Khôi Phục Lịch Sử Cuộc Gọi Đã Bị Xóa trên iOS (iPhone) và Android

Khôi phục lịch sử cuộc gọi đã bị xóa trên điện thoại là thắc mắc của rất nhiều người. Không phải ai cũng biết cách khôi phục. Nếu bạn đang quan tâm đến vấn đề này thì hãy theo dõi bài viết dưới đây. Timapp24h sẽ giúp bạn tìm hiểu cách khôi phục lịch sử cuộc gọi đã bị xóa một cách đơn giản, nhanh chóng.

Tại sao cần khôi phục lịch sử cuộc gọi đã bị xóa trên điện thoại?

Nhiều người có thói quen dọn dẹp điện thoại bằng cách xóa nhật ký cuộc gọi, xóa tin nhắn và xóa cả những bức ảnh không quan trọng. Tuy nhiên, so với việc xóa hình ảnh, lịch sử cuộc gọi sẽ bị mất hoàn toàn và không lưu trong thùng rác.

Nếu bạn vô tình xóa cả những số điện thoại liên lạc chưa lưu thì việc khôi phục lịch sử cuộc gọi là cần thiết.

Một số lợi ích khi bạn khôi phục lịch sử cuộc gọi đã bị xóa:

 • Lấy lại số điện thoại chưa kịp lưu.
 • Theo dõi chi tiêu, cước điện thoại thông qua số phút gọi.
 • Xem lại thời gian liên lạc.

Cách khôi phục lịch sử cuộc gọi đã bị xóa trên iOs (iPhone)

Cách khôi phục lịch sử cuộc gọi đã bị xóa trên iOs và Android hoàn toàn khác nhau. Vì vậy, chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết trên từng điện thoại để bạn dễ hiểu. Những cách khôi phục lịch sử cuộc gọi bị xóa trên iPhone như sau:

Dùng phần mềm PhoneRescue

Phone Rescue là phần mềm hàng đầu hỗ trợ bạn khôi phục lịch sử cuộc gọi đã bị xóa trên iPhone. Đây sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cứu cánh bạn trong trường hợp bị xóa lịch sử cuộc gọi.

Khôi Phục Lịch Sử Cuộc Gọi Đã Bị Xóa
Chỉ với vài thao tác trên Phone Rescue, bạn có thể khôi phục cuộc gọi đã xóa trên iPhone

Nhiều người đánh giá đây là ứng dụng khôi phục lịch sử điện thoại nhanh chóng và tiện lợi nhất. Cách thực hiện cũng khá đơn giản:

 • Bước 1: Bạn tải về ứng dụng Phone Rescue trên máy tính và cài đặt theo hướng dẫn của hệ thống.
 • Bước 2: Hãy kết nối điện thoại iPhone với ứng dụng.
 • Bước 3: Bạn truy cập vào ứng dụng. Tại màn hình chính, bạn chọn vào Recover from iOS Device. Tiếp tục bấm vào Call History để khôi phục cuộc gọi.

Một nhược điểm của phần mềm này chính là bạn không thể sao lưu dữ liệu trực tiếp trên máy tính hoặc điện thoại. Bạn chỉ có thể chụp hình hoặc sao lưu lịch sử cuộc gọi đã khôi phục bằng cách khác.

Phần mềm 3uTools

3uTools là phần mềm máy tính có thể hỗ trợ bạn phục hồi thành công lịch sử cuộc gọi đã bị xóa trên iPhone. Nếu bạn là tín đồ của Apple thì quá quen thuộc với ứng dụng hữu ích này.

Cách thực hiện khôi phục lịch sử cuộc gọi trên iPhone với 3uTools vô cùng đơn giản:

 • Bước 1: Tại tìm kiếm trên Google từ khóa 3uTools và tải ứng dụng về máy tính. Sau đó cài đặt theo hướng dẫn.
 • Bước 2: Bạn kết nối iPhone với phần mềm 3uTools để bắt đầu.
 • Bước 3: Bạn bấm vào Data và chọn Call History để lấy lại nhật ký cuộc gọi đã xóa trên iphone.

  Khôi Phục Lịch Sử Cuộc Gọi Đã Bị Xóa
  Phần mềm 3uTools giúp khôi phục cuộc gọi đã xóa hiệu quả

Như vậy, lịch sử cuộc gọi sẽ được khôi phục thành công trên điện thoại iPhone của bạn. Điểm nổi bật của ứng dụng này chính là bạn có thể áp dụng để khôi phục hình ảnh, tin nhắn, dữ liệu đã xóa… vô cùng tiện lợi.

Cách khôi phục lịch sử cuộc gọi đã bị xóa trên Android

Tương tự với hệ điều hành iOs, bạn vẫn có thể khôi phục lịch sử cuộc gọi trên điện thoại Android một cách dễ dàng. Nếu bạn đang sử dụng điện thoại Android thì hãy tham khảo 2 cách khôi phục cuộc gọi đã xóa như sau:

Wondershare Dr.Fone

Wondershare Dr.Fone là cái tên nổi bật và được nhiều người dùng Android lựa chọn khi có nhu cầu khôi phục lịch sử cuộc gọi đã xóa.

Cách khôi phục cuộc gọi đã xóa với Wondershare Dr.Fone được thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Trước tiên, bạn cần tải phần mềm Wondershare Dr.Fone về và cài đặt trên máy tính.
 • Bước 2: Kết nối điện thoại với phần mềm thông qua dây cáp.
 • Bước 3: Bạn mở điện thoại Android mình đang sử dụng. Bạn bấm vào Cài đặt -> Tùy chọn nhà phát triển. Sau đó click vào Gỡ lỗi USB và bấm OK.
Khôi Phục Lịch Sử Cuộc Gọi Đã Bị Xóa
Gỡ lỗi USB hỗ trợ quá trình kết nối giữa máy tính và điện thoại
 • Bước 4: Bạn quay lại với phần mềm Wondershare Dr.Fone trên máy tính. Sau khi bạn gỡ lỗi USB trên điện thoại, phần mềm sẽ nhận diện điện thoại. Bạn bấm Next để bắt đầu,
 • Bước 5: Tiếp theo, bạn click vào mục Call History và bấm Next. Sau đó bấm chọn vào cuộc gọi cần khôi phục.

Chỉ với 5 bước cơ bản, bạn đã hoàn thành khôi phục cuộc gọi đã xóa trên điện thoại Android với phần mềm Wondershare Dr.Fone. Phần mềm hoàn toàn miễn phí nên bạn có thể tải về và sử dụng bất cứ khi nào có nhu cầu. Ngoài lịch sử cuộc gọi, Wondershare Dr.Fone còn hỗ trợ bạn khôi phục danh bạ, tin nhắn, hình ảnh, video, audio…

Phần mềm DataKit

Tương tự Wondershare Dr.Fone, DataKit cũng là ứng dụng hỗ trợ khôi phục lịch sử cuộc gọi đã xóa trên Android. Giờ đây, việc lấy lại thông tin cuộc gọi đã xóa vô cùng đơn giản. Hãy thực hiện theo các thao tác dưới đây để lấy lại dữ liệu cuộc gọi đã xóa một cách hiệu quả:

 • Bước 1: Bạn tải về phần mềm Datakit và cài đặt trên máy tính theo hướng dẫn của ứng dụng.
 • Bước 2: Sau khi cài đặt thành công, bạn truy cập vào ứng dụng và bấm Phục hồi dữ liệu Android. Hãy kết nối điện thoại của bạn với máy tính bằng cổng USB.
 • Bước 3: Điện thoại sẽ yêu cầu xác nhận chấp nhận kết nối giữa hai thiết bị. Bạn bấm vào OK. Trường hợp không có kết nối, bạn hãy rút dây cáp ra và cắm lại.

Lưu ý: Trước khi thực hiện kết nối máy tính với điện thoại Android 3.0 – 4.1 bạn cần phải gỡ lỗi USB bằng cách vào Cài đặt -> chọn Tùy chọn nhà phát triển -> bấm Gỡ lỗi USB.

Điện thoại Android 2.3 trở lên sẽ chọn Cài đặt -> Ứng dụng -> Phát triển -> chọn Gỡ lỗi USB.

Riêng với điện thoại Android 4.2 trở lên chọn Cài đặt -> Nhấn Giới thiệu điện thoại -> Số xây dựng -> Bấm 7 lần -> Đợi thông báo Bạn là nhà phát triển rồi nhấn vào -> sau đó bấm Gỡ lỗi USB.

 • Bước 4: Khi đã kết nối thành công, mà hình điện thoại sẽ xuất hiện giao diện mới. Bạn nhấn chọn Nhật ký cuộc gọi và bấm Tiếp theo.
 • Bước 5: Thông báo yêu cầu hiển thị, bạn bấm Quyền 3 lần.
 • Bước 6: Nhật ký cuộc gọi sẽ hiển thị trên điện thoại, bạn chọn dữ liệu muốn khôi phục và bấm Recovery là hoàn thành.

Có thể nói, thao tác khôi phục lịch sử cuộc gọi đã xóa trên Android phức tạp hơn nhiều so với iPhone. Tuy nhiên, so với thời gian trước, việc lấy lại dữ liệu cuộc gọi đã xóa trên Android đã đơn giản hơn rất nhiều.

Cách khôi phục lịch sử cuộc gọi trên điện thoại Samsung

Riêng với điện thoại Samsung, chúng ta có cách khôi phục nhanh chóng với phần mềm Samsung Data Recovery. Đây là phần mềm vô cùng hữu ích giúp bạn lấy lại cuộc gọi đã xóa, tin nhắn, hình ảnh… trên điện thoại Samsung.

Khôi Phục Lịch Sử Cuộc Gọi Đã Bị Xóa
Khôi phục lịch sử cuộc gọi đã xóa trên Samsung với phần mềm Samsung Data Recovery

Cách khôi phục cuộc gọi đã xóa trên điện thoại Samsung với Samsung Data Recovery như sau:

 • Bước 1: Bạn tải ứng dụng Samsung Data Recovery về máy và cài đặt theo hướng dẫn.
 • Bước 2: Bạn kích hoạt chế độ gỡ lỗi USB trên điện thoại bằng cách vào Cài đặt -> chọn Thông tin điện thoại -> bấm chọn Thông tin phần mềm -> Nhấn vào Số hiệu bản tạo 5 – 7 lần cho đến khi xuất hiện thông báo bạn đã là nhà phát triển của thiết bị.
 • Bước 3: Bạn kết nối điện thoại Samsung với máy tính bằng dây cáp USB. Lưu ý, pin điện thoại tối thiểu 30% nhé.
 • Bước 4: Ở giao diện chính của ứng dụng, bạn chọn vào Call History (Nhật ký cuộc gọi) và bấm Next. Phần mềm sẽ bắt đầu khôi phục dữ liệu.
 • Bước 5: Sau khi hoàn thành, bạn bấm vào mục Call Logs để xem tất cả cuộc gọi. Nếu muốn tìm kiếm chỉ những cuộc gọi đã xóa bạn bấm vào Cuộc gọi đã xóa. Tiếp tục bấm Khôi phục để lấy thông tin, những thông tin này sẽ được lưu về dưới dạng CSV hoặc HTML.

Hy vọng, cách khôi phục lịch sử cuộc gọi đã bị xóa trên điện thoại được timapp24h hướng dẫn trên đây sẽ giúp bạn lấy lại thông tin cuộc gọi đã mất. Bất cứ khi nào bạn cần khôi phục lịch sử cuộc gọi đều có thể thực hiện. Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *