ADVERTISEMENT

Hướng dẫn nhận mã PIN Google Adsense Không bị thất lạc 2024

Hướng dẫn nhận mã PIN Google Adsense không bị lạc cần làm như thế nào? Nếu bạn còn chưa biết thì đọc ngay bài viết này. Timapp24h đã tổng hợp và hướng dẫn chi tiết dưới đây.

Mã PIN Google Adsense là gì?

Mã Pin Google Adsense là một dạng mã số nhận dạng cá nhân để xác minh địa chỉ của bạn trong tài khoản Google Adsense. Mã số này đã được nhiều quan tâm, tìm kiếm rất nhiều. 

Tuy nhiên, số tiền này trong tài khoản adsense của bạn phải đạt được ngưỡng tối thiểu 10 USD, lúc này google mới cho phép bạn đăng ký các nhận mã Pin phù hợp nhất. 

Hướng dẫn nhận mã PIN Google Adsense không bị thất lạc 

Tài khoản của bạn khi đạt ngưỡng số dư là 10 USD thì công cụ google sẽ bắt bạn xác minh thông tin. Bạn sẽ thực hiện chụp 2 mặt CMND/CCCD lên hệ thống. Sau khi xác minh xong google thì bạn ngay lập tức tiến hành gửi thư của bạn. Lúc này, bạn không thể thay đổi thông tin địa chỉ của mình được nữa. 

Bạn cần đợi trong vòng 4 tuần nếu vẫn chưa nhận được mã pin lần đầu của Google Adsense thì tiến hành thực hiện như sau để nhận lại mã Pin:

 • Đầu tiên, bạn truy cập vào tài khoản Adsense.
 • Vào phần Thanh toán chọn Thông tin thanh toán, tiếp tục vào phần Cài đặt và chọn vào Quản lý chế độ cài đặt.

 

 • Bạn tìm đến phần “Tên và địa chỉ”, bấm vào hình cây bút kế bên để chỉnh sửa. Tại đây, bạn nhập vào các thông tin của bạn bao gồm: Họ và tên, bạn nhớ gõ tên không dấu.
 • Mục địa chỉ 1: Bạn nhập số nhà, tổ, ấp xã huyện và tỉnh của mình. Bạn nhớ cung cấp cả số điện thoại. 

Đây là phần thông tin quan trọng để quyết định bạn có thể nhận được thư hay không. Do đó, bạn cung cấp chính xác và kiểm tra lại thông tin nhé. Đặc biệt là bạn cần mở ngoặc ghi thêm số điện thoại của mình để mã Pin được gửi về đúng người.

 • Mục địa chỉ 2: Bạn bỏ trống. 
 • Mục thành phố: Bạn chọn nhập tỉnh hoặc thành phố mình đang sinh sống vào nhé. 
 • Mục Tỉnh: Bạn chọn tỉnh, thành phố tương ứng nơi bạn sinh sống tương tự. 
 • Mã bưu điện: Nhập mã bưu điện tại xã, phường nơi bạn cư trú, sinh sống. Mã này sẽ được Google tìm kiếm với cú pháp “Zip code bưu cục tỉnh….”.

Ví dụ: Công ở phường An Hòa, tỉnh Lâm Đồng. Vậy Nhân sẽ Search “Zip code bưu cục tỉnh Lâm Đồng” – bấm vào trang web inxpress360 để biết thông tin. 

Lưu ý: Mã PIN này sẽ gửi tối đa là 5 lần trong vòng 4 tháng. Nếu sau khoảng thời gian 4 tháng, bạn không nhập mã PIN xác minh tài khoản thì sẽ bị dừng phân phát quảng cáo.

Cách nhập mã PIN Google Adsense chuẩn 2024

Sau khi bạn được cấp mã Pin Google Adsense trong vòng 4 tuần, bạn sẽ được thư mã PIN lần 2. Thông thường thì bạn sẽ được nhận mã Pin sớm hơn trong vòng 1 đến 2 tuần.

Sau khi nhận được thư, bạn sẽ có được 6 số tương ứng là mã số Pin của bạn. Bạn sẽ bắt đầu thực hiện nhập mã Pin như sau:

 • Bạn truy cập vào tài khoản Adsense -> Vào “Thanh toán” -> Chọn “Xác minh” -> Nhập dãy 5 số là mã Pin được cấp vào ô -> Nhấn vào nút Gửi
 • Đơn giản với phải thao tác đơn giản trên hệ thống là bạn thực hiện xong. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy mã 5 số ở cột bên phải. Số điện thoại bạn sẽ nhập vào ô này. 

Lưu ý: Ở phần địa chỉ 1 bạn luôn cung cấp số điện thoại cá nhân của mình bằng mở ngoặc ghi thêm để bưu tá gửi thư và gọi xác nhận đến bạn. Bạn sẽ sớm nhận được mã pin ở những lần tiếp theo. 

Vì sao không nhận được mã PIN Google Adsense?

Trường hợp dù bạn đã thực hiện đúng, cung cấp thông tin mà vẫn không nhận được mã Pin Google Adsense thì phải làm sao? 

Khi này, có thể xem xét mình có phải do một trong các nguyên nhân này hay không nhé. Khi đăng ký tài khoản Google Adsense, bạn có thể nhập thông tin có 2 phần quan trọng nhất để bắt bước vào phần ghi cho đúng và rõ ràng. Đó là 2 phần Mã bưu điện và cách ghi địa chỉ nhận thử. Một trong 2 phần này bạn cung cấp sai thông tin thì bạn sẽ không được nhận mã Pin. 

Nhập sai mã bưu điện

Hầu hết, các bạn đều dễ mắc lỗi sai ở phần nhập mã bưu điện. Đồng thời, thực hiện nhập mã Pin sai theo cách đăng ký tài khoản Google Adsense cũ ở trên mạng. Bởi những thông tin bạn đọc vẫn chưa cập nhật mới nhất, bạn sẽ không nhận được mã Pin.

Mã bưu điện (Zip Postal Code) theo hướng dẫn cũ là 6 chữ số nhưng hiện nay chính xác chỉ có 5 ký tự số, cụ thể là: 

 • 2 ký tự đầu tiên là xác thực tỉnh, thành phố thường trực trung ương.
 • Hoặc 3 ký tự hoặc 4 ký tự đầu cũng có thể là xác lập quận huyện và đơn vị chức năng hành chính. ký tự tiên phong xác lập tỉnh, thành phố thường trực Trung ương .
 • 5 ký tự là ký tự xác lập đối tượng người dùng gán Mã bưu chính vương quốc. 

Mã bưu điện (Zip Postal Code) gồm 5 ký tự số được cập nhật mới nhất 2024 chi tiết cho cả 63 tỉnh thành Việt Nam.. Bắt đầu từ năm 2018, bộ trưởng bộ TT & TT đã có thông tư ban hành mã bưu chính quốc gia. Trong đó, theo quy định của mã bộ bưu chính chỉ gồm 5 ký tự số thay cho 6 số ký tự của trước đó. Chính thức, mã bưu chính vương quốc được vận dụng vào ngày 1/1/2018 cho tổng thể toàn quốc. 

Địa chỉ nhận Google Adsense 

Thông tin về mã Pin Google Adsense gửi về đường bưu điện thì hầu hết sẽ được gửi từ Singapore đến bưu cục của nước ta. Sau đó, theo thông tin địa chỉ cá nhân của bạn để vận chuyển đến nhà. Tuy nhiên, vì người dùng cung cấp địa chỉ sai nên mã Pin không được cung cấp đến bạn và bị thất lạc.

Do vậy, khi đăng ký cấp mã bạn cần cung cấp chính xác thông tin cá nhân, số điện thoại và địa chỉ để được nhận mã. 

Một số thắc mắc về nhận mã PIN Google Adsense 

Để giúp bạn có thể hiểu hơn về cách nhận mã Pin Google Adsense thì bạn có thể tham khảo thêm những câu hỏi và giải đáp ngay dưới đây. 

Thời gian bao lâu là nhận được mã PIN Google Adsense?

Theo quy định, bạn có 4 lần nhận mã trong 4 tuần. Do đó, sau khi hoàn thành đăng ký thành công thì sau 1 tuần bạn sẽ được cung cấp mã Pin lần đầu.  Tuy nhiên, bạn cũng có thể nhận lâu hơi do khâu vận chuyển của bưu điện sẽ có những gián đoạn và hoặc sự cố. Ít nhất bạn sẽ được nhận mã Pin sớm nhất. 

Khi nào cần nhập mã PIN Google Adsense? 

Để nhập mã Pin Google Adsense khi bạn đã đủ 2 điều kiện sau:

 • Điều kiện cần: bạn phải hoàn thành 2 xác minh gồm đăng ký thanh toán trên Google Adsense và nhập mã thành công. Sau đó, bạn mới nhận được thanh toán theo chu kì của Google Adsense. 
 • Điều kiện đủ: bạn phải đạt ngưỡng giao dịch thanh toán 100 USD. Google Adsense chuyển khoản thanh toán cho bạn đủ lần đầu tiên khi tài khoản của bạn đủ ngưỡng 100$. Các giao dịch thanh toán của bạn có thể rút tiền về ngân hàng nhà nước bằng nhiều cách. Bạn có thể thực hiện dễ dàng nhất. 

Những mẹo nhận mã PIN nhanh chóng, hiệu quả?

Một số bí kíp giúp bạn nhanh chóng nhận được mã PIN Google Adsense như:

 • Nếu bạn có người thân, bạn bè tại TP HCM thì nhờ nhận hộ nếu bạn ở xa nơi này. Bởi mã Pin sẽ được gửi từ nước ngoài về thành phố này mới được gửi về địa chỉ của bạn. Nếu lấy ở TP HCM bạn chỉ mất 2 tuần là nhận được rồi. 
 • Thông tin người nhận bạn cần viết bằng tiếng Việt có dấu trừ tên địa chỉ không có dấu. Huyện, xã cần ghi đầy đủ không dấu để tránh thất lạc. 
 • Ghi chú thêm số điện thoại của bạn ở phần địa chỉ để người đưa thư gọi điện thông báo nhanh hơn. 
 • Thuê các dịch vụ nhận Pin nếu bạn cần gấp.

Hướng dẫn nhận mã PIN Google Adsense mới nhất 2024 đã được Timapp24h thông tin đến bạn. Hy vọng bạn sẽ nắm được cách đăng ký và nhận mã Pin Google Adsense dễ dàng hơn. Lưu ý những điểm quan trọng để mã Pin sớm được cung cấp đến bạn nhé. Đừng quên theo dõi chúng tôi để cập nhập những tin mới nhất. 

 

ADVERTISEMENT

Tin cùng chuyên mục

Hạ Du

Với kinh nghiệm lâu dài trong lĩnh vực phần mềm và thiết kế giao diện người dùng, tác giả đã đưa vào ứng dụng của mình không chỉ kiến thức chuyên sâu mà còn sự tinh tế trong việc tạo ra giao diện trực quan và dễ sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close