Lỗi TFT Mobile không vào được, bị văng, không hỗ trợ khu vực

Trong quá trình chơi game TFT Mobile, bạn sẽ gặp rất nhiều lỗi khiến trải nghiệm chơi game không được tốt. Trong đó, lỗi TFT Mobile không vào được, bị văng, không hỗ trợ khu vực phổ biến và xảy ra nhiều hơn cả. Để tìm hiểu lỗi cũng như cách khắc phục, hãy xem ngay những nội dung được timapp24h.com chia sẻ dưới đây.

TFT Mobile là gì?

TFT hay còn gọi với tên đầy đủ là Teamfight Tactics. Đây là game chiến thuật đối kháng trên điện thoại được phát hành vào năm 20019. Hiện tại, TFT Mobile đã thu hút được lượng người chơi khá lớn.

Lỗi TFT Mobile không vào được, bị văng, không hỗ trợ khu vực
TFT Mobile là gì?

Trong TFT Mobile, người chơi sẽ xây dựng một đội hình các tướng được chọn từ Liên Minh Huyền Thoại và đối đầu với các đội hình khác trong một trận đấu gồm nhiều vòng. Mỗi vòng đấu, người chơi có cơ hội mua, bán và nâng cấp tướng để tạo ra một đội hình mạnh mẽ nhằm đánh bại đối thủ.

Để có thể chiến thắng trong trò TFT Mobile, bạn cần có chiến thuật linh hoạt, hiểu rõ các tướng và khả năng của mỗi người. Đồng thời có chiến thuật xây dựng đội hình phù hợp để giành chiến thắng.

Sự hấp dẫn và thú vị của game TFT Mobile đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng game thủ trên nhiều nền tảng. Bao gồm cả máy tính và thiết bị di động như iOS và Android.

Nguyên nhân lỗi TFT Mobile không vào được, bị văng, không hỗ trợ khu vực

Có rất nhiều nguyên nhân gây ra lỗi TFT Mobile không vào được, bị văng, không hỗ trợ khu vực. Chúng tôi đã tìm hiểu và tổng hợp được những nguyên nhân phổ biến dưới đây:

 • Kết nối internet kém, không ổn định là nguyên nhân hàng đầu dẫn đến lỗi TFT Mobile không vào được, bị văng ra.
 • Máy chủ gặp sự cố kết nối mạng hoặc quá tải cũng khiến bạn không kết nối được với game TFT Mobile.
 • Phiên bản TFT Mobile quá cũ hoặc không tương thích với thiết bị điện thoại của bạn.
 • Bạn nhập sai thông tin đăng nhập hoặc tài khoản của bạn đang bị tam khóa. Điều này cũng khiến bạn không vào được game TFT Mobile.
 • Địa chỉ IP của bạn không được hỗ trợ. Hoặc khu vực bạn đang truy cập game không được nhà phát triển TFT Mobile hỗ trợ. Nếu bạn đang ở một khu vực không được hỗ trợ bởi TFT Mobile, bạn có thể không thể truy cập vào trò chơi.
 • Lỗi xuất phát từ thiết bị của bạn. Chẳng hạn như hệ điều hành điện thoại quá cũ, phần mềm bị xung đột…

Nếu xác định chính xác nguyên nhân gây ra lỗi TFT Mobile không vào được, bị văng, không hỗ trợ khu vực thì việc khắc phục cũng dễ dàng hơn. Bạn có thể tham khảo những cách khắc phục dưới đây.

>> Hãy xem thêm: Hack game đua xe máy Traffic Rider Yeuapk full tiền

Cách khắc phục lỗi TFT Mobile không vào được, bị văng, không hỗ trợ khu vực

Khi gặp bất cứ lỗi nào trong quá trình chơi game TFT Mobile, bạn không nên lo lắng mà hãy bình tĩnh và xác định nguyên nhân. Chúng tôi đã tổng hợp được một số cách khắc phục lỗi TFT Mobile không vào được, bị văng, không hỗ trợ khu vực bên dưới. Hãy xem ngay nhé!

Cách khắc phục lỗi TFT Mobile không vào được, bị văng

Riêng với lỗi TFT Mobile không vào được, bị văng thì bạn áp dụng những bước xử lý sau:

Kiểm tra kết nối internet

Hãy đảm bảo rằng kết nối Internet của bạn đủ mạnh và ổn định để truy cập vào trò chơi. Bạn có thể thử kết nối với một mạng Wi-Fi khác hoặc sử dụng kết nối dữ liệu di động để kiểm tra xem vấn đề có phải do kết nối Internet không.

Lỗi TFT Mobile không vào được, bị văng, không hỗ trợ khu vực
Kiểm tra kết nối mạng internet

Trường hợp bạn đang sử dụng dữ liệu di động để kết nối internet thì kiểm tra gói cước đăng ký còn dung lượng hay không. Nếu hết dung lượng thì bạn hãy đăng ký gói data mới với tốc độ cao hơn nhé!

Cập nhập phiên bản TFT Mobile mới nhất

Vấn đề này cực kỳ quan trọng nếu bạn thường xuyên gặp lỗi khi chơi TFT Mobile ở phiên bản cũ. Hãy kiểm tra xem phiên bản TFT Mobile trên điện thoại của bạn đã mới nhất chưa. Sau đó vào cửa hàng ứng dụng và cập nhật lên bản mới nhất nhé!

Kiểm tra lại thông tin đăng nhập

Việc sai sót trong quá trình đăng nhập vào game TFT Mobile không phổ biến nhưng không có nghĩa là không xảy ra. Khi gặp lỗi không vào được, văng ra khỏi TFT Mobile, bạn kiểm tra lại xem tên đăng nhập và mật khẩu đã đúng chưa.

Lỗi TFT Mobile không vào được, bị văng, không hỗ trợ khu vực
Kiểm tra lại thông tin đăng nhập tài khoản

Ngoài ra, nếu tài khoản của bạn bị khóa đột ngột thì bạn cũng gặp lỗi bị văng ra ngay cả khi đang chơi game. Và bạn không thể đăng nhập vào lại. Lúc này, bạn hãy liên hệ với nhà phát triển để tìm cách xử lý.

Giải phóng bộ nhớ điện thoại

Để giải phóng bộ nhớ điện thoại, bạn có thể tắt toàn bộ ứng dụng đang chạy ngầm trên Android, iOs. Đồng thời xóa bớt dữ liệu cũ, tệp rác trên điện thoại bằng cách:

 • Đối với điện thoại Android: Bạn vào Ứng dụng > chọn Quản lý ứng dụng > chọn những ứng dụng ít sử dụng và xóa chúng đi.
 • Đối với điện thoại iOs: Bạn có thể vào Cài đặt > vào Quản lý lưu trữ > Chọn các tệp không cần thiết như hình ảnh, video và xóa chúng đi.
Lỗi TFT Mobile không vào được, bị văng, không hỗ trợ khu vực
Giải phóng bộ nhớ điện thoại iPhone

Lưu ý: Bạn hãy  kiểm tra và xác nhận các tệp, dữ liệu hoặc ứng dụng trước khi xoá chúng. Đảm bảo không xoá nhầm những thông tin quan trọng và tốn thời gian để khôi phục lại.

Kiểm tra cấu hình điện thoại

Trong nhiều trường hợp, bạn có thể bị thoát khỏi game TFT Mobile do cấu hình điện thoại không đủ mạnh hoặc không tương thích với trò chơi. Để khắc phục vấn đề này, bạn cần kiểm tra lại cấu hình của điện thoại để xác định xem thiết bị có đáp ứng yêu cầu hoạt động của TFT Mobile hay không.

Nếu điện thoại của bạn quá yếu hoặc quá lỗi thời thì bạn nên tậu ngay một chiếc điện thoại đời mới để có thể tiếp tục chiến đấu cùng TFT Mobile.

Khởi động lại điện thoại

Cách khắc phục này hiệu quả trên cả hệ điều hành Android lẫn iOs. Khi điện thoại của bạn hoạt động trong thời gian dài sẽ gây ra những lỗi như: giảm hiệu suất, lỗi xung đột hệ thống, sự cố phần cứng, tiêu thụ hết tài nguyên hệ thống.

Lỗi TFT Mobile không vào được, bị văng, không hỗ trợ khu vực
Khởi động lại điện thoại của bạn

Những lỗi này ảnh hưởng gián tiếp đến quá trình sử dụng các ứng dụng trên điện thoại. Trong đó có game TFT Mobile. Khởi động lại điện thoại giúp xử lý lỗi TFT Mobile vô cùng hiệu quả.

Cách khắc phục lỗi TFT Mobile không hỗ trợ khu vực

Lỗi TFT Mobile không hỗ trợ khu vực thường xuất hiện thông báo trên màn hình như sau: Your selected region is not currently supported by TFT mobile.

Để khắc phục lỗi này, bạn có thể tham khảo 2 cách thực hiện dưới đây:

Đổi khu vực

Các bước đổi khu vực địa lý trong game như sau:

 • Bước 1: Bạn vào Cài đặt.
 • Bước 2: Bấm vào phần Chọn quốc gia hoặc Khu vực.
Lỗi TFT Mobile không vào được, bị văng, không hỗ trợ khu vực
Bấm vào Chọn quốc gia hoặc Khu vực
 • Bước 3: Thay đổi ngôn ngữ mà nhà phát triển game TFT Mobile hỗ trợ.
 • Bước 4: Khởi động lại thiết bị điện thoại và truy cập lại vào game TFT Mobile.

Sử dụng VPN

Một trong những cách khắc phục lỗi TFT Mobile không hỗ trợ khu vực hiệu quả nhất là sử dụng VPN. Đây là công nghệ hỗ trợ bạn truy cập vào các trang web hoặc kết nối internet bất cứ nơi nào trên thế giới.

Để thay đổi VPN trên máy, bạn thực hiện như sau:

 • Bước 1: Tìm và chọn tải về một ứng dụng VPN trên chợ ứng dụng. Sau đó cài đặt trên điện thoại.
 • Bước 2: Mở ứng dụng VPN và kết nối đến một quốc gia khác. Đảm bảo TFT Mobile có hỗ trợ quốc gia đó.
 • Bước 3: Sau khi thiết lập VPN thành công, bạn hãy truy cập vào TFT Mobile để xem lỗi đã được khắc phục chưa nhé!

Liên hệ với nhà phát triển game TFT Mobile

Nếu sau khi thực hiện tất cả những cách trên mà vẫn không khắc phục được lỗi TFT Mobile không vào được, bị văng, không hỗ trợ khu vực thì bạn hãy liên hệ với nhà phát triển. Các bước gửi liên hệ:

 • Bước 1: Bạn truy cập trang web chính thức của nhà phát triển TFT Mobile: https://www.riotgames.com/en.
 • Bước 2: Tìm kiếm và nhấp vào mục Hỗ trợ người chơi hoặc Liên hệ trên trang web.
 • Bước 3: Tại đây, bạn điền thông tin yêu cầu vào biểu mẫu hoặc gửi email đến địa chỉ email được cung cấp.
 • Bước 4: Trong thông điệp của bạn, cung cấp mô tả chi tiết về lỗi mà bạn đang gặp phải.
 • Bước 5: Gửi thông điệp của bạn và chờ nhận được phản hồi từ nhà phát triển game. Họ sẽ xem xét vấn đề của bạn và cung cấp hỗ trợ hoặc hướng dẫn cách giải quyết vấn đề.

Thời gian phản hồi từ nhà phát triển sẽ phụ thuộc vào số lượng yêu cầu đang chờ xử lý. Bạn có thể chờ một vài giờ đến một vài ngày để được xử lý lỗi.

>> Đừng bỏ qua: Fix lỗi chơi game không có âm thanh

Một số lời khuyên khi gặp lỗi TFT Mobile

Khi gặp lỗi TFT Mobile không vào được, bị văng, không hỗ trợ thì bạn hãy lưu ý một số lời khuyên dưới đây. Nó sẽ giúp bạn tránh được những tình huống hoặc rủi ro không mong muốn.

 • Nếu gặp lỗi thì không nên xóa gỡ game mà hãy tìm cách khắc phục lỗi. Việc gỡ game sẽ khiến dữ liệu bị xóa hoàn toàn. Kể cả cấu hình, cài đặt, tiến trình bạn đang thực hiện.
 • Khi không thể tự khắc phục sự cố thì hãy liên hệ ngay với nhà phát triển để được trợ giúp. Tuyệt đối không chia sẻ thông tin đăng nhập với người khác và nhờ họ sửa lỗi. Khả năng bị mất tài khoản rất cao.
 • Không sử dụng các công cụ hack hoặc các link tải ứng dụng TFT Mobile theo khu vực được chia sẻ trên mạng.
 • Lựa chọn ứng dụng VPN đáng tin cậy, được nhiều người sử dụng. Sau khi cài đặt VPN, bạn cần tránh truy cập vào trang web ngân hàng trực tuyến, chứng khoán.
 • Kiểm tra điều khoản sử dụng game TFT Mobile. Bởi vì có thể trò chơi này nghiêm cấm hành động sử dụng VPN. Tài khoản của bạn có thể bị khóa nếu bị phát hiện.

Nguyên nhân kèm cách khắc phục lỗi TFT Mobile không vào được, bị văng, không hỗ trợ khu vực đã được chúng tôi chia sẻ chi tiết ở trên. Hy vọng bạn có thể áp dụng xử lý lỗi hiệu quả nếu gặp phải. Chúc bạn có những trải nghiệm thú vị với game TFT Mobile nhé!

Tin cùng chuyên mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *