Hướng Dẫn Kiếm Tiền Dailymotion Cho Người Mới Chi Tiết 2024

Dailymotion không phải là hình thức kiếm tiền mới. Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa nắm rõ về những hình thức kiếm tiền từ Dailymotion.

Nếu bạn muốn kiếm được hàng nghìn đô từ Dailymotion thì đừng bỏ qua bài viết này. Timapp24h sẽ hướng dẫn kiếm tiền Dailymotion dành cho người mới cực kỳ chi tiết. Hãy theo dõi ngay nhé!

Dailymotion là gì?

Nếu bạn là người thường xuyên xem phim bộ miễn phí thì Dailymotion không xa lạ gì. Với Dailymotion, bạn có thể đăng tải nhiều video với chủ đề khác nhau. Ngoài ra, bạn cũng có thể thỏa sức tìm kiếm những chủ đề bạn quan tâm.

Hướng Dẫn Kiếm Tiền Dailymotion
Dailymotion là gì?

Mặc dù giao diện của Dailymotion được nhiều người đánh giá rối mắt. Tuy nhiên, hiện tại cổng trực tuyến của Dailymotion có thể sánh ngang với Youtube. Bạn hoàn toàn xem những video trực tuyến hoặc ngoại tuyến trên Dailymotion. Đặc biệt, Dailymotion miễn phí với người dùng.

Những cách kiếm tiền trên Dailymotion

Kiếm tiền trên Dailymotion cũng giống như bạn kiếm tiền Youtube vậy. Bạn chỉ cần tạo kênh trên Dailymotion, sau đó up video lên và bật đăng ký kiếm tiền.

Hướng Dẫn Kiếm Tiền Dailymotion
Kiếm Tiền từ Dailymotion hiệu quả

Ngay sau khi tải video lên bạn có thể kiếm tiền từ đó. Nghe có vẻ đơn giản hơn Youtube. Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về cách kiếm tiền trên Dailymotion nhé.

Một số cách kiếm tiền từ video trên Dailymotion như:

 • Tải video lên Dailymotion và hưởng 70% doanh thu từ quảng cáo trên những videok đó. Ngoài ra, bạn cũng có thể chia sẻ video đó lên website, blog mình quản lý để nhận được số tiền lớn hơn.
 • Cho thuê video hoặc cho phép người đăng ký để theo dõi video hàng tháng và kiếm thu nhập.
 • Chia sẻ những link video từ Dailymotion lên các website trực tuyến, blog cá nhân, mạng xã hội để kiếm lượt view.

Để giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về quy trình kiếm tiền trên Dailymotion, chúng tôi sẽ phân tích rõ hơn ở những nội dung dưới đây.

Hướng dẫn kiếm tiền Dailymotion

Để bắt đầu kiếm tiền trên Dailymotion, bạn phải thực hiện nhiều yêu cầu và trải qua các bước bắt buộc.

Tải về Dailymotion

Ngoài việc sử dụng Dailymotion trực tiếp trên trình duyệt theo link Dailymotion.com, bạn cũng có thể tải về điện thoại để tiện lợi hơn.

Link tải về:

Sau khi tải về thành công, bạn bấm Cài đặt như những ứng dụng khác. Sau đó tiến hành đăng ký tài khoản Dailymotion.

Đăng ký tài khoản Dailymotion

Bạn có thể đăng ký tài khoản Dailymotion trên máy tính. Sau đó đăng nhập bằng ứng dụng điện thoại. Thực hiện đăng ký tài khoản Dailymotion theo các bước hướng dẫn sau:

+ Bước 1: Bạn truy cập vào website: https://www.dailymotion.com/vn

+ Bước 2: Bấm vào nút Đăng ký ở góc bên phái phía trên màn hình.

+ Bước 3: Dailymotion cho phép người dùng đăng ký bằng 3 cách:

 • Đăng ký bằng tài khoản email mới.
 • Đăng nhập bằng Facebook.
 • Đăng nhập trực tiếp bằng Google.
Hướng Dẫn Kiếm Tiền Dailymotion
Đăng ký tài khoản Dailymotion

Sau khi đăng ký thành công. Bạn vào mục Cài đặt ở góc trên bên phải. Hoặc truy cập trực tiếp vào link: https://www.dailymotion.com/settings. Phần Chỉnh sửa tài khoản > Bạn điền tên kênh.

Bật tính năng kiếm tiền trên Dailymotion

Để có thể kiếm tiền trên Dailymotion, bạn bắt buộc phải bật tính năng kiếm tiền. Truy cập vào website: https://publishers.dailymotion.com/en/offers/.

Sau đó bấm vào Sign-in trên thanh menu. Hệ thống sẽ chuyển sang giao diện khác. Tại đây, Dailymotion sẽ yêu cầu bạn nâng lên đối tác.

Bạn bấm vào Nâng lên đối tác. Sau đó kéo điều khoản xuống dưới, bấm vào Chấp nhận các điều khoản.

Bây giờ, bạn bắt đầu tạo Kênh cho riêng mình. Bạn cần cung cấp những thông tin sau:

 • Ảnh đại diện.
 • Ảnh bìa.
 • Tên kênh
 • Tagline
 • Ngôn ngữ
 • Quốc gia
 • Mô tả
 • URL kênh
 • URL trang web (nếu có)
 • URL các trang mạng xã hội (nếu có).

Sau khi điền đầy đủ và chính xác, bạn hãy bấm Lưu. Để gây ấn tượng và tạo những nội dung dễ nhớ với người xem nhất, bạn hãy điền URL trùng tên kênh. Ngoài ra, ảnh đại diện và ảnh bìa nên thiết kế riêng và đúng chuẩn với yêu cầu.

Tiếp tục, bạn chọn 3 video mình tâm đắc nhất. Nếu bạn chưa đăng tải video nào thì hãy up khoảng 5 video. Để trở thành đối tác bạn nên sử dụng những video chưa từng xuất hiện trên Dailymotion.

Sau khi trở thành partner của Dailymotion, bạn sẽ được nhận tiền quảng cáo dựa trên traffic của mỗi video.

Đăng video lên Dailymotion

Đăng lên video lên Dailymotion vô cùng dễ dàng. Bạn chỉ cần vào link: https://www.dailymotion.com/settings/upload. Hoặc bấm vào Cài đặt > Tải lên > Chuyển đến phần tải lên của bạn.

Trong giao diện mới, bạn bấm Tải lên một video. Lựa chọn video bạn muốn đăng lên Dailymotion, sau đó xác nhận để video được tải lên thành công.

Hướng Dẫn Kiếm Tiền Dailymotion
Tải lên video mới Dailymotion

Tiếp theo, khi video đã được tải lên, bạn bấm vào Chỉnh sửa và công bố để sửa lại mô tả và tiêu đề của video. Ở đây, bạn cần chỉnh sửa một số nội dung như sau:

 • Tiêu đề video.
 • Thể loại video.
 • Ngôn ngữ.

Đây đều là những mục có đánh dấu sao nên bạn cần điền đầy đủ thông tin. Sau đó bấm Lưu. Sau khi bấm lưu, hệ thống sẽ có dòng thông báo Thông tin video của bạn đã được cập nhập thành công.

Mẹo kiếm tiền hiệu quả khi đăng video Dailymotion

Để kiếm tiền từ video Dailymotion hiệu quả, bạn cần thu hút nhiều lượt xem video. Lượt xem video nhiều tương đương với việc bạn sẽ nhận được doanh thu từ quảng cáo ngay tại video mình đăng. Chúng tôi sẽ chia sẻ một số mẹo tăng traffic từ video Dailymotion ngay dưới đây.

Cách tăng lượt view này cũng tương đối đơn giản. Đó là bạn sẽ sử dụng những kỹ năng SEO video Dailymotion cơ bản nhất.

Đặt tiêu đề, mô tả, tag video chuẩn SEO

Sau khi bạn up video thành công, bạn cần sửa lại tiêu đề, mô tả và tag chuẩn SEO nhằm tối ưu hóa công cụ tìm kiếm Google, Bing hoặc Yahoo.

Với tiêu đề video:

Bạn hãy đặt tiêu đề liên quan đến nội dung đã upload. Nếu bạn upload video phim thì nên đặt tên phim theo ngôn ngữ đã uploadd ở trước tiên. Trường hợp có titlesub thì đặt titlesub phía sau.

Ví dụ: The Rose – Vietsub – Tập 01/89. Đây là một cách đặt tiêu đề phim. Tập phim bạn sẽ đặt cuối cùng. Tổng số tập phim sẽ đặt ở vị trí sau tập phim hiện tại. Như vậy, khi người xem có nhu cầu tìm kiếm tập tiếp theo cũng dễ dàng hơn.

Tags Video

Dailymotion cho phép người đăng mỗi lượt đặt 50 tag và mỗi tag không quá 3 từ. Nếu bạn đặt tag sai quy định thì nó sẽ không được chấp nhận.

Mô tả video

Trước tiên bạn hãy đặt lại tiêu đề video một lần nữa. Sau đó, viết tóm tắt nội dung phim khoảng 300 từ nhưng không kể chi tiết để người xem cảm thấy tò mò và muốn xem trọn bộ video bạn đăng.

Nếu là bộ phim mới, bạn có thể lên google search nội dung tổng quát của bộ phim rồi dán vào. Miễn sao có nội dung luên quan đến bộ phim là được.

Thêm video tiếp theo sau khi phát

Cách này hiệu quả khi bạn đăng tập tiếp theo của tập phim đang phát. Ví dụ, bạn phát tập phim thứ 2 của bộ phim The Rose sau khi người xem đã xem hết tập 01. Bạn chỉ cần sao chép link url của tập thứ 2 bỏ vào Tab: video tiếp theo là được.

Người xem sẽ không cần thiết phải tìm kiếm video tiếp theo. Theo đó, bạn cũng giữ được chân người xem tăng thời gian on time trên kênh của bạn.

Tạo Playlist cho những video nhiều tập

Với những bộ phim dài tập hoặc video có nhiều phần, bạn nên tạo Playlist để người xem được xem trọn bộ và không bỏ sót tập nào.

Cách tạo Playlist cho video cũng khác đơn giản. Bạn chỉ cần vào Phương tiện truyền thông > Kênh > Tạo Playlist. Sau khi tạo xong, bạn chọn danh sách video bên dưới để add vào.

Đổi ảnh thumbnail cho video

Hình ảnh thumbnail ấn tượng sẽ giúp kích thích người xem bấm vào xem video của bạn. Để sở hữu thumbnail chất lượng, bạn nên thiết kế riêng cho từng video. Điều này đòi hỏi tính siêng năng và biết sử dụng các phần mềm đồ họa. Mặc dù hơi rắc rối một tí những sẽ giúp bạn thu về lượng traffic cao hơn.

Để thay đổi ảnh bìa thumbanil cho video bạn thực hiện như sau. Trong phần chi tiết video (chỉnh sửa video), bạn bấm vào Choose image to upload sau đó up ảnh thumbnail lên. Như vậy là hoàn thành.

Nền kinh tế sau đại dịch Covid đã khiến nhiều người không thể duy trì được công việc đã gắn bó trong thời gian dài. Vì vậy, kiếm tiền online dần trở thành trend được nhiều người tìm hiểu.

Hy vọng, hướng dẫn kiếm tiền Dailymotion được timapp24h chia sẻ ở trên có thể giúp bạn kiếm được khoản tiền lớn nhờ ứng dụng này. Chúc bạn thành công!

Tin cùng chuyên mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *