ADVERTISEMENT

Dùng app MBBank có mất phí không? Phí duy trì tài khoản 2024

Nhiều người luôn có suy nghĩ rằng mở tài khoản hay đăng ký app ngân hàng đều tốn phí. Nhưng đó là quy định của một số ngân hàng. Vậy với ngân hàng MBBank thì sao? Dùng app MBBank có mất phí không? Hãy cùng timapp24h.com tìm hiểu trong bài viết ngày hôm nay nhé.

App MBBank là gì?

App MBBank là sản phẩm của Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB). Được thành lập vào năm 1994 nhằm phục vụ doanh nghiệp quân đội. Mục đích giúp phát triển kinh doanh lúc đất nước bước vào giai đoạn tiền hội nhập.

Sau 28 năm thành lập, MB đã phát triển vượt bậc và đóng góp rất nhiều trong nền tài chính, giúp nhiều doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân phát triển kinh doanh.

Hiện nay, MBBank đang nhận được sự tin tưởng và sử dụng dịch vụ/sản phẩm tại ngân hàng. Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng tiện lợi và nhanh chóng của khách hàng thì ngân hàng MBBank đã phát triển ứng dụng app MBBank. Với ứng dụng thì mọi giao dịch sẽ được thực hiện qua online và sử dụng ở mọi lúc mọi nơi.

Dùng app MBBank có mất phí không?

Để trả lời cho câu hỏi này một cách đầy đủ và hợp lý. Bạn hãy cùng timapp24h phân tích những vấn đề sau nhé.

Mở tài khoản trên app MBBank có tốn tiền hay không?

Không. Bạn hoàn toàn có thể mở tài khoản MB trên app MB Bank mà không cần nộp bất cứ lệ phí nào cả. Quá trình định danh cũng sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và không cần đến quầy giao dịch để kiểm tra thông tin.

Tuy nhiên, bạn sẽ phải nộp 50-100 nghìn đồng vào tài khoản. Trong đó, 50 ngàn đồng sẽ được giữ lại vĩnh viễn trong tài khoản, coi như là phí duy trì.

Dùng app MBBank có mất phí không
Dùng app MBBank có mất phí không là thắc mắc của rất nhiều người

Sau khi mở tài khoản, bạn được phép yêu cầu mở thẻ ngân hàng MB miễn phí. Thẻ sẽ được chuyển về tận nhà trong 1-2 tuần.

Dùng app MBBank có mất phí không?

Không. App MB Bank cho phép bạn kiểm tra lịch sử giao dịch, cập nhật thông tin cá nhân, thanh toán điện nước và thực hiện giao dịch, … miễn phí.

Khi sử dụng app MB Bank bạn không cần phải đăng ký biến động qua SMS Banking. Bạn chỉ cần truy cập vào ứng dụng và kiểm tra biến động mọi lúc mọi nơi.

Phí duy trì tài khoản của ngân hàng MB Bank

Ngân hàng MB Bank hiện đang có 2 gói tài khoản dành cho khách hàng lựa chọn:

  • Một là dành cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp sử dụng các dịch vụ qua app MB Bank (Chính kà dịch vụ eMB Basic). Vì gói này bị hạn chế về các hoạt động giao dịch nên không áp dụng phí duy trì tài khoản.
  • Hai là tài khoản cao cấp, eMB Advance cũng dành cho các tổ chức, các nhân nhưng được sử dụng tất cả dich vụ cao cấp. Phí duy trì sẽ là 10.000 đồng/tháng. So với các dịch vụ mà MB Bank mang đến cho khách hàng thì phí duy trì này thật sự không đáng là bao.

Biểu phí của các dịch vụ trên app MBBank

Ngoài vấn đề Dùng app MBBank có mất phí không, nhiều người còn tìm hiểu về biểu phí các dịch vụ như: chuyển tiền trong và liên ngân hàng, gửi tiết kiệm, thanh toán hóa đơn, nạp tiền… Tìm hiểu chi tiết trong nội dung dưới đây:

Phí chuyển tiền

Hầu hết, tất cả các ngân hàng đều có quy định và niêm yết các khoản phí dịch vụ chuyển tiền. MB Bank cũng không ngoại lệ. Những thông tin này đều công khai cho mọi khách hàng biết. Cụ thể như sau:

HÌNH THỨC CHUYỂN TIỀN MỨC PHÍ ÁP DỤNG
Chuyển tiền trong hệ thống MB Bank
Chuyển tiền giữa các tài khoản của khách hàng Miễn phí
Chuyển tiền qua số thẻ
+ Giao dịch có giá trị từ 20 triệu đồng trở xuống 3.000 đồng/giao dịch
+ Giao dịch có giá trị từ 20 triệu đồng trở lên 5.000 đồng/giao dịch
Chuyển tiền qua số tài khoản
+ Giao dịch có giá trị dưới 20 triệu đồng 3.000 đồng/giao dịch
+ Giao dịch có giá trị từ 20 triệu đồng trở lên 5.000 đồng/giao dịch
Chuyển tiền theo lô 1.000 đồng/giao dịch
Chuyển tiền liên ngân hàng
Chuyển tiền nhanh qua số thẻ hoặc số tài khoản 10.000 đồng/giao dịch
Chuyển tiền thường qua số tài khoản
+ Giao dịch có giá trị dưới 50 triệu đồng 10.000 đồng/giao dịch
+ Giao dịch có giá trị từ 50 triệu đồng trở lên 0,027% * Số tiền chuyển khoản
Tối đa 1.000.000 đồng/giao dịch

Phí thanh toán hóa đơn, nạp thẻ

Bạn thanh toán hóa đơn, dịch vụ hay nạp thẻ điện thoại trên app MB Bank đều hoàn toàn miễn phí. Bạn sẽ chỉ trả tiền cho các dịch vụ được nhà cung cấp yêu cầu. Ngân hàng MB hoàn toàn không thu bất cứ chi phí nào liên quan.

Các dịch vụ khác

Ngoài các phí trên, bạn nên tham khảo các dịch vụ khác và chi phí tùy thuộc vào từng gói tài khoản bạn đang sử dụng. Xem thông tin chi tiết trong bảng dưới đây.

DỊCH VỤ MỨC PHÍ ÁP DỤNG
Gói eMB Basic
Phí đăng ký sử dụng dịch vụ Miễn phí
Phí nhận thông tin giao dịch tài khoản tự động qua mail Miễn phí
Gói eMB Advance
Phí đăng ký sử dụng dịch vụ Miễn phí
Phí sử dụng dịch vụ xác thực
+ Phí sử dụng Hard Token 300.000 đồng/thiết bị
+ Phí sử dụng phần mềm sinh mã bảo mật trên điện thoại di động dành cho cá nhân Miễn phí
+ SMS Token Miễn phí
Phí thay đổi thông tin sử dụng dịch vụ tại quầy
+ Thay đổi phương thức xác thực Miễn phí
+ Hủy dịch vụ Miễn phí
+ Thay đổi khác Miễn phí
 Phí nhận thông tin giao dịch tài khoản tự động qua mail Miễn phí

Mở tài khoản online trên app MB Bank có an toàn?

MB Bank là ngân hàng uy tín, trực thuộc quản lý của bộ Quốc Phòng. Ngoài ra nó còn hoạt động dưới sự chỉ đạo của ngân hàng nhà nước.

MB Bank đã nhận được 8 giải thưởng nổi bật quy mô toàn quốc trong lĩnh vực tài chính.Nếu bạn lo lắng khi mở tài khoản Online trên app MB Bank thì hoàn toàn yên tâm nhé.

Dùng app MBBank có mất phí không
App MB Bank tuyệt đối an toàn với người dùng

Nếu theo dõi website chính thức của MB Bank. Bạn có thể nhận thấy mọi hoạt động của MB Bank đều được công khai rõ ràng, chi tiết, minh bạch. MB Bank luôn chú trọng đến quyền lợi, mục đích của khách hàng. Mặc dù là ngân hàng mới, nhiều người chưa biết đến nhưng MB Bank đang dần tạo được niềm tin trong lòng của mọi người.

Nhắc đến bảo mật, MB Bank cam kết với khách hàng về thông tin cá nhân sẽ được bảo mật tuyệt đối.

Để sử dụng tài khoản sẽ qua nhiều bước xác thực: mật khẩu, OTP. Hơn nữa, chức năng khóa tài khoản Online cũng được triển khai nhằm giúp khách hàng bảo vệ tài khoản nhằm tránh trường hợp bị hacker truy cập.

Ngoài ra khi bạn mở tài khoản ngân hàng MB Bank sẽ được nhận tiền thưởng. Thu nhập sẽ tăng lên nếu bạn giới thiệu đến bạn bè và người thân cùng sử dụng các dịch vụ mà ngân hàng MB đem lại.

Hiện nay, đang có một số đối tượng lợi dụng sự uy tín của ngân hàng MB Bank lừa đảo người dân mở tài khoản miễn phí.

Sau đó gửi những link đăng ký ảo. Khi người dân đăng ký thì bị mất thông tin, thậm chí chiếm đoạt tài sản. Điều này khiến cho ngân hàng MB bị đồn thổi lừa đảo người dùng. Bạn chỉ nên đăng ký tài khoản MB tại các quầy giao dịch hoặc tự mình tải app MB Bank và đăng ký Online.

Như vậy, qua bài viết này bạn có câu trả lời cho thắc mắc Dùng app MBBank có mất phí không. Bạn hoàn toàn không cần trả phí cho việc dùng app. Nếu bạn có ý định muốn mở tài khoản ngân hàng MB thì hãy đến quầy giao dịch hoặc tải app MB Bank để đăng ký trực tiếp. Mọi thắc mắc, bạn hãy gọi đến tổng đài 1900 545 426 của MB Bank để được giải đáp nhé.

ADVERTISEMENT

Tin cùng chuyên mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close