Các App Đầu Tư Chứng Khoán Lừa Đảo 2024 và Dấu hiệu Nhận biết

Mỗi nhịp thay đổi của thị trường chứng khoán là cơ hội để mọi người kiếm về số tiền lớn. Hiện nay, rất nhiều người xem việc đầu tư chứng khoán như công việc kiếm tiền chính. Cũng không ít người muốn tìm hiểu và tập tành tham gia với mong muốn làm giàu. Kinh nghiệm đầu tiên khi tham gia chứng khoán chính là tìm ra địa chỉ đầu tư uy tín. Timapp24h sẽ chia sẻ đến bạn danh sách app đầu tư chứng khoán lừa đảo bạn nên tránh ngay sau đây.

Những rủi ro khi bạn đầu tư tại các app chứng khoán lừa đảo

Khi giao dịch đầu tư tại các app chứng khoán lừa đảo, bạn sẽ gặp những rủi ro vô cùng lớn. Tuy vậy, không phải ai cũng nhận ra và dừng lại ngay lập tức. Tâm lý của người chơi chứng khoán là luôn muốn kiếm được lợi nhuận càng nhanh càng tốt.

Danh sách App Đầu Tư Chứng Khoán Lừa Đảo
Những rủi ro khi tham gia đầu tư các app chứng khoán lừa đảo

Thời gian qua, nhiều người đã bị mất thông tin và tiền bạc khi tham gia app chứng khoán lừa đảo. Thậm chí, họ còn bị các công ty cho vay gọi điện đòi nợ. Chúng tôi sẽ giới thiệu cụ thể về những rủi ro bạn gặp khi đầu tư tại các app lừa đảo chứng khoán ngay dưới đây:

 • Bị mất thông tin cá nhân: Khi đăng ký tài khoản giao dịch bạn sẽ phải cung cấp toàn bộ thông tin cá nhân. Một số ứng dụng còn yêu cầu KYC tài khoản bằng cách chụp ảnh CMND/CCCD và ảnh chân dung.

Trước hết, thông tin cá nhân của bạn sẽ đem bán cho các công ty quảng cáo, giới thiệu dịch vụ. Sau đó, nhiều đối tượng sẽ sử dụng những thông tin này kèm ảnh CMND/CCCD để thực hiện các khoản vay tại các đơn vị tài chính.

Khi đến hạn thanh toán, các công ty này sẽ gọi điện đến bạn đòi nợ. Nhiều người ngỡ ngàng bởi vì họ không hề đăng ký vay tiền tại bất cứ đâu. Lúc này, họ mới vỡ lẽ là thông tin của mình bị người khác sử dụng để đăng ký vay.

 • Bị mất vốn đầu tư: 99% nhà đầu tư khi nạp tiền vào các ứng dụng đầu tư chứng khoán lừa đảo đều sẽ mất sạch.

Dù không bị app lừa đảo ăn chặn tiền thì bạn cũng sẽ thất bại khi giao dịch vì giá chứng khoán đã bị ứng dụng điều khiển. Về vấn đề này, chúng tôi sẽ chia sẻ chi tiết hơn ở phần dấu hiệu app ứng khoán lừa đảo nhé.

 • Tốn thời gian: Vừa qua, những nhà đầu tư bị lừa đảo bởi các app này còn chia sẻ họ đã tốn rất nhiều thời gian để nghiên cứu chiến lược và đầu tư. Bởi vì họ nghĩ rằng những app này chính thống và uy tín.

Nhiều người còn tham khảo chiến lược, thông tin thị trường để đặt lệnh. Và cuối cùng, lệnh đặt vẫn không thể vượt qua được sự thao túng của ứng dụng lừa đảo.

Danh sách App đầu tư chứng khoán lừa đảo 2024

Bạn có chắc chắn những app đầu tư chứng khoán nào lừa đảo hoặc uy tín. Với những nhà đầu tư mới, việc tránh né các app đầu tư chứng khoán lừa đảo là điều không dễ dàng. Bởi vì những app này núp bóng cực kỳ tinh vi dưới các sản phẩm, dịch vụ giới thiệu đến khách hàng vô cùng tuyệt vời.

Danh sách App Đầu Tư Chứng Khoán Lừa Đảo
Những app đầu tư chứng khoán lừa đảo nên tránh

Dưới đây là danh sách app đầu tư chứng khoán lừa đảo bị cơ quan công an điểm danh và cảnh báo nhà đầu tư không nên tham gia vào:

1. http://www.zh7.com/rk/vip45;

2. DKtrade.com;

3.  http://af968501.xyz/00BBJPBF;

4.  http://www.zh7.com/rk/vip25;

5. http://www.rzwej.xyz,

6. http://a.f968501.xyz/o0bbjpbf;

7. ứng dụng Stock X;

8.  app.lfmchain.com;

9.  http://www.zmh7.com/rk/vip20;

10.  http://af968501.xyz/O0BBJBBF;

11.  Upbit.wang;

12. VietDainmondStock;

13. app CSI http://rt.censimk.com/app9092/;

14. http://vn1direct.me;

15. http://vn1direct.me/trading;

16. http://vn1direct.me/login

Những app chứng khoán lừa đảo sẽ lôi kéo, dụ dỗ lượng người khách hàng tham gia đầu tư. Bạn sẽ phải nạp tiền vào để thực hiện giao dịch và nhận về tiền lợi. Khi bạn muốn rút tiền về thì ứng dụng này sẽ không cho rút tiền. Hoặc yêu cầu bạn nạp thêm tiền để được rút về. Đỉnh điểm, bạn sẽ bị khóa tài khoản. Ứng dụng cũng sẽ bay màu trên tất cả chợ ứng dụng lẫn Website.

>> Gợi ý: Top các app đầu tư chứng khoán trong và ngoài nước uy tín

7 Dấu hiệu nhận biết App đầu tư chứng khoán lừa đảo

Rủi ro khi đầu tư chứng khoán là điều không ai muốn. Bởi lẽ, không phải ai cũng đủ sáng suốt và có kinh nghiệm để tránh được những cái bẫy do app đầu tư chứng khoán lừa đảo đưa ra.

Danh sách App Đầu Tư Chứng Khoán Lừa Đảo
Dấu hiệu nhận biết app chứng khoán lừa đảo

Để nhận biết app đầu tư chứng khoán lừa đảo, bạn hãy tham khảo 10 dấu hiệu này nhé:

App cam kết lợi nhuận

Sẽ không có app đầu tư chứng khoán uy tín, chính thống nào cam kết lợi nhuận cho người chơi. Ứng dụng sẽ chỉ hỗ trợ hoặc cung cấp những thông tin về thị trường chứng khoán. Từ đó, bạn sẽ tham khảo và đưa ra những chiến lược giao dịch sao cho thích hợp nhất và chiến thắng thị trường.

Những nhà đầu tư đang thua lỗ, sợ rủi ro hoặc các nhà đầu tư mới có tâm lý lo sợ, sợ sệt sẽ lựa chọn những app lừa đảo. App đưa ra những cam kết như: lợi nhuận 100%, không rủi ro, không mất vốn, không cháy tài khoản… Và sau đó, khi nhà đầu tư nạp tiền vào giao dịch, ứng dụng sẽ khóa tài khoản và chiếm đoạt toàn bộ số tiền đó.

Lợi nhuận luôn đi kèm với rủi ro. Thị trường chứng khoán luôn có sự thay đổi. Vì vậy, chỉ có bạn mới tự giúp mình kiếm về lợi nhuận mà thôi.

Giá không khớp với GDCK

Tại sao app chứng khoán nhưng giá lại không khớp với GDCK. Bởi vì những ứng dụng này thường chỉ mô phỏng lại các app chứng khoán quốc tế. Thực chất, nó không liên kết với dữ liệu của GDCK. Nếu không để ý, bạn sẽ giao dịch với mức giá do chính app lừa đảo đặt ra. Chính vì vậy, nhiều người dù có chiến lược rõ ràng vẫn thất bại vì giá đã bị ứng dụng kiểm soát.

Nói chung, khi tham gia giao dịch trên các app lừa đảo, bạn sẽ bị thao túng. Mỗi giao dịch thua hay thắng của bạn đều bị ứng dụng điều khiển.

App không rõ nguồn gốc

App chứng khoán uy tín sẽ có nguồn gốc rõ ràng, minh bạch toàn bộ thông tin. Với những nhà đầu tư chuyên nghiệp, khi lựa chọn app chứng khoán mới để thay đổi cách đầu tư. Họ sẽ tìm kiếm toàn bộ thông tin về công ty hoặc tổ chức đứng sau ứng dụng.

Nếu sử dụng app đầu tư chứng khoán trong nước, bạn chỉ cần tra Google. App chính thống sẽ hiển thị đầy đủ và toàn bộ thông tin liên quan. Với các app lừa đảo, bạn sẽ không tìm thấy bất kỳ thông tin nào có giá trị.

Riêng với app đầu tư chứng khoán nước ngoài, bạn sẽ phải tìm các thông tin về:

 • Giấy phép đăng ký kinh doanh.
 • Công ty quản lý.
 • Lịch sử hình thành.
 • Giải thưởng đạt được.
 • Giấy phép đăng ký kinh doanh tại Việt Nam.
 • Giấy phép tài chính được cấp bởi những cơ quan, tổ chức hàng đầu.

App giao dịch tự động

Khi tham gia vào thị trường chứng khoán, bạn sẽ phải tự mình nghiên cứu và đặt lệnh giao dịch. Tất cả đều được cài đặt thủ công. Vì vậy, nếu ứng dụng đầu tư chứng khoán nào hoạt động theo phương thức giao dịch tự động thì bạn nên tránh nhé.

Các app này thường thực hiện mọi giao dịch đặt lệnh, cắt lỗ hoặc chốt lời theo thuật toán có sẵn. Bạn chỉ việc nạp tiền vào và chờ đợi.

Tất nhiên, các app này thường trấn an tâm lý người chơi bằng các cam kết: đảm bảo lợi nhuận, không cần theo dõi thị trường và tiền vân về liên tục ngay cả khi bạn ngủ. Tuy nhiên, 95% nhà đầu tư đều giao dịch thất bại. 5% Còn lại vẫn sẽ nhận được tiền lời nhưng cũng mất trắng trong các giao dịch tiếp theo.

App có tên gần giống với thương hiệu nổi tiếng

Nhiều ứng dụng lấy tên gần giống với các app đầu tư chứng khoán nổi tiếng, uy tín. Mục đích chính là muốn nhà đầu tư nhầm lẫn và lựa chọn app giả mạo thay vì app uy tín.

Những cách khiến nhà đầu tư lầm tưởng với những app chứng khoán nổi tiếng như:

 • Tên gần giống với một app chứng khoán nổi tiếng, có thương hiệu nào đó. Có thể khác một chữ cái đầu hoặc cuối.
 • Xây dựng bộ logo thương hiệu cùng màu sắc và các biểu tưởng tương tự.

=> Nếu bạn không sáng suốt sẽ dễ hiểu nhầm app chứng khoán lừa đảo chính là một phiên bản khác của app uy tín, nổi tiếng.

App không có trên ứng dụng điện thoại

Những ứng dụng có mặt trên CH Play hoặc Store yêu cầu cao về thông tin, tính bảo mật, công ty chủ quản. Vì vậy, chỉ những ứng dụng uy tín, đáng tin cậy mới có mặt trên ứng dụng điện thoại.

Nếu app chứng khoán bạn đầu tư được cài đặt tự các file hoặc app apk thì bạn nên nghi ngờ về sự uy tín của nó. 100% Là các app chứng khoán lừa đảo nhằm chiếm đoạt thông tin người dùng.

Yêu cầu nạp tiền để được rút tiền

Đây là dấu hiệu dễ thấy nhất với những ứng dụng chứng khoán lừa đảo. Khi nhà đầu tư có nhu cầu rút vốn, ứng dụng sẽ yêu cầu nạp thêm tiền để được rút tiền. Nếu bạn đang gặp tình cảnh này thì xin chia buồn.

Số tiền bạn đã nạp vào sẽ không thể nào rút ra được nữa. Trường hợp bạn nạp thêm vào thì số tiền đó cũng sẽ mất trắng. Dù bạn nạp tiền hay không nạp thì bạn đều không thể lấy lại được.

>> Xem thêm: Những ứng dụng đầu tư chứng khoán trên iPhone miễn phí

Khi mới tham gia vào thị trường chứng khoán, bạn cần học hỏi kinh nghiệm và tìm hiểu kỹ hơn về thị trường này. Những người nhẹ dạ cả tin hoặc có tâm lý lo sợ sẽ rất dễ bị lừa đảo. Hãy tránh xa danh sách app đầu tư chứng khoán lừa đảo được timapp24h chia sẻ ở trên.

Tin cùng chuyên mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *