OK Money vay tiền Lừa đảo hay Uy tín?

Hiện nay, có rất nhiều công ty tài chính cho vay tiền online, lãi suất thấp. Tuy nhiên, nhiều người dùng khá  hoang mang không biết đâu là đơn vị uy tín. Trong bài viết này, timapp24h.com sẽ gợi ý giúp bạn một ứng dụng mới – ứng dụng OK Money vay tiền. Cùng theo dõi bài viết sau để giải đáp các thắc mắc nhé!

OK Money là gì?

Nếu bạn đang gặp vấn đề về tài chính? Bạn đang cần một khoản tài chính cấp tốc thì web/ app OK Money là một sự lựa chọn đáng tin cậy nhất lúc này.

OK Money chính là một đơn vị cho vay trực tuyến khá nổi trong thời gian gần đây, mang đến cho khách hàng chính sách vay ưu đãi, cùng mức lãi suất hấp dẫn nhất.

OK Money vay tiền
OK Money vay tiền Lừa đảo hay Uy tín?

Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường tín dụng, OK Money luôn đảm bảo nguồn lực, tài chính cung cấp cho khách hàng mọi lúc, mọi nơi những khoản vay nóng hổi mà bạn cần thiết nhất.

Nhắc đến OK Money, sẽ được nhiều khách hàng biết đến với thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng.

OK Money vay tiền lừa đảo hay uy tín?

Hiện nay, có rất nhiều website, ứng dụng của các công ty tài chính cho vay tiền trực tuyến ra đời.

Chính vì vậy, người dùng luôn cảm thấy hoang mang và lo lắng, không biết thực hiện việc vay tiền ở đơn vị nào là tốt nhất? Và đâu là đơn vị uy tín nhất? Đồng thời phải công nhận rằng, vay tiền online luôn tiềm tàng nhiều rủi ro cho người vay, lẫn người cho vay.

Nhắc đến ứng dụng cho vay tiền OK Money, dù xuất hiện sau những đơn vị tài chính uy tín khác, nhưng đây là đơn vị có nhiều ưu điểm mang lại cho khách hàng những sự tiện lợi trong thời gian ngắn nhất.

Mặc dù chưa có nhiều thông tin đáng tin cậy, nhưng OK Money vẫn là một trong những ứng dụng đang ngày càng nổi trội và nhận được nhiều sự tin tưởng từ khách hàng.

Có nên vay tiền trên ứng dụng OK Money hay không?

Thắc mắc “Có nên vay tiền trên ứng dụng OK Money vay tiền không?” là điều được nhiều khách hàng hiện nay quan tâm.

Như giới thiệu ở trên, đây là một ứng dụng khá nổi bật hiện nay và nhận được nhiều sự quan tâm từ khách hàng trên cả nước, tại các tỉnh thành lớn như: Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh, Nha Trang, Phan Thiết, Bình Dương,…

Để giải đáp vấn đề này, bạn có thể tìm hiểu về ưu điểm và nhược điểm của app OK Money Vay tiền để đưa ra những nhận định chính xác nhất nhé! Cụ thể như sau:

Ưu điểm:

 • Vay tiền không cần gặp mặt, hoàn toàn đều thực hiện trực tuyến
 • Những khách hàng vay tiền trên OK Money lần đầu tiên, và khách hàng thân thiết đều có những chính sách ưu đãi đặc biệt hấp dẫn.
 • Thủ tục vay cực kỳ đơn giản
 • Giải ngân nhanh chóng, chỉ với tới 30 phút
 • Đem lại khoản vay lớn trong ngày, khoản vay được chuyển thẳng vào tài khoản ngân hàng của khách hàng.
 • Những khách hàng đang có nợ xấu vẫn có thể đăng ký vay trên ứng dụng OK Money.

Nhược điểm:

Bên cạnh những ưu điểm nổi bật của OK Money, nó vẫn tồn tại những mặt hạn chế như:

 • Ứng dụng yêu cầu cấp phép truy cập danh bạ điện thoại của khách hàng
 • Lãi suất tương đối cao.

Với những ưu điểm và hạn chế của ứng dụng OK Money, bạn có thể đưa ra những quyết định riêng cho mình rồi đấy! Nếu bạn cần gấp một khoản vay nóng để giải quyết vấn đề tài chính, thì nên vay tiền trên app OK Money.

Trường hợp bạn cần tiền nhưng chưa gấp, thì có thể xoay ở những đơn vị người thân, bạn bè,… Bởi khi vay tiền trên một đơn vị tài chính, việc trả lãi khá lớn mà người vay bắt buộc phải thanh toán.

Đăng ký ứng dụng OK Money vay tiền đơn giản nhất

Là một ứng dụng cho vay tiền online, vì vậy khách hàng cần phải có một thiết bị có kết nối được với internet thì mới thực hiện việc vay trên ứng dụng OK Money thành công. Các thông tin chi tiết như sau:

Yêu cầu thiết bị khi tải OK Money vay tiền

Ứng dụng OK Money vay tiền hiện đang được áp dụng trên nền tảng Android và chưa được áp dụng trên nền tảng iOS. Khách hàng có thể tải ứng dụng qua link Website chính thống của OK Money sau: https://okmoney8888.vn

OK Money vay tiền
Đăng ký ứng dụng OK Money vay tiền đơn giản

Yêu cầu về thiết bị Android khi tải app OK Money như sau:

 • Kích thước: 12M
 • Phiên bản hiện tại: 2.1.1
 • Hệ điều hành Android: 4.0 trở lên
 • Lượt cài đặt: 5.000+

Hướng dẫn đăng ký OK Money vay tiền

Đăng ký ứng dụng OK Money vay tiền cực kỳ đơn giản và nhanh chóng. Bạn chỉ cần một thiết bị có kết nối internet và thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Tải ứng dụng OK Money Vay tiền trên thiết bị Android hoặc truy cập vào website như trên.
 • Bước 2: Nhấn vào mục “Đăng ký” hiển thị. Sau đó điền đầy đủ các thông tin cá nhân và ứng dụng yêu cầu gồm: họ và tên, địa chỉ Email, số điện thoại, Nội dung,…
 • Bước 3: Chọn “Hạn mức vay” được hiển thị trên app/ web
 • Bước 4: Chọn “Thời hạn hoàn trả” khoản vay (Dựa vào mục này, để hệ thống OK Money có thể tính mức lãi suất ưu đãi nhất cho bạn).
 • Bước 5: Hệ thống OK Money tiến hành kiểm tra thông tin và thẩm định hồ sơ vay của bạn.
 • Bước 6: Nếu hồ sơ vay của bạn được chấp nhận, bạn sẽ được nhập tiền về tài khoản ngân hàng trong vòng 30 phút.
 • Bước 7: Tiến hành xác nhận lại thời hạnmức lãi suất vay trên web/ app OK Money một lần nữa.

Vay tiền trên ứng dụng OK Money như thế nào?

Vay tiền trên ứng dụng/ website OK Money cực kỳ nhanh chóng, các bước thực hiện cũng hoàn toàn đơn giản.

Tuy nhiên, bạn cần đáp ứng các điều kiện vay trên OK Money và xác định hạn mức, lãi suất vay để quá trình vay tiền được thực hiện suôn sẻ nhất, quá trình thanh toán được gọn lẹ hơn. Cụ thể:

Điều kiện vay tiền qua ứng dụng OK Money

Mặc dù vay tiền trực tuyến qua ứng dụng/ website OK Money khá đơn giản. Nhưng khách hàng vay tiền trên OK Money cũng cần đáp ứng các điều kiện bắt buộc như sau:

 • Người vay là người mang quốc tịch Việt Nam có độ tuổi từ 20 đến 60 tuổi.
 • Yêu cầu thu nhập hằng tháng tối thiểu là 2.000.000 đồng/ tháng
 • CMND/ CCCD hợp pháp, còn hạn sử dụng
 • Là người có đủ năng lực hành vi dân sự, có thể chịu trách nhiệm với hành vi của mình.

Lãi suất vay tiền qua ứng dụng OK Money

Theo thông tin do OK Money cập nhật mới nhất trên website. Thì thời hạn vay và lãi suất vay của OK Money hiện đang là:

 • Kỳ hạn vay: Tối thiểu 91 ngày và tối đa là 150 ngày
 • Với mức lãi suất: 1.5%/ tháng hoặc 18%/ năm
 • Lãi quá hạn vay: 3% tổng số tiền vay + 0.75%/ ngày quá hạn vay
 • Quá hạn 15 ngày: 1%/ ngày quá hạn (tính theo tiền gốc vay)
 • Quá hạn 60 ngày: 1,1%/ ngày quá hạn (tính theo tiền gốc vay)
 • Tổng tiền lãi sẽ không vượt quá 100%

Đối với những khách hàng vay tiền trên OK Money là sinh viên, sẽ được đơn vị hỗ trợ mức vay  giảm tới 30% lãi suất/ khoản vay đó.

Nhìn chung, lãi suất vay tại OK Money thường cao hơn so với khoản vay tại các ngân hàng. Bởi nó mang tính nhanh chóng và thời hạn vay tương đối ngắn.

Hạn mức vay tiền qua OK Money

Hạn mức vay tiền qua đơn vị OK Money cũng khá linh hoạt. Đối với khách hàng lần đầu tiên vay tiền tại đơn vị OK Money sẽ nhận được hạn mức vay dao động từ 1.000.000 đồng – 5.000.000 đồng, với thời hạn thanh toán là 7 – 14 ngày.

Đây được xem là hạn mức vay cao hơn khá nhiều so với những ứng dụng cho vay khác hiện nay.

OK Money vay tiền
Hạn mức vay tiền qua OK Money

Đối với khách hàng đã vay tiền tại OK Money, những khách hàng đã thanh toán đúng hạn những lần vay trước, nếu muốn vay tiền tại OK Money lần nữa, sẽ được hướng hạn mức vay tối đa lên tới 10.000.000 đồng, và thời hạn thanh toán tổng tiền là từ 92 – 120 ngày, kể từ ngày giải ngân tiền vay cho khách hàng thành công.

Cách thanh toán khoản vay qua OK Money

Vay tiền trên ứng dụng OK Money, bạn cần quan tâm đến vấn đề thanh toán khoản vay đúng thời hạn, tránh trường hợp thanh toán trễ hạn, sẽ dẫn đến phát sinh thêm phí quá hạn.

Một trong những lưu ý quan trọng đó là khách hàng nên thanh toán khoản vay trước hạn 2 đến 3 ngày. Sẽ giúp khách hàng không bị trễ khoản vay vào những ngày cuối tuần, ngày lễ,… Làm mất thêm phí trễ hạn.

Để thanh toán khoản vay trên OK Money, khách hàng có thể đăng nhập vào ứng dụng OK Money trên điện thoại Android và chọn vào thanh toán khoản vay theo hình thức chuyển khoản ngân hàng, thông qua internet banking thanh toán vào một số tài khoản mà hệ thống chỉ định trên ứng dụng.

Bên cạnh đó, khách hàng có thể thực hiện việc thanh toán khoản vay thông qua cách chuyển khoản qua Viettel Post, Momo, Woori Bank,… do chính hệ thống OK Money chỉ định chính thống.

Khách hàng tuyệt đối không thanh toán khoản vay vào bất kỳ tài khoản cá nhân nào Không thuộc chỉ định của OK Money, để tránh các tình huống lừa đảo, chiếm đoạt tài sản.

Ứng dụng OK Money vay tiền thuộc công ty nào?

Một thắc mắc đang được nhiều khách hàng hiện nay tìm kiếm câu trả lời, đó là “OK Money thuộc công ty nào? Có phải của ngân hàng không?

Câu trả lời là OK Money là một ứng dụng/ website thuộc quyền sở hữu và quản lý của công ty OkMoney.

Đây là một công ty uy tín có trụ sở chính tại Số 2B Khâm Thiên, Phường Khâm Thiên, Quận Đống Đa, Hà Nội. OK Money có sự hợp tác với các ngân hàng và các đơn vị uy tín khác trong nước như: Vietcombank, Shinhan, Payoo, Momo,… Và không có thuộc quyền quản lý của bất kỳ ngân hàng nào hiện nay.

Trên đây là tất tần tật thông tin về ứng dụng OK Money vay tiền, OK Money uy tín hay lừa đảo để bạn tham khảo.

Mong rằng với những thông tin chia sẻ trên sẽ giúp bạn giải đáp được các vấn đề liên quan tới ứng dụng OK Money vay tiền và tìm kiếm phương pháp vay tiền uy tín, chất lượng nhất cho chính mình.

Tin cùng chuyên mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *