iCash vay tiền online Lừa đảo hay Uy tín?

iCash vay tiền là gì? iCash vay tiền lừa đảo hay uy tín? Chắc hẳn là những thắc mắc được nhiều người hiện nay quan tâm khi đang gặp những vấn về về tài chính. Để giải đáp câu hỏi trên một cách rõ ràng, cùng timapp24h.com tìm hiểu chi tiết trong bài viết sau nhé!

✅ Tên đơn vị ⭐ iCash
✅ Hạn mức ⭐ 1 – 10 triệu
✅ Lãi suất ⭐ 1,5%/tháng, 18%/năm
✅ Thời gian vay ⭐ tối đa 5 tháng
✅ Ưu đãi ⭐ Không thu phí dịch vụ

iCash vay tiền gì?

Đối với những người đang gặp những vấn đề tài chính chắc chắn sẽ quan tâm tới những ứng dụng vay tiền nhanh chóng, đơn giản hiện nay.

Và iCash vay tiền chính là một trong những ứng dụng như vậy, cung cấp cho khách hàng chức năng vay tiền trực tuyến mà không cần phải thế chấp bất kỳ tài sản nào.

iCash vay tiền Lừa đảo
iCash vay tiền gì?

Vay tiền trên ứng dụng iCash vay tiền vô cùng đơn giản, thủ tục ngắn gọn và giải ngân nhanh chóng. Chỉ cần người vay có một điện thoại hoặc thiết bị có kết nối internet và sử dụng ứng dụng iCash Vay tiền là xong.

Người vay sẽ không cần phải gặp mặt trực tiếp, mà vẫn vay được khoản tiền nhanh chóng, nhằm giúp người vay giải quyết những vấn đề tài chính ngay lập tức.

iCash vay tiền lừa đảo hay uy tín?

Với nhiều ứng dụng cho vay tiền trực tuyến hiện nay, khiến người vay hoang mang không xác định được đâu là ứng dụng uy tín, chất lượng.

Trong mục này, ứng dụng iCash vay tiền đang nhận được nhiều sự quan tâm từ người dân hiện nay.

Nhìn chung, iCash vay tiền là một ứng dụng cho vay trực tuyến được đánh giá khá uy tín. Với nhiều điểm nổi bật như:

 • Thời gian thanh toán dài hạn
 • Phí giao dịch 0 đồng
 • Thủ tục vay đơn giản
 • Giải ngân nhanh chóng,…

Bên cạnh đó, iCash vay tiền còn có nhiều chương trình khuyến mãi, cùng những mức ưu đãi về lãi suất thu hút đông sự lựa chọn từ người vay trên toàn quốc.

iCash vay tiền lừa đảo hay uy tín
iCash vay tiền lừa đảo hay uy tín?

Ngoài ra, ứng dụng iCash vay tiền là một ứng dụng cho vay với tinh thần tự nguyện, nhân viên iCash không bắt buộc hay yêu cầu người vay cam kết bất kỳ một khoản phí, hay một tài sản nào cả.

Cùng đó, ứng dụng iCash vay tiền luôn hoạt động khá rõ ràng về lãi suất cùng các hạn mức và phí dịch vụ.

Như vậy, có thể kết luận được iCash vay tiền là một ứng dụng uy tín. Mọi thông tin chính xác và cụ thể hơn, người vay cần trải nghiệm hoặc tìm hiểu thêm từ người vay để có thêm những thông tin đáng tin cậy hơn nhé!

Cách đăng ký tham gia iCash vay tiền đơn giản nhất

Điều kiện để vay tiền tại iCash

Vay tiền trên ứng dụng iCash vay tiền cần đảm bảo đầy đủ các điều kiện sau thì quá trình vay tiền mới được thực hiện được.

Người vay cần đáp ứng những điều kiện:

 • Người vay phải là công dân Việt Nam đủ từ 18 tuổi trở lên.
 • Là người có công việc ổn định với thu nhập đều đặn và đủ khả năng để thanh toán nợ (người vay không cần chứng minh thu nhập cá nhân với iCash vay tiền).
 • Các giấy tờ tùy thân như: CMND/ CCCD hoặc hộ chiếu phải còn hiệu lực sử dụng, không bị rách, mờ,…
 • Người vay cần có tài khoản ngân hàng chính chủ vẫn đang trong quá trình hoạt động.
 • Người vay cần cung cấp số điện thoại cá nhân đang sử dụng.

Hạn mức vay tại iCash vay tiền

Hạn mức vay tại iCash vay tiền được nhiều người quan tâm hiện nay. Với hạn mức hiện tại iCash vay tiền cung cấp cho khách hàng tối đa lên tới 10.000.000 đồng/ lần vay. Áp dụng khoản vay này trong thời hạn vay tối đa là 5 tháng (khoản vay lớn nhất).

Nhìn chung, đây là ứng dụng cho vay được đánh giá có thời hạn vay lâu dài. Giúp khách hàng giảm bớt gánh nặng khi vay tiền và dễ dàng hơn trong việc trả nợ.

iCash vay tiền Lừa đảo
Hạn mức vay tại iCash vay tiền

Lãi suất vay tại iCash vay tiền

Lãi suất vay tiền tại iCash vay tiền đang được áp dụng với mức lãi suất là 1.5%/ tháng. Và mức lãi suất được áp dụng là 18%/ năm.

Nhìn chung, đây là mức lãi suất khá tốt để người vay có thể cân nhắc và lựa chọn để trang trải kinh tế, tài chính gia đình.

Bên cạnh mức lãi suất được quy định chung như trên của iCash vay tiền. Thì ứng dụng iCash vay tiền còn đưa ra các khoản phí dịch vụ công khai, các chính sách giảm phí và lãi suất cho sinh viên. Người vay có thể cân nhắc thêm và lựa chọn gói vay phù hợp, đúng đắn.

Hướng dẫn đăng ký vay tại iCash vay tiền

Để vay tiền thành công tại iCash vay tiền, người vay cần có thiết bị di động có kết nối internet ổn định và thực hiện theo các bước đăng ký như sau:

 • Bước 1: Tìm ứng dụng “iCash vay tiền” trên thiết bị Android hoặc iOS tương ứng và tải về máy.
 • Bước 2: Mở file đã tải về và nhập vào “Số điện thoại của bạn”. Sau đó nhấn chọn vào mục “Tôi muốn vay tiền” và tiến hành đăng ký khoản vay.
 • Bước 3: Nhập mã OTP đã gửi về số điện thoại bạn đăng ký trước đó.
 • Bước 4: Điền đầy đủ các thông tin cá nhân theo yêu cầu của ứng dụng. Sau đó chụp ảnh giấy tờ tùy thân là CMND/CCCD hoặc hộ chiếu và tải lên ứng dụng iCash vay tiền.
iCash vay tiền Lừa đảo
Hướng dẫn đăng ký vay tại iCash vay tiền
 • Bước 5: Nhấn “Xác nhận
 • Bước 6: Tiến hành nhận diện khuôn mặt thông qua camera thiết bị là xong.

Chỉ cần thực hiện theo các bước trên là bạn đã đăng ký thành công vào ứng dụng iCash vay tiền rồi. Bây giờ thì đợi cho hệ thống iCash vay tiền tiến hành xét duyệt hồ sơ cho bạn.

Có nên vay tiền trên iCash vay tiền hay không?

Để trả lời cho câu hỏi “Có nên vay tiền trên iCash vay tiền không?” thì người vay cần nắm được những ưu điểm và hạn chế của ứng dụng iCash vay tiền, và đưa ra những quyết định phù hợp nhất. Cụ thể:

Ưu điểm:

 • Quá trình đăng ký và vay tiền, người vay hoàn toàn không mất bất kỳ một khoản phí giao dịch nào.
 • Thời hạn vay tiền dài, lên tới 5 tháng (tức 150 ngày)
 • Lãi suất khá hấp dẫn, đặc biệt lãi suất ưu đãi dành cho đối tượng là sinh viên cho khoản vay lần đầu tiên.
 • Hạn mức vay cao
 • Giải ngân tức thì, không quá 30 phút.

Hạn chế:

Hạn chế của iCash vay tiền chính là việc chưa được nhiều người dùng biết đến và lựa chọn. Việc chưa đẩy mạnh chiến dịch quảng cáo, giới thiệu ứng dụng iCash vay tiền tới người dùng khiến ứng dụng còn nhiều hạn chế trên thị trường so với các ứng dụng vay tiền trực tuyến khác.

Bên cạnh đó, một số thông tin chưa rõ ràng, lam lệch đánh giá về ứng dụng iCash vay tiền, khiến người vay hoang mang và nghĩ sai về ứng dụng.

Vay tiền tại iCash vay tiền bao lâu nhận được tiền?

Như giới thiệu ở trên, vay tiền tại iCash vay tiền khá đơn giản và nhanh chóng. Khoản vay hấp dẫn cùng đó là hạn mức, lãi suất và thời gian trả nợ khá thoải mái, giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc vay và trả.

Đối với vay tiền tại iCash vay tiền, sau khi người vay đăng ký thành công hồ sơ vay và được hệ thống iCash vay tiền duyệt hồ sơ hoàn thành.

Quá trình giải ngân sẽ được tiến hành chỉ trong vòng 30 phút là người vay đã nhận được tiền về tài khoản ngân hàng rồi.

Với những trường hợp lâu hơn, thì tối đa quá trình giải ngân sẽ được thực hiện trong vòng 24 giờ.

Trên đây là giải đáp vấn đề về iCash vay tiền lừa đảo để khách hàng có cái nhìn tổng quan và chính xác hơn về hình thức vay tiền tại iCash vay tiền.

Mong rằng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về iCash vay tiền và đưa ra những quyết định vay tiền đúng đắn nhất.

Tin cùng chuyên mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *