Review Gen Latex Corset có tốt không? Cách sử dụng hiệu quả

Gen Latex được dùng ngày càng nhiều vì những lợi ích nó đem lại. Thực tế loại gen này có giúp bạn lấy được vóc dáng đẹp không? Dùng gen có an toàn không, hay cột sống, dạ dày của bạn sẽ bị ảnh hưởng?

Nịt bụng bằng gen Latex có hại cho sức khỏe không?

Nếu bạn không sử dụng gen Latex đúng cách thì chắc chắn câu trả lời là có đấy. Vì sao ư?

Dù là một phương pháp làm đẹp hiệu quả nhưng nịt bụng bằng gen eo Latex cũng có thể là con dao 2 lưỡi. Đó là khi bạn thắt quá chặt dẫn đến những vấn đề về trào ngược dạ dày. Bên cạnh đó, phụ nữ mới sinh dậy dùng gen nịt bụng Latex sễ gây ra một vài tác hại.

Cụ thể như tức bụng, khó thở, rắc rối với tuần hoàn máu,… Vậy, làm sao để dùng gen nịt bụng Latex vừa có tác dụng giảm vòng eo mà lại không ảnh hưởng sức khỏe?

Cách dùng gen Latex hiệu quả và an toàn

Các mẹ bụng mỡ hoặc chưa có vòng eo thon gọn sẽ nôn nóng khi tìm được phương pháp này. Tuy nhiên đừng nôn nóng, nếu mới sinh dậy thì đợi khoảng 2 tháng sau mới bắt đầu nịt nhé. Ngoài ra, gen Latex có 3 mức rộng khác nhau. Bạn hãy điều chỉnh từ nấc ngoài cùng để bụng làm quen với cường độ thắt eo. Sau đó có hiệu quả rồi thì chúng ta dần dần nịt sát vào những nấc trong.

Đặc biệt là thời lượng nịt gen không nên quá dài ở ngày đầu tiên. Khi mới bắt đầu, hãy dùng khoảng 2 – 3 tiếng mỗi ngày. Sau 1 tuần, bạn tăng thời gian lên thành 4 – 5 tiếng.

Xử lý một số tình trạng không mong muốn

Mặc dù không phổ biến nhưng vẫn có trường hợp chị em bị ngứa vùng bụng khi nịt gen Latex. Nếu bạn gặp phải tình huống đó cũng đừng quá hoang mang, nó cũng bình thường thôi. Hãy tạm ngưng nịt bụng khoảng 1 tiếng rồi sau đó mang vào như cũ. Vài ngày thì sẽ quen và da không phản ứng gì nữa.

Vài người lại cảm thấy tức bụng, khó thở. Thật ra đó là do bạn dùng nịt bụng không đúng cách đấy! Nới lỏng một chút để vòng eo không quá bị bó hẹp là ổn thôi nhé.

Gen Latex Corset hiệu quả thật không?

Tất nhiên là có, nó thể hiện được tác dụng làm đẹp một cách hoàn hảo khiến ai nấy hài lòng. Chỉ sau vài tuần sử dụng là chị em chúng ta đã có thể giảm được vòng eo xuống ít nhất 3cm. Tùy vào cơ địa và cách bạn đảm bảo tuân thủ các bước sử dụng thì kết quả sẽ khác nhau.

Dùng gen nịt bụng Latex không lo bị cấn hay khó chịu khi cử động, đứng, ngồi hay di chuyển. Bạn hoàn toàn có thể mang nó trong bất cứ hoàn cảnh nào, kể cả đi ngủ, đi làm hay mặc váy đi tiệc.

Tin cùng chuyên mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *