Tặng Code bang bang Origin miễn phí 2024 Cách nhập mã code

Code Bang Bang Origin săn mã Vip Giftcode miễn phí bạn đã dùng chưa? Hãy cùng Timapp24h tìm hiểu chi tiết về các mã code game này ngay kẻo bỏ lỡ nhé! 

Code Bang Bang Origin là gì?

Trong game Bang Bang phiên bản mới hiện nay, bạn đã trải nghiệm chế độ Đấu với nhiều bản đồ, chế độ Đấu thường và xếp hạng bản đồ theo tiêu chuẩn của game MOBA.

Mobile Legends: Bang Bang là một game đấu trường chiến đấu trực tuyến được nhiều người chơi (MOBA) tham gia trên điện thoại di động. Hai đội đối lập đấu với nhau, tiếp cận và phá hủy căn cứ của đối phương, bảo vệ căn cứ của riêng mình để kiểm soát một con đường. Ba làn đường trong game được gọi là “trên cùng”, “giữa” và “dưới cùng”.

Các nhân vật yếu hơn do máy tính điều khiển, được gọi là “tay sai”, xuất hiện tại các căn cứ của đội và đi theo ba làn đường đến căn cứ của đội đối diện. Chiến đầu với kẻ thù và tháp pháo. 

Ngoài ra, người chơi tham gia vào Lực Lượng Hỏa Tiễn cực kỳ hấp dẫn được thể hiện game với các combo siêu cấp. Game có nhiều chế độ chơi tạo nên sự đa dạng, thu hút người chơi. Đây có lẽ là một thành công vang dội của trò chơi này khiến người chơi không thể bỏ qua. 

Code Bang Bang như những tựa game cùng loại khác, trò chơi này được nhà phát hành CMN online. Tung ra thị trường ra dưới dạng một đoạn mã bao gồm nhiều chữ cái in hoa và in thường nối tiếp nhau. Người chơi nhận được mã code cần được đăng nhập vào trò chơi hoặc đăng nhập vào trang chủ của trò chơi để nhận thưởng.

Tặng Code bang bang Origin miễn phí 2024 Cách nhập mã code

Người chơi nên tham khảo chi tiết bảng mã Code Bang Bang Origin dưới đây. 

Loại mã Code Bang Bang Origin  Mã Code 
Mã code Bang Bang agfjas6fg34
hsafyrm23
hfasdf6935
dsfhf9345
gf347g59
uywqero92
juery35
faosf09w
k39427jf
fua8sf0
bewithu
playlegends
8v4adedvfjcw229f9
7d82zdkwy9c9229qx
34ws5frwwxhe229dw
5eqjbc423k7t229z2
Mã code Bang Bang Tân Thủ  hLKWt33uc940l
kQKLtd8du0doil
rVKJFRu489xfb7fr
dAKLym0l8y3u0w
cU8r3id9909002
sUIWyrib0cbcdv
PQ73H8h37d92
Mã Code Bang Bang 2 xbfhjsdf
fsdfaoit
sdafmnka
msdkfh
jasuy3482
r8wer498
nqwrry8
qwnerwq9
ndsf1454
her2935
asfdnsaof
nfso9345
fjsaif14fa
Mã Code Bang Bang 4439  yVKJDuntl08bthh
wJFKWuo4p9gbrtn
cIVv8y6p9p62
qKJwlv3gku0xym0
S1x2qe4r2DHKJ
VKJWsb18m0dcdm
VWJKsjn5v90qf
MFJEsmoukx5ub7

Cách nhập Code Mobile Bang Bang Truyền Kỳ săn mã VIP 

Cách nhập Code Mobile Legends Bang Bang đơn giản, dễ hiểu mà người chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

  • Bước 1: Truy cập theo mã Code vào game. 

Đầu tiên, bạn cần truy cập trang. Nhập code Mobile Legends > Nhập code vào Redemption Code và ID của bạn vào Game ID > Nhấn vào Send để lấy mã Verification code (mã này được gửi theo hộp thư Hệ thống của game).

  • Bước 2: Nhận xác minh vào hệ thống.

Bạn vào game Mobile Legends trên điện thoại > Nhấn vào Hộp thư để nhận được mã xác minh mà hệ thống gửi về.

  • Bước 3: Nhấn vào thư hệ thống và lấy mã Verification code.

Đây là bước bạn nhận mã do trang web chính thức cung cấp cho người chơi.

Lưu ý: Mỗi mã code Verification chỉ có hiệu lực trong thời gian chỉ trong vòng 30 phút.

  • Bước 4: Quay trở lại trang nhập code Mobile Legends

Tiếp theo, bạn nhập Nhập Verification code > Nhấn Redeem để tiến hành bước kế tiếp.

  • Bước 5: Nhận quà trên hệ thống điện thoại.

Người chơi vào game Mobile Legends trên điện thoại > Nhấn vào Hộp thư trên hệ thống và nhận quà. 

Cách săn nhận mã code Bang Bang VIP miễn phí 2024

Có 3 cách để người chơi có thể nhận được mã Code Bang Bang. Các anh em thường chơi game này có thể lựa chọn để nhận mã code dễ dàng nhất.

Nhận code Bang Bang tại trang web & Fanpage

Người chơi sẽ nhận mã code trực tiếp trên Fanpage Bang Bang hoặc Website của trò chơi. Bạn chỉ cần thường xuyên theo dõi để biết được những sự kiện mới nhất được nhà phát hành CMN tung ra thị trường. Sau đó, bạn sẽ săn được mã free nhanh và không lo vụt mất cơ hội. 

Đừng quên theo dõi trang chủ game để có thể nhận thêm code khi bảo trì server phiên bản Bang Bang nhé.

Nhận Code Bang Bang Origin qua các sự kiện 

Sự kiện nạp nhận code hấp dẫn: các BBers nạp tiền vào game Bang Bang sẽ tích lũy được số tiền vào sự kiện này khi đạt đến các cột mốc: 200.000, 500.000, 1 triệu, 3 triệu, 5 triệu. Với số tiền tích lũy này, người chơi sẽ được nhận 1 giftcode Bang Bang Vip với những phần quà cực khủng.

Sự kiện chiến thắng nhận được một mã Code miễn phí. Bạn chỉ cần nhanh tay tham gia vào sự kiện để có cơ hội rinh nhiều quà tặng hấp dẫn nhất về mình. 

Nhận code Bang Bang từ phía cộng đồng 

Người chơi tham gia vào các Group Bang Bang để có thể cùng nhau chia sẻ, trao đổi và thảo luận các chủ đề liên quan đến game này. Ở đây là môi trường để mọi người cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm, bài học chơi game và tìm kiếm mã code ngon khi chơi game. Do đó, các tin tức mã code, sự kiện hấp dẫn có tặng quà luôn được các anh em cập nhập đến.

Như vậy là bạn có thể nhận được phần quà chất lượng tùy thuộc vào mã code của mình. Trên đây là những thông tin hữu ích về Code Bang Bang Origin mà người chơi game này nên sử dụng. Bên cạnh đó, bạn có thể tìm hiểu thêm các thông tin khác để có được cách chơi và sử dụng mã code hiệu quả nhất. Mọi thắc mắc bạn có thể để lại bình luận và đánh giá dưới bài viết. Đừng quên đón đọc những bài viết tiếp theo được cập nhập đến bạn nhé!

Tin cùng chuyên mục

Hạ Du

Với kinh nghiệm lâu dài trong lĩnh vực phần mềm và thiết kế giao diện người dùng, tác giả đã đưa vào ứng dụng của mình không chỉ kiến thức chuyên sâu mà còn sự tinh tế trong việc tạo ra giao diện trực quan và dễ sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *