ADVERTISEMENT

Lỗi không tìm thấy tài khoản Tiktok của người khác và Khắc phục

Bạn đang gặp lỗi không tìm thấy tài khoản Tiktok của người khác. Đừng lo lắng nhé! Timapp24h.com sẽ giúp bạn hiểu nguyên nhân cũng như cách khắc phục lỗi một cách hiệu quả nhất ngay trong bài viết này. Cùng theo dõi nào!

Vì sao không tìm thấy tài khoản TikTok của người khác?

Tình trạng không tìm thấy tài khoản TikTok của người khác xảy ra rất nhiều với nhiều nguyên nhân. Mỗi nguyên nhân sẽ có cách xử lý khác nhau. Dưới đây là các lý do và giải pháp giúp bạn khắc phục lỗi này.

Nguyên nhân lỗi không tìm thấy tài khoản Tiktok của người khác

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến lỗi không tìm thấy tài khoản Tiktok của người khác. Dưới đây là những nguyên nhân phổ biến nhất mà không phải ai cũng biết:

 • Người dùng có thể đã xóa tài khoản TikTok của họ. Do đó khi bạn tìm kiếm, bạn sẽ không thể tìm thấy tài khoản của họ.
 • Họ đã thay đổi tên tài khoản nên bạn không thể tìm thấy trên Tiktok.
 • Người dùng đã đặt tài khoản của họ là riêng tư. Cho nên bạn không tìm thấy tài khoản Tiktok của họ nếu như chưa theo dõi hoặc kết bạn với họ.
 • TikTok có thể đã vô hiệu hóa tài khoản của người dùng do vi phạm các quy định và chính sách của nền tảng. Trong trường hợp này, tài khoản của họ sẽ không còn khả dụng và bạn không thể tìm thấy.
Lỗi không tìm thấy tài khoản Tiktok của người khác
Tài khoản người dùng bị vô hiệu hóa
 • Họ đã chặn tài khoản của bạn và bạn không thể tìm thấy tài khoản họ trên tiktok.
 • Bạn nhập không chính xác thông tin tên tài khoản của họ. Nếu nhập sai tên thì chắc chắn tài khoản cũng sẽ không hiện ra.
 • Người khác không cho phép tài khoản của họ được tìm kiếm công khai. Bạn cũng sẽ không thể tìm thấy tài khoản của họ trên Tiktok.
 • Lỗi hệ thống kỹ thuật của Tiktok cũng là một trong những lý do khiến bạn không thể tìm thấy tài khoản của người khác trên Tiktok. Mặc dù bạn đã nhập chính xác thông tin nhưng tài khoản của họ vẫn không hiện ra.

Tuy nhiên, vẫn còn một số lý do khác khiến bạn không tìm thấy tài khoản Tiktok của người khác như kết nối mạng…

>> Gợi ý: Cách lấy lại tài khoản TikTok khi mất số điện thoại

Cách khắc phục lỗi không tìm thấy tài khoản Tiktok của người khác

Đối với lỗi không tìm thấy tài khoản Tiktok của người khác, bạn có thể áp dụng những cách khắc phục dưới đây:

+ Kiểm tra lại chính xác tên tài khoản. Đảm bảo rằng bạn đã nhập đúng tên người dùng hoặc tên tài khoản của người dùng TikTok mà bạn muốn tìm. Nếu bạn không chắc chắn về thông tin này, hãy thử tìm kiếm bằng cách sử dụng tên đầy đủ hoặc tên khác mà người dùng có thể đã sử dụng.

+ Kiểm tra lại kết nối internet và đảm bảo kết nối đủ mạnh để bạn liên kết đến máy chủ Tiktok.

+ Trường hợp người dùng đã đặt chế độ tài khoản riêng tư, bạn nên liên hệ trực tiếp với họ và cho phép bạn được theo dõi tài khoản.

+ Bạn nhắn tin với họ thông qua các nền tảng xã hội khác như Zalo, Facebook hoặc sms điện thoại. Bạn xin thông tin tên tài khoản chính xác và thực hiện tìm kiếm lại.

+ Còn nếu như họ đã chặn bạn và không muốn bạn xem thông tin trên Tiktok thì hãy ngưng tìm kiếm, làm phiền đến họ nhé!

Lỗi không tìm thấy tài khoản Tiktok của người khác
Bạn bị người khác chặn trên Tiktok

+ Nếu bạn không thể tìm thấy tài khoản người dùng trên ứng dụng TikTok, hãy thử tìm kiếm trên các nền tảng mạng xã hội khác như Instagram, Facebook hoặc Twitter. Họ có thể đã chia sẻ thông tin tài khoản TikTok của họ trên các nền tảng này.

+ Nếu sau khi thực hiện các cách trên mà vẫn không thể tìm thấy tài khoản người dùng thì bạn có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ của TikTok để được hỗ trợ thêm. Họ có thể giúp bạn xác định nguyên nhân cụ thể và cung cấp giải pháp cho vấn đề của bạn.

Tuy nhiên, không phải lúc nào Tiktok cũng hỗ trợ giải quyết mọi vấn đề của bạn. Còn tùy thuộc vào nguyên nhân dẫn đến lỗi mà nhân viên Tiktok sẽ hướng dẫn bạn cách xử lý phù hợp.

>> Xem thêm: Cách nạp xu TikTok bằng tin nhắn SMS đơn giản

Tại sao tài khoản Tiktok của người khác bị hạn chế?

Khi tài khoản Tiktok người dùng bị hạn chế, bạn sẽ không thể tìm thấy họ trên Tiktok. Bạn chỉ có thể vào danh sách bạn bè của mình để tìm kiếm trong trường hợp bạn đã kết bạn với họ. Tài khoản Tiktok của một người bị hạn chế có thể do những nguyên nhân sau:

 • Tài khoản vi phạm chính sách và quy tắc cộng đồng của Tiktok. Ví dụ như chia sẻ, đăng những link hoặc nội dung không phù hợp. Tiktok sẽ ngay lập tức hạn chế tài khoản đó
 • Tài khoản bị người dùng báo cáo về việc đăng nội dung không phù hợp. Trường hợp này, Tiktok sẽ kiểm tra và xác minh thông tin. Nếu chính xác thì tài khoản đó sẽ bị hạn chế và bạn không thể tìm kiếm nó trên Tiktok.
 • Tài khoản chia sẻ nội dung vi phạm bản quyền. Ví dụ như sử dụng video, âm nhạc bản quyền.
 • Chủ tài khoản liên tục đăng những bình luận mang tính kích động, chửi rủa người khác hoặc các bình luận rác, spam, quảng cáo…

Lỗi không tìm thấy tài khoản Tiktok của người khác đôi khi khiến bạn cảm thấy không thoải mái. Tuy nhiên, chúng tôi đã tổng hợp và chia sẻ những cách khắc phục vô cùng chi tiết trong nhưng nội dung trên. Hy vọng bạn có thể áp dụng thành công!

ADVERTISEMENT

Tin cùng chuyên mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close