Xem click quảng cáo kiếm tiền có lừa đảo không? Được bao nhiêu?

Xem click quảng cáo kiếm tiền là một hình thức kiếm tiền online hết sức đơn giản, mà người tham gia có thể kiếm được rất nhiều tiền. Tuy nhiên, việc kiếm tiền quá đơn giản, khiến nhiều người lo ngại về mức độ uy tín và an toàn của công việc này. Trong bài viết sau, timapp24h.com sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về Xem click quảng cáo kiếm tiền này.

Xem Xem click quảng cáo kiếm tiền là gì?

Xem click quảng cáo kiếm tiền là từ viết tắt của Paid To Xem click (hay PTC). Đây là một hình thức kiếm tiền online đơn giản, không cần nhiều kỹ năng, kinh nghiệm vẫn kiếm được tiền nhiều. Là công việc đang nhận được sự quan tâm đông đảo của rất nhiều người dùng hiện nay.

Xem click quảng cáo kiếm tiền là hình thức trả tiền cho mỗi lượt nhấp chuột. Công việc cụ thể chính là xem và Xem click vào các quảng cáo của các đối tác. Số lượng Xem click càng nhiều, bạn sẽ nhận được số tiền tương ứng với quảng cáo đó.

CLICK quảng cáo kiếm tiền
Xem click quảng cáo kiếm tiền là gì?

Nhìn chung, đây là một công việc khá đơn giản. Chỉ cần một chiếc điện thoại hoặc máy tính có kết nối internet. Bạn dễ dàng kiếm được tiền triệu mỗi ngày. Tuy nhiên, giai đoạn đầu khi kiếm tiền bằng Xem click quảng cáo sẽ khá vất vả, đòi hỏi bạn cần kiên nhẫn và học tập khá nhiều.

Xem click quảng cáo kiếm tiền thật hay lừa đảo?

Để giải đáp vấn đề “Xem click quảng cáo kiếm tiền thật hay lừa đảo?” thì xin khẳng định rằng Xem click quảng cáo kiếm tiền thật. Đây là một công việc uy tín và hoàn toàn có thật.

Xem click quảng cáo kiếm tiền được rất nhiều người dùng hiện nay lựa chọn. Và từ chính công việc này đã mang lại cho họ nguồn thu nhập khủng, nhiều người đã giàu lên từ chính PTC này.

Để kiếm tiền trên PTC, người chơi có thể áp dụng theo hai cách kiếm tiền như sau:

 • Xem click quảng cáo hằng ngày: Mỗi ngày, với mỗi giờ nhất định, người chơi cần đang nhập vào Xem click và tiến hành Xem click kiếm tiền. Hãy thật kiên nhẫn tích lũy dần dần để kiếm thật nhiều tiền trên PTC.
 • Giới thiệu bạn bè cùng tham gia: Giới thiệu bạn bè, người thân tham gia Xem click để nhận hoa hồng.

Đây là hình thức ít tốn thời gian nhưng lại giúp nhiều người kiếm được khá nhiều tiền. Đăng nhập vào Xem click và bắt đầu giới thiệu bạn bè cùng tham gia kiếm tiền trên PTC này.

CLICK quảng cáo kiếm tiền
Xem click quảng cáo kiếm tiền thật hay lừa đảo?

Trên thực tế, PTC tưởng dễ mà khó. Một số người chơi không kiên nhẫn ngay từ đầu tham gia. Nên chẳng thể kiếm được đồng nào trên công việc này. Từ đó đưa ra những nhận định, đánh giá Xem click quảng cáo kiếm tiền là lừa đảo.

Vì vậy, lời khuyên dành cho bạn là nếu thật sự muốn kiếm tiền từ hình thức này. Cần phải thật kiên trì, chăm chỉ, tích lũy kinh nghiệm, kiến thức và số tiền nhỏ từ đó kiếm được nhiều tiền hơn.

Đồng thời, nên có cái nhìn khách quan, đúng đắn trong lúc tham gia kiếm tiền PTC, tránh những Xem click quảng cáo kém uy tín, lừa đảo.

Cách thức đăng ký tham gia Xem click quảng cáo kiếm tiền

Đăng ký tham gia Xem click quảng cáo kiếm tiền cũng khá đơn giản. Đầu tiên, bạn cần tham gia vào một PTC site (trang web Xem click quảng cáo kiếm tiền uy tín). Đây là cầu nối giữa người chơi với nhà quảng cáo. Bạn cũng có thể hiểu nó như một sàn giao dịch trung gian.

Lúc này, PTC Site sẽ nhận tiền từ nhà quảng cáo đang muốn tăng lượt xem quảng cáo. Và PTC site sẽ cung cấp thông tin video quảng cáo này cho thành viên tham gia có thể nhấp xem quảng cáo để kiếm tiền.

CLICK quảng cáo kiếm tiền
Đăng ký tham gia Xem click quảng cáo kiếm tiền
 • Đăng ký thành viên PTC site hoàn toàn miễn phí.
 • Mỗi ngày, mỗi giờ, PTC site sẽ cung cấp cho thành viên của mình từ 10 – 20 link quảng cáo với mức giá quy định cụ thể (thông thường là dưới 0,01 USD).
 • Thành viên xem càng nhiều link quảng cáo, tích lũy nhiều tiền hơn.
 • Đến mốc quy định của hệ thống, bạn sẽ rút được tiền về tài khoản thanh toán quốc tế.

1 Xem click kiếm được bao nhiêu tiền?

Thắc mắc “Một Xem click kiếm được bao nhiêu tiền?” là vấn đề được nhiều người quan tâm khi tìm hiểu về công việc PTC này. Mỗi một PTC site sẽ có những quy định về trả tiền cho mỗi Xem click quảng cáo của thành viên khác nhau. Bạn có thể tìm hiểu về mức trả phí này ở mỗi PTC trước khi đăng ký tham gia kiếm tiền.

Thông thường, với mỗi Xem click quảng cáo, PTC site sẽ trả cho bạn hoa hồng là 0,001 USD cho mỗi lượt Xem click vào quảng cáo. Và mỗi ngày, PTC site sẽ cung cấp cho bạn từ 5 – 20 link quảng cáo để bạn Xem click và kiếm tiền. Như vậy, tính ra được trung bình mỗi tháng bạn sẽ kiếm được tiền từ PTC Site là 0,6 USD.

CLICK quảng cáo kiếm tiền
1 Xem click kiếm được bao nhiêu tiền?

Đây là số tiền bạn kiếm được ở một PTC site. Tuy nhiên, bạn có thể đăng ký và tham gia 10 PTC cùng một lúc. Thì lúc này số tiền bạn kiếm được mỗi tháng sẽ nhân lên gấp 10 lần rồi. Bên cạnh đó, tham gia vào PTC site sẽ có nhiều chương trình, gói tài khoản nâng cấp,…

Để bạn có thể kiếm tiền nhiều hơn cho mỗi lượt Xem click chuột kiếm tiền. Đối với chức năng nâng cấp tài khoản từ tài khoản Standard Membership lên thành tài khoản Premium MemberShip. Số tiền bạn kiếm được sẽ tăng gấp đôi hoặc gấp nửa lần cho mỗi lần Xem click quảng cáo kiếm tiền (tuỳ thuộc từng PTC site).

Xem click quảng cáo kiếm tiền rút tiền như thế nào?

Sau khi kiếm tiền trên các PTC Site và đạt được mốc quy định có thể rút được tiền. Mốc quy định có thể rút được tiền ở các PTC site sẽ quy định từ 1 – 2 USD Lúc này, câu hỏi đặt ra là “Rút tiền từ Xem click quảng cáo kiếm tiền như thế nào?”.

Như bạn đã biết, các PTC site hiện nay hầu như đều là trang web từ nước ngoài. Vì vậy, để rút tiền từ PTC site nước ngoài, yêu cầu bạn phải có tài khoản thanh toán trực tuyến như: Paypal, Libertyreserve, Alertpay,…

Số tiền kiếm được từ PTC Site, bạn có thể rút về tài khoản thanh toán trực tuyến, sau đó dùng thẻ Visa và rút về tài khoản ngân hàng tại Việt Nam. Mỗi một PTC site sẽ có quy định mức tối thiểu để rút tiền và các bước rút tiền khác nhau. Tuỳ thuộc vào từng PTC Site bạn đăng ký mà thực hiện các bước rút tiền đơn giản theo hướng dẫn của trang web.

Có nên kiếm tiền từ Xem click không?

Kiếm tiền từ Xem click quảng cáo kiếm tiền là một công việc uy tín, an toàn và đảm bảo mang lại mới thu nhập khủng cho người dùng. Tuy nhiên, không phải bất kỳ ai tham gia cũng thành công và kiếm được thu nhập cao từ công việc này.

Kiếm tiền đơn giản chỉ một cú nhấp chuột nhưng cũng tồn tại những rủi ro đáng kể. Bạn cần biết cách chọn lọc để lựa chọn website PTC đáng tin cậy để tham gia. Tuyệt đối không tham gia những PTC trả phí cho bạn 1 USD trên một Xem click. Đây chắc chắn là một trang web scam. Hoặc những website cung cấp cho bạn số lượng hơn 100 quảng cáo cho một ngày.

CLICK quảng cáo kiếm tiền
Có nên kiếm tiền từ Xem click không?

Vì vậy, nếu bạn muốn kiếm tiền online từ Xem click quảng cáo kiếm tiền. Đầu tiên, bạn cần phải thật kiên trì, cố gắng với công việc này. Hãy lựa chọn những trang web nổi tiếng, uy tín, có độ tin cậy cao. Luôn cẩn thận và tránh những website spam, web kém uy tín. Đồng thời tham gia kiếm tiền online kết hợp với các hình thức khác để tăng thêm thu nhập cho bản thân nhé!

Các trang Xem click quảng cáo kiếm tiền uy tín hiện nay

Hiện nay, có rất nhiều trang web cung cấp dịch vụ Xem click quảng cáo kiếm tiền uy tín. Mỗi một PTC site đều có quy định về phí Xem click chuột, hạn mức tối thiểu rút,… Khác nhau. Sau đây, cùng tìm hiểu các trang Xem click quảng cáo kiếm tiền uy tín hiện nay:

Xem click quảng cáo kiếm tiền uy tín – ClixSense

Đây là một PTC site uy tín và nổi tiếng nhất hiện nay. Số lượng người tham gia ClixSense đông đảo và ngày một tăng nhanh. Tham gia kiếm tiền tại web ClixSense bạn sẽ nhận được:

 • Kiếm được từ 0,001 USD đến 0,02 USD/ Xem click chuột
 • Nhận được từ 10% – 100% cho mỗi lần nhấp chuột được tạo ra từ cách giới thiệu
CLICK quảng cáo kiếm tiền
ClixSense
 • Tối thiểu 8 USD trong tài khoản ClixSense để rút về tài khoản thanh toán trực tuyến.
 • Nhận được tiền trong vòng 5 ngày.
 • Trang web trả tiền thông qua Paypal, Liberty Reserve hoặc AlertPay.

Trang kiếm tiền tốt nhất – Xem clicksia

Tham gia kiếm tiền tại Xem clicksia có những ưu điểm nổi bật như:

 • Trả phí cho thành viên từ 0,001 USD – 0,005 USD/ cú nhấp chuột
 • Kiếm được 10% – 100% cho giới thiệu nhấp chuột của bạn
 • Quy định mức tối thiểu rút tiền là 1 USD
 • Nhận được tiền trong vòng 7 ngày
 • Trang web trả tiền thông qua Paypal hoặc AlertPay.

Paid To Xem click

 • Trang web trả phí từ 0,001 USD – 0,01 USD cho mỗi cú nhấp chuột
 • Kiếm được từ 5% – 10% cho các nhấn chuột giới thiệu của bạn
 • Mức tối thiểu để rút tiền là 1 USD
 • Thanh toán mỗi tháng một lần.
CLICK quảng cáo kiếm tiền
Paid To Xem click

Ayuwage

Đây là PTC site nước ngoài cực kỳ uy tín. Ayuwage đang ngày càng thu hút nhiều người tham gia bởi PTC này trả tiền cho thành viên nhấp vào quảng cáo không giới hạn. Ayuwage có rất nhiều đối tác và nhận rất nhiều quảng cáo uy tín.

Tham gia Ayuwage người chơi nhận được:

 • Trả phí từ 0,001 USD đến 0,015 USD/ mỗi Xem click quảng cáo
 • Mức tối thiểu để rút tiền là 1 USD
 • Nhận tiền trong vòng 5 ngày
 • Rút tiền thông qua Paypal, Liberty Reserve hoặc AlertPay

Incentria

 • Trả phí từ 0,001 USD – 0,005 USD/ mỗi Xem click quảng cáo
 • Kiếm được 10% – 100% cho mỗi giới thiệu của bạn
 • Mức tối thiểu để rút tiền là 1 USD
 • Nhận tiền trong vòng 7 ngày
 • Rút tiền thông qua Paypal, hoặc AlertPay

Trên đây là tất cả các thông tin giải đáp Xem click quảng cáo kiếm tiền thật hay lừa đảo, và một Xem click kiếm được bao nhiêu tiền. Mong rằng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về Xem click quảng cáo kiếm tiền và lựa chọn cách kiếm tiền hiệu quả để mang về thu nhập cao nhé!

Tin cùng chuyên mục

Hạ Du

Với kinh nghiệm lâu dài trong lĩnh vực phần mềm và thiết kế giao diện người dùng, tác giả đã đưa vào ứng dụng của mình không chỉ kiến thức chuyên sâu mà còn sự tinh tế trong việc tạo ra giao diện trực quan và dễ sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *