ADVERTISEMENT

Litmatch có kiếm được tiền không? Kim cương trong Litmatch dùng làm gì?

Có phải bạn đang đặt câu hỏi cho vấn đề Litmatch có kiếm được tiền không? Kim cương trong Litmatch dùng làm gì? Nếu vậy thì bài viết hôm nay timapp24h sẽ giải đáp chi tiết để bạn đọc tiện theo dõi và hiểu rõ nhất.

Litmatch có kiếm được tiền không?

Dưới đây là chia sẻ chi tiết về kiếm tiền và sử dụng kim cương trong ứng dụng Litmatch:

Kiếm tiền từ Litmatch

Hiện tại, Litmatch không cung cấp tính năng kiếm tiền trực tiếp cho người dùng. Điều này có nghĩa là ứng dụng không có cơ hội để người dùng kiếm tiền trực tiếp từ việc sử dụng nó.

Kim cương trong Litmatch dùng làm gì?

Kim cương trong Litmatch có thể được sử dụng để mua các tính năng hoặc dịch vụ bổ sung trong ứng dụng. Các tính năng này có thể bao gồm:

  • Mở khóa tin nhắn: Kim cương có thể được sử dụng để mở khóa tin nhắn và tương tác với các người dùng khác.
  • Xem ai đã thích bạn: Kim cương cho phép bạn xem danh sách những người đã thích bạn trước.
  • Tăng khả năng xuất hiện: Bằng cách sử dụng kim cương, bạn có thể tăng khả năng xuất hiện của mình trong kết quả tìm kiếm, làm cho bạn dễ dàng được tìm thấy hơn.

Các cách kiếm tiền trên Litmatch

Bạn sẽ kiếm được tiền từ ứng dụng Litmatch qua 02 hình thức sau:

Được giới thiệu việc làm

Nếu bạn và người bạn trò chuyện với nhau nhiều và bạn nhận thấy khó khăn của họ, họ có thể giới thiệu việc làm cho bạn. Tuy nhiên, để đảm bảo tính chính xác và đáng tin cậy của công việc, bạn nên kiểm tra thông tin công việc một cách kỹ lưỡng và xác minh trước khi chấp nhận.

Nhận quà tặng từ bạn bè

Nếu bạn và người bạn của mình đã tạo sự tin tưởng, có thể nhận quà tặng hoặc tiền từ họ. Tuy nhiên, đây không phải là cách kiếm tiền trực tiếp từ ứng dụng và cần phải cân nhắc về tính chính xác và đáng tin cậy của người bạn đó.

Lưu ý rằng ứng dụng Litmatch là một ứng dụng nói chuyện ẩn danh, do đó, bạn cần thận trọng khi tham gia vào các giao dịch giá trị hoặc tiếp nhận thông tin cá nhân quan trọng để tránh rủi ro và bảo vệ thông tin cá nhân của mình.

=>> Tham khảo: Cách xóa tài khoản Litmatch trên điện thoại 2024.

Các tính năng chính của Litmatch bạn cần biết

Ứng dụng Litmatch ra đời cung cấp các tính năng chính mà bạn đọc có thể trải nghiệm như:

Kết đôi ngẫu nhiên

Trong Litmatch, 2 người dùng được kết nối ngẫu nhiên vào một cuộc trò chuyện ẩn danh trong vòng 2 phút. Trong thời gian này, bạn có thể nói chuyện về bất kỳ điều gì với người kia qua tính năng chat ẩn danh.

Sau 2 phút, bạn có quyền quyết định liệu bạn muốn tiết lộ danh tính của mình hay không, hoặc có muốn kết bạn thực sự với người kia hay tiếp tục tìm kiếm người bạn mới phù hợp hơn.

Có 3 mức đánh giá người kia: Thô lỗ, Nhàm chán và Thích. Nếu cả 2 bạn đều thả chế độ “Thích” đối phương, thì trạng thái ẩn danh giữa 2 bạn sẽ được gỡ bỏ và bạn có thể xem trang cá nhân của người kia và bắt đầu cuộc trò chuyện thân mật.

Cuộc gọi giới hạn 7 phút

Ứng dụng Litmatch cho phép bạn thực hiện cuộc gọi với người kia với thời gian giới hạn là 7 phút.

Điều này giúp tạo ra sự chân thật hơn trong giao tiếp vì bạn có thể nghe giọng nói của đối phương. Bạn cũng có thể sử dụng chức năng “tăng tốc” bằng việc sử dụng 1 kim cương để tăng tốc độ tìm kiếm bạn trong ứng dụng và kết nối nhanh hơn.

Cùng xem video

Tính năng “Cùng xem video” trong Litmatch cho phép bạn chia sẻ và xem video với người kia. Bạn có thể chọn bất kỳ video nào trên YouTube để xem cùng đối phương.

Điều này có thể giúp bạn tìm thấy nhiều điểm chung trong sở thích và tính cách của mình sau khi xem các video mà bạn yêu thích.

Chia sẻ trạng thái trên bản tin cùng mọi người

Bạn có thể chia sẻ hình ảnh hoặc các bài viết từ trang cá nhân của mình trong ứng dụng Litmatch. Người khác có thể thích và bình luận về bài đăng của bạn nếu họ quan tâm.

Ảnh đại diện đáng yêu

Nếu bạn muốn duy trì tính ẩn danh, bạn có thể không sử dụng hình ảnh cá nhân. Litmatch cung cấp bộ hình đại diện đáng yêu để bạn thể hiện tính cách của mình.

=>> Xem thêm: Tại sao Litmatch bị lỗi đăng nhập quá nhiều tài khoản bị chặn, khóa, xóa.

Qua những thông tin về Litmatch có kiếm được tiền không? Kim cương trong Litmatch dùng làm gì? Hi vọng bạn đọc đã hiểu thêm về ứng dụng kết bạn, trò chuyện đang được săn đón nhất hiện nay.

ADVERTISEMENT

Tin cùng chuyên mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close