ADVERTISEMENT

Ola City có rút tiền được không? Có lừa đảo không?

Ola City là một nền tảng kiếm tiền trực tuyến mới mẻ và đang được nhiều người biết đến gần đây. Vậy kiếm tiền trên Ola City như thế nào? Ola City có rút tiền được không? Hãy cùng timapp24h.com tìm hiểu câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé!

Ola City là gì?

Ola City trước đây được biết đến với tên gọi Ola Network. Đây là một nền tảng kiếm tiền trực tuyến hoàn toàn miễn phí, thông qua mạng internet tất cả mọi đối tượng người dùng có thể tham gia và kiếm tiền vào những thời gian rảnh để gia tăng thu nhập cho bản thân mình thông qua các nhiệm vụ được cập nhật đơn giản, dễ dàng để người dùng thực hiện mỗi ngày.

Một số nhiệm vụ đơn giản trên nền tảng Ola City như: giới thiệu bạn bè tham gia, xem quảng cáo, đăng ký tài khoản, tải ứng dụng,… Hoặc có thể tham gia vào các chương trình khi mua sắm tại các cửa hàng có liên kết với Ola City để được hoàn tiền.

Ola City có rút tiền được không
Ola City là gì?

Hiểu đơn giản, thì hoàn tiền chính là trung gian, là đối tác liên kết với nhiều cửa hàng, đơn vị lớn để khách hàng có nhiều cơ hội tiếp xúc và kiếm tiền hiệu quả. Tiền mà người dùng nhận được từ hoàn tiền đó là tiền Affiliate. Với nhiều lợi ích và ưu điểm vượt trội của nền tảng, Ola City trở thành một trong những nền tảng website kiế tiền online uy tín nhất và hot nhất trong năm này.

Ola City có rút tiền được không?

Ola City có rút tiền được không? Đây là một thắc mắc lớn của rất nhiều người dùng tham gia kiếm tiền trên nền tảng Ola City này. Câu trả lời cho Ola City có rút tiền được không là . Ola City có thể rút tiền về tài khoản ngân hàng của bạn được.

Tuy nhiên, Ola City là một nền tảng mới, nên việc rút tiền trực tiếp về tài khoản ngân hàng là tính năng chưa được hỗ trợ. Để có thể rút tiền về tài khoản ngân hàng, cần thông qua hệ thống VNDC – Đây là một sàn giao dịch điện tử bảo chứng bằng đồng tiền Việt Nam (VND). Giá trị của VNDC sẽ tương đương với giá trị của VNĐ, tức là 1 VNDC  = 1 VNĐ.

Rút tiền từ Ola City về tài khoản ngân hàng như thế nào?

Cách rút tiền từ Ola City về tài khoản ngân hàng khá đơn giản. Bạn chỉ cần thực hiện theo các bước hướng dẫn sau thì việc rút tiền sẽ được tiến hành nhanh chóng và vô cùng uy tín. Cbước rút tiền được thực hiện như sau:

  • Bước 1: Rút tiền từ Ola City về hệ thống VNDC

+ Đầu tiên, cần truy cập vào đường dẫn của hệ thống VNDC và đăng ký tài khoản sàn giao dịch để nhận ngay 200.000 VNDC (tương đương 200.000 đồng).

+ Nhập các thông tin hệ thống yêu cầu gồm: Họ và tên, số điện thoại, mật khẩu -> Nhấn “Đăng ký

+ Một mã OTP gửi về số điện thoại bạn đăng ký > Bạn cần nhập mã OTP để xác nhận

+ Nhập tiếp các thông tin: CMND/CCCD, hộ chiếu, bằng lái xe > Nhấn “Tiếp tục” > Chụp hình CMND/CCCD/ Hộ chiếu/ bằng lái xeảnh chân dung của bạn hiện tại

+ Sau khi đăng ký tài khoản VNDC thành công, bạn cần nạp ít nhất 100.000 đồng vào ví VNDC để tài khoản ví VNDC được cộng thêm 200.000 đồng vào ví.

+ Để rút tiền về ví VNDC, đầu tiên bạn cần đăng nhập vào tài khoản Ola City > Tại “Ví của tôi” chọn vào mục “Số dư” > Nhấn chọn tiếp vào mục “Rút tiền

+ Một giao diện mới hiển thị, cần nhập đầy đủ các thông tin gồm: Địa chỉ email, số điện thoại đã đăng ký bên VNDC

+ Điền vào “Địa chỉ ví VNDC” tại mục “Thông tin rút tiền” > Nhập số tiền cần rút > Nhấn “Xác nhận” để gửi yêu cầu lên hệ thống

+ Đợi vài phút để hệ thống xét duyệt và chuyển số tiền bạn mong muốn vào ví VNDC.

  • Bước 2: Rút tiền từ VNDC về tài khoản ngân hàng

Đây là khâu cuối cùng để tiền từ nền tảng Ola City có thể chuyển vào tài khoản ngân hàng của bạn một cách an toàn, và bạn có thể sử dụng trực tiếp số tiền này với các mục đích khác nhau. Các bước thực hiện như sau:

+ Đăng nhập vào tài khoản VNDC

+ Nhấn vào mục “Quy đổi”, tại đây có rất nhiều loại tiền tệ để bạn lựa chọn quy đổi như: VNĐ, USD, Crypto,…

+ Chọn vào mục cặp tiền tệ “VNDC – VNĐ

+ Nhập các thông tin hệ thống yêu cầu gồm: Số lượng VNDC cần rút, tên ngân hàng muốn chuyển tiền về, số tài khoản ngân hàng, họ tên người thụ hưởng của ngân hàng.

+ Kiểm tra thông tin nhập lại lần nữa > Nhấn “Bán

+ Hệ thống VNDC sẽ gửi một mã OTP về địa chỉ email hoặc Số điện thoại của bạn -> Nhập mã OTP để xác nhận tại mục “Xác thực IP

+ Sau đó, hệ thống VNDC sẽ gửi thông báo đến email/ số điện thoại của bạn về việc chuyển đổi thành công, lúc này tiền đã được chuyển vào tài khoản ngân hàng của bạn rồi đấy.

Lưu ý: Quy định rút tiền trên nền tảng Ola City tối thiểu là 5 USD (min rút 5 USD). Đây là con số tối thiểu mà bạn cần thực hiện các nhiệm vụ trên nền tảng để kiếm được.

Kiếm tiền từ xem quảng cáo Ola City lừa đảo không?

Xem quảng cáo trên Ola City chỉ với 45 giây cho mỗi video, bạn sẽ nhận được 100 đồng. Mỗi ngày, chỉ cần xem 100 quảng cáo bạn sẽ có hơn 10.000 đồng và 500 quảng cáo sẽ có được 50.000 đồng một cách cực kỳ đơn giản và dễ dàng.

Chính bởi sự đơn giản và dễ kiếm được một số tiền trung bình như vậy mà khiến nhiều người thắc mắc xem quảng cáo trên Ola City có lừa đảo hay không? Có uy tín không? Để trả lời cho vấn đề này, bạn cần nắm được phương thức hoạt động của Ola City ra sao, cụ thể:

+ Ola City là nền tảng dành cho mọi đối tượng người dùng hoàn toàn miễn phí, người dùng chỉ cần bỏ ra thời gian rảnh và không cần bỏ bất kỳ khoản tiền nào khi tham gia.

+ Việc xem quảng cáo và các nhiệm vụ khác trên Ola City đều từ đối tác của Ola City, khi đối tác trả tiền cho Ola City, thì Ola City sẽ chi trả hoa hồng lại cho bạn, đây là một phần lợi ích nhỏ mà người dùng có thể nhận được.

+ Ola City Uy tín, có sự hợp tác với nhiều đối tác lớn – nhỏ uy tín trên toàn cầu, đồng thời có sự liên kết với hệ thống VNDC – Đây là một sàn giao dịch uy tín số 1 Việt Nam.

Thông qua phương thức hoạt động vô cùng uy tín như vậy, bạn đã có câu trả lời cho việc lừa đảo khi xem quảng cáo trên Ola City đúng không nào? Hệ thống Ola City lừa đảo dường như là không thể xảy ra. Ola City đã hoạt động từ rất lâu và đã chi trả cho rất nhiều người tham gia tiền thật, việc thật, bạn hoàn toàn yên tâm khi bắt đầu tham gia kiếm tiền trên nền tảng Ola City này.

Cách kiếm tiền trên Ola City đơn giản, hiệu quả

Hiện nay, Ola City đang có 3 cách chính thức để giúp người dùng có thể kiếm tiền dễ dàng trên nền tảng của mình. Cụ thể:

Kiếm tiền bằng cách làm các nhiệm vụ

Có rất nhiều nhiệm vụ trong mục này để người dùng kiếm tiền trên nền tảng như: chiến dịch truyền thông, rút gọn link, xem video quảng cáo,…

+ Chiến dịch VNDC: Khi người dùng đăng ký tài khoản VNDC thông qua Ola City sẽ nhận được ưu đãi 10.000 đồng vào tài khoản. Nếu người dùng có thể giới thiệu thêm bạn bè cùng đăng ký tham gia sẽ nhận được hoa hồng 3.500 đồng/ thành viên đăng ký thành công, đông thời Ola City sẽ thưởng thêm tới 7% cho người dùng dựa trên lãi staking thành viên (7 tầng).

+ Xem video quảng cáo: Mỗi một video quảng cáo được hệ thống đề xuất bạn sẽ nhận được tiền thưởng tương ứng, từ 100 đồng trở lên. Bạn có thể xem nhiều video quảng cáo để kiếm thêm tiền thưởng.

Ola City có rút tiền được không
Kiếm tiền bằng cách làm các nhiệm vụ trên Ola City

+ Rút gọn link liên kết: Đây là cách kiếm tiền phù hợp với người dùng đã có website, kênh youtube,… Chỉ cần thu hút mọi người bấm vào link rút gọn của bạn thì bạn sẽ nhận được tiền, càng nhiều người bấm vào link rút gọn, bạn sẽ nhận được càng nhiều tiền hơn.

+ Chiến dịch Lian: Trở thành cộng tác viên cho Lian thông qua Ola City ( Lian là mootj chiến dịch bảo hiểm). Tham gia vào chiến dịch Lian, người dùng sẽ được howngr 5% tổng doanh thu trên Lian, cùng đó là 30%/ tổng doanh thu mà bạn bè kiếm được trong hệ thống.

Bên cạnh đó, có nhiều nhiệm vụ mới mà Ola City đang cập nhật đến người dùng như: làm khảo sát, theo dõi kênh youtube, đăng ký tài khoản,…

Kiếm tiền bằng cách mua sắm trực tuyến

Các đối tác liên kết với nền tảng Ola City như: Lazada, Shopee, Tiki,… Cùng các thương hiệu, cửa hàng nổi tiếng khác. Khi bạn mua sắm trên các đơn vị có liên kết với Ola City, bạn sẽ được hoàn lại số tiền tương ứng với % trên đơn hàng của bạn. Số tiền hoàn lại có thể từ 5% – 30%/ sản phẩm. Bạn có thể sử dụng số tiền được hoàn lại để mua sắm cho lần tiếp theo.

Kiếm tiền bằng cách Giới thiệu bạn bè

Đây là một cách kiếm tiền khá thú vị và được áp dụng trên nhiều ứng dụng/nền tảng kiếm tiền online uy tín hiện nay. Chỉ cần giới thiệu bạn bè tham gia Ola City thành công, bạn sẽ nhận được tiền thưởng tương đương 3.500 đồng/người được chuyển tự động vào ví của bạn.

Chỉ cần sao chép đường link giới thiệu hoặc mã giới thiệu trong tài khoản Ola City của bạn, sau đó gửi đến bạn bè, mọi người bạn biết đến thông qua các hội nhóm, mạng xã hội,…

Sau khi người được giới thiệu đăng ký tài khoản Ola City thành công, bạn sẽ nhận được tiền thưởng và thêm 3% hoa hồng trên tổng doanh thu các thành viên trong hệ thống 7 tầng.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Ola City đơn giản

Đăng ký tài khoản Ola City khá đơn giản và hoàn toàn miễn phí, chỉ cần thực hiện theo vài bước sau đây:

  • Bước 1: Vào đường dẫn sau: www.olacity.com và nhập các thông tin cá nhân gồm:

+ Họ, tên

+ Địa chỉ email

+ Mật khẩu, xác nhận lại mật khẩu

+ Nhấn vào ô “Tôi không phải là người máy

Sau đó nhấn “Đăng ký

Ola City có rút tiền được không
Đăng ký tài khoản Ola City
  • Bước 2: Hệ thống Ola City sẽ gửi một email đến địa chỉ email của bạn để xác nhận việc đăng ký. Bạn cần đăng nhập vào email và mở email của Ola City, sau đó nhấn vào đường link xác nhận bên dưới email như hình sau.
Ola City có rút tiền được không
Xác nhận đăng ký tài khoản Ola City
  • Bước 3: Một giao diện đăng nhập vào hệ thống Ola City hiển thị, bạn cần nhập Địa chỉ emailmật khẩu > nhấn “Đăng nhập” để vào hệ thống Ola City kiếm tiền.
  • Bước 4: Vào mục “Thông tin cá nhân” và cập nhật lại các thông tin cá nhân của bạn để sau này dễ dàng rút tiền, đồng thời tăng tính bảo mật cho tài khoản của bạn.
Ola City có rút tiền được không
Cập nhật thông tin cá nhân trong tài khoản Ola City

Như vậy bạn đã đăng ký tài khoản Ola City thành công rồi đấy. Hãy chuyển sang mục “kiếm tiền” ở trên và bắt đầu làm nhiệm vụ kiếm tiền thôi nào!

Bài viết giúp giải đáp thắc mắc Ola City có rút tiền được không và hướng dẫn cách kiếm tiền từ Ola City hiệu quả, uy tín. Hy vọng những thông tin chia sẻ trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về nền tảng Ola City và có thêm thu nhập ổn định từ nền tảng Ola City này. Chúc các bạn tham gia kiếm tiền vui vẻ và hiệu quả!

ADVERTISEMENT

Tin cùng chuyên mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close