ADVERTISEMENT

Top game kiếm được tiền mặt, coin tiền ảo uy tín 2024

Bạn có biết Những game kiếm được tiền và nhận giải thưởng khi tham gia trò chơi trực tuyến trong khi ngồi ở nhà trên chiếc ghế dài, trên bãi biển, một quán cà phê thư giãn hoặc bất cứ nơi nào có Wi-Fi? Nếu bạn đã sẵn sàng để có một số niềm vui kiếm tiền từ nhà, thì hãy tiếp tục đọc bài viết của App Kiếm Tiền.

Những game kiếm được tiền

Những game kiếm được tiền

Danh sách tổng hợp Những game kiếm được tiền dưới đây sẽ giúp bạn giành được tiền, giải thưởng và giúp bạn kiếm được nhiều tiền hơn. Kiếm tiền đã trở nên dễ dàng hơn nhờ các trò chơi và ứng dụng kiếm tiền ngay lập tức để giành được tiền thật .

Hầu hết trong số đó là miễn phí và có sẵn trong tầm tay của bạn. Mặc dù các ứng dụng trò chơi này sẽ không giúp bạn kiếm đủ tiền để bỏ công việc hàng ngày nhưng chúng có thể là một cách hay để nghỉ ngơi và kiếm thêm tiền.

Chơi game kiếm tiền thật

Game InboxDollars

InboxDollars đã hợp tác với một số thương hiệu đáng tin cậy nhất trong lĩnh vực bán lẻ, công nghệ và Nghiên cứu thị trường để cung cấp một nền tảng cơ hội kiếm tiền mạnh mẽ. Kể từ năm 2000, hơn 57 triệu đô la tiền mặt phần thưởng đã được trả cho các thành viên.

Chơi game kiếm tiền thật

Làm một số hành động dưới đây để thu về khoản tiền thưởng:
– Thực hiện khảo sát
– Đọc email
– Hoàn thành phiếu mua hàng
– Chơi trò chơi
– Mua sắm trực tuyến

Khi bạn đạt 30 đô la trong tài khoản của mình, bạn sẽ có thể rút tiền bằng séc hoặc thẻ quà tặng. Bạn càng thực hiện nhiều hoạt động, bạn càng được trả tiền nhanh chóng!

Chơi game kiếm tiền thật

Game PerkTV

Xem video, kiếm điểm, nhận phần thưởng!

Perk là Chương trình phần thưởng dành cho thiết bị di động số 1 với nhiều phần thưởng hơn, nhiều ứng dụng hơn và nhiều quà tặng hơn bất kỳ ai!

Xem video và kiếm Điểm đặc quyền khi di chuyển với Perk TV. Nhận điểm khi xem các đoạn giới thiệu phim và ứng dụng mới nhất, sau đó đổi điểm bằng thẻ quà tặng và các phần thưởng tuyệt vời khác!

Chỉ cần mở App Perk trên điện thoại Android của bạn, kiếm điểm ngay lập tức bằng cách xem nhiều video giải trí khác nhau, sau đó đổi Điểm Perk của bạn trên 100 Thẻ quà tặng từ Amazon, Walmart, Gap, Starbucks, Target, và nhiều hơn nữa!

Chọn từ bất kỳ phần thưởng nào sau đây:
* Thẻ quà tặng từ Amazon, Target, Starbucks, Groupon và hơn thế nữa
* Dặm bay từ US Airways, Alaska Airlines và hơn thế nữa
* Quyên góp từ thiện cho Tổ chức Nói về Tự kỷ, Hiệp hội Ung thư Hoa Kỳ và hơn thế nữa
* Máy tính bảng, Máy ảnh kỹ thuật số, Máy tính xách tay và các mặt hàng khác
* Tham gia Rút thăm trúng thưởng để có cơ hội giành được Thẻ quà tặng và hơn thế nữa

Đặc quyền được tham gia miễn phí và cung cấp rất nhiều video và đoạn giới thiệu để lưu giữ bạn giải trí trong nhiều giờ.

Chơi game kiếm tiền thật

Game Solitaire Cube

Nếu bạn thích chơi các trò chơi đánh bài nhanh kích thích trí não và có khả năng rút tiền mặt thì hãy thử chơi Solitaire Cube. Trò chơi được phát triển bởi Tether Studios nhưng trò chơi được cung cấp bởi Skillz, một nền tảng eSports quản lý yếu tố phần thưởng và giải thưởng tiền mặt khiến trò chơi này trở nên thú vị.

Trò chơi kết hợp những người chơi có kỹ năng tương tự với những người chơi khác trong thời gian thực và trên toàn thế giới.

Chơi game kiếm tiền thật

MoneyDog

Bạn có thể kiếm được nhiều tiền hoặc giành được những phần thưởng đắt giá chỉ bằng cách hợp nhất những con chó.
ắt đầu bằng cách nhận những chú chó nhỏ, sau đó nâng cấp chúng thành những chú chó lớn hơn, nhanh hơn và kiếm thật nhiều tiền!

Đặc trưng:

– Hơn 50 giống chó khác nhau để khám phá bao gồm shiba inu, corgi, chó lông vàng, pug, bulldog Pháp, chihuahua, poodle, beagle, dachshund, dalmatian, dobermann, rottweiler và nhiều hơn nữa!

– Thu nhập nhàn rỗi. Nhận tiền xu ngay cả khi bạn đang ở xa hoặc ngoại tuyến.

Quản lý đội chó siêu nhanh của bạn. Bắt đầu đội đua chó của bạn ngay bây giờ và trở thành nhà vô địch!Tổng hợp – gộp những con chó của bạn, xây dựng đội đua chó cuối cùng và giành chiến thắng trong cuộc đua!

Những game kiếm được tiền

Big time Cash

Big Time là ứng dụng mà bạn có thể kiếm tiền thật khi chơi trò chơi điện tử! Rất đơn giản, tiến hành chơi một trò chơi sau đó nhận một vé trúng thưởng; mỗi lần rút thăm một người sẽ may mắn trúng thưởng. Chơi càng nhiều thì sẽ nhận được nhiều vé rút thăm trúng thưởng, phần thưởng có khi à những số tiền.

Nếu chơi trò chơi Big Time này, bất kỳ ai cũng có thể kiếm tiền đơn giản bằng cách chơi trò chơi tại nhà, trong trạm xe buýt, trên tàu điện ngầm, hoặc tàu điện ngầm, v.v. ở bất cứ đâu!

Chơi game kiếm tiền ảo

Bitcoin Alien Run

Alien run là một trò chơi di động, không có cờ bạc trong ứng dụng này và họ sẽ không bao giờ yêu cầu bạn tiền. Nhiệm vụ của bạn trong game chỉ là xem nhân vật di chuyển trong đường đi và chạm vào màn hình để nhảy.

Có rất nhiều trở ngại khác nhau, vì vậy bạn phải siêng năng. Khi bạn tiến bộ, người ngoài hành tinh của bạn chạy ngày càng nhanh hơn qua các cấp độ. Trò chơi này không khó nhưng bạn cần chú ý, nếu không bạn sẽ chết.

Tham gia cùng Daniel D’Alien, nhân vật chính của trò chơi, trong Cuộc phiêu lưu tuyệt vời nhất của anh ấy! Vào vai Daniel, bạn sẽ cần phải điều hướng một loạt các cấp độ luôn thay đổi, né tránh chướng ngại vật và thậm chí xử lý việc đảo ngược trọng lực.

Chơi game kiếm tiền ảo

Người chơi sẽ kiếm được bitcoin miễn phí bằng cách chơi các cấp độ độc đáo mới mỗi ngày trong trò chơi người chạy này. Nhận phần thưởng của bạn bằng cách chơi các nhiệm vụ hàng ngày và khám phá tất cả các trò chơi cung cấp với hàng trăm cấp độ để tiếp tục kiểm tra trình độ kỹ năng của bạn!

Bạn không cần phải đăng ký để chơi trò chơi, và bạn có thể chơi ẩn danh. Tuy nhiên, nếu bạn đang nghĩ đến việc giải nén, bạn sẽ cần phải đăng ký bằng một địa chỉ email.

Sau khi đăng ký, các khoản thanh toán của bạn sẽ được thực hiện tự động bằng cách sử dụng địa chỉ email đã đăng ký làm số nhận dạng duy nhất. Số dư của bạn sẽ chỉ được thanh toán sau khi đạt 10 000 satoshi trở lên.

Chơi game kiếm tiền ảo

Game Swag IQ

Swag IQ hiện là Swagbucks LIVE – ứng dụng phát trực tiếp tương tác nơi bạn có thể giành được 1000 đô la mỗi tuần. Giải thưởng được trả cho người chiến thắng dưới dạng điểm SB, có thể đổi thành thẻ quà tặng phổ biến hoặc tiền mặt PayPal.
Nhưng xin nhắc lại, đây không phải là một giải thưởng lớn khi bắt đầu – đó chỉ là một vài điểm trong trò chơi mà bạn có thể đổi thành tiền mặt hoặc thẻ quà tặng.

Chơi game kiếm tiền ảo

Game Bananatic

Ứng dụng BananApp – giống như trang web khác – thưởng cho những nỗ lực của người chơi. Đối với những thành công trong trò chơi (lên các cấp độ tiếp theo, phát triển nhân vật).

Bạn sẽ nhận được điểm mà sau này bạn có thể đổi lấy các phần thưởng có giá trị, chẳng hạn như trang bị của người chơi hoặc nạp tiền cho các trò chơi yêu thích của bạn. Do đó, thời gian bạn dành cho các trò chơi di động miễn phí không chỉ là niềm vui tuyệt vời mà còn là một khoản đầu tư!

Game kiếm tiền nhiều nhất

Axie Infinity

Không nghi ngờ gì khi nói “Axie Infinity ” là trò chơi NFT phổ biến nhất trên nền tảng blockchain, vì nó là trò chơi NFT lớn nhất nói chung vào thời điểm này.Trò chơi blockchain này cho phép bạn thành lập một đội quái vật được gọi là Axies.

Axie Infinity không dành cho người dùng dưới thành niên, 18 tuổi trở lên. Những người dưới 18 tuổi không được phép sử dụng hoặc đăng ký Trang web. Bạn có thể mua và bán hoặc giao dịch các Axie trên thị trường. Nhiệm vụ người chơi trong game này là tạo ra một đội hình Axies mạnh mẽ sẽ giúp bạn thu lại phần thưởng là SLP coin.

Game kiếm tiền nhiều nhất

Một trong những khía cạnh độc đáo của Axie Infinity là cơ chế sinh sản. Trò chơi cho phép bạn lai tạo bất kỳ hai sinh vật huyền bí trưởng thành nào được gọi là Axies để tạo ra con cái. Axie con mới sẽ thừa hưởng tất cả các tính năng từ cả 2 nhân vật sản sinh ra nó trước đó.

Nếu bạn quản lý để lai tạo ra một con Axie tốt với các tính năng độc đáo và vượt trội cộng thêm, rất có khả năng bán được trên thị trường với giá khoảng 200 hoặc hơn con số đô la đó. Trên lưu ý đó, một Axie có tên là Thiên thần — Một Axie thần bí ba người — đã được bán với giá 130.000 đô la vào cuối năm 2020 .

Chơi game kiếm tiền tỷ

Có khả năng nhưng một trong số người đạt được là rất hiếm nếu chúng ta thực sự bỏ nhiều thời gian tâm huyết vào nó nghiêm túc.

Hầu hết các trò chời đều mang tính giải trí, nhà rỗi và giải thưởng mang tính vui vẻ. Tuy nhiên khi bạn tham gia vào các trò chơi thuộc hệ blockchain mang xu hướng NFTs hoặc Metaverse sẽ tiệm cận và kiếm nhiều tiền tỷ là có thật.

App Kiếm Tiền vừa đề xuất cho bạn Những game kiếm được tiền qua những danh sách ở trên. Tuy nhiên bạn nên cẩn thận trong khâu rút tiền hoặc nhận những giá trị tương đương, một số nền tảng sẽ có rò rỉ. Chúng tôi hi vọng bài viết này hữu ích đối với bạn!

ADVERTISEMENT

Tin cùng chuyên mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close