Share tài khoản MochiMochi free 2023 crack Premium APK học English

Bạn đang tìm thông tin share tài khoản MochiMochi free để học tiếng Anh miễn phí. MochiMochi được biết đến là ứng dụng học tiếng Anh vô cùng hiệu quả. Tuy nhiên, bạn cần bỏ tiền đăng ký tài khoản để có thể sử dụng. Nếu vậy, chúng ta có nên share tài khoản MochiMochi miễn phí không? Cùng timapp24h.com phân tích cụ thể những thông tin liên quan nhé!

Tài khoản MochiMochi là gì?

Trước khi tìm hiểu về tài khoản MochiMochi, chúng ta sẽ tham khảo ứng dụng MochiMochi nhé. Đây là ứng dụng hỗ trợ học tiếng Anh vô cùng hữu hiệu và đang được nhiều người sử dụng hiện nay. MochiMochi được thiết kế phù hợp với nhu cầu học tập của mọi cấp độ. Từ những người mới bắt đầu học đến những ai muốn luyện thi toeic, ielts.

Share tài khoản MochiMochi free
Đăng ký tài khoản MochiMochi để được học chính thức

Bạn sẽ được hỗ trợ học dễ dàng với nhiều chủ đề khác nhau. Đồng thời, MochiMochi còn giúp cải thiện từ vựng, ngữ pháp thông qua các hình thức học như nghe, nói, đọc và viết. Khi tham gia học tiếng Anh với MochiMochi, bạn sẽ được thực hiện các bài kiểm tra cũng như nhắc nhở học từ vựng mỗi ngày.

Tuy nhiên, để được học tiếng Anh với MochiMochi, bạn phải đăng ký tài khoản MochiMochi. Tài khoản MochiMochi cho phép bạn đăng nhập vào ứng dụng và tham gia các bài học có sẵn.

Có tài khoản MochiMochi free không?

Tất nhiên là. Nhưng không phải là share tài khoản MochiMochi free tràn lan trên mạng mà nhiều người hay truyền miệng nhau. Khi tải về ứng dụng MochiMochi, bạn cần phải đăng ký học thử. Sau đó, ứng dụng sẽ cho phép bạn trải nghiệm học thử 3 bài học miễn phí. Bạn sẽ được học 3 bài tự chọn ở 1 trong 4 khóa học: từ vựng cơ bản, new toeic, basic ielts, tiếng Anh 12. Sau khi học xong 3 bài học miễn phí này, bạn sẽ cảm nhận được liệu phương pháp học tập với MochiMochi có đem lại hiệu quả cao hay không?

Sau tầm khoản từ 3- 5 ngày học, bạn sẽ có quyết định mua tiếp để sử dụng hoặc lựa chọn một ứng dụng học tiếng Anh khác. Lúc này, bạn sẽ liên hệ với nhân viên chăm sóc khách hàng của MochiMochi để đăng ký mua bản có phí. Nếu không, sau 3 bài học miễn phí, ứng dụng sẽ ngưng hỗ trợ bạn học.

Như vậy, MochiMochi là ứng dụng học tiếng Anh tốn phí. Nó chỉ hỗ trợ miễn phí học 3 bài đầu tiên. Hiện tại, giá của khóa học MochiMochi 1 năm là 499k (được giảm 30% so với giá gốc). Hoặc bạn cũng có thể mua gói 3 năm với giá 999k.

>> Gợi ý: App Học, Dịch Tiếng Anh Kiếm Tiền Uy Tín

⇒Share Link: Tải MochiMochi MOD Apk 3.3.8 (Mở khóa Premium)

Có nên share tài khoản MochiMochi free không?

Rất nhiều người không biết rằng việc share tài khoản MochiMochi free hoặc sử dụng tài khoản MochiMochi free của người khác đem lại những tác hại như thế nào. Việc share tài khoản MochiMochi free là không nên. Nó sẽ đem đến những tác hại như sau:

Học tiếng Anh không hiệu quả – Không chính xác

Mỗi một tài khoản MochiMochi sẽ tương ứng với lộ trình học của một người. Việc share tài khoản MochiMochi free cho người khác sẽ ảnh hưởng đến quá trình học của bạn. MochiMochi có tính năng nhắc nhở học từ vựng tùy thuộc vào độ ghi nhớ của từng người.

Khi quá nhiều người cũng sử dụng tài khoản MochiMochi cùng lúc, thông tin mà ứng dụng thu được cũng sẽ có sự sai lệch. Từ đó ứng dụng sẽ không đưa ra được thời điểm vàng nhắc nhở học từ vựng phù hợp.

Rắc rối và bất tiện

Bạn có nghĩ đến việc sử dụng tài khoản MochiMochi với người khác xảy ra tình trạng bị sai lệch nội dung học. Chẳng hạn như bạn học từ vựng cơ bản nhưng khi bạn mở app để ôn tập lại thấy từ vựng bạn đã học thuộc luyện thi toeic, ielts…

Điều này có thể bạn khó chịu khi cố tìm những từ vựng bạn đã học. Càng share tài khoản MochiMochi free cho nhiều người, sự hỗn độn về từ vựng thuộc nhiều chủ đề, bài học khác nhau càng cao.

Rủi ro mất tài khoản

Share tài khoản MochiMochi free
Rủi ro mất thông tin cá nhân và tài khoản

Khi share tài khoản MochiMochi free cho người khác, bạn sẽ có nguy cơ bị mất tài khoản. Dù bạn đã bỏ tiền ra mua thì người khác cũng có thể thay đổi mật khẩu khiến bạn không thể đăng nhập được. Hiện tại, MochiMochi chỉ cho phép một tài khoản/1 người học. Nếu có ai đó muốn chiếm tài khoản MochiMochi của bạn làm của riêng thì MochiMochi cũng sẽ không hỗ trợ bạn lấy lại tài khoản đó. Dù bạn là người đăng ký và bỏ tiền ra để mua khóa học.

Chính vì rủi ro trên, bạn không nên share tài khoản MochiMochi free hoặc tìm kiếm tài khoản MochiMochi free trên internet. Bởi vì không ai lương thiện đến mức chia sẻ tài khoản học tập này cho người khác. Khi chia sẻ tài khoản MochiMochi với người khác, bạn cũng có thể gặp rủi ro trong việc bị đánh cắp thông tin cá nhân.

Cách đăng ký và mua tài khoản MochiMochi

Thay vì share tài khoản MochiMochi free với người khác, tại sao bạn không đăng ký và mua khóa học cho riêng mình. Có rất nhiều cách đăng ký mua khóa học MochiMochi vô cùng đơn giản. Bạn hãy tham khảo 1 trong những cách dưới đây.

Đăng ký trực tiếp với Mochimochi

Các bước đăng ký trực tiếp với MochiMochi như sau:

 • Bước 1: Bạn truy cập vào liên kết: https://mochidemy.com/
 • Bước 2: Bạn bấm vào Nhận ưu đãi ở góc bên phải > điền đầy đủ thông tin vào form và nhấn Đăng ký.
Share tài khoản MochiMochi free
Điền thông tin vào form đăng ký
 • Bước 3: Nhân viên MochiMochi sẽ liên hệ đến bạn qua số điện thoại cung cấp để xác nhận đăng ký.
 • Bước 4: Bạn sẽ nhận thẻ học sau 1 – 2 ngày đăng ký. Tiền sẽ được thanh toán trực tiếp sau khi nhận thẻ. MochiMochi cũng sẽ hỗ trợ vận chuyển miễn phí đến bạn.
 • Bước 5: Bạn nhập mã thẻ theo thông tin được cung cấp và bắt đầu học với MochiMochi

Nhắn tin qua Fanpage Facebook MochiMochi

Cách đăng ký cũng khá đơn giản, bạn thực hiện như sau:

 • Bước 1: Bạn nhấp vào link: http://m.me/424636081713156
 • Bước 2: Bạn nhắn tin cho Fanpage Facebook Mochimochi và làm theo hướng dẫn. MochiMochi sẽ hướng dẫn bạn trực tiếp đến khi bạn nhập mã thành công.

Chuyển khoản trực tiếp cho MochiMochi

Cách này cực kỳ tiết kiệm thời gian nhưng bạn cần phải chuyển khoản tiền khóa học mà bạn muốn mua:

 • Bước 1: Bạn chuyển khoản đến tài khoản ngân hàng của MochiMochi theo nội dung:
  • Số tài khoản: MOCHIDEMY (78288198888) – TPBank
  • Chủ tài khoản: NGUYEN THI THUY DUNG
  • Với khóa 1 năm: 499.000đ
  • Với khóa 3 năm: 999.000đ
  • Nội dung chuyển khoản: Hoang Anh 09876545631 MochiMochi 1 nam
 • Bước 2: Sau khi chuyển khoản thành công, bạn chụp lại hóa đơn chuyển khoản và gửi đến mochidemy@gmail.com hoặc nhắn tin trực tiếp cho fanpage facebook MochiMochi.
 • Bước 3: MochiMochi sẽ gửi thông tin khóa học qua email hoặc hoặc fanpage.
 • Bước 4: Bạn đăng nhập để bắt đầu học.

Đăng ký trực tiếp tại App Store hoặc Google Play

Bạn chỉ cần tải về ứng dụng MochiMochi trên điện thoại. Sau đó thực hiện như sau:

 • Bước 1: Bạn truy cập vào ứng dụng vào kích vào bài học chưa mở bất kỳ.
 • Bước 2: Bạn chọn khóa học mình muốn mua.
 • Bước 3: Bạn thanh toán qua các hình thức được hỗ trợ trên App Store hoặc Google Play như thẻ Visa, ví Momo…
Share tài khoản MochiMochi free
Thanh toán trên App Store
 • Bước 4: Bắt đầu học từ vựng với MochiMochi.

>> Đừng bỏ qua: App luyện nghe tiếng anh THCS lớp 6, 7, 8, 9 miễn phí

Lưu ý khi sử dụng tài khoản MochiMochi

Khi sử dụng tài khoản MochiMochi, bạn nên lưu ý một số vấn đề sau để tăng bảo mật tài khoản:

 • Hãy sử dụng mật khẩu thật mạnh và không nên trùng với mật khẩu của tài khoản nào mà bạn đang sử dụng.
 • Đảm bảo thông tin cá nhân trên tài khoản MochiMochi của bạn luôn chính xác. Nếu có thay đổi về địa chỉ email, số điện thoại hoặc thông tin tài khoản khác, bạn hãy cập nhật ngay lập tức.
 • Không chia sẻ thông tin tài khoản MochiMochi với người lạ hoặc trên bất kỳ diễn đàn, hội nhóm Facebook nào.
 • Khi sử dụng tài khoản MochiMochi đăng nhập trên thiết bị công cộng, máy tính, điện thoại người khác, bạn nên đăng xuất sau khi sử dụng.
 • Cẩn thận trước những cuộc gọi giả danh MochiMochi yêu cầu bạn cung cấp thông tin tài khoản. Nếu bạn nhận được email, tin nhắn hay cuộc gọi nào thì nên cẩn trọng. Sau đó liên hệ với MochiMochi để xác nhận trước đã nhé!

Như vậy, việc share tài khoản MochiMochi free hay sử dụng tài khoản MochiMochi miễn phí là không nên. Để tăng hiệu quả học tiếng Anh, bạn nên mua khóa học 1 năm hay 3 năm thay vì dùng chung tài khoản với người khác. Hy vọng bạn sẽ ngày càng tiến bộ hơn với ứng dụng này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *