ADVERTISEMENT

Review các app đặt đơn ảo kiếm tiền thật có uy tín hay lừa đảo?

Hiện nay, từ khóa “app đặt đơn ảo” có lượt tìm kiếm rất cao trên Google. Thậm chí có cả những bài viết phản ánh từ các trang báo lớn như: tuổi trẻ, pháp luật, lao động,… Cũng có rất nhiều bài review các app đặt đơn ảo kiếm tiền. Tuy nhiên, đa phần đều phản ánh những vấn đề gian lận, lừa đảo người tham gia.

Vậy thực sự các app đặt đơn ảo kiếm tiền có lừa đảo hay không? App đặt đơn ảo kiếm tiền là gì? Cùng timapp24h.com tìm hiểu ngay trong bài viết ngày hôm nay nhé.

App đặt đơn ảo kiếm tiền là gì?

App đặt đơn ảo kiếm tiền là những ứng dụng cho phép người tham gia đăng ký tài khoản cá nhân. Sau đó đặt các đơn hàng ảo có giá trị từ vài chục nghìn đến vài chục triệu. Kèm theo đó là những đánh giá nhằm giúp người mua khác cảm thấy đây là một sản phẩm tốt, uy tín và chất lượng. Người tham gia sẽ nhận được số tiền hoa hồng từ các đơn hàng này.

Review các app đặt đơn ảo kiếm tiền
App đặt đơn ảo kiếm tiền là gì?

Có rất nhiều trường hợp, người tham gia bị mất cả tiền mua hàng lẫn tiền hoa hồng. Vấn đề này đã được đề cập rất nhiều trên báo chí, truyền hình. Tuy nhiên, hiện nay rất nhiều ứng dụng đặt đơn ảo ra đời. Và đặc biệt, vẫn còn nhiều người tham gia. Thực hư về vấn đề đặt đơn ảo kiếm tiền vẫn còn mơ hồ. Nhiều người tin vẫn được nhận được tiền khi tham gia.

App đặt đơn ảo kiếm tiền có thật không?

Có lẽ từ chính cái tên ” app đặt đơn ảo” nói lên câu trả lời cho bạn. Thường thì những thứ ảo thì nó sẽ không có thật. Do đó, các app đặt đơn ảo kiếm tiền này đa phần là không có thật. Hơn nữa, tình trạng thông tin sử dụng các app ảo nhằm mục đích kiếm tiền cũng được nhiều truyền thông đưa tin cảnh báo.

Do đó, mọi người nên thận trọng khi tham gia vào các app kiếm tiền online này. Đừng vì số tiền lớn, sự mời mọc từ quảng cáo mà đâm đầu vào tham gia dẫn đến hậu quả khó lường. Hãy cẩn giác và tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định việc tải và tham gia vào.

Review các app đặt đơn ảo kiếm tiền

Có rất nhiều app đặt đơn ảo kiếm tiền triệu hiện nay. Tuy nhiên, đa phần đều được cài đặt dưới dạng apk. Chúng tôi sẽ giới thiệu một số app có mặt trên CH Play hoặc App Store.

Hiện diện trên 2 kho ứng dụng này bao giờ cũng có phần uy tín hơn. Tuy nhiên, không ai có thể tin chắc rằng các app dưới đây không lừa gạt khi đủ số người tham gia.

Kiếm tiền trên Meshop

Ứng dụng Meshop giúp người dùng dễ dàng tạo các đơn hàng ảo và đánh giá tốt các sản phẩm trong đơn hàng. Người tham gia nhận được số tiền hoa hồng phụ thuộc vào giá trị đơn hàng.

Meshop đã liên kết hợp tác với một số trang thương mại điện tử như: Amazon, Alibaba, Tiki, Sendo, Lazada, Shopee…

Review các app đặt đơn ảo kiếm tiền
App đặt đơn ảo kiếm tiền Meshop đang được nhiều người quan tâm

Cách tham gia kiếm tiền với Meshop:

  • Nạp tiền mua tài khoản vip sau đó đặt đơn. Số đơn sau khi đăng ký tài khoản vip sẽ nhiều hơn. Một ngày bạn đặt càng nhiều đơn thì tiền hoa hồng càng cao.
  • Kêu gọi bạn bè và người thân cùng tham gia. Số lượng người tham gia càng lớn bạn sẽ nhận được tiền hoa hồng từ họ càng cao. Bạn có cơ hội nhận % hoa hồng khi người được mời có nhiều đơn hàng ảo.
  • Với Meshop, đại lý cấp 1 sẽ nhận được 12% hoa hồng, đại lý cấp 2 sẽ nhận 6% hoa hồng, đại lý cấp 3 sẽ nhận 4% hoa hồng. Số tiền thu về sẽ phụ thuộc vào số người bạn giới thiệu.

Cách tạo đơn và nhận hoa hồng:

Sau khi tải ứng dụng về điện thoại. Bạn bắt đầu đăng ký và truy cập vào ứng dụng. Để kiếm tiền bạn cần tạo đơn hàng.

Muốn kiếm được số tiền nhiều hơn mỗi ngày, bạn cũng phải nâng cấp tài khoản lên vip. Vì gói Vip sẽ giúp bạn nhận được từ 10 đơn/ngày. Cao hơn rất nhiều so với tài khoản thông thường. 

Khi nâng lên tài khoản Vip bạn sẽ được lấy đơn và nhận hoa hồng. Kèm theo đó, bạn gửi mã giới thiệu và mời bạn bè cùng tham gia. Khi những người này tạo đơn thành công, bạn là người giới thiệu cũng sẽ được nhận số tiền hoa hồng tương ứng.

Đây cũng là một ứng dụng đặt đơn ảo mà bạn có thể trải nghiệm. Timapp24h không chắc chắn rằng Meshop không lừa đảo người chơi. Vì vậy, bạn nên tìm hiểu kỹ hoặc thử trải nghiệm với các đơn nhỏ, tí tiền.

APP Commerce Work đặt đơn ảo kiếm tiền

Chủ ứng dụng này cho biết, người chơi phải đặt đơn hàng ảo và đánh giá tốt cho đơn hàng đó. Nó sẽ giúp chủ shop nhận được 5* nhằm phát triển mạnh việc bán hàng. Giúp các khách hàng tiềm năng cảm thấy đó là sản phẩm chất lượng.

Sau đó, người chơi sẽ được chủ shop trích lại một phần tiền hoa tương ứng với giá trị của sản phẩm.

Review các app đặt đơn ảo kiếm tiền
APP Commerce Work giúp người chơi nhận tiền hoa hồng khi đặt đơn hàng ảo

Cách kiếm tiền từ APP Commerce Work

Có 3 cách để bạn kiếm tiền từ APP Commerce Work như sau:

  • Tuyển đồng đội (cấp dưới) cùng tham gia và nhận hoa hồng từ những người này. Khi đủ số tiền hoa hồng, người chơi sẽ được nâng cấp level miễn phí. 
  • Nạp tiền để mua gói cao cấp, điều này giúp bạn nhận được tiền lãi nhiều hơn.
  • Dùng tiền có sẵn trên app để đặt hàng.

APP Commerce Work có uy tín không?

Không có bất kỳ dữ liệu hoặc thông tin nào để xác định app Commerce Work có uy tín hay không. Những ai đã tham gia rồi mới biết thực hư trong câu chuyện. Và hầu như không phải ai bị lừa cũng dũng cảm phốt lên mạng xã hội.

Nếu bạn nghĩ app uy tín thì tham gia thử. Hoặc ngược lại nghĩ nó lừa đảo thì đừng dính dáng đến dù chỉ là tìm hiểu.

Còn rất nhiều app đặt đơn ảo kiếm tiền trên khắp các trang mạng xã hội. Timapp24h chỉ giới thiệu đến bạn 2 app phổ biến nhất hiện nay và chưa có quá nhiều thông tin bóc phốt, lừa đảo.

Có thể nói, đây là 2 ứng dụng xứng đáng để trải nghiệm nếu bạn muốn trải qua cảm giác bị lừa nó như thế nào. Hoặc nếu may mắn, bạn vẫn sẽ nhận được tiền hoa hồng từ 2 ứng dụng này nhé.

Các app đặt đơn ảo kiếm tiền uy tín hay lừa đảo?

Trên mạng có rất nhiều bài đăng với nội dung kêu gọi, kích thích về giới thiệu việc làm như: việc nhẹ lương cao, có thể làm tại nhà, chỉ cần điện thoại có kết nối mạng… Hoặc như: chốt đơn hằng ngày, nhận lương từ 10-15 triệu/tháng. Mới nhìn qua cũng biết được đây là lời kêu gọi của những kẻ lừa đảo. Làm gì có chuyện việc nhẹ lương cao bao giờ.

Nếu bạn đọc báo và theo dõi tin tức truyền hình, bạn chắc chắn sẽ thấy những vụ kiện, tố cáo, hoặc bốc phốt mỗi ngày. Đa số kiện các ứng dụng đặt đơn ảo lừa đảo người dùng. Trong các bài review các app đặt đơn ảo kiếm tiền cũng đã cảnh báo đến mọi người. Những ai thực sự nhận được hoa hồng khi đặt đơn được coi là may mắn. Thực sự may mắn. Vì khi có 100 người tham gia thì đến 99 người bị lừa. 

Lưu ý khi tham gia các app đặt đơn ảo kiếm tiền

Có nhiều người vẫn tin rằng đặt đơn ảo kiếm tiền thực sự dễ dàng và uy tín. Vì vậy, họ vẫn rất muốn thử kiếm tiền với hình thức này. Vì vậy, nội dung này sẽ giúp bạn lưu ý một số vấn đề để lựa chọn được app đặt đơn kiếm tiền uy tín:

  • Có mặt trên kho ứng dụng App Store hoặc CH PLay. Những app trên đây sẽ an toàn hơn so với các app có đuôi .apk. Các app này rất dễ bị cài mã độc. Chỉ cần bạn tải về và cài đặt trên máy đều rất dễ bị mất thông tin.
  • Tránh ra những ứng dụng yêu cầu nạp số tiền lớn để làm vốn. Nhiều người không có tiền mới kiếm tiền. Đằng này lại yêu cầu nạp tiền trước khi tham gia thì khả năng lừa đảo rất cao. Bạn nên tránh xa những ứng dụng như thế này.
  • Tỉnh táo trước những lời mời trên mạng xã hội. Đừng thấy dễ kiếm tiền mà ham nhé. Bạn chỉ nên tham gia vào các tổ chức, ứng dụng mình cảm thấy uy tín và chất lượng.
  • Nếu có cơ hội rút tiền thì rút ngay lập tức và dừng khi gặp các đơn hàng ảo có giá trị lớn đến hàng chục triệu. Đa số, người chơi tham gia đến các đơn hàng lớn sẽ bị bùng tiền cọc ngay lập tức.

Đa phần các app đặt đơn ảo đều không minh bạch về thông tin liên hệ. Tuy nhiên, nếu bạn muốn trải nghiệm và không ngại mất tiền thì vẫn có thể tham gia. Bài viết trên phần nào đã review các app đặt đơn ảo kiếm tiền một cách chi tiết nhất. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích bạn trong việc quyết định có nên tham gia kiếm tiền bằng hình thức này hay không? Chúc bạn may mắn!

ADVERTISEMENT

Tin cùng chuyên mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close