Doctordong đòi nợ như thế nào? Có cách xù nợ vay app Dr Đồng không?

Doctordong hỗ trợ tài chính cho rất nhiều người có nhu cầu. Tuy nhiên, vì không trả khoản vay đúng hạn nên đã bị Doctordong đòi nợ. Vậy, thực hư Doctordong đòi nợ như thế nào? Xù nợ app Doctor Đồng có sao không? Bạn hãy cùng timapp24h tìm hiểu chi tiết trong bài viết này nhé.

Doctordong là gì?

DoctorDong là dịch vụ tư vấn cho vay tiền online đang được rất nhiều người sử dụng. Khách vay có cơ hội vay số tiền từ 1 đến 10 triệu đồng trong thời gian ngắn với lãi suất hấp dẫn.

Những đối tác của Doctordong sẽ quyết định khách hàng có được vay hay không. Điều kiện vay tại Doctordong tương đối đơn giản.

Lưu ý: Doctordong không trực tiếp cho vay mà liên kết với các tổ chức tài chính, đơn vị cho vay khác nhằm hỗ trợ gói vay đến khách hàng.

Doctordong đòi nợ như thế nào?

Mục đích cuối cùng của việc đòi nợ chính là lấy lại số tiền đã cho vay kèm theo lãi vay đã được quy định trong hợp đồng.

Khi khách vay thanh toán quá hạn, không riêng gì Doctordong mà bất kỳ tổ chức tài chính nào cũng sẽ thực hiện các chính sách đòi nợ.

Doctordong đòi nợ như thế nào
Doctordong đòi nợ như thế nào?

Hiện tại, Doctordong đòi nợ vô cùng chuyên nghiệp theo 6 bước sau đây:

  • Bước 1: Trước hạn trả nợ 1 tuần, nhân viên Doctor Đồng sẽ liên hệ với khách hàng và nhắc thời gian thanh toán khoản vay.
  • Bước 2: Sau khi gọi điện nhắc nhở nhưng đến ngày thanh toán, khách hàng vẫn chưa trả nợ thì nhân viên tiếp tục gọi điện bằng những số điện thoại khác. Mục đích ban đầu nhằm hối thúc khách hàng trả nợ.
  • Bước 3: Trong trường hợp khách hàng vẫn không trả nợ thì nhân viên Doctor Đồng sẽ liên hệ với người tham chiếu. Là người thân hoặc bạn bè đã được khai báo thông tin gồm số điện thoại, tên, nghề nghiệp lúc khách vay khai báo hồ sơ vay tiền.
  • Bước 4: Nếu vẫn không có sự phản hồi, bên phía Doctor Đồng sẽ liên hệ với bạn qua các trang mạng xã hội như Facebook, Zalo… Họ cũng có thể đăng hình ảnh của bạn lên mạng xã hội để đòi nợ. Với mục đích muốn bạn ngại và thanh toán tiền nợ càng sớm càng tốt.
  • Bước 5: Đến bước thứ 4 nhưng bạn vẫn chưa thanh toán khoản nợ, nhân viên Doctor Đồng sẽ chuyển hồ sơ vay tiền qua công ty thu hồi nợ. Theo đó, công ty thu hồi nợ sẽ thực hiện việc thu nợ bằng cách đến tận nhà khách vay.
  • Bước 6: Đây là bước cuối cùng đối với những ai vẫn lỳ lợm không thanh toán khoản vay cho Doctor Đồng. Nhân viên Doctor Đồng sẽ thu thập hồ sơ và đưa lên tòa án giải quyết.

Có cách xù nợ vay app Doctor Đồng không?

Bạn có thể thấy rằng, khi thanh toán khoản vay muộn hoặc có ý định quịt nợ thì bên phía Doctor Đồng đòi nợ rất căng. Gây ảnh hưởng đến danh tiếng của khách vay cũng như gia đình của họ.

Nhiều người muốn tìm cách xù nợ app vay Doctor Đồng. Tuy nhiên, sẽ chẳng có cách nào ngoài việc bạn trốn tránh phía nợ vay và suốt ngày chịu cảnh hăm dọa, làm phiền liên tục.

Tốt nhất bạn không nên xù nợ vay và cũng chẳng có cách xù nợ vay app Doctor Đồng nào cả.

Xù nợ vay app Doctor Đồng sẽ chịu hậu quả gì?

Nếu bạn vay tiền app Doctor Đồng nhưng không có ý định trả nợ sẽ gặp những hậu quả cực kỳ nghiêm trọng ở hiện tại lẫn tương lai.

Bị gọi điện làm phiền

Hình thức đòi nợ đầu tiên được Doctor Đồng triển khai chính là gọi điện nhắc nợ khách vay. Nếu bạn chặn số điện thoại này, nhân viên sẽ sử dụng số điện thoại khác để tiếp tục điện.

Bạn không thể ngờ rằng số lượng sim điện thoại phía Doctor Đồng gọi điện nhắc nợ nhiều đến mức nào.

Không những khách vay bị làm phiền mà cả người thân của họ cũng sẽ bị làm phiền mỗi ngày.

Điều này khiến khách vay cảm thấy ngại với người thân, bạn bè. Cuộc sống, công việc của bạn theo đó ảnh hưởng khá nhiều.

Bị phạt tiền

Khi ký hợp đồng vay, bạn sẽ phải đồng ý những quy định về phí phạt khi thanh toán quá hạn cũng như lãi suất áp dụng cho những ngày quá hạn.

Theo đó, khi thanh toán nợ không đúng thời gian quy định, bạn sẽ bị phạt số tiền theo cam kết ban đầu. Số tiền phạt sẽ tăng dần nếu bạn kéo dài thời gian thanh toán khoản vay.

Doctordong đòi nợ như thế nào
Có nên xù nợ app Doctor Đồng không?

App Doctor Đồng cũng quy định lãi suất đối với những ngày quá hạn là 150% so với lãi suất ban đầu.

Đây là mức lãi suất khá cao. Những ai có ý định bùng nợ sẽ phải chịu tiền phạt với tiền lãi lên đến hàng trăm triệu là chuyện bình thường.

Bị liệt vào danh sách nợ xấu của CIC

Những ai vay tiền không trả hoặc thanh toán quá hạn vay sẽ bị liệt kê vào danh sách nợ xấu của CIC.

Theo đó, tùy theo nhóm nợ xấu bạn cũng sẽ không được vay tiền trong thời gian dài do lịch sử tín dụng không tốt. Không những vậy, bạn cũng sẽ không được phép mở thẻ tín dụng tại các ngân hàng.

Bị khởi kiện ra tòa

Khi vay tiền tại app Doctor Đồng nhưng không trả bên phía cho vay có thể khởi kiện ra tòa với tội danh vi phạm quy định khi vay tiền.

Lúc này, bạn sẽ gặp rắc rối lớn vì liên quan đến pháp luật. Có thể bạn sẽ thua cuộc và phải trả khoản vay lẫn tiền phạt, lãi suất theo quy định.

Ngoài ra, công việc cũng ảnh hưởng vì không phải công ty nào cũng chấp nhận nhân viên vi phạm pháp luật.

Làm gì để không bị Doctor Đồng đòi nợ?

Việc bị Doctor Đồng đòi nợ khiến bạn gặp nhiều rắc rối và cảm thấy phiền phức. Vậy làm gì để không bị Doctor Đồng đòi nợ khi vay tiền nhanh tại đây?

Hãy tham khảo một số lưu ý sau:

  • Nên thanh toán trước 2-3 ngày để chắc chắn mình đã hoàn thành khoản vay. Ngoài ra, bạn cũng nên chú ý hạn cuối thanh toán để không bị quá hạn.
  • Cần chú ý tài chính trước khi vay tiền. Bạn không nên quá số tiền mình cần hoặc vượt khả năng thanh toán.
  • Nếu bạn không có thu nhập ổn định thì không nên vay tại các tổ chức tài chính. Theo đó, bạn nên vay mượn từ bạn bè và người thân sẽ tiết kiệm được tiền lãi.

Trên đây là toàn bộ bài chia sẻ của timapp24h giúp bạn hiểu rõ cách Doctordong đòi nợ như thế nào. Thực tế, đây cũng không phải là cách đòi nợ được rất nhiều đơn vị cho vay tiền áp dụng. Nếu bạn không muốn gặp rắc rối thì hãy thanh toán đúng hạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *