Kiếm tiền Masoffer thật hay lừa đảo? Dấu hiệu nhận biết

Kiếm tiền Masoffer thật hay lừa đảo? Masoffer đã có những tin đồn lừa đảo như thế nào? Đây chắc hẳn là những thắc mắc của những người đang sử dụng dịch vụ hoặc đang tìm hiểu về Masoffer. Để giúp bạn hiểu rõ hơn về kiếm tiền Masoffer, hãy cùng xem ngay những nội dung được timapp24h chia sẻ ngay dưới đây.

Sơ lược về Masoffer

Masoffer là một mạng tiếp thị liên kết được thành lập vào năm 2020. Trụ sở chính đặt tại Dubai, Các Tiểu Vương quốc Ả Rập Thống nhất. Mục tiêu của Masoffer là tạo ra một nền tảng tiếp thị liên kết toàn cầu với các giải pháp quảng cáo trực tuyến tiên tiến và hiệu quả nhất.

Bạn sẽ có cơ hội tham gia chương trình tiếp thị liên kết với rất nhiều nhà cung cấp khác nhau như tiki, Lazada, Adayroi, Mytour… Đây là nguồn thu nhập thụ động vô cùng lớn. Nếu bạn đang có ý định tham gia kiếm tiền với tiếp thị liên kết thì hãy thử trải nghiệm với Masoffer.

Kiếm tiền Masoffer thật hay lừa đảo
Tìm hiểu khái quát về Masoffer

Masoffer cũng cung cấp cho các đối tác của mình nhiều loại sản phẩm và dịch vụ quảng cáo khác nhau. Bao gồm quảng cáo trên web, trên di động, email marketing, quảng cáo trên mạng xã hội và quảng cáo video. Các đối tác của Masoffer cũng có thể lựa chọn giữa các hình thức thanh toán khác nhau để thuận tiện cho việc thanh toán và theo dõi lợi nhuận của mình.

Hiện tại, số lượng người dùng tham gia tiếp thị cho Masoffer đã vượt mức 10.000 người. Tất nhiên, hoa hồng sẽ được trả sòng phẳng và tương ứng với những gì họ làm được.

Kiếm tiền Masoffer thật hay lừa đảo? Dấu hiệu nhận biết

Chúng tôi vẫn chưa thể khẳng định kiếm tiền trên nền tảng Masoffer có uy tín hay không. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại Masoffer vẫn chưa có tin phốt hoặc tin đồn có thực gây ảnh hưởng đến lợi ích của người dùng.

Kiếm tiền Masoffer thật hay lừa đảo
Masoffer lừa đảo hay uy tín

Chúng tôi sẽ chia sẻ một số thông tin cũng như quan điểm về Masoffer ngay dưới đây. Bạn nên tham khảo và có cái nhìn đúng đắn nhất:

 • Masoffer đã được đăng ký và cấp phép hoạt động tại Các Tiểu Vương quốc Ả Rập Thống nhất. Một quốc gia có hệ thống pháp lý và kinh tế tương đối ổn định.
 • Masoffer có một đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tiếp thị liên kết. Đồng thời, cung cấp nhiều loại sản phẩm và dịch vụ quảng cáo khác nhau cho các đối tác của mình..
 • Masoffer cung cấp đầy đủ thông tin về mạng tiếp thị liên kết của họ trên trang web. Bao gồm các chính sách, điều khoản và điều kiện sử dụng. Cũng như thông tin về các đối tác liên kết.
 • Masoffer cung cấp hỗ trợ khách hàng tốt. Trong đó, bạn sẽ được trợ giúp qua điện thoại, email và chat trực tuyến.
 • Masoffer có nhiều đối tác lớn và chương trình liên kết đa dạng. Bạn có thể lựa chọn đa dạng các lĩnh vực như thời trang, làm đẹp, điện tử, du lịch và thực phẩm.
 • Thời gian thanh toán hoa hồng cho các đối tác kiếm tiền thông qua tiếp thị liên kết được công bố rõ ràng và đúng thời điểm.
 • Rất nhiều đánh giá tích cực từ đối tác và người sử dụng trên các trang mạng xã hội.

Nếu bạn còn nghi ngờ về Masoffer, bạn nên tự mình trải nghiệm. Mặc dù điều này sẽ giúp bạn mất nhiều thời gian và công sức. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm hiểu về tiếp thị liên kết thì những gì bỏ ra sẽ vô cùng xứng đáng với kiến thức bạn thu được trong quá trình sử dụng.

>> Gợi ý: Kiếm tiền Adflex lừa đảo không?

Nguyên nhân dẫn đến tin đồn Masoffer lừa đảo

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tin đồn Masoffer lừa đảo. Tuy nhiên, chúng tôi đã tổng hợp được các nguyên nhân chính sau đây.

Tài khoản Masoffer bị khóa

Số lượng tài khoản Masoffer bị khóa rất nhiều. Khi tài khoản Masoffer bị khóa, toàn bộ doanh thu sẽ bị đóng bằng. Nếu tiền bị giữ lại, tất nhiên người dùng sẽ cho rằng Masoffer lừa đảo.

Kiếm tiền Masoffer thật hay lừa đảo
Nguyên nhân dẫn đến tài khoản Masoffer bị khóa

Nguyên nhân chính là do người dùng không tuân thủ theo các chính sách quy định của Masoffer. Một số lý do và cách xử lý khi tài khoản Masoffer bị khóa:

 • Bạn đã vi phạm chính sách quảng cáo của Masoffer. Ví dụ như sử dụng hình ảnh không đúng, vi phạm quy định về nội dung quảng cáo.
 • Bạn kích hoạt quá nhiều tài khoản Masoffer để quảng cáo.
 • Bạn vi phạm quy định của Google Ads khi sử dụng tài khoản Masoffer để quảng cáo, tài khoản của bạn cũng có thể bị khóa.

Để giải quyết tình trạng tài khoản bị khóa, bạn cần thực hiện các bước sau:

 • Kiểm tra email để xem có thông báo từ Masoffer gửi về việc khóa tài khoản không.
 • Xác định hành động vi phạm chính sách quảng cáo của Masoffer đã được thực hiện trên tài khoản của bạn.
 • Liên hệ với Masoffer qua hệ thống hỗ trợ khách hàng để yêu cầu hướng dẫn cách khắc phục.
 • Thực hiện các yêu cầu cần thiết từ Masoffer để khôi phục tài khoản của bạn.
 • Nếu bạn không thể tự khôi phục tài khoản Masoffer, hãy liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ của bạn hoặc với chuyên gia quảng cáo để được tư vấn và giúp đỡ.

Trừ 10% thu nhập

Hiện tại, Masoffer sẽ trừ 10% trên tổng thu nhập của người dùng. Nhiều người cho rằng đây là thuế thu nhập cá nhân khi kinh doanh, làm ăn. Tuy nhiên, điều này không chính xác.

Việc trừ 10% thu nhập này là phí dịch vụ của Masoffer. Nó giúp đảm bảo cho việc quản lý và cung cấp các dịch vụ hỗ trợ cho người dùng. Masoffer cung cấp các công cụ và tính năng để người dùng tăng doanh số và lợi nhuận từ việc quảng cáo sản phẩm hoặc dịch vụ của mình.

Những người dùng mới kiếm tiền trên Masoffer chắc chắn nghĩ rằng Masoffer lừa đảo. Đơn giản vì họ đã mất 10% trên tổng doanh thu. Điều này rất hiểm xảy ra trên các nền tảng tiếp thị liên kết khác.

Ít thông tin và thời gian hoạt động ngắn

Masoffer là một mạng tiếp thị liên kết mới và chưa được nhiều người biết đến. Vì vậy nhiều người không biết đủ thông tin về nó và có thể dẫn đến các tin đồn không chính xác. Đồng thời, Masoffer chỉ mới ra đời vào năm 2020. Khoảng thời gian gần 3 năm chưa thể xác định được Masoffer có thực sự uy tín hay không.

Chưa kể đến việc, rất nhiều đối thủ cùng hoạt động trong ngành tiếp thị liên kết sẽ tung tin đồn. Gây ảnh hưởng đến các nền tảng mới ra đời. Chủ yếu, các nền tảng khác sẽ làm giảm độ uy tín. Từ đó khiến đối tác không đủ tin tưởng lựa chọn Masoffer để hợp tác giới thiệu sản phẩm.

Cách kiếm tiền hiệu quả với Masoffer

Dưới đây là một số cách hiệu quả để kiếm tiền từ chương trình tiếp thị liên kết của Masoffer.com mà bạn có thể tham khảo.

Kiếm tiền Masoffer thật hay lừa đảo
Xây dựng chiến lược kiếm tiền hiệu quả với Masoffer
 • Bạn có thể tham khảo cách kiếm tiền hiệu quả từ chương trình tiếp thị liên kết của Masoffer.com thông qua việc tạo ra một Blog cá nhân hoặc một trang web cung cấp sản phẩm và mã giảm giá. Viết các bài đánh giá chất lượng và hấp dẫn để thu hút nhiều độc giả đến thăm trang web của bạn và sử dụng link liên kết để họ mua sản phẩm từ nhà cung cấp. Nếu bạn muốn biết thêm về cách tạo Blog đánh giá sản phẩm và cung cấp mã giảm giá, bạn có tìm hiểu trên internet.
 • Hoặc đơn giản, bạn có thể tạo một Fanpage trên Facebook. Sau đó sử dụng để giới thiệu sản phẩm, viết bài đánh giá và cung cấp mã giảm giá của Masoffer.com. Bạn nên quảng cáo hoặc giới thiệu Fanpage của bạn đến bạn bè, người thân. Và cả những người quan tâm đến sản phẩm để thu hút họ mua hàng.
 • Bạn có thể quảng cáo sản phẩm của nhà cung cấp trên các nền tảng quảng cáo như Google AdWords, Facebook Ads,… Để thu hút lượng người theo dõi và quan tâm đến sản phẩm. Tuy nhiên, bạn cần tránh việc spam link quảng cáo để không bị người tiêu dùng từ chối và mất uy tín.
 • Bạn cũng có thể tham gia các diễn đàn liên quan đến công nghệ, mua bán rao vặt. Mục đích là để viết bài đánh giá sản phẩm và cung cấp link mua hàng từ Masoffer. Khi khách hàng click vào link và mua sản phẩm, bạn sẽ nhận được tiền hoa hồng. Đây là cách được áp dụng rất nhiều vì nó hoàn toàn miễn phí.

>> Xem thêm: Kiếm tiền với Accesstrade uy tín không?

Sau khi tham khảo những nội dung chia sẻ bởi timapp24h ở bài viết trên đây. Chắc hẳn bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc Kiếm tiền Masoffer thật hay lừa đảo. Nhìn chung, khi bắt đầu với bất kỳ nền tảng tiếp thị liên kết nào, nghi ngờ về sự uy tín là điều không tránh khỏi. Hy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp bạn có cái nhìn chính xác hơn về Masoffer.

Tin cùng chuyên mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *