Review app Finhay tất tần tật có Uy tín để đầu tư sinh lời trong tương lai

Nếu bạn đang quan tâm và tìm hiểu về Finhay thì không thể không đọc bài viết này. Review app Finhay tất tần tật một cách chi tiết để bạn quyết định có nên đầu tư vào Finhay không nhé. Cùng Timapp24h tìm hiểu qua các thông tin chi tiết dưới đây. 

Giới thiệu về Finhay

Với sự phát triển của công nghệ, các startup đã liên tục tạo ra những ứng dụng hỗ trợ con người. Trong đó, Finhay là một ứng dụng tài chính như vậy. Một ứng dụng giúp con người đầu tư và tiết kiệm hiệu quả. 

Finhay chính là sản phẩm mới của công nghệ Fintech. App Finhay ra đời cho phép người dùng tham gia dễ dàng vào thị trường chứng khoán và trao đổi tiền tệ dễ dàng. 

Finhay là một ứng dụng trung gian đóng vai trò quan trọng. Họ như một nhà đầu tư tiếp cận khách hàng một cách nhanh chóng. Người tham gia có nhiều chương trình để tham gia như chứng khoán, đầu tư, gửi tiết kiệm,… Ngoài ra, Finhay còn là ứng dụng kiếm tiền của nhiều người lúc nhàn rỗi hàng ngày. 

Review app Finhay hoạt động như thế nào?

Nói mãi về Finhay, vậy cách hoạt động của app Finhay là như thế nào? Tiền của bạn khi đầu tư vào ứng dụng Finhay này sẽ đi đâu và kiếm tiền ra sao? Admin sẽ giúp bạn tìm hiểu về mô hình vận hành của Finhay ngay sau đây. 

Mô hình vận hành của Finhay

Cách mà ứng dụng Finhay đang thực hiện là như sau:

Nhận tiền từ các nhà đầu tư (Chính là bạn những người tích lũy từ những đồng tiền nhàn rỗi nhỏ lẻ hàng ngày). Số tiền này sẽ được chuyển thẳng đến một công ty quản lý quỹ tham gia vào quỹ đầu tư đại chúng.

Người dùng chọn vào quỹ đầu tư nào thì Finhay sẽ lựa chọn thực hiện chuyển tiền vào quỹ đầu tư đó. App sẽ hoạt động theo lệnh lựa chọn của khách hàng. 

Công ty quản lý quỹ sẽ dùng tiền này để đầu tư theo danh mục đầu tư để đánh giá hiệu quả nhất. Kết quả đầu tư sinh lời và có lợi nhuận được chia đến về người dùng. Tức là Finhay đóng vai trò là trung gian tài chính. Finhay kết nối giữa nhà đầu tư và những kênh đầu tư tốt trên thị trường.

Finhay sẽ không tự quyết định tiền của nhà đầu tư sẽ được chuyển về quỹ nào hay đầu tư như thế nào? Chính người đầu tư là bạn sẽ xem xét đưa ra quyết định cuối dùng. Bằng cách bạn sẽ dựa vào báo cáo mà Finhay tổng hợp trên danh mục đầu tư có sẵn trên app. 

Ở Finhay, số vốn đầu tư ban đầu của bạn chỉ với 50K. Những kiên trì theo thời gian con số bạn đầu tư sẽ càng ngày càng tăng. Mức lợi nhuận mà bạn thu về sẽ cao hơn ban đầu. Mọi sự biến động trong tài khoản của bạn sẽ được bạn quản lý qua app ngay tại nhà. 

Finhay cho phép người dùng sử dụng tiền của mình để thực hiện giao dịch ở bên thứ 3. Đây là cách hữu dụng để bạn có thể tham gia đầu tư thêm. Đây là hình thức tối ưu cho những người chưa có nhiều kinh nghiệm. Cách này vừa tiết kiệm được chi phí, thời gian và công sức mà vẫn hiệu quả và an toàn.

Chi tiết về mức phí đầu tư tại Finhay?

Sử dụng ứng dụng Finhay có phải mất phí nào không? Nếu có thì mức phí là bao nhiêu? Giải đáp sẽ có ngay bên dưới. 

Đăng ký tài khoản và tải ứng dụng Finhay là hoàn toàn miễn phí. Finhay sẽ hỗ trợ người dùng phí nạp tiền. Những sẽ tùy vào lựa chọn tài khoản rút tiền mà mức phí sẽ khác nhau. 

Cụ thể, nếu bạn muốn rút tiền về ví điện tử và nạp vào tài khoản Finhay. Vậy Finhay sẽ không thu phí nạp tiền của bạn. Nhưng ví điện tử sẽ tính phí rút tiền của bạn tùy vào số tiền bạn rút là bao nhiêu. Nên cách này, bạn nạp tiền vào Finhay là hoàn toàn miễn phí. 

Finhay sẽ thu phí bảo trì theo công thức như sau: Số dư tài khoản của bạn nhân với tỷ lệ tính phí. Chi tiết áp dụng với từng đối tượng khác nhau sẽ có mức phí như sau: 

 • Với thành viên mới thì mức tỷ lệ phí áp dụng là 0.09%/tháng 
 • Thành viên Bạc thì áp dụng mức 0.07%/tháng
 • Thành viên Vàng thì áp dụng ở mức 0.05%/tháng 

Ngoài ra, trường hợp Finhay áp dụng phí rút tiền từ 0.49% – 1.39% theo thời gian hoạt động của tài khoản. Những tài khoản nào sau 18 tháng sẽ rút tiền hoàn toàn miễn phí. Còn với các gói sản phẩm tích lũy rút tiền thì không tốn phí. 

Những lợi ích mà Finhay mang lại cho người dùng 

Tại sao ứng dụng Finhay vừa ra mắt đã thu hút được đông đảo người tải và sử dụng? Lý do nằm ở chỗ là ứng dụng đã mang lại lợi ích thật sự cho người dùng. 

Finhay đã hình thành một thói quen tích lũy đầu tư từ khoản tiền dù là nhỏ nhất. Thông qua đó, người dùng sẽ sử dụng đầu tư sinh lời. Đối tượng khách hàng tham gia Finhay từ 18 trở lên. Ứng dụng không phân biệt bạn thuộc ngành nghề gì, chỉ cần với số tiền là 50.000 đồng là đầu tư ngay. 

Việc đầu tư qua Finhay rất là đơn giản mà ai cũng có thể chơi được. Với ứng dụng công nghệ cao, app hoạt động rất mượt với giao diện và thao tác đơn giản. 

Đặc biệt ứng dụng này được phân tích và đánh giá là danh mục rất đáng đầu tư. Xác định rõ được mức độ rủi ro khi người dùng tham gia đầu tư. 

Về việc quản lý, ứng dụng có sự theo dõi và và hoạch định tài chính hoạt động rõ ràng. Thông qua việc phân tích trực tiếp trong ứng dụng điện thoại của người dùng. Thay vì người dùng phải vào các trang website của những quỹ đầu tư để nghiên cứu, tìm hiểu để đưa ra lựa chọn đầu tư tối ưu.

Ở Finhay bạn sẽ không cần làm điều này. Finhay sẽ giúp bạn làm tất cả các công đoạn phân tích đó. Ứng dụng thực hiện tổng hợp các kết quả hoạt động. Sau đó, báo cáo thông qua biểu đồ để người dùng xem xét tổng quan chính xác nhất.

Finhay giúp người dùng từ mình có đươc một kế hoạch đầu tư dài hạn trong tương lai. Thông qua việc hình thành một thói quen tích lũy từ những khoản tiền nhỏ nhất. Điều này sẽ tốt hơn và giúp bạn không phải lo lắng về rủi ro. Nếu một lúc bỏ ra một khoảng tiền lớn để đầu tư thì tích lũy ít sẽ dễ dàng hơn.  

Nếu bạn dùng tiền nhàn rỗi đi đầu tư Finhay thì bạn sẽ có cơ hội tích lũy và sinh lời cao hơn. Do đó, sử dụng tiền qua Finhay là cách chi tiêu có quản lý và an toàn hơn rất nhiều.

Finhay có thật sự uy tín, nên đầu tư không?

Thông qua những phân tích, review về Finhay cụ thể ở trên. Bạn chắc chắn đã có câu trả lời là có nên đầu tư vào Finhay rồi. 

Finhay là một ứng dụng đã được nhiều người dùng tin tưởng sử dụng và đánh giá cao. Nếu bạn đang tìm kiếm một hình thức kiếm tiền tự động thì Finhay là lựa chọn tốt. Ứng dụng rất an toàn, ít rủi ro và ít vốn đầu tư. 

Tại Finhay, bạn được trở thành nhà đầu tư tuyệt vời với trải nghiệm tích lũy chỉ từ 50K. Một cơ hội tốt, an toàn để bạn có thể kiếm thêm tiền. 

Về Finhay có thật sự uy tín không thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Bởi đây là ứng dụng có tính pháp lý, phương thức kiếm tiền và cam kết về lãi suất rõ ràng. 

Finhay được cấp giấy chứng nhận khoa học doanh nghiệp. Được cấp bởi tổ chức Sở khoa học và công nghệ Hà Nội. Finhay đảm bảo hoạt động khi có giấy phép đăng ký kinh doanh rõ ràng.

Thực hiện kiểm toán theo hiện hành của pháp luật mỗi năm 2 lần. Bởi một công ty kiểm toán lớn nhất thế giới Ernst & Young. Đây là công ty Cổ phần quản lý quỹ Liên Việt trực tiếp quản lý danh mục đầu tư. 

Như vậy, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào việc đã chọn Finhay để đầu tư. Tuy nhiên, trước khi đầu tư bất cứ thứ gì bạn vẫn nên thận trọng tìm hiểu trước khi quyết định.

Mọi vấn đề trong tài chính đều có thể xảy ra, sinh lợi càng nhiều thì rủi ro càng cao. Do đó, nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm về đầu tư, kiếm tiền online thì Finhay là ứng dụng đầu tư mà bạn nên lựa chọn. 

Hướng dẫn cách đăng ký và đầu tư trên app Finhay cho người mới bắt đầu 

Để đăng ký đầu tư qua app Finhay, bạn chỉ cần có số điện thoại, địa chỉ email và nguồn vốn ban đầu là 50.000 đồng. Sau đó, bạn là có thể mở tài khoản theo các bước dưới đây:

 • Bước 1: Chọn và ấn tải ứng dụng Finhay về máy.

Ứng dụng có sẵn trên cả hai nền tảng Android hoặc iOS. 

 • Bước 2: Chọn vào một hình thức đăng ký tại màn hình chính trên ứng dụng
 • Bước 3: Cập nhập các thông tin cần thiết và nhấn vào nút Tiếp tục
 • Bước 4: Nhập Mật khẩu đăng nhập và hoàn thành đăng ký
 • Bước 5: Nhấn chọn vào Kích hoạt ngay

Sau đó, hệ thống sẽ gửi về cho bạn qua SMS mã kích hoạt hoặc qua email của bạn thông báo đã đăng ký. Bạn nhập đúng 6 mã số là hoàn tất kích hoạt tài khoản.

Hoàn thành việc đăng ký tài khoản, bạn muốn sử dụng và đầu tư ngay thì cần thực hiện thêm một vài bước nữa xác minh như sau:

 • Bước 6: Đăng ký thành công, chọn vào mục Hoàn thiện tài khoản 

Tiếp theo, bạn chọn vào nút Cập nhập thêm hoặc Chọn thông tin tài khoản

 • Bước 7: Điền đầy đủ thông tin cá nhân của bạn và chọn cập nhập
 • Bước 8: Cập nhập thông tin tài khoản ngân hàng 

Thông tin ở mục này gồm họ và tên, tên ngân hàng, số tài khoản… 

 • Bước 9: Nhấn vào nút Cập nhập là hoàn tất xác minh

Trên đây là những review app Finhay có uy tín và đầu tư trong tương lai hay không? Hi vọng những thông tin này sẽ giúp ích được cho bạn đọc. Đặc biệt là các bạn đang tìm kiếm và còn do dự về việc có nên đầu tư vào Finhay hay không. Chúc các bạn có được quyết định chính xác và đầu tư sinh lời nhiều nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *