ADVERTISEMENT

Kiếm tiền trên Zalo Thật hay Lừa đảo? 2024 Rút được tiền không?

Kiếm tiền trên Zalo lừa đảo hay uy tín? Có rút được tiền trên Zalo không? Là những vấn đề được nhiều người dùng ứng dụng Zalo thắc mắc và đang tìm kiếm câu trả lời. Bài viết sau, timapp24h.com giúp bạn giải đáp các vấn đề trên, để bạn đưa ra nhận định và lựa chọn khi kiếm tiền trên Zalo nhé!

Zalo là gì?

Zalo là một ứng dụng nhắn tin nhanh đa nền tảng được phát triển bởi công ty VNG, Việt Nam vào năm 2012. Ứng dụng Zalo tới nay đã được rất nhiều người dùng trên thế giới lựa chọn là ứng dụng nhắn tin, gọi điện hàng đầu như: Nhật Bản, Mỹ, Đài Loan, Úc, Đức, Hàn Quốc,…

Ứng dụng Zalo ra đời, cho phép người dùng nhắn tin, gọi điện thoại hoàn toàn miễn phí giữa người dùng Zalo với nhau trên các nền tảng, thiết bị có kết nối internet. Zalo đang là ứng dụng phổ biến hàng đầu tại Việt Nam, với số lượng người dùng tham gia đông đảo.

Kiếm tiền trên Zalo
Zalo là gì?

Hiện nay, một số thông tin cho thấy rằng Zalo đang cung cấp dịch vụ kiếm tiền online dành cho mọi người dùng. Tính năng này đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm và tìm kiếm câu trả lời từ người dùng.

Cách kiếm tiền đơn giản, hiệu quả và an toàn. Mang lại cho người dùng Zalo nguồn thu nhập hấp dẫn. Để hiểu hơn về kiếm tiền trên Zalo, cùng tìm hiểu phần tiếp theo.

Kiếm tiền trên Zalo thật hay lừa đảo?

Zalo là một ứng dụng hoàn toàn uy tín, độ bảo mật cao và được nhiều khách hàng tin cậy lựa chọn.

Hiện nay, Zalo  cung cấp tính năng kiếm tiền khá hấp dẫn. Mọi thông tin đều khá rõ ràng, chi tiết ngay trên ứng dụng Zalo. Đồng thời cũng nhận được sự tham gia đông đảo từ người dùng trên cả nước.

Ngoài ra, Zalo còn là ứng dụng thuộc quản lý của VNG. Một tập đoàn lớn với số lượng người dùng cao nhất tại Việt Nam.

VNG thường xuyên tổ chức các chương trình tặng quà, liên kết ngân hàng với ZaloPay để nhập thưởng,… Đồng thời, Zalo còn mang lại dịch vụ thanh toán online uy tín, an toàn tuyệt đối hiện nay.

Kiếm tiền trên Zalo
Kiếm tiền trên Zalo lừa đảo hay uy tín?

Chính vì vậy, để nói Zalo là một ứng dụng kiếm tiền lừa đảo thì hoàn toàn không có căn cứ.

Một số thông tin lừa đảo trên Zalo đều là những đối tượng có hành vi cố ý giả mạo tài khoản của người dùng để nhắn tin mượn tiền, nhằm chiếm đoạt tài sản cá nhân của người dùng Zalo. Nên bạn cần hết sức cân nhắc trong quá trình sử dụng ứng dụng Zalo.

Bên cạnh đó, có thể thấy thị trường kiếm tiền trên Zalo khá tiềm năng. Tuy nhiên, để kiếm được tiền ở đây thì khá khó khăn và vất vả nhiều.

Có người đã kiếm được rất nhiều tiền từ nền tảng di động này, nhưng cũng có người không kiếm nổi một đồng.

Vì vậy, bạn cần tìm hiểu nhiều hơn thông tin để có thể kiếm tiền trên Zalo một cách hiệu quả, nhanh chóng nhất nhé!

Cách kiếm tiền trên Zalo đơn giản nhất 2024

Kiếm tiền trên Zalo chắc hẳn vẫn là cụm từ còn khá mới mẻ với một số người dùng ứng dụng. Tuy nhiên, đây là một thị trường tiềm năng để bạn có thêm thu nhập cho chính mình. Cụ thể cách kiếm tiền trên Zalo bạn có thể tham khảo những cách sau:

Kiếm tiền kinh doanh online trên Zalo

Tương tự như Facebook, bên cạnh việc trò chuyện, nhắn tin trên Zalo. Bạn cũng có thể bán hàng online hiệu quả trên ứng dụng này.

Kiếm tiền trên Zalo
Kinh doanh online trên Zalo
 • Bạn có thể đăng bài bán sản phẩm, dịch vụ của mình trên Zalo. Mặc dù Zalo không tương tác quá nhiều, nhưng bài viết của bạn vẫn sẽ được hiển thị để người dùng Zalo khác có thể xem được.
 • Bạn có thể tạo thêm nhiều tài khoản Zalo và liên kết chúng lại với nhau. Để tạo một cầu nối bán hàng online chất lượng, chặt chẽ hơn.

Đây là cách kiếm tiền khá hiệu quả được nhiều người dùng Zalo tận dụng để quảng bá sản phẩm, dịch vụ của mình. Đồng thời thu hút nhiều người dùng Zalo quan tâm hơn.

Kiếm tiền trên ZaloPay

ZaloPay là ví điện tử có sự liên kết mật thiết với ứng dụng Zalo. Cũng nhờ đó mà ZaloPay ngày một trở nên phổ biến và được nhiều người sử dụng.

Kiếm tiền trên Zalo thông qua ZaloPay cũng khá đơn giản. Chỉ cần bạn giới thiệu bạn bè, người thân tham gia vào ZaloPay là có thể nhận được quà.

Để kiếm tiền bằng cách này, bạn có thể thực hiện như sau:

 • Truy cập ứng dụng ZaloPay trên điện thoại và nhấn vào mục Giới thiệu nhận quà
 • Nhấn chọn nút Mời bạn ngay. Sau đó nhấn nút Mời để liên kết với tài khoản Zalo và mời bạn bè trên Zalo của bạn tham gia vào ZaloPay.
Kiếm tiền trên Zalo
Kiếm tiền trên ZaloPay
 • Nhấn vào Thể lệ chương trình để theo dõi chương trình và tìm hiểu kỹ hơn về chương trình này
 • Cách kiếm tiền này, bạn sẽ nhận được mức tiền tối đa là 100.000 đồng cho mỗi người bạn giới thiệu thành công.
 • Và tổng số tiền tối đa nhận được là 1.000.000 đồng.
 • Khi người bạn giới thiệu tham gia vào ZaloPay và tiến hành thanh toán bất kỳ trên đó, bạn sẽ nhận được thêm 80.000 đồng nữa.

Kiếm tiền trên Zalo có rút được tiền không?

Hiện tại, Zalo được tích hợp thêm ZaloPay. Nên mọi vấn đề thanh toán, nạp tiền, rút tiền,… trên Zalo đều thông qua ví điện tử ZaloPay.

Đối với việc kinh doanh online trên Zalo. Zalo như một công cụ để bạn quảng bá sản phẩm và nhắn tin, kết nối với người bán, người mua.

Mọi giao dịch mua bán sẽ do cả hai bên thương lượng và trao đổi tiền thông qua chuyển khoản ngân hàng hoặc tiền mặt. Sẽ không liên quan đến tài khoản Zalo.

Kiếm tiền trên Zalo
Kiếm tiền trên Zalo có rút được tiền không?

Đối với những khách hàng kiếm tiền trên ứng dụng ZaloPay. Số tiền sẽ được cộng trực tiếp vào tài khoản ZaloPay của bạn. Và bạn có thể sử dụng chúng bằng cách nạp card điện thoại, thanh toán hoá đơn hoặc rút tiền mặt sử dụng.

Chỉ cần tiến hành liên kết tài khoản ví ZaloPay với tài khoản ngân hàng của bạn. Việc rút tiền trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn rất nhiều.

Tiền kiếm được từ ZaloPay tại sao không nhận được?

Khi tham gia các chương trình do ZaloPay cung cấp, bạn sẽ nhận được tiền ngay lập tức vào tài khoản ví ZaloPay của bạn. Tuy nhiên, một số trường hợp, bạn không nhận được tiền. Thì có thể nguyên nhân sẽ do:

 • Thông tin tài khoản ngân hàng liên kết hết hạn sử dụng, tài khoản ngân hàng đã liên kết với ví ZaloPay trước đó rồi, hoặc tài khoản ngân hàng của bạn không có khả năng thanh toán,…
 • Chương trình bạn tham gia trên Zalo đã hết hạn.
 • Người bạn giới thiệu không tham gia vào ZaloPay hoặc tham gia nhưng không qua link bạn chia sẻ hoặc chưa thực hiện bất kỳ thanh toán, giao dịch nào trên ZaloPay.
 • Hệ thống Zalo gặp lỗi. Lúc này, hãy khởi động lại hệ thống ứng dụng và truy cập lại tài khoản để kiểm tra nhận tiền. Nếu vẫn chưa được cộng tiền vào tài khoản, hãy liên hệ ngay tổng đài ZaloPay để được hỗ trợ sớm nhất.

Bài viết giải đáp các thông tin đến Kiếm tiền trên Zalo lừa đảo hay uy tín và cách rút tiền từ Zalo được không. Nếu bạn đang sử dụng ứng dụng Zalo có thể tìm hiểu các cách kiếm tiền trên để tạo thêm thu nhập cho bản thân nhé!

ADVERTISEMENT

Tin cùng chuyên mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close