Share tài khoản Don’t Starve iOS 2023 free miễn phí

Don’t Starve là tựa game cực kỳ hấp dẫn trên IOS. Tuy nhiên, để có thể tải về điện thoại, bạn cần phải mua với số tiền khoảng 120.000 đồng trên Steam. Trong bài viết này, timapp24h.com sẽ share tài khoản Don’t Starve iOS để bạn tham khảo. Hãy theo dõi nhé!

Sơ lược về game Don’t Starve

Don’t Starve là một trong những game thuộc thể loại game sinh tồn. Tựa game này ra đời khá lâu nhưng đến năm 2015 nó mới có mặt trên di động. Don’t Starve được phát triển bởi Klei Entertainment. Để chinh phục được game này bạn cần phải tìm cách sinh tồn, sử dụng chiến lược và sự sáng tạo.

Don’t Starve kể về cuộc phiêu lưu của Wilson. Anh ta là một nhà nghiên cứu khoa học. Trong một lần thực hiện nghiên cứu, anh ta vô tình gặp phải con quỷ. Nó đã nguyền rủa và mang anh đến thế giới hoang dã, bí ẩn, khác xa với thế giới mà anh đang sống.

Share tài khoản Don't Starve iOS
Sơ lược về game Don’t Starve

Tại đây, Wilson phải tập làm quen và tìm cách sinh tồn ở môi trường mới. Anh phải làm quen với những người sống ở đây để một ngày nào đó có thể tìm lối thoát để quay về với cuộc sống thật.

Tham gia game Don’t Starve có nghĩa là bạn sẽ hóa thân vào những người nguyền rủa. Không riêng gì Wilson, bạn có thể nhập vai vào nhiều nhân vật khác. Nếu bạn yêu thích game khám phá thì thử trải nghiệm với Don’t Starve nhé!

Tài khoản Don’t Starve là gì?

Nhiều người không biết rằng tài khoản Don’t Starve cũng chính là tài khoản Steam. Bạn chỉ cần tạo tài khoản Steam miễn phí. Sau đó đăng nhập vào ứng dụng và mua Don’t Starve. Hiện tại, Don’t Starve đang được bán với giá 120.000 đồng trên Steam.

Và tất nhiên, không phải ai cũng có tiền bỏ ra số tiền đó để được sở hữu game Don’t Starve. Nếu bạn muốn tìm kiếm tài khoản Don’t Starve miễn phí thì có thể mượn của bạn bè để trải nghiệm. Hoặc tìm kiếm share tài khoản Steam có sẵn Don’t Starve để truy cập.

Có rất nhiều tài khoản Don’t Starve đã được mua Don’t Starve. Bạn chỉ cần đăng nhập và tải về thiết bị. Sau đó bắt đầu nhập vai vào những nhân vật trong game mà bạn yêu thích. Bạn vẫn có thể tải về và chơi ở chế độ offline. Tuy nhiên, nếu bạn kết nối tài khoản Steam và chơi Don’t Starve thông qua Steam. Bạn có thể được hỗ trợ, cập nhật và nhận những khuyến mãi liên quan đến trò chơi.

>> Gợi ý: Share acc tài khoản Steam miễn phí mới nhất

Có nên share tài khoản Don’t Starve iOs

Chia sẻ tài khoản Don’t Starve không được khuyến nghị bởi nhà sản xuất game. Bạn có thể bị khóa acc, chặn IP nếu nhà sản xuất phát hiện. Không những vậy, tài khoản Steam cũng có nguy cơ bị khóa ngắn hạn hoặc khóa vĩnh viễn.

Share tài khoản Don't Starve iOS
Có nên share tài khoản Don’t Starve iOs

Việc chia sẻ tài khoản Don’t Starve với nhiều người có thể gây mất dữ liệu game hoặc thông tin cá nhân. Chưa kể, khi người khác sử dụng tài khoản Steam của bạn, họ có thể đổi mật khẩu nếu muốn.

Don’t Starve chỉ cho phép một người chơi trực tuyến trong cùng một phiên. Có nghĩa là bạn share tài khoản Don’t Starve iOS với ai đó thì hai người không thể chơi cùng một lúc. Trừ khi bạn sử dụng tính năng chia sẻ gia đình trên Steam. Hoặc một người chơi trực tuyến và một người chơi ngoại tuyến (không kết nối internet).

>> Xem thêm: Tạo tài khoản Steam bị lỗi Captcha: Nguyên nhân, khắc phục

Hướng dẫn tải về Don’t Starve iOs miễn phí

Ngoài cách tải về Don’t Starve trên Steam mà chúng tôi đã giới thiệu ở trên, bạn có thể vào App Store trên iOs để tải về Don’t Starve. Tuy nhiên, bạn vẫn phải mua với giá 4.99$. Nếu sử dụng tài khoản iCloud mặc định thì bạn cần thanh toán 4.99$ mới có thể tải về Don’t Starve.

Trong bài chia sẻ này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn tải về Don’t Starve iOs hoàn toàn miễn phí. Các bước thực hiện như sau:

  • Bước 1: Bạn truy cập vào App Store với tài khoản:

ID: sttclub.2018@gmail.com

Pass: Sieuthuthuat.com.20!@

Tài khoản này cho phép bạn tải miễn phí cả hai game Don’t Starve: Pocket Edition và Don’t Starve: Shipwrecked.

Share tài khoản Don't Starve iOS
Tải về Don’t Starve iOS

**Lưu ý: Bạn có thể thoát tài khoản App Store hiện tại và đăng nhập vào với tài khoản trên. Không nhất thiết phải thoát đăng nhập iCloud.

  • Bước 2: Sau khi đăng nhập thành công, bạn vào biểu tượng Purchased. Bạn tìm với từ khóa Don’t sẽ thấy hai tựa game Don’t Starve: Pocket Edition và Don’t Starve: Shipwrecked. Cuối cùng, bạn nhấn tải về.

Sau khi tải về, bạn chỉ cần thay đổi lại tài khoản App Store như ban đầu và bắt đầu trải nghiệm với Don’t Starve.

Bài viết trên đây đã share tài khoản Don’t Starve iOS rất chi tiết. Để có thể chơi game Don’t Starve một cách hoàn hảo thì bạn nên mua trên Steam hoặc tải về trên iOs theo cách mà chúng tôi đã hướng dẫn. Chúc bạn có những trải nghiệm thật thú vị với Don’t Starve nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *