Kiếm tiền Amazon thật hay lừa đảo? Dấu hiệu nhận biết

Amazon là trang web bán lẻ trực tuyến cực kỳ uy tín và nổi tiếng trên thế giới. Tuy nhiên, trong thời gian gần đây, thông tin kiếm tiền trên Amazon lừa đảo khiến nhiều người dùng hoang mang và lo lắng. Vậy kiếm tiền Amazon thật hay lừa đảo? Cùng timapp24h tìm câu trả lời chính xác trong bài viết sau đây.

Kiếm tiền Amazon thật hay lừa đảo?

Nhắc đến trang web Amazon chắc hẳn được rất nhiều khách hàng hiện nay biết đến. Đặc biệt là những khách hàng thường xuyên mua hàng online nước ngoài. Bởi đây là một trang web bán hàng trực tuyến uy tín và đang được khách hàng trên toàn thế giới sử dụng. Khách hàng có thể sử dụng Amazon để kiếm tiền thông qua việc bán hàng và thành viên liên kết.

Kiếm tiền Amazon thật hay lừa đảo
Kiếm tiền Amazon thật hay lừa đảo?

Tuy nhiên, một thông tin không đáng có rằng “Amazon lừa đảo” trong thời gian gần đây. Khiến nhiều khách hàng vô cùng lo lắng. Những thông tin liên quan đến vấn đề Amazon lừa đảo có thể như:

 • Mua trúng sản phẩm kém chất lượng, không đúng như những gì quảng cáo trên trang web
 • Nhận những email với nội dung yêu cầu cung cấp thông tin tài khoản, thông tin cá nhân,…
 • Lôi kéo vào chương trình kinh doanh đa cấp, lừa đảo, khiến nhiều người dùng hoang mang trong việc tìm kiếm sản phẩm chất lượng.

Các chiêu trò lừa đảo trên của một số người dùng Amazon, khiến nhiều khách hàng Amazon nghi ngờ về tính an toàn, uy tín của trang web. Tuy nhiên, khách hàng hoàn toàn yên tâm với trang web Amazon. Bởi đây là một trang web bán hàng uy tín, lâu đời. Nên kiếm tiền trên Amazon là hoàn toàn có thật.

Chiêu trò lừa đảo kiếm tiền Amazon – Dấu hiệu nhận biết

Kiếm tiền trên Amazon có thật, và đã có rất nhiều người dùng Amazon đã kiếm được khoảng thu nhập đáng kể trên chính trang web này. Tuy nhiên, đây là một trang web lớn, có lượng khách hàng cực kỳ tiềm năng. Hiểu được điều này, nên nhiều đối tượng lừa đảo đã sử dụng nhiều chiêu trò lừa đảo khác nhau để cố tình lừa đảo người dùng Amazon.

Một số dấu hiệu nhận biết lừa đảo liên quan đến kiếm tiền Amazon như:

Yêu cầu trả phí trước

Đây là một trong những chiêu lừa đảo khá tinh vi hiện nay. Một số chương trình kiếm tiền trên Amazon yêu cầu người tham gia phải trả tiền trước. Và số tiền này là phí để tham gia và kiếm tiền trên chính cơ sở này.

Người dùng cần sáng suốt trong việc xác định lừa đảo ở chương trình kiếm tiền này. Bởi sẽ không có chương trình kiếm tiền nào trên Amazon yêu cầu phải trả phí trước để tiến hành kiếm tiền.

Lời hứa kiếm tiền dễ dàng

Bạn cần tránh xa những chương trình kiếm tiền trên Amazon hứa hẹn sẽ giúp bạn kiếm tiền thật nhanh, thật dễ dàng. Mà bạn sẽ không cần phải làm việc gì cả. Thì đây chắc chắn là một dấu hiệu lừa đảo rõ ràng.

Không có một trang web, một công việc nào mà bạn chỉ cần ngồi không là có thể kiếm tiền. Trong khi, Amazon là một trang web kiếm tiền chủ yếu nhờ vào bán hàng và liên kết tiếp thị. Nếu bạn không có các mối liên kết, không có sản phẩm bán trên Amazon, thì doanh thu đến từ đâu? Tiền đâu để những chương trình lừa đảo này có thể trả tiền cho bạn?

Kiếm tiền Amazon thật hay lừa đảo
Chiêu lừa đảo trên Amazon

Không có thông tin liên lạc

Đây cũng là một dấu hiệu nhận biết kiếm tiền Amazon lừa đảo khá rõ ràng. Nếu một trang web kiếm tiền trên Amazon không có các thông tin liên lạc đầy đủ. Hoặc thông tin cung cấp bị thiếu. thông tin cung cấp không chính xác. Chắc chắn đây là một chiêu lừa đảo mới của đối tượng xấu.

Chỉ cần một thông tin không rõ ràng, không chính xác. Bạn đã có thể kết luận trang web kiếm tiền đó là lừa đảo rồi. Do đó, hãy xem xét thật kỹ trang web kiếm tiền trên Amazon đó. Đừng vội vàng muốn kiếm tiền thật nhanh trên nền tảng này mà sa vào bẫy của kẻ lừa đảo.

Phương thức thanh toán không rõ ràng

Bất kỳ một chương trình kiếm tiền nào trên Amazon đều phải có phương thức thanh toán rõ ràng, chính xác. Đây là yêu cầu bắt buộc để khi khách hàng bán hàng trên Amazon có thể nhận tiền về tài khoản ngân hàng của mình.

Tuy nhiên, không loại trừ những chương trình kiếm tiền trên Amazon không cung cấp thông tin về phương thức thanh toán. Hoặc thông tin này không được rõ ràng, cụ thể. Ngược lại còn yêu cầu bạn phải cung cấp thông tin tài khoản của chính mình. Bạn cần tránh xa đối với trường hợp này. Bởi đây có thể là một trong những dấu hiệu lừa đảo tinh vi.

Cách tránh các hành vi lừa đảo kiếm tiền trên Amazon

Tránh các email lừa đảo

Amazon không bao giờ gửi yêu cầu bạn cung cấp các thông tin nhạy cảm qua email. Các thông tin nhạy cảm đó có thể là: thông tin tài khoản, thông tin cá nhân, thông tin thẻ tín dụng, … Đây là những thông tin cần được bảo mật tuyệt đối.

Kiếm tiền Amazon thật hay lừa đảo
Email mạo danh Amazon

Và với một trang web bán hàng uy tín, lâu đời như Amazon. Thì đây là một điều hoàn toàn không thể xảy ra. Do đó, nếu có email mạo danh Amazon để yêu cầu bạn cung cấp thông tin cá nhân. Tuyệt đối không phản hồi lại email đó.

Kiểm tra sản phẩm trước khi mua

Trước khi mua hàng, bạn cần đọc các đánh giá sản phẩm, thông tin sản phẩm trên trang web Amazon. Cần chắc chắn rằng, giá cả và thông tin sản phẩm là chính xác. Đồng thời, xác định được độ tin cậy của người bán. Như vậy, khi nhận được sản phẩm, bạn sẽ không phải thất vọng khi nhận trúng sản phẩm kém chất lượng.

Sử dụng phương thức thanh toán an toàn

Các phương thức thanh toán an toàn trên trang web Amazon như: thẻ tín dụng, PayPal, Amazon Pay. Nếu bạn chưa thực sự am hiểu về các phương thức thanh toán, thì lựa chọn một trong những phương thức trên sẽ an toàn tuyệt đối cho gia dịch của bạn. Bên cạnh đó, đảm bảo thông tin tài khoản của bạn không bị lộ ra ngoài.

Cẩn thận các chương trình kiếm tiền trên Amazon

Với những chương trình kiếm tiền trên Amazon không rõ ràng thông tin, yêu cầu đóng phí trước,… Hoặc chương trình kinh doanh đa cấp, chỉ coi trọng việc tuyển thành viên mới mà không quan tâm đến sản phẩm chất lượng. Hãy tránh xa những chương trình này, bởi nếu bạn tin vào các chương trình kiếm tiền này. Chắc chắn thông tin cá nhân, thông tin tài khoản của bạn sẽ bị đánh cắp, “tiền mất tật mang” đấy.

Bên cạnh đó, khi đăng nhập vào tài khoản Amazon. Phải luôn luôn kiểm tra địa chỉ web Amazon mình truy cập có phải là trang web chính thức của Amazon không. Phải thật cẩn trọng để đảm bảo sự an toàn, bảo mật thông tin cá nhân, và kiếm tiền hợp pháp bạn nhé!

Những cách kiếm tiền uy tín trên Amazon

Để tránh xa những chiêu lừa đảo kiếm tiền Amazon. Đồng thời, giúp người dùng Amazon có thể kiếm tiền uy tín, hiệu quả trên trang web này. Hãy tham khảo một số cách kiếm tiền thực sự an toàn sau đây:

Bán hàng trực tuyến (FBA)

Bạn có bất kỳ sản phẩm riêng nào, hãy đăng ký tài khoản bán hàng trên web Amazon. Tận dụng dịch vụ FBA ( dịch vụ giao hàng của Amazon) để giao hàng, quản lý kho hàng. Từ đó, giúp bạn kiếm thêm thu nhập ổn định, an toàn, và hợp pháp

Bán hàng thành viên

Nếu không có sản phẩm riêng của mình. Đừng lo lắng, bạn vẫn có thể đăng ký thành viên trên Amazon và bán những sản phẩm có sẵn khác trên trang web. Những sản phẩm này do chính các cá nhân khác đăng bán. Hãy liên hệ và bán hàng “hộ” cho những tài khoản uy tín, những sản phẩm đảm bảo chất lượng. Như vậy, bạn sẽ nhận được phần trăm hoa hồng từ số lượng hàng bạn bán được trên website.

Kiếm tiền Amazon thật hay lừa đảo
Cách kiếm tiền uy tín trên Amazon

Nhận xét sản phẩm trên Amazon kiếm tiền

Đây cũng là một cách kiếm tiền uy tín và khá thú vị trên trang web Amazon. Hãy đăng ký tài khoản Amazon và trở thành chuyên gia nhận xét sản phẩm trên nền tảng này. Có rất nhiều công ty cung cấp sản phẩm trên Amazon và tìm kiếm những người dùng khác đăng nhận xét sản phẩm. Nhờ đó, bạn sẽ nhận được tiền thù lao do chính công ty đó chi trả.

Tham gia chương trình liên kết

Là một cách kiếm tiền mới được phát triển trong thời gian gần đây. Nhưng lại là cách kiếm tiền vô cùng tiềm năng, mang đến cho người dùng thu nhập cực kỳ lớn. Đó là, hãy trở thành đối tác liên kết của Amazon. Tức là, bạn cần tìm kiếm các đối tác lớn trên Amazon. Và tiến hành quảng cáo sản phẩm của họ trên chính website hoặc blog của mình. Thông qua liên kết này, khi có người mua sản phẩm, bạn sẽ nhận được hoa hồng từ các đối tác.

Tự viết sách và xuất bản

Cách kiếm tiền này cực kỳ hay dành cho những bạn yêu thích viết lách và sáng tác. Thông qua KDP (Kindle Direct Publishing) trên Amazon, bạn có thể viết sách và đăng tải lên KDP này để bán. Với mỗi cuốn sách bán được, bạn sẽ nhận được tiền về tài khoản của mình.

Qua những chia sẻ trên có thể bạn đã giải đáp được vấn đề kiếm tiền Amazon thật hay lừa đảo rồi đúng không nào! Bạn cũng cần nắm rõ những dấu hiệu nhận biết lừa đảo kiếm tiền trên Amazon để tránh những rủi ro không đáng có cho mình. Chúc bạn sẽ kiếm tiền thành công trên Amazon!

»Gợi ý: Kiếm tiền Accesstrade thật không?

Tin cùng chuyên mục

10 bình luận cho "Kiếm tiền Amazon thật hay lừa đảo? Dấu hiệu nhận biết"

 1. Duong van quynh bình luận:

  Trang web shop-ama-zon.vip có phải là web bán hàng liên kết với amz đúng ko?

 2. Letran bình luận:

  Mình muốn bán hàng trên amazon mà vào ko đc

 3. Phan trường giang bình luận:

  shopsc3-ama-zon .cc/users/login trang web này có phải của amazon ko

 4. Nhung bình luận:

  Trang Amazon marketing VN là giả hay thật?

 5. Hiển Lê bình luận:

  Trang https://www.am182. vip/index/user/login.html có phải là trang kiếm tiền giả mạo không ? Tks !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *