Nhập mã kiếm tiền trên Tiktok thật không? Cách nhận hơn 2 triệu

Có thể bạn chưa biết điều này! Trên mạng xã hội, rất nhiều người đang chia sẻ thông tin nhập mã kiếm tiền trên Tiktok. Mỗi lượt nhập thành công, bạn sẽ có cơ hội nhận đến 1 triệu đồng. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều người nghi ngờ về vấn đề này. Hãy cùng timapp24h tìm câu trả lời cho thắc mắc Nhập mã kiếm tiền trên Tiktok thật không ngay dưới đây nhé!

Mã kiếm tiền trên Tiktok thực chất là gì?

Theo đúng nghĩa đen thì chúng ta sẽ không có bất kỳ mã kiếm tiền trên Tiktok nào cả. Ở đây, mã kiếm tiền trên Tiktok được hiểu là mã giới thiệu nhằm mới bạn bè tham gia Tiktok và cùng nhau nhận thưởng.

Mã mời Tiktok là một dãy 11 ký tự gồm chữ và số (bắt đầu bằng chữ BC). Mỗi người dùng Tiktok sẽ được cấp một mã mời Tiktok khác nhau. Mục đích là để hệ thống phân biệt và xét duyệt một cách chính xác, hợp lý khi người dùng tham gia chương trình.

Bạn có thể xem mã giới thiệu kiếm tiền Tiktok dưới đây:

Nhập mã kiếm tiền trên Tiktok thật không
Mã mời kiếm tiền Tiktok của người giới thiệu

Nhập mã kiếm tiền trên Tiktok thật không?

Chương trình nhập mã giới thiệu kiếm tiền trên Tiktok còn gọi là Referral Program. Bạn được phép mời bạn bè của mình tham gia Tiktok và nhận thưởng sau khi họ tải về, sử dụng ứng dụng Tiktok. Tất nhiên, người được giới thiệu cũng cần phải đáp ứng một số yêu cầu về nội dung cũng như thời gian sử dụng ứng dụng. Như vậy, bạn mới nhận được số tiền thưởng tối đa.

Số tiền thưởng bạn được nhận trên Tiktok sẽ được dùng khi bạn thực hiện các hoạt động trên Tiktok. Chẳng hạn như mua hàng trên Tiktok, đổi tiền mặt theo chính sách của Tiktok. Khi giới thiệu đến càng nhiều người dùng mới, cơ hội nhận được tiền thưởng cao cũng sẽ tăng.

Điều kiện nhập mã mời kiếm tiền trên Tiktok

Trước khi thực hiện nhập mã giới thiệu để kiếm tiền trên Tiktok, bạn cần đáp ứng đầy đủ những điều kiện theo quy định của Tiktok như sau:

 • Bạn phải có tài khoản Tiktok và thông tin cá nhân trên đó phải đủ từ 18 tuổi. Nếu chưa có tài khoản, bạn có thể lập tức đăng ký ngay tài khoản mới.
 • Mã mời Tiktok phải được chia sẻ một cách chính xác bởi người giới thiệu. Nếu mã mời không hợp lệ, bạn cũng sẽ không nhận được bất kỳ phần thưởng nào.
 • Người tham gia nhập mã giới thiệu phải là người dùng chưa từng tải về và đăng ký tài khoản Tiktok với thông tin trước đó. Nếu bạn tải về, đăng ký và xóa tài khoản cũng không được chấp nhận.
 • Bạn phải mời bạn bè mình tải về ứng dụng. Sau đó sử dụng trong vòng 10 ngày và xem video Tiktok 30 phút mỗi ngày nhé!

>> Hãy tham khảo: Xóa, thu hồi tin nhắn trên Tiktok người kia có biết không?

Cách nhận hơn 2 triệu từ mã giới thiệu Tiktok

Trước khi hướng dẫn cách nhận hơn 2 triệu từ mã giới thiệu Tiktok, chúng tôi cần khẳng định rằng: Không phải sau khi bạn nhập mã giới thiệu là sẽ nhận ngay 2 triệu đồng đâu nhé. Để nhận được tiền thưởng, bạn cần phải đáp ứng một số yêu cầu của Tiktok. Theo đó, bạn cũng có cơ hội nhận nhiều hơn số tiền thưởng 2 triệu đồng.

Trước hết, bạn cần lấy mã mời giới thiệu của mình để gửi đến bạn bè và người thân (những người chưa từng tạo tài khoản Tiktok với thông tin cá nhân nhé).

Các bước lấy mã giới thiệu Tiktok như sau:

 • Bước 1: Bạn truy cập vào ứng dụng Tiktok và đăng nhập vào tài khoản của mình.
 • Bước 2: Bạn bấm vào mục Profile ở góc dưới cùng bên phải màn hình.
Nhập mã kiếm tiền trên Tiktok thật không
Bấm vào Profile
 • Bước 3: Tại đây bạn sẽ thấy trang cá nhân gồm các video bạn đã đăng lên và số lượng người theo dõi. Bạn bấm vào icon bông hoa ở góc trên bên trái màn hình.
 • Bước 4: Bạn sẽ thấy Mã lời mời của bạn là: BC171431341. Bạn bấm vào Mời (ở bên cạnh) để chia sẻ.
Nhập mã kiếm tiền trên Tiktok thật không
Bấm vào Mời
 • Bước 5: Hệ thống sẽ tự động nổi lên popup về các hình thức chia sẻ đến bạn bè: Messenger, Facebook, SMS, Email hoặc copy mã mời. Thông qua các hình thức này, bạn sẽ gửi lời mời đến bạn bè một cách nhanh chóng nhất.
Nhập mã kiếm tiền trên Tiktok thật không
Chia sẻ nhanh qua các nền tảng

Sau khi bạn bè của bạn nhận mã mời Tiktok của bạn thành công. Người đó phải tải về ứng dụng Tiktok và đăng ký tài khoản mới. Tiếp theo mới nhập mã giới thiệu nhé. Hãy xem các bước thực hiện chi tiết dưới đây:

 • Bước 1: Tải về ứng dụng Tiktok thông qua CH Play hoặc App Store theo từ khóa tìm kiếm “Tiktok”. Hoặc bạn cũng có thể tải về theo link dưới đây:

→ Dành cho Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.zhiliaoapp.musically&hl=vi&gl=US

→ Dành cho iOs: https://apps.apple.com/vn/app/tiktok/id1235601864?l=vi

 • Bước 2: Truy cập vào ứng dụng và bấm Đăng ký tài khoản mới.
 • Bước 3: Điền thông tin đăng ký hoặc chọn đăng nhập nhanh bằng tài khoản Facebook, Google, Mail…
 • Bước 4: Sau khi đăng ký thành công, bạn đăng nhập vào bằng tài khoản vừa tạo. Bấm vào Profile ở góc phía dưới bên phải màn hình.
 • Bước 5: Tương tự, bấm tiếp vào icon bông hoa ở góc trên bên trái màn hình.
 • Bước 6: Bạn nhập mã giới thiệu được chia sẻ ở trên vào mục: Nhập mã lời mời để nhận tiền thưởng. Sau đó bấm Xác nhận là thành công.

Những người đã từng đăng ký sẽ không được nhập mã mời trong mục này nhé. Khi bấm vào hệ thống sẽ hiện thông báo như bên dưới:

Nhập mã kiếm tiền trên Tiktok thật không
Thông báo từ chối nhập mã lời mời đối với người đăng ký cũ

Hiện tại, Tiktok đang triển khai chương trình Chào mừng ngày của mẹ. Bạn sẽ có cơ hội nhận được tối đa 25.000.000 đồng với lời mời bạn bè. Có nghĩa chỉ cần bạn giới thiệu đến 10 người bạn mới và người đó hoàn thành các yêu cầu dưới đây thì bạn sẽ nhận được 25 triệu đồng.

 • Nhập chính xác mã giới thiệu của bạn.
 • Lướt xem video Tiktok 30 phút mỗi ngày trong vòng 10 ngày. Sau 10 ngày, Tiktok sẽ tự động cộng tiền vào tài khoản người giới thiệu nếu người được giới thiệu thực hiện đầy đủ yêu cầu.
Nhập mã kiếm tiền trên Tiktok thật không
Quy định về điểm thưởng được nhận

Lấy mã mời Tiktok ở đâu?

Bạn là người dùng mới và tự mình tạo tài khoản Tiktok không thông qua sự giới thiệu của bất kỳ ai. Tuy nhiên, bạn vẫn có cơ hội nhận tiền thưởng nếu nhập mã mời Tiktok của người khác. Vậy, lấy mã mời Tiktok ở đâu cho hiệu quả và hợp lệ?

Bạn có thể tìm kiếm mã lời mời Tiktok bằng những cách sau đây:

 • Bạn tham gia cộng đồng Tiktok trên Facebook. Nhiều người dùng chia sẻ mã mời Tiktok tại đây. Bạn có thể copy một mã bất kỳ và nhập vào.
 • Lấy mã giới thiệu Tiktok của người khác thông qua livestream hướng dẫn sử dụng Tiktok trên nền tảng Youtube.
 • Tìm kiếm mã giới thiệu Tiktok trên các website.
 • Hỏi thăm bạn bè hoặc người thân của bạn. Những người đang sử dụng Tiktok và nhập mã mời của họ. Đây là cơ hội giúp cả hai nhận được phần thưởng tương ứng.

>> Xem ngay: Hoàn hàng trên Tiktok có mất phí? Ai chịu phí?

Cách rút tiền thưởng từ Tiktok về tài khoản

Hiện tại, Tiktok đã triển khai tính năng rút tiền thưởng về tài khoản ngân hàng hoặc Zalo Pay. Với cách rút tiền này, bạn sẽ được hưởng một khoản tiền mặt và sử dụng cho bất kỳ nhu cầu mua sắm cá nhân khác.

Số tiền được rút tối thiểu là 3.000 đồng. Tỷ lệ quy đổi tiền thưởng là 10 điểm = 1 đ. Nghĩa là bạn tích lũy đủ 30.000 điểm sẽ đổi được 3.000 đồng. Tuy nhiên, bạn chỉ được phép rút mệnh giá 3.000 đồng trong 1 lần duy nhất. Những lần sau, bạn cần tích lũy tối thiểu 10.000 đồng mới được rút về tài khoản.

Các bước rút tiền từ Tiktok về tài khoản như sau:

 • Bước 1: Bạn đăng nhập vào ứng dụng Tiktok và bấm vào Profile ở góc dưới bên phải màn hình.
 • Bước 2: Bạn bấm vào icon bông hoa ở góc trên bên trái màn hình.
 • Bước 3: Bạn chọn biểu tượng đồng xu màu vàng.
 • Bước 4: Chọn số tiền thưởng cần rút. Lưu ý tiền thưởng cần rút phải tương ứng với số dư bạn đang có. Sau đó điền thông tin Zalopay hoặc tài khoản ngân hàng theo phương thức bạn chọn.
Nhập mã kiếm tiền trên Tiktok thật không
Những mệnh giá được phép rút

 

Hiện tại, Tiktok hỗ trợ 4 mức mệnh giá rút về: 3.000 đồng, 10.000 đồng, 100.000 đồng, 500.000 đồng.

Trên đây là toàn bộ nội dung giúp bạn hiểu rõ Nhập mã kiếm tiền trên Tiktok thật không. Hy vọng những chia sẻ này có thể giúp bạn tăng cơ hội kiếm tiền thông qua nền tảng Tiktok. Chúc bạn thành công nhé!

Tin cùng chuyên mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *