Lương lái xe taxi VinFast bao nhiêu 1 tháng? Giàu không?

Lái xe taxi VinFast đang là công việc HOT được người dân trên toàn quốc quan tâm và đăng ký. Vậy công việc này có đãi ngộ gì mà thu hút đông nhân sự đăng ký? Lương lái xe taxi VinFast bao nhiêu 1 tháng? Có lương cơ bản không? Đọc ngay bài viết Timapp24h sau để có câu trả lời chính xác nhất nhé!

Lương lái xe taxi VinFast bao nhiêu 1 tháng?

Mức lương lái xe taxi VinFast đang là đề tài gây nên nhiều tò mò, thắc mắc của người dân trong thời gian gần đây. Theo nhiều nguồn thông tin chính xác, khi làm tài xế taxi VinFast, bạn sẽ nhận được 02 khoản lương là Lương cứng và Hoa hồng trên tổng giá trị lương làm được mỗi tháng. Cụ thể thông tin này bạn tham khảo sau đây:

Mức lương cứng hàng tháng

Mức lương cứng mỗi tháng mà mỗi tài xế taxi xanh VinFast nhận được sẽ được quy định trong 03 khoản sau:

 • Lương cố định: 7.000.000 đồng (Bao gồm BHXH, BHYT, BHTN).
 • Lương hỗ trợ: 2.000.000 đồng (nhận tối đa 06 tháng kể từ khi ký hợp đồng lao động chính thức tại công ty).
 • Lương Thưởng: 2.000.000 đồng, thưởng theo đánh giá hài lòng của khách hàng (Tài xế taxi VinFast cần làm tốt công việc để nhận số sao đánh giá mức độ hài lòng cao nhất từ khách hàng sử dụng dịch vụ).
Lương lái xe taxi VinFast bao nhiêu 1 tháng
Lương lái xe taxi VinFast bao nhiêu 1 tháng?

Như vậy, tổng lương cứng mỗi tháng lái xe taxi VinFast nhận được là 11.000.000 đồng (11 triệu đồng). Đây được xem là công việc có mức lương khá cao so với mặt bằng chung trên thị trường. Chính tài xế cần chú ý mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ taxi VinFast để nhận được mức lương cứng tối đa này.

Mức hoa hồng nhận được khi làm taxi Vinfast

Bên cạnh lương cứng mà lái xe taxi VinFast nhận được là 11 triệu mỗi tháng. Thì Công ty cũng còn hỗ trợ thêm phần trăm hoa hồng nhận được trên tổng doanh thu mỗi tháng. Mức hoa hồng mà lái xe nhận được tối đa lên tới 25%/ tổng doanh thu nếu làm tốt và đạt KPI mà công ty đưa ra.

Đặc biệt, trong trường hợp xe VinFast bị hư hỏng, đang đợi sửa chữa tại xưởng, tài xế cũng sẽ nhận được mức lương cứng nếu công ty không sắp xếp được xe khác cho họ. Điều này càng tạo điều kiện để nhiều người yêu thích lựa chọn công việc này để gắn bó.

Lái xe taxi VinFast thu nhập ở nơi nào cao nhất?

Để tăng thêm thu nhập từ nghề tài xế lái xe taxi VinFast, yếu tố địa điểm làm việc khá quan trọng. Theo chia sẻ của nhiều tài xế, ở các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh, nhu cầu đi lại cao nên việc kiếm nhiều tiền là rất lớn. Đặc biệt, vào những giờ cao điểm, nhu cầu sử dụng xe VinFast càng tăng cao hơn.

Lương lái xe taxi VinFast bao nhiêu 1 tháng
Lái xe taxi VinFast thu nhập ở nơi nào cao nhất?

Ngoài ra, các khu vực thành phố khác như: Đà Nẵng, Hải Phòng, Bắc Giang, Bắc Ninh,… cũng là những tỉnh/ thành phố tiềm năng để tài xế có thể kiếm được thu nhập cao hơn. Nhưng bạn cũng cần biết rằng, mức thu nhập của mỗi tài xế là hoàn toàn khác nhau. Nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như: Kinh nghiệm lái xe, kỹ năng giao tiếp, bằng lái, khả năng tìm kiếm khách hàng,…

Đối với những người có kỹ năng lái xe tốt, khả năng giao tiếp và tìm kiếm khách hàng nhanh. Sẽ là điều cực kỳ quan trọng để tài xế có thể tăng thêm thu nhập cho mình.

Bên cạnh đó, ở mỗi tỉnh/ thành phố sẽ có quy định về mức phí dịch vụ do VinFast yêu cầu. Vì vậy, công việc lái xe taxi VinFast là một công việc tiềm năng. Nếu bạn có đầy đủ các yếu tố trên thì việc kiếm được thu nhập cao từ công việc này khá dễ dàng.

Phí bảo dưỡng xe taxi VinFast ai trả?

Lương lái xe taxi VinFast bao nhiêu một tháng cũng được quan tâm khi vấn đề chi phí bảo dưỡng xe ai sẽ là người trả? Tuy nhiên, với vấn đề này bạn hoàn toàn yên tâm. Bởi theo quy định của VinFast, toàn bộ chi phí bảo dưỡng xe định kỳ sẽ do công ty chịu trách nhiệm chi trả.

Ngoài ra, ở những trường hợp va chạm giao thông, xe điện VinFast cần sửa chữa, công ty cũng có chế độ hỗ trợ tương ứng. Như vậy, đây là một công việc lý tưởng, nếu bạn có nhu cầu có thể đăng ký nhé!

» Đọc thêm: Cách đăng ký lái thử xe ô tô VinFast online tại nhà

Đãi ngộ khi làm tài xế taxi VinFast là gì?

Trở thành tài xế lái xe taxi VinFast, bạn sẽ nhận được rất nhiều đãi ngộ hấp dẫn. Bên cạnh mức lương, thưởng, hoa hồng ở trên, bạn còn nhận được:

 • Được tham gia đầy đủ BHYT, BHXH, BHTN theo đúng quy định Pháp Luật khi trở thành nhân viên chính thức của VinFast.
 • Nhận được những tư vấn lộ trình phát triển nghề nghiệp, công việc.
 • Được tham gia các khóa học về đào tạo ngành dịch vụ vận tải chuyên nghiệp, hoàn toàn miễn phí.
 • Được khám sức khỏe tổng quát tại Bệnh viện Đa khoa Quốc Tế Vinmec (khi nhận việc).
 • Được tham quan du lịch (do VinFast tổ chức).
 • Được nhận thưởng lương tháng 13 (dựa theo hiệu quả kinh doanh của VinFast).

Những khó khăn ảnh hưởng đến thu nhập của lái xe taxi VinFast

Bất kỳ ngành nghề, công việc nào cũng đều có những khó khăn và thách thức riêng. Đối với công việc làm tài xế lái xe taxi VinFast, những khó khăn phổ biến mà người lái xe gặp phải ảnh hưởng đến thu nhập là:

 • Sự cạnh tranh gây gắt: Thị trường ngành taxi đang có rất nhiều đối thủ cạnh tranh. Chính vì vậy, để gia tăng thu nhập, việc giữ chân khách hàng và bản lĩnh trong lái xe rất quan trọng.
 • Gặp khách hàng khó chiều: Một số khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ cao hơn, yêu cầu cao hơn. Chính vì vậy, là tài xế taxi VinFast cần có đủ kinh nghiệm, sự nhẫn nhịn để giúp khách hàng có trải nghiệm tốt, an toàn.
 • Tốn phí ban đầu: Để sử dụng xe điện VinFast, bạn cần trả một khoản phí đầu vào cao để chi trả cho: Phí vận hành, phí bảo trì, nhiên liệu, bảo hiểm và các khoản phí khác.
 • Tốn nhiều thời gian, công sức: Bạn cần bỏ nhiều thời gian, công sức trong nhiều giờ liền để khách hàng sử dụng dịch vụ có thể yêu tân, đưa khách hàng đến đúng vị trí họ yêu cầu.
Lương lái xe taxi VinFast bao nhiêu 1 tháng
Những khó khăn ảnh hưởng đến thu nhập của lái xe taxi VinFast

» Xem thêm: Làm KOL Shopee được bao nhiêu tiền?

Điều kiện để ứng tuyển tài xế taxi VinFast là gì?

Thắc mắc lương lái xe taxi VinFast bao nhiêu 1 tháng đã được giải đáp. Nếu bạn có ý định đăng ký công việc này, hãy tham khảo các yêu cầu mà Công ty đưa ra sau đây:

 • Có bằng lái xe B2 trở lên.
 • Tốt nghiệp trung học phổ thông trở lên.
 • Độ tuổi: 25 tuổi trở lên.
 • Có kinh nghiệm lái xe ít nhất 02 năm càng tốt.
 • Sức khỏe tốt, không có bệnh lây nhiễm.
 • Đã tốt nghiệp khoá huấn luyện tài xế KPI (hoặc các khóa tương đương).
 • Biết sử dụng các thiết bị điện tử, điện thoại, máy tính, định vị GPS.

Ngoài các yêu cầu trên, việc trang bị thêm các kiến thức, kỹ năng (kỹ năng lái xe, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng quản lý thời gian, tổ chức) cũng góp phần giúp bạn ứng tuyển vị trí tài xế taxi VinFast dễ dàng. Bên cạnh đó, hãy tìm hiểu thêm yêu cầu tuyển dụng của VinFast để có thêm thông tin và chuẩn bị phù hợp nhé!

Qua những chia sẻ trên có lẽ đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc lương lái xe taxi VinFast bao nhiêu 1 tháng rồi đúng không nào. Với mức lương hấp dẫn, điều kiện đăng ký nhanh gọn, bạn còn chần chừ gì mà không nhanh tay đăng ký làm tài xế của hãng xe taxi điện VinFast này! Chúc bạn sẽ kiếm được mức lương lý tưởng nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *