ADVERTISEMENT

Lấy mã giới thiệu Gojek ở đâu? Cách Nhập mã giới thiệu Gojek nhận Ưu đãi 2024

Gojek là ứng dụng đặt xe, đặt đồ ăn, giao hàng nhanh được sự ủng hộ và tin tưởng của rất nhiều khách hàng. Nhiều khách hàng thắc mắc liệu Gojek đã triển khai chương trình nhập mã giới thiệu nhận thưởng hay chưa? Lấy mã giới thiệu Gojek ở đâu và cách nhập như thế nào? Hãy cùng timapp24h tìm câu trả lời ngay trong những nội dung dưới đây nhé!

Gojek là gì?

Gojek là một tập đoàn công nghệ lớn nhất và nổi tiếng tại indonesia. Gojek đang phát triển rộng rãi trên nhiều lĩnh vực khác nhau.

Riêng ứng dụng đặt xe đã được ra mắt vào năm 2015. Lúc mới du nhập vào Việt Nam, ứng dụng xe có tên là Goviet. Sau đó không còn gì nữa và quay lại với tên Gojek vào 20/07/2020.

Rất nhiều tài xế xe Việt Nam đã đăng ký làm việc với Gojek. Khách hàng cũng có thể đăng ký Gojek và đặt xe bất cứ khi nào có nhu cầu.

Đối với tài xế, Gojek yêu cầu từ độ tuổi từ 18 đến 70 tuổi có phương tiện xe máy với động cơ 90cc trở lên.

Mã giới thiệu Gojek là gì?

Mã giới thiệu Gojek là một dãy ký tự gồm chữ và số được cấp bởi ứng dụng Gojek. Mỗi người dùng Gojek sẽ có một mã giới thiệu khác nhau. Mã giới thiệu Gojek là duy nhất.

Ngay sau khi bạn đăng ký tài khoản Gojek, Gojek sẽ cấp cho bạn một mã giới thiệu hoặc 1 link giới thiệu. Bạn sẽ dùng mã giới thiệu này để bạn bè hoặc đồng nghiệp, người thân sử dụng để nhập mã khi đăng ký tài khoản mới.

Lấy mã giới thiệu Gojek ở đâu
Mã giới thiệu Gojeck là gì?

Mã giới thiệu có nhiệm vụ xác định được người giới thiệu và người được giới thiệu. Từ đó, hệ thống sẽ sử dụng để xác nhận và trao phần thưởng cho cả hai. Tuy nhiên, hiện tại Gojek vẫn chưa triển khai chương trình này.

Lấy mã giới thiệu Gojek ở đâu?

Như đã chia sẻ ở trên, bạn sẽ được cấp mã giới thiệu sau khi đăng ký thành công tài khoản Gojek. Thông thường, bạn sẽ lấy được mã giới thiệu Gojek (nếu có) bằng cách:

 • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Gojek.
 • Bước 2:  Đăng nhập vào tài khoản cá nhân. Bấm vào icon tài khoản ở góc bên phải phía trên màn hình.
 • Bước 3: Bấm vào giới thiệu bạn bè.
 • Bước 4: Tại đây sẽ có mã giới thiệu và link giới thiệu bạn bè.

Tuy nhiên, theo chúng tôi được biết Gojek đã ngừng tính năng này từ lâu và hiện tại không còn được hỗ trợ. Vậy nên, câu trả lời: lấy mã giới thiệu Gojek ở đâu sẽ là không thể lấy được nhé.

Trong tương lai, nếu Gojek triển khai chương trình này kèm theo khuyến mãi trả thưởng cho người dùng giới thiệu bạn bè thì quá tuyệt vời.

Nếu bạn muốn giới thiệu bạn bè sử dụng app thì bấm vào Giới thiệu bạn bè (ở bước 4) để mọi người bấm vào link và tải Gojek về cài đặt.

Cách nhập mã giới thiệu Gojek như thế nào?

Mã giới thiệu các ứng dụng thường được nhập tại bước đăng ký tài khoản mới. Trước tiên, chúng ta hãy tìm hiểu cách đăng ký tài khoản mới của Gojek như thế nào nhé.

 • Bước 1: Sau khi tải về và cài đặt thành công, bạn mở ứng dụng Gojek.
 • Bước 2: Bấm Bạn là người mới? Đăng ký ngay.
 • Bước 3: Bạn nhập vào số điện thoại mình muốn sử dụng để đăng ký tài khoản Gojek. Sau đó bấm Tiếp tục.
 • Bước 2: Hệ thống gửi mã OTP về điện thoại bạn vừa đăng ký, hãy nhập để xác nhận đăng ký tài khoản mới.

Như vậy, bạn đã hoàn thành các bước đăng ký tài khoản mới. Nếu theo đúng quy trình nhập mã giới thiệu, bạn sẽ nhập khi đăng ký số điện thoại. Tuy nhiên, Gojek vẫn chưa triển khai chương trình nhập mã giới thiệu bạn bè.

Vì vậy, bạn không thể nhập mã giới thiệu Gojek bằng bất cứ cách nào.

Chương trình nhận thưởng từ Gojek

Mặc dù Gojek chưa triển khai tính năng nhập mã giới thiệu nhận thưởng nhưng bạn vẫn có cơ hội nhận được những phần thường có giá trị. Chương trình giới thiệu bạn mới nhận 500.000 đồng.

Lấy mã giới thiệu Gojek ở đâu
Chương trình giới thiệu đối tác mới nhận thưởng từ Gojeck

Thể lệ chương trình như sau:

1. Thời gian: từ ngày 1/11/2022 cho đến khi đủ số lượng ưu đãi.

2. Số lượng ưu đãi: 2.000 suất.

3. Điều kiện đối tác mới được giới thiệu:

 • Đăng ký hoạt động tại khu vực TP.HCM
 • Chưa từng có tài khoản Đối tác GoCar trước đây

4. Điều kiện nhận 500.000 đồng đối với đối tác giới thiệu:

 • Tất cả các Đối tác Tài xế Gojek hiện đang hoạt động dịch vụ 2 bánh và 4 bánh tại TP.HCM và Hà Nội
 • Đối tác MỚI được giới thiệu và Đối tác tham gia giới thiệu KHÔNG được đăng ký hoạt động chung xe

5. Quy trình:

 • Bước 1: Gửi phiếu đăng ký trở thành Đối tác MỚI cho bạn bè/người thân  https://forms.gle/xSNYtrEKX2zc…
 • Bước 2:
  • Hàng tuần, Gojek sẽ tiến hành kiểm tra thông tin và thống kê kết quả của chương trình
  • Nếu cả Đối tác giới thiệu và Đối tác MỚI được giới thiệu đều đạt đủ các điều kiện tại mục 1, 2 ở trên, Gojek chuyển ưu đãi 500.000đ vào Ví Tài xế của Đối tác giới thiệu vào thứ 3 hàng tuần.

Như vậy, bạn sẽ có cơ hội nhận 500.000 đồng khi đối tác được giới thiệu hoàn thành chuyến đi thứ 20 trong vòng 7 ngày từ khi đăng ký tài khoản mới. Đây cũng là một cách giúp bạn kiếm được tiền thưởng từ Gojek.

Trên đây là giải đáp về thắc mắc lấy mã giới thiệu Gojek ở đâu. Hy vọng những gì timapp24h chia sẻ đã giúp bạn có thêm những thông tin chính xác về mã giới thiệu Gojek. Hãy cùng chờ đón chương trình giới thiệu bạn bè nhập mã nhận thưởng được Gojek triển khai vào thời gian sắp tới nhé!

ADVERTISEMENT

Tin cùng chuyên mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close