ADVERTISEMENT

Hướng dẫn kiếm tiền Hago trên điện thoại iPhone không cần mời bạn bè

Kiếm tiền trên ứng dụng Hago dễ đến như thế nào? Bạn đã thử chưa? Bài viết này, Timapp24h sẽ hướng dẫn kiếm tiền Hago trên điện thoại iphone không cần mời bạn bè chi tiết nhất dù bạn là người mới bắt đầu vẫn có thể áp dụng ngay. Lưu lại và thực hiện theo nhé! 

Hago là gì? 

Hago là một ứng dụng mạng xã hội từ Singapore, kết nối với người dùng trên toàn quốc. Thông qua hệ thống tương tác như nhắn tin, đối thoại… Hago là nền tảng ứng dụng cung cấp nhiều dịch vụ như chơi game, livestream video, dịch vụ như một mạng xã hội, thương mại điện tử và cả giáo dục.  

Trong đó, trò chơi giải trí cho người dùng để chơi game kiếm tiền đơn giản thông qua việc nhận quà, vật phẩm và nâng cấp độ chơi,…

Với sự kết nối có sẵn trên iPhone và Android, bạn có thể dễ dàng tải về máy miễn phí. Mọi thiết bị khác nữa và không bị giới hạn cho tất cả các đối tượng yêu thích Hago. 

Một số ưu điểm nổi bật của Hago:

 • Dễ sử dụng và thao tác trên ứng dụng 
 • Đa dạng với rất nhiều trò chơi thú vị
 • Rút tiền dễ dàng, giá trị tiền thấp vẫn rút được 
 • Thời gian linh động, rảnh thì chơi kiếm tiền 

Hướng dẫn kiếm tiền Hago trên điện thoại iPhone dễ dàng 

Bạn muốn kiếm tiền trên Hago thì tiến hành hoàn thành các nhiệm vụ sau. 

Trồng cây kiếm tiền

Trò chơi trồng cây kiếm tiền là một game được nhiều bạn trẻ lựa chọn trong Hago. Bạn có thể dễ dàng kiếm tiền khi thực hiện các bước nhiệm vụ trồng cây trên Hago như: 

 • Bước 1: Đăng nhập tài khoản Hago của bạn.
 • Bước 2: Trên giao diện Hago, bạn nhấn chọn phần quảng cáo “Cây tiền Hago”
 • Bước 3: Nhấn nút “Gieo” để bắt đầu gieo hạt giống trồng cây của bạn.
 • Bước 4: Thực hiện tưới nước cho cây

Bằng cách bạn nhấn vào biểu tượng bình nước ở góc phải màn hình và tiến hành tích cực tưới nước cho cây. 

 • Bước 5: Nâng cấp độ trồng cây. 

Khi cây trồng của bạn được cung cấp đủ lượng nước thì số tiền thu được ở cây sẽ tăng lên nhiều hơn. Bạn nhấn chọn “Nhận” để chăm sóc tiếp tục cây và tăng cấp độ cao hơn. 

 • Bước 6: Chạm vào hình đồng tiền để nhận số tiền rơi từ cây.
 • Bước 7: Hoàn thành nhiệm vụ để nhận nước. 

Cây cần cung cấp nước nên bạn cần nhấn vào mục “Nhiệm vụ”. Hoàn thành các yêu cầu và nhận được lượng tưới cây tương ứng. 

 • Bước 8: Thực hiện kiếm tiền qua việc chăm sóc hộ 

Bạn nhấn vào mục “Đi lại” để di chuyển cây đến gần cây tiền của bạn bè bạn. Thực hiện chăm sóc hộ hoặc ăn trộm tiền từ họ.

 • Bước 9: Thực hiện nhiệm vụ chăm sóc, phân bón, bảo vệ cây phát triển tốt. 

Tại mục “Đạo cụ” bạn sẽ có nhiều lựa chọn như phân bón, thuốc trừ sâu hoặc khiên để nhấn vào bảo vệ tốt cho cây tiền của mình. 

 • Bước 10: Tích lũy đủ tiền và rút tiền.

Khi bạn đạt mức tiền tối thiểu 10.000 đồng thì có thể rút tiền. Số tiền của bạn sẽ được quy đổi thành thẻ cào hoặc các vật phẩm giá trị khác.

Xây nhà kiếm tiền

Các bước bạn bắt đầu thực hiện xây nhà trên Hago kiếm tiền như sau: 

Tương tự với trò chơi trồng cây, xây nhà trên Hago thay thế chăm sóc cây bằng nhà và nước thành gạch. Bạn cần hoàn thành mọi nhiệm vụ để tích lũy gạch. Số gạch kiếm được càng nhiều thì ngôi nhà của bạn được xây càng nhanh. 

Khi nhà của bạn được chuẩn bị nâng cấp thì bạn sẽ thu hoạch tiền. Bạn nhấn vào biểu tượng “Đồng tiền” trên xung quanh ngôi nhà của bạn để nhận ví game. Rất đơn giản, dù bạn là ai chỉ cần tải Hago về máy là có thể trải nghiệm và kiếm tiền khi rảnh. 

Giới thiệu người chơi

Một cách kiếm tiền nữa trên Hago là bạn chỉ cần thực hoàn thành nhiệm vụ quan trọng là giới thiệu bạn bè. Nhiệm vụ mời bạn bè trong game trò chơi trồng cây, xây nhà bằng cách bạn có thể share link có sẵn khi ứng dụng yêu cầu.

Chỉ cần bạn bè của bạn nhấn vào đường link này là bạn có thêm thu nhập. Cũng là cách để bạn có cơ hội thăng cấp nhanh hơn.

Muốn chia sẻ Hago đến bạn bè thì từ màn hình chính thì bạn làm theo các bước sau:

 • Truy cập của mục “Nhiệm vụ”.
 • Tiếp đó, bạn chọn “Chia sẻ” lên Zalo, WhatsApp hoặc Facebook.

Mỗi lượt bạn giới thiệu thành công, bạn bè nhấp vào đường liên kết. Bạn sẽ có cơ hội nhận được nguyên liệu tương ứng.

Cách rút tiền trên Hago khi hoàn thành các nhiệm vụ trò chơi

Có nhiều cách để bạn rút tiền trên Hago về tài khoản cá nhân của bạn. Cụ thể như:

 • Rút tiền Hago dễ dàng mà không cần mời bạn bè
 • Cách rút tiền Hago trại gà, xây nhà, trồng cây,..

Cách rút tiền Hago đơn giản mà không cần mời bạn bè 

Với tính năng trên Hago, khi thực hiện rút tiền bạn phải nhấn vào liên kết chia sẻ mời bạn bè cùng tham gia trò chơi. Đây là điều kiện bắt buộc mà bạn phải thực hiện trên Hago. Do đó, nếu bạn không thực hiện nhiệm vụ này thì không thể rút được tiền. 

Bạn thực hiện liên kết ứng dụng với Facebook, Zalo,… mời một hoặc nhiều người bạn cùng đăng ký Hago. Nếu người được mời chấp nhận lời mời của bạn và nhấn vào đường link đăng ký thì bạn sẽ rút được tiền về sim ngay.

Cách rút tiền Hago trại gà, xây nhà, trồng cây 

Để rút được tiền trên Hago về điện thoại dễ dàng, bạn thực hiện theo hướng dẫn sau:

 • Bạn đăng nhập vào tài khoản Hago như lúc bắt đầu chơi game.
 • Trên màn hình giao diện, bạn chọn mục phù hợp qua các gợi ý như: Cây rút Hago, rút tiền trại gà Hago, xây nhà rút tiền Hago. 
 • Màn hình hiển thị số tiền mà bạn đang có tài khoản Hago. Nhấn vào “Rút tiền” Tài khoản của bạn chỉ cần có hơn 10.000 đồng là có thể rút tiền. 
 • Bạn cần mời 1 người bạn dùng Hago tham gia yêu cầu vào ứng dụng và thực hiện rút tiền. 
 • Đọc các quy tắc và nhấn chọn chấp nhận. 
 • Điền đầy đủ các thông tin gồm số điện thoại, nhà mạng, email thông báo,…
 • Tiền được chuyển trực tiếp vào sim điện thoại của bạn ngay. 

Một số câu hỏi thắc mắc về Hago 

Lý do vì sao bạn không rút được tiền từ Hago? 

Trường hợp tài khoản của bạn trên ứng dụng báo lỗi, bạn không thể rút được tiền là do các nguyên nhân sau:

+ Số tiền trong tài khoản Hago của bạn chưa đạt mức tối thiểu 10.000 đồng.

+ Không thực hiện yêu cầu mời bạn bè khi cài đặt ứng dụng.

+ Người bạn mời không nhấn vào link liên kết, không chấp nhận tham gia Hago.

+ Bạn rút với vượt hạn mức, Hago chỉ cho phép rút tối đa từ 10.000 đồng/lần. 

Hago có những tính năng chính nào?

Ứng dụng Hago được phát triển trên nền tảng công nghệ với nhiều tính năng nổi bật. Giúp người có được nhiều trải nghiệm thú vị và kiếm thêm tiền. Bạn cần biết các tính năng này như:  

 • Ghép đôi nhanh: Chỉ với một cú chạm, bạn có thể nhanh chóng được ghép đôi, tìm người trò chuyện và tâm sự.
 • Trò chuyện bằng Voice: Hago cho phép người chơi được trò chuyện, cùng nhau trao đổi thông tin sống động và gần gũi.
 • Kết bạn dễ dàng: Ứng dụng giúp bạn làm quen, kết bạn với những người chơi Hago khác. Ứng dụng có hơn hàng triệu người dùng tham gia cơ hội để giao lưu với nhau vô cùng rộng lớn. 
 • Kiếm tiền thật: Hago là ứng dụng hoàn toàn giúp bạn kiếm thêm tiền thật. Bạn chỉ cần hoàn thành nhiệm vụ và thực hiện thử thách để quy đổi điểm thành thẻ cào. Sau đó, bạn rút tiền về sim điện thoại nhanh chóng.

Cách kiếm đậu kiếm tiền trên Hago hiệu quả nhất?

Hago và Bio Live tương tự như cho phép người dùng livestream trò chuyện, tích lũy đậu và kim cương. Do đó, bạn cứ cộng dồn số đậu kiếm được đổi lấy quà tặng. Sau đó, bạn gửi về chủ tài khoản đang live.

Bạn có thể tặng cho bất kỳ người bạn nào mà bạn yêu thích. Sau khi tích lũy đủ số đậu, bạn nhấn chọn vào mục “Quy đổi”. Bạn thực hiện theo hướng dẫn cụ thể mà Hago yêu cầu là nhận thưởng thôi.

Hack để rút tiền Hago được không?

Bạn tìm cách để hack rút tiền Hago mà không cần mời bạn bè. Vậy thì bạn rất khó để làm được. Nhà phát hành Hago đã có những quy định cụ thể và hình thức rút tiền bảo mật cao. 

Bạn muốn rút được tiền cần thực hiện đầy đủ các điều kiện và tích lũy đủ điểm. Vì vậy, bạn có ý định hack rút tiền Hago. Thay vào đó, bạn có thể nhờ người khác tải ứng dụng về máy theo liên kết chia sẻ của bạn. Như vậy, bạn sẽ thỏa mãn được yêu cầu của Hago và rút được tiền.

Người dùng nên lưu ý những quy tắc của Hago để được rút tiền. Bạn mới tham gia có thể không hiểu nên nhầm cho rằng Hago lừa đảo. Vì thế, hãy đọc kỹ các hướng dẫn khi tham gia trò chơi nhé.

Bài viết đã hướng dẫn kiếm tiền Hago trên điện thoại iPhone chi tiết mà bạn có thể tham khảo. Mọi vấn đề thắc mắc có thể để lại bình luận dưới bài viết này. Timapp24h hi vọng bài viết này, sẽ giúp ích được cho bạn. Đừng quên theo dõi trang web để đón đọc nhiều tin tức mới nhé. 

ADVERTISEMENT

Tin cùng chuyên mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close