Làm khảo sát kiếm tiền Infoq thật hay lừa đảo? 2024 Rút được tiền không?

Làm khảo sát kiếm tiền trên InfoQ thật hay lừa đảo? Rút tiền từ tài khoản InfoQ có được không? Là những vấn đề được nhiều người quan tâm khi kiếm tiền online qua trang web InfoQ này. Cùng timapp24h.com theo dõi bài viết sau, để hiểu hơn về trang web khảo sát kiếm tiền InfoQ bạn nhé!

InfoQ là gì?

InfoQ với tên đầy đủ là InfoQ VN, đây là một trang web khảo sát kiếm tiền online uy tín và lớn mạnh hàng đầu Việt Nam hiện nay. Được thành lập bởi công ty GMO Research, trực thuộc Tập đoàn GMO Internet.  Ra đời cách đây không lâu, nhưng InfoQ lại nhận được đông đảo sự quan tâm của rất nhiều người dùng từ mọi lứa tuổi trên khắp cả nước.

Làm khảo sát kiếm tiền trên Infoq
InfoQ là gì?

Hiện nay, InfoQ đã có mặt trên hơn 40 quốc gia lớn. Với cách kiếm tiền trên InfoQ khá đơn giản, uy tín và an toàn. Người dùng chỉ cần đăng ký thành viên của InfoQ và tiến hành khảo sát theo các yêu cầu trên hệ thống. Sau khi khảo sát xong bạn sẽ nhận được điểm thưởng. Điểm thưởng sẽ được tích luỹ và có thể đổi thành quà tặng, tiền mặt hoặc thẻ cào điện thoại,…

Sự ra đời của trang web khảo sát InfoQ đã một phần giúp người Việt có thể giao lưu, học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm nghiên cứu thị trường.

Cũng như hiểu thêm về lĩnh vực Marketing của các doanh nghiệp, công ty lớn hiện nay. Nếu bạn có thời gian rảnh rỗi mà không biết làm gì. Hãy kiếm thêm thu nhập từ trang web InfoQ này nhé!

Làm khảo sát kiếm tiền trên InfoQ thật hay lừa đảo?

InfoQ là một trang web ra đời với mục đích chính và duy nhất đó là cung cấp dịch vụ khảo sát thị trường dành cho doanh nghiệp, đồng thời giúp người dùng có thể kiếm thêm thu nhập. Cộng đồng InfoQ ngày càng lớn mạnh, thu hút đông đảo người dùng. Thì vấn đề “Làm khảo sát kiếm tiền trên InfoQ thật hay lừa đảo” lại xuất hiện.

Theo thông tin từ nhiều người dùng, InfoQ là trang web hỗ trợ người dùng đăng ký thành viên hoàn toàn miễn phí. Người dùng hoàn toàn không cọc, đóng phí hay đầu tư bất kỳ tiền hay tài sản nào khi tham gia vào InfoQ. Thông tin người dùng cung cấp cho InfoQ để tại tài khoản đều được hệ thống bảo mật tuyệt đối, an toàn nên không có thông tin người dùng nào bị lộ ra ngoài.

Làm khảo sát kiếm tiền trên Infoq
Làm khảo sát kiếm tiền trên InfoQ thật hay lừa đảo?

Bên cạnh đó, số lượng người tham gia kiếm tiền trên InfoQ ngày càng tăng. Người dùng đã có thể nhận điểm thưởng, quy đổi tiền mặt, và nạp thẻ điện thoại thành công. Cùng đó, mọi thông tin điều khoản, chính sách, chương trình,… Đều được hệ thống InfoQ công khai minh bạch, chi tiết trên trang website chính thống của InfoQ là https://infoq.vn.

Không chỉ người dùng trong nước, mà InfoQ còn nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ người dùng trên hơn 40 quốc gia trên thế giới.

Chính vì vậy, để trả lời cho vấn đề này, thì xin khẳng định rằng: InfoQ là một trang web cực kỳ uy tín, làm khảo sát kiếm tiền trên InfoQ là Thật, hoàn toàn không có dấu hiệu nào của sự lừa đảo, kém uy tín cả. Nên bạn hoàn toàn yên tâm khi kiếm tiền trên trang web này.

Cách đăng ký tài khoản InfoQ kiếm tiền

Để tham gia kiếm tiền và có thể rút tiền từ InfoQ, người dùng cần đăng ký tài khoản InfoQ trước. Cách đăng ký thành viên InfoQ khá đơn giản, bạn có thể thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào website chính thức của InfoQ theo link: https://infoq.vn và nhấn vào mục Đăng ký ở góc phải trên cùng giao diện trang web.

Làm khảo sát kiếm tiền trên Infoq
Cách đăng ký tài khoản InfoQ

Bước 2: Điền các thông tin theo yêu cầu vào hệ thống gồm:

 • Họ
 • Tên
 • Email:
 • Xác nhận lại Email
 • Mật khẩu đăng nhập
 • Số điện thoại của bạn
Làm khảo sát kiếm tiền trên Infoq
Điền các thông tin cá nhân

Sau đó, nhập tiến các thông tin tiếp theo gồm:

 • Ngày sinh
 • Giới tính
 • Quốc gia
 • Thành phố
 • Quận/ huyện
 • Phường/ xã
 • Địa chỉ
Làm khảo sát kiếm tiền trên Infoq
Nhập thông tin địa chỉ

Tiếp theo, bạn tích vào ô Tôi đã đọc và đồng ý các điều khoản của InfoQ và nhấn Xác nhận

Bước 3: Lúc này hệ thống sẽ gửi một thông báo Hoàn thành Đăng ký. Đồng thời gửi một đường link tới địa chỉ Email của bạn. Bạn cần vào địa chỉ Email của mình, Click vào link InfoQ gửi tới để kích hoạt tài khoản InfoQ của mình.

Bước 4: Một giao diện InfoQ hiển thị. Lúc này InfoQ sẽ xác nhận và thông báo Đăng ký thành công là bạn đã trở thành thành viên của InfoQ và có thể bắt đầu kiếm tiền rồi đấy!

Kiếm tiền trên InfoQ có rút được tiền không?

Như giới thiệu ở trên, InfoQ là một trang web kiếm tiền uy tín 100%. Nên việc rút tiền mặt trên InfoQ hoàn toàn có thể. Tham gia vào hệ thống kiếm tiền online InfoQ, bạn sẽ làm khảo sát và tích lũy điểm thưởng. Điểm thưởng càng nhiều, bạn có thể đổi tiền mặt càng lớn.

Làm khảo sát kiếm tiền trên Infoq
Kiếm tiền trên InfoQ có rút được tiền không?

Để rút tiền mặt từ tài khoản InfoQ, yêu cầu tài khoản InfoQ của bạn phải đạt tối thiểu 1.000 điểm thì mới đổi được thành tiền mặt.

Với 1.000 điểm sẽ tương đương với 100.000 đồng. Người dùng nhận tiền qua ví điện tử Bảo Kim. Tới nay, đã có rất nhiều người tham gia kiếm tiền trên InfoQ và đã rút được tiền mặt từ hệ thống.

Cách rút tiền trên InfoQ như thế nào?

Để rút tiền về tài khoản khi tham gia kiếm tiền trên InfoQ. Yêu cầu trước tiên bạn phải có một tài khoản Bảo Kim trước. Sau đó thực hiện theo các bước đơn giản sau:

 • Bước 1: Đầu tiên, đăng nhập vào tài khoản InfoQ của bạn trên website: https://infoq.vn
 • Bước 2: Nhấn vào mục Đổi Quà và chọn vào mục Đổi Điểm
 • Bước 3: Lúc này, hệ thống sẽ yêu cầu bạn Xác nhận lại thông tin bảo mật Gồm các thông tin: Mật khẩu hiện tại, xác nhận lại mật khẩu hiện tại, ngày sinh của bạn. Sau đó nhấn Xác nhận
 • Bước 4: Tại đây sẽ có 2 hình thức đổi điểm bạn có thể lựa chọn là: Thẻ cào điện thoại và Đổi điểm qua Bảo Kim. Để đổi thành tiền mặt, bạn tích chọn vào Đổi điểm qua Bảo Kim và nhấn Xác nhận
Làm khảo sát kiếm tiền trên Infoq
Cách rút tiền trên InfoQ như thế nào?
 • Bước 5: Chọn Số điểm cần đổi (Tối thiểu 1.000 điểm và tối đa 5.000 điểm). Sau đó nhấn Xác nhận
Làm khảo sát kiếm tiền trên Infoq
Chọn số điểm cần đổi trên InfoQ
 • Bước 6: Làm theo hướng dẫn liên kết với ví Bảo Kim để tiến hành đổi tiền mặt và rút về tài khoản ngân hàng của bạn thành công.

Lưu ý: Mọi thông tin cung cấp trên InfoQ và ví Bảo Kim đều phải chính xác và trùng khớp nhau. Bạn cần đáp ứng điều kiện đủ điểm trước khi tiến hành đổi điểm để không bị gián đoạn.

Rút tiền từ InfoQ bao lâu nhận được tiền?

Để trả lời vấn đề này chính xác, cần dựa vào nhiều yếu tố như: ngày làm việc của Bảo Kim, ngân hàng của bạn, giờ bạn đổi điểm, số tiền bạn rút về là bao nhiêu,… Tuy nhiên, nếu bạn đã đăng ký thành viên và nhận tiền qua tài khoản Bảo Kim.

Làm khảo sát kiếm tiền trên Infoq
Rút tiền từ InfoQ bao lâu nhận được tiền?

Thông thường, tiền sẽ được chuyển về tài khoản của thành viên trong vòng tối đa 24 giờ nếu là ngày làm việc. Và nếu bạn rút tiền trúng vào ngày nghỉ, lễ, thì phải sang ngày làm việc tiếp theo tài khoản của bạn mới nhận được tiền.

Kiếm tiền trên InfoQ bằng cách nào?

Hiện nay, InfoQ  cung cấp cho người dùng rất nhiều cách để kiếm tiền. Giúp khách hàng giải trí trong những thời gian rảnh rỗi. Đồng thời kiếm thêm thu nhập cho bản thân một cách dễ dàng nhất. Bạn có thể tham khảo các cách kiếm tiền trên InfoQ sau đây:

Hoàn thành các khảo sát mỗi ngày

Mỗi ngày InfoQ sẽ gửi đến tài khoản của bạn những cuộc khảo sát chất lượng, đơn giản để bạn có thể thực hiện và kiếm tiền. Chỉ cần nhấn vào Khảo sát và bắt đầu trả lời các câu hỏi. Bạn sẽ nhận được điểm thưởng tích lũy cộng dồn vào tài khoản điểm của bạn.

Tuỳ thuộc vào từng khảo sát, cấp độ khác nhau mà mức điểm sẽ được quy định nhiều – ít khác nhau. Thông thường, điểm thưởng sẽ quy định trong khoảng từ 1- 107 điểm.

Bên cạnh các khảo sát thông thường hằng ngày, bạn có thể làm những khảo sát theo tuần, tháng để nhận điểm thưởng hấp dẫn hơn như:

 • Khảo sát xổ số: Giải nhất bạn sẽ nhận được từ 2.000 – 20.000 điểm thưởng (tương đương với 200.000 – 2.000.000 đồng/ khảo sát). Cùng 10 giải khuyến khích, mỗi giải trị giá 200 điểm thưởng (tương đương 20.000 đồng). Người chiến thắng sẽ do hệ thống InfoQ lựa chọn ngẫu nhiên.
 • Đuổi hình bắt chữ: Hằng tuần sẽ có các cuộc khảo sát đuổi hình bắt chữ với mỗi mã khảo sát sẽ được x5 lần. Mỗi chương trình áp dụng cho 30 thành viên InfoQ may mắn nhất.
 • Happy Hour: Chương trình khảo sát này sẽ được diễn ra vào khung giờ 21 – 22 giờ, Chủ nhật hằng tuần. Với 100 người may mắn được lựa chọn sẽ nhận được phần thưởng trị giá 100 điểm (tương đương 10.000 đồng).

Tham gia Event

Thêm một event (sự kiện) được InfoQ tổ chức vào từ thứ 5 các ngày trong tuần. Chương trình kết thúc vào 22h chủ nhật và sẽ bắt đầu lại vào thứ 5 tuần sau. Giải thưởng sẽ được hệ thống InfoQ xem xét và công bố vào thứ 2 tuần tiếp theo.

Làm khảo sát kiếm tiền trên Infoq
Kiếm tiền trên InfoQ bằng cách nào?

Giải thưởng người chơi nhận được sẽ là:

 • 20 giải Ba: Mỗi giải 50 điểm (tương đương với 5.000 đồng)
 • 05 giải Nhì: Mỗi giải 500 điểm (tương đương 50.000 đồng)
 • 05 giải Nhất: Mỗi giải 1.000 điểm (tương đương 100.000 đồng)

Tham gia các cuộc thi InfoQ tổ chức

Bên cạnh các chương trình, khảo sát hằng ngày, hằng tuần và hằng tháng mà InfoQ tổ chức. Thì InfoQ còn cung cấp cho người dùng các cuộc thi vô cùng thú vị. Nhằm giúp các thành viên InfoQ có thể giao lưu và tiếp cận với nhiều bạn bè trên cả nước.

Một số cuộc thi do InfoQ tổ chức có thể kể đến như:

 • Cuộc thi ảnh “Mùa hè sôi động 2013”
 • Cuộc thi ảnh “My Unique Group – Hội nhóm của tôi 2013”
 • Cuộc thi Miss InfoQ Việt Nam 2012
 • Cuộc thi nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11
 • Cuộc thi “Đóng góp ý kiến vì một Cộng đồng InfoQ vững mạnh 2012”

Giải thưởng nhận được từ các cuộc thi có thể kể đến như: điểm thưởng, bộ Ảnh thời trang đến từ nhiếp ảnh gia nổi tiếng, áo đôi của nhãn thời trang H&T, máy xay sinh tố Gold SUN,…

Bất kỳ thành viên InfoQ nào cũng có thể tham gia cuộc thi. Với thể lệ đơn giản, giải thưởng hấp dẫn, thu hút đông đảo thành viên InfoQ tham gia.

Giới thiệu bạn bè cùng tham gia InfoQ

Đây là một cách giúp bạn kiếm được thêm rất nhiều điểm thưởng. Là cách để InfoQ thu hút thêm nhiều người chơi hơn.

Cách thức giới thiệu bạn bè, người thân tham gia InfoQ để nhận thưởng như sau:

 • Đăng nhập vào tài khoản InfoQ và tìm đến mục Mời bạn bè tham gia
 • Nhấn vào và tìm tới Đường link giới thiệu bạn bè của bạn để sao chép
 • Gửi đường link đó cho bạn bè qua các hình thức như: Facebook, tin nhắn, Zalo, Instagram, Email,…
 • Sau khi bạn bè, người thân đăng ký tài khoản InfoQ thành công từ link giới thiệu bạn gửi. Thì bạn sẽ nhận được 20 điểm thưởng/ người giới thiệu thành công.

Lưu ý: Mọi bước đăng ký tham gia của bạn bè, người thân đều cần điền đầy đủ thông tin, thông tin chính xác. Tuyệt đối không gian lận. Nếu InfoQ phát hiện sẽ trừ điểm tài khoản của bạn. Số điểm thưởng nhận được khi giới thiệu bạn bè tham gia InfoQ không giới hạn.

Bài viết giải đáp vấn đề Làm khảo sát kiếm tiền trên InfoQ và hướng dẫn cách rút tiền từ InfoQ về tài khoản nhanh nhất. Mong rằng với những thông tin chia sẻ, sẽ giúp bạn giải đáp được vấn đề InfoQ lừa đảo hay uy tín. Đồng thời biết cách kiếm tiền trên InfoQ hiệu quả nhất.

Tin cùng chuyên mục

Hạ Du

Với kinh nghiệm lâu dài trong lĩnh vực phần mềm và thiết kế giao diện người dùng, tác giả đã đưa vào ứng dụng của mình không chỉ kiến thức chuyên sâu mà còn sự tinh tế trong việc tạo ra giao diện trực quan và dễ sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *