Hướng dẫn Rút gọn link kiếm tiền với link1s rate Cao nhất 2024

Hướng dẫn rút gọn link kiếm tiền với link1s rate cao nhất hiện nay. Nếu bạn chưa tin thì đọc ngay bài viết dưới đây của Timapp24h để tìm hiểu ngay nhé. 

Link1S là gì? Rút gọn link kiếm tiền là gì?

Link1S tương tự là một trang web rút gọn link kiếm tiền online uy tín của Việt Nam. Cộng đồng những người MMO đánh giá rất cao về độ uy tín và tỷ lệ payout khá cao. Thời gian thanh toán của trang đem lại thu nhập cho khách hàng. 

Trang được ra đời vào năm 2018, đến năm 2020 việc kiếm tiền qua trang rút gọn Link1S trở nên bùng nổ và được nhiều người biết đến. Chỉ số rank trên Alexa đã đạt ở thứ hạng cao 628 tại Việt Nam và ở thứ hạng 5723 trên thế giới. Đi vào hoạt động hơn 1 năm và đã thực hiện thanh toán hơn 2500 lệnh rút.

Ưu điểm của trang Link1S mà bạn nên biết:

  • Thanh toán mỗi ngày chỉ sau 24h là nhận được tiền ngay
  • Thanh toán tối thiểu mỗi lần rút tiền là 3$ 
  • Hình thức thanh toán rất đa dạng qua ví điện tử Momo, chuyển khoản ngân hàng, Paypal,… 
  • Tính năng Earning Method là phương pháp kiếm tiền chọn tăng rate 5$/1000 view 
  • Tính năng Ranking cao thuộc bảng xếp hạng thưởng tiền nóng hàng tháng 
  • Hỗ trợ nhanh chóng 24/24 qua nhiều các trang mạng xã hội 

Rút gọn link kiếm tiền có nghĩa là bạn dùng đường link chứa tài liệu, phim, ảnh,.. mà mọi người muốn xem. Sau đó, bạn sẽ kick vào link mà bạn gửi, chuyển qua trang quảng cáo mà nhà cung ứng hỗ trợ vốn xong mới lấy chính được link của bạn.

Hướng dẫn rút gọn link kiếm tiền với Link1S đơn giản 

Một điều khá mê hoặc ở 1 Link1S là tính năng bảng xếp hạng hay còn gọi là ranking và chiêu thức kiếm tiền (earning method). Tỷ lệ payout sẽ được vào từng level của chiêu thức kiếm tiền phù hợp.

Theo đó, Link1S được phân phối theo 6 level. Từ level 0,1,2,3… và 5. Số lượt view được tính theo một địa chỉ IP trong ngày khác nhau tùy vào Lever.

Thứ tự thực hiện rút gọn link kiếm tiền gồm:

  • Đầu tiên, bạn cần phải đăng ký tài khoản của mình. Khi có tài khoản, bạn truy cập vào web link1s. Chọn vào Sign up để thực hiện các bước đăng ký. 
  • Tiếp theo, bạn đăng nhập link1s điền tất cả các thông tin còn thiếu theo hướng dẫn. 

Bao gồm các thông tin như: Tên Gmail bạn, mật khẩu,… xác nhận và bấm chính xác để không mất khả năng đăng nhập được. 

  • Tại giao diện sẽ xuất hiện link1s. Vậy là bạn đã thực hiện đăng ký hoàn thành. 

Sau đó, bạn thích cấp độ nào thì nhấn chọn vào cấp độ đó. Cấp độ càng cao thì càng khó thì giá tiền mà bạn nhận được càng cao. Bạn nên cân nhắc kỹ để lựa chọn phù hợp với khả năng của mình nhé. 

  • Cuối cùng, bạn bấm vào Xác nhận là xong. 

Lưu ý: 

Rút gọn link1s kiếm tiền có nhiều level mặc định. Bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh lever theo từng link riêng không liên quan đến nhau. Khi bạn chọn bất kỳ một lever nào, tổng thể link của bạn dù mới hay cũ sẽ được tự động hóa khác thành lever bạn đã chọn. 

Bảng giá tiền sẽ được quy định theo từng quốc gia, từng cấp độ khác nhau. Ví dụ như bảng giá tính theo level 3 sẽ là 4.5$ ứng với 1000 View. 

Điều khá thú vị sẽ là ở Link1S là tính năng bảng xếp hạng – ranking và phương pháp kiếm tiền phù hợp. 

Tỷ lệ Payout sẽ phụ thuộc vào từng cấp độ để bạn kiếm tiền. Theo đó, Link1S cung cấp 6 mức cấp độ bao gồm các cấp độ như cấp độ cổ điển, cấp độ 0, 1, 2, 3, và 5. Số lượt view tính cho một địa chỉ IP ngày càng khác nhau theo từng cấp độ.

Hướng dẫn kiếm tiền rút gọn Link1S

Kiếm tiền qua link1s, đầu tiên bạn cần chọn được link bạn thấy hot và được nhiều yêu thích nhất. Sau đó, bấm chọn tạo link rút gọn và để link bạn vào hình bàn tay chỉ trên hệ thống màn hình theo hướng dẫn.

Bạn bấm chọn vào Bí danh, bạn đặt tên bí danh theo mãng hoặc tùy theo sở thích của bạn. Ví dụ như bạn làm về học tập, lấy link GG drive, trang web mà bạn san sẻ,… Bạn cũng có thể đặt bí danh là tailieuchon, tai-lieu-chon,.. 

Sau đó, bạn chọn loại cấp mà bạn thích rồi bấm chọn link. Bạn chép link đó vào những nhóm san sẻ tài liệu. Ví dụ như bạn chọn làm về tài liệu học tập.

+ Đây được xem là cách thứ nhất kiếm tiền bằng chia sẻ link về kiến thức, tài liệu học tập.

+ Thứ 2, cách kiếm tiền bằng cách bạn đi chéo link với người khác. Bạn vào các group, nhóm để bắt chéo link1s, olacity,… 

+ Thứ 3, bạn kiếm tiền bằng cách ăn dài hạn qua cách tạo ra những group fanpage, kênh youtube, những website,… nhưng bạn phải bạn chịu khó bỏ chi phí ra góp vốn đầu tư. Điều này sẽ phụ thuộc vào nguồn thu nhập khủng giành cho bạn. 

+ Thứ 4, kiếm tiền qua việc tuyển ref. Bạn chỉ cần lấy link đó để ra mắt bạn bè. Để bạn bè đăng ký kiếm tiền chung và bạn sẽ nhận được khoảng hoa hồng tương ứng. 

Theo phân cấp của 10 lever, ở level 1 người bạn đưa link đăng ký đầu tiên và người đó đem chia sẻ đến 2 người khác bằng link ref của người 1 thì người 2 chính là level 2 của bạn. 

Cách rút tiền Link1S

Cách rút tiền qua link1s thì có nhiều cách như bạn rút tiền momo, paypal, card điện thoại thông minh cảm ứng,… Nếu bạn thành viên mặc định thì phải đủ 5 $ mới có thể rút được. Sau đó, bạn điền vào chỗ đưa link cho người khác,…

Phương pháp giúp bạn tăng lượt click để kiếm tiền hiệu quả từ rút gọn link

Khởi đầu kiếm tiền rút gọn link trên Link1S tương tự với những site khác. Bạn cần xác lập một chủ đề đang hot, kích thích tính tò mò và có nhiều người tìm kiếm. Một số chủ đề hot như phim, sách, truyện, showbiz… luôn được ưu tiên hàng đầu. 

Bạn chỉ cần kiếm cho một chủ đề hot rồi bắt tay vào kiến thiết xây dựng mạng lưới hệ thống rút gọn link. Cùng tham khảo một số phương pháp tăng lượt click kiếm tiền hiệu quả như sau. 

Chia sẻ link lên các nền tảng mạng xã hội Facebook 

Mạng xã hội là có sự kết nối rất lớn. Bài viết đăng lên các nhóm, fanpage đi kèm với link rút gọn sẽ giúp bạn có được lượng traffic cao. 

Lưu ý là chủ đề bài viết phải phù hợp với nhóm fanpage mà bạn đăng bài, tránh bị spam, dễ bị banned nick 

Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn theo cách thứ 2 là tạo riêng cho mình một fanpage hay group để đăng bài. Bạn đều có thể tự xây cho mình một fanpage hay group về các chủ đề khác nhau theo sự yêu thích của bạn. Bạn có thể tạo nhóm về phim, các trailer phim mới,.. Đăng kèm theo các link về phim, người click vào link của bạn sẽ nhận được tiền tương ứng. 

Chia sẻ lên các diễn đàn 

Bạn vẫn có thể tăng lượt click bằng cách đăng bài lên các forum để kéo lượt truy cập về tài liệu liên kết của bạn. Số lượng thành viên ở các diễn đàn càng cao thì chủ đề chia sẻ của bạn sẽ tiếp cận được với nhiều người có nhu cầu phù hợp đó. Bạn thực hiện đăng bài lên các diễn đàn kèm đi link rút gọn. 

Chú ý, hiện tại một số forum đã ngăn cấm việc đăng ký bài link rút gọn nên bạn cần tìm hiểu và xem xét kỹ.

Xây dựng một blog/website của riêng bạn để kiếm tiền qua rút gọn link 

Hiện nay, sở hữu một trang web/blog không còn là điều quá khó khăn. Ngược lại, việc xây dựng các trang web/blog để kiếm tiền từ rút gọn link đã diễn ra dễ dàng và phổ biến hơn. Có rất nhiều các nền tảng cho phép bạn được xây dựng website mà không tốn phí và miễn phí hoàn toàn như Blogger, WordPress,… bạn có thể lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình. 

Kết luận 

Bài viết này đã hướng dẫn rút gọn link kiếm tiền với link1s chi tiết và cụ thể nhất. Hy vọng các thông tin này sẽ giúp người đọc có được những kiến thức bổ ích và áp dụng kiếm tiền online thêm thu nhập cho bản thân. Mọi thắc mắc, bạn có thể để lại bình luận ở bài viết nhé! Đừng quên đón đọc những bài viết mới nhất của Timapp24h nhé! 

Tin cùng chuyên mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *