Hướng dẫn cài đặt và sử dụng app Human Anatomy Atlas tiếng Việt chi tiết 2024

Human Antomy Atlas là một ứng dụng nền tảng đồ họa 3D cựu kỳ hữu ích, là một ứng dụng học giải phẫu được ưa chuộng bởi các bạn sinh viên ngành y. Các bạn đã biết sử dụng và cài đặt ứng dụng chưa? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cài đặt và sử dụng app Human Anatomy Atlas tiếng Việt cụ thể và hiệu quả cho mọi người tham khảo. Mời bạn theo dõi!

Tìm hiểu về ứng dụng Human Antomy Atlas

Human Anatomy Atlas được phát triển bởi Visible Body – Nhà sáng tạo ứng dụng nổi tiếng với các ứng dụng về cơ thể người Atlas giải phẫu tốt nhất.

Ứng dụng nền tảng đồ họa 3D cực kỳ hữu ích, là công cụ tham khảo trực quan mạnh mẽ cho các sinh viên y khoa trong quá trình học tập, giảng dạy và nghiên cứu. Phù hợp với một nhà khoa học tìm tòi, nghiên cứu trong lĩnh vực giải phẫu  hết sức tuyệt vời.

Hiện nay phần mềm Human Antomy Atlas hầu hết có mặt trên các thiết bị và nền tảng khác nhau bao gồm máy tính, điện thoại di động, máy tính bảng cho các hệ điều hành iOS và Android.

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng app Human Anatomy Atlas tiếng Việt
App Human Anatomy Atlas tiếng Việt

Đây là một app rất nổi tiếng, được hàng ngàn trường học cao đẳng, đại học y dược nổi tiếng trên toàn thế giới sử dụng tới. Để cho ra được app Human Antomy Atlas như hiện nay là cả một sự nổ lực không ngừng của các nhà phát hành và các công ty dược phẩm, công nghệ sinh học, thiết bị y tế và các công ty sản xuất bản giáo dục hàng đầu thế giới hợp tác với nhau.

Ứng dụng luôn liên tục cải thiện, nâng cấp tối ưu hóa để phù hợp với mỗi thời kì. Đến nay app Human Antomy Atlas mang đến nhiều tính năng nổi bật, dễ dàng thực hành giải phẫu thông qua mô phỏng 3D tốt nhất.

Ứng dụng Human Antomy Atlas cung cấp hàng nghìn mô hình giải phẫu bằng nhiều thứ tiếng. Để giúp người sử dụng dễ dàng hiểu hơn có kiến thức nhiều hơn các bộ phận trong cơ thể của con người. Sử dụng app như một tài liệu tham khảo thay vì mua sách giáo khoa giải phẫu hoặc để trãi nghiệm phòng thí nghiệm ảo.

Human Anatomy Atlas dẫn đầu trong nền atlas giải phẫu mới nhất hiện nay, với công nghệ đồ họa AR và 3D nâng cấp tối ưu cho bạn một trãi nghiệm tuyệt vời, giúp bạn nâng cao khả năng thích ứng và hiệu quả công việc.

Review những tính năng mới của ứng dụng Human Antomy Atlas

 • Atlas Giải phẫu Người hiện có nội dung mới và những cách mới để nhìn sâu bên trong cơ thể con người: Các mô hình giải phẫu tổng quát hơn, giải phẫu vi mô và mô cơ quan!
 • Khám phá các lớp của bức tường trái tim, phân tích các thành phần của cơ xương
 • Xem được bên trong xương dài nhất trong cơ thể người – tìm hiểu cấu trúc và nguồn cung cấp máu của cương đùi
 • Đào sâu vào các tiểu thùy gan, khối chức năng vi mô của gan
 • Kiểm tra giải phẫu tổng thể hệ thống nâng cao ccuar hệ thống tuần hoàn nam và nữ

Hướng dẫn cài đặt ứng dụng Human Antomy Atlas

Hầu hết các ứng dụng Human Antomy Atlas có sẵn trên Google Play hoặc App Store đều được sản xuất dành riêng cho các nền tảng di động. Nếu bạn muốn sử dụng ứng dụng này trên máy tính xách tay của mình để dễ quan sát, thực hành và nghiên cứu.

Thì sau đây sẽ thực hiện một số thủ thuật đơn giản mà bạn sẽ sử dụng được để cài đặt ứng dụng Android trên máy Windowws và sử dụng chúng như bạn đang sử dụng điện thoại thông minh android.

Cài đặt app Human Antomy Atlas trên điện thoại

Cách nhanh chóng và thuận tiện nhất chính là cài đặt ứng dụng sử dụng trên các thiết bị điện thoại. Để thực hiện chỉ cần truy cập vào đường link tải về:

Sau khi truy cập vào đường link tải về thì tiến hành chọn Cài đặt > Đợi hệ thống tự động tải ứng dụng về điện thoại

Cài đặt app Human Antomy Atlas trên máy tính

Đối với việc tải ứng dụng Human Antomy Atlas trên PC thì sẽ có 2 cách cho bạn thực hiện, cụ thể:

Cách 1: Tải trên PC xách tay Windows 7/8/10 và 11 sử dụng Bluestacks

Bluestacks là một trong những trình giả lập được sử dụng rộng rãi nhất để chạy các ứng dụng Android  trên PC windows. Cách này sẽ sử dụng Bluestacks để tải xuống và cài đặt Human Anatomy Atlas cho PC, dưới đây là các bước hướng dẫn cài đặt.

 • Bước 1: Tải trình giả lập Android cho PC và Mac. Trước tiên bạn hãy truy cập cửa hàng Mac hoặc windows, AppStore và tìm kiếm ứng dụng Bluestacks.
 • Bước 2: Cài đặt giả lập trên PC hoặc Mac. Vào thư mục Downloads trên máy tính tìm kiếm giả lập hoặc ứng dụng Bluestacks tiếp theo hãy nhập vào nó để cài đặt ứng dụng hoặc exe trên PC hoặc máy tính Mac của bạn.

Sau đó nhận “Tiếp theo” để thỏa thuận cấp phép. Những thao tác tiếp theo sẽ hiển thị trên màn hình bạn chỉ cần thực hiện theo sẽ cài đặt thành công ứng dụng “Trình mô phỏng

 • Bước 3: Tiếp tục vào ứng dụng “Trình giả lập” vừa cài đặt và tìm kiếm thanh tìm kiếm gõ Human Anatomy Atlas nhấn tìm kiếm sau đó sẽ hiện ra cho bạn một cửa sổ Human Anatomy Atlas trên cửa hàng Google Play

Sau đó bạn nhấn nút “Tải xuống” lúc này ứng dụng được tải xuống như trên thiết bị Android hoặc Iphone.

 • Bước 4: Bạn thấy biểu tượng có tên “Tất cả ứng dụng” click vào đó sẽ đưa bạn đến một trang chứa ứng dụng đã cài đặt . sau đó bạn nhấn biểu tượng và bắt đầu sử dụng ứng dụng Human Antomy Atlas .

Cách 2: Tải trên PC xách tay Windows 7/8/10 và 11 sử dụng Memu Play

Tuy nhiên, một trình giả lập Android phổ biến khác đang được rất nhiều người chú ý trong thời gian gần đây là Memu Play.

Nó siêu linh hoạt, nhanh chóng, bây giờ chúng ta sẽ xem các bước làm thế nào để tải xuống và cài đặt Human Anatomy Atlas trên PC – Máy tính xách tay Windows 7/8/10 và 11 nhé.

 • Bước 1: Tải xuống và cài đặt Memu play trên PC.
 • Bước 2: Sau khi trình giả lập được cài đặt, bạn mở và tìm Cửa hàng Google Play. Ứng dụng biểu tượng trên màn hình chính của Memuplay và nhấn nút vào đó để mở.
 • Bước 3: Nhấn vào mục tìm kiếm để tìm kiếm ứng dụng Human Anatomy Atlas trên cửa hàng Google Play để cài đặt
 • Bước 4: sau khi cài đặt thành công bạn có thể tìm thấy ứng dụng Human Anatomy Atlas trên màn hình chính của Menu play.

Cách sử dụng ứng dụng Human Antomy Atlas

Trước tiên bạn vào app Human Antomy Atlas, trong app sẽ hiển thị một mô hình người hoàn chỉnh. Khi bạn muốn khám phá bộ phận nào của con người ví dụ như khám phá đầu thì bạn có thể dùng hai ngón tay của bạn để phóng to màn hình ngay chỗ đầu để bạn khám phá cho chi tiết hơn.

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng app Human Anatomy Atlas tiếng Việt
Cách dùng app Human Anatomy Atlas tiếng Việt

Lúc bạn chạm đến bộ phận đầu, thì ứng dụng cũng sẽ hiển thị cho bạn một số thông tin chi tiết và các bộ phận có liên quan như cổ, vai,… Nếu bạn không cần các bộ phận liên quan như vậy bạn có thể dùng “dao” để loại bỏ một số bộ phận không cần đến để tập trung nghiên cứu sâu hơn một bộ phận bạn cần đến.

Ứng dụng Human Antomy Atlas cung cấp mô hình cả nam và nữ, giúp bạn có thêm nhiều kiến thức về cả hai giới tính cơ thể người một cách dễ dàng. Cho phép bạn tìm hiểu giải phẫu hệ cơ, thần kinh, tuần hoàn, tiêu hóa,….

Ngoài ra bạn có thể xoay , phóng to, thu nhỏ các bộ phận. Để hiểu hơn về đối tượng bạn vừa lựa chọn, hãy sử dụng cac chức năng ở thanh dưới cùng Kich chuột vào chi tiết quan tâm và chọn Definition để xem chú ý đầy đủ.

Tại “Tool” bạn có thể “Fade other” hoặc “Hide other” để tạm thời làm mờ, làm ẩn các chi tiết khác, cho phép quan sát chi tiết hiện tại một cách dễ dàng hơn. “Sveview” cho phép bạn lưu lại chi tiết đó và sau này tìm kiếm lại nhanh hơn ở mục “My view”.

Trên đây là những thông tin về hướng dẫn cài đặt và sử dụng app Human Anatomy Atlas tiếng Việt. Hy vọng bài viết mang lại cho bạn những bổ ích và giúp bạn cài đặt thành công ứng dụng Human Antomy Atlas.

Tin cùng chuyên mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *