Cách xóa, thu hồi tin nhắn trên TikTok Shop hoàn toàn 2023

Khi vô tình nhắn nhầm một tin nhắn trên TikTok Shop, nhiều người dùng đều tìm cách xoá tin nhắn đó đi. Tuy nhiên, việc xoá, thu hồi tin nhắn trên nền tảng này có thực hiện được không? Cách xóa, thu hồi tin nhắn trên TikTok Shop như thế nào? Đọc ngay bài viết Timapp24h sau để có câu trả lời phù hợp bạn nhé!

Cách xem lại tin nhắn đã gửi trên TikTok Shop

Trước khi tìm hiểu cách xoá, thu hồi tin nhắn trên TikTok Shop. Bạn cần tìm hiểu cách xem lại tin nhắn đã gửi trên TikTok Shop để lựa chọn những tin nhắn mình muốn xoá, thu hồi.

Cách xem lại tin nhắn đã gửi trên TikTok Shop như sau:

  • Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng TikTok trên điện thoại của bạn.
  • Bước 2: Tại giao diện chính, chọn vào mục Shop ở thanh công cụ dưới cùng màn hình.
  • Bước 3: Tại giao diện TikTok Shop vừa xuất hiện, bạn chọn vào mục Tin nhắn. Tại đây, sẽ hiển thị tất cả các tin nhắn của bạn trên TikTok Shop.
Cách xóa, thu hồi tin nhắn trên TikTok Shop
Cách xem lại tin nhắn đã gửi trên TikTok Shop
  • Bước 4: Khi bạn muốn xem chi tiết tin nhắn hoặc muốn thực hiện các thao tác trên tin nhắn đó. Hãy nhấn chọn vào Shop muốn xem lại.

Cách xóa, thu hồi tin nhắn trên TikTok Shop

Dưới đây là giải đáp chi tiết cách xoá, thu hồi tin nhắn trên TikTok Shop bạn có thể tham khảo:

Có xoá tin nhắn trên TikTok Shop được không?

Đối với thắc mắc này, rất tiếc rằng tới nay TikTok vẫn chưa hỗ trợ tính năng xoá tin nhắn trên TikTok Shop cho người dùng được. Với những tin nhắn của bạn với tài khoản TikTok khác thì có thể xóa được. Nhưng nếu muốn xóa những tin nhắn trên TikTok Shop thì điều này là Không thể. Bạn cần lưu ý để quá trình trải nghiệm nền tảng TikTok được thuận tiện, ít băn khoăn hơn.

Dưới đây là cách xóa một tin nhắn trên TikTok của bạn với tài khoản TikTok  khác:

  • Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng TikTok trên điện thoại của bạn.
  • Bước 2: Nhấn vào Biểu tượng Hộp thư ở góc dưới màn hình để mở trang Tin nhắn của bạn.
  • Bước 3: Tìm và chọn vào tin nhắn muốn xoá.
  • Bước 4: Nhấn vào biểu tượng 3 dấu chấm ở góc phải trên cùng màn hình.
  • Bước 5: Chọn mục XóaXác nhận lại thao tác này trên màn hình là xong.

» Tham khảo: Vì sao tài khoản TikTok Shop bị huỷ kích hoạt?

Có thu hồi tin nhắn trên TikTok Shop được không?

Theo thông tin từ TikTok, nền tảng vẫn chưa hỗ trợ tính năng thu hồi tin nhắn trên TikTok Shop. Do đó, bạn sẽ không thể thực hiện việc thu hồi hoặc áp dụng bất kỳ cách nào can thiệp vào nền tảng để thu hồi tin nhắn đã gửi đi trên TikTok Shop.

Cách xóa, thu hồi tin nhắn trên TikTok Shop
Có thu hồi tin nhắn trên TikTok Shop được không?

Trong trường hợp, bạn lỡ nhắn nhầm hoặc nhắn sai nội dung trên TikTok Shop thì không thể thu hồi được. Lúc này, bạn hãy nhắn tin lại với nội dung chính xác cho Shop và hệ thống sẽ tự cập nhật lại thông tin và phản hồi đến bạn. Việc TikTok Shop không hỗ trợ tính năng thu hồi tin nhắn, nên trong quá trình gửi tin đi, bạn cần cẩn trọng và kiểm tra thật kỹ trước khi nhấn Gửi để tránh sai sót, nhầm lẫn nhé!

Xoá tin nhắn trên TikTok Shop người nhận có biết không?

Câu trả lời là Không bạn nhé! Đối với vấn đề này, TikTok bảo mật tối đa thông tin cho người dùng. Nên khi bạn thực hiện xoá tin nhắn trên nền tảng thì người nhận sẽ hoàn toàn không nhận được bất kỳ thông báo nào. Tức là, người nhận sẽ hoàn toàn không biết bạn đã xoá tin nhắn đã gửi đi.

Bạn cũng cần lưu ý rằng, việc xoá tin nhắn trên TikTok Shop là hoàn toàn được thực hiện từ phía tài khoản TikTok của bạn. Mà không hề ảnh hưởng đến tài khoản TikTok của người nhận. Do đó, khi thao tác xoá tin nhắn trên TikTok, thì tin nhắn sẽ được xoá bên bạn. Mà bên người nhận sẽ vẫn nhận và đọc tin nhắn bình thường.

» Khám phá: Không vào được TikTok Shop trên máy tính và điện thoại phải làm sao?

Nhắn tin trên TikTok Shop có an toàn không?

Tính đến nay, TikTok vẫn luôn là một nền tảng được đông đảo người dùng lựa chọn là nền tảng trải nghiệm chính. Và tới nay, vẫn chưa có thông tin nào cho thấy TikTok là nền tảng không an toàn, không bảo mật.

Như bạn đã biết, TikTok là một Công ty công nghệ lớn thuộc Top đầu trên thế giới. Sở hữu đội ngũ kỹ sư công nghệ giỏi, có kinh nghiệm. Luôn đảm bảo tính bảo mật thông tin người dùng tuyệt đối. Đồng thời, tăng cường các công nghệ giúp chống lại các hacker đánh cắp thông tin người dùng.

Cách xóa, thu hồi tin nhắn trên TikTok Shop
Nhắn tin trên TikTok Shop có an toàn không?

Do đó, có thể khẳng định TikTok khá an toàn và đảm bảo tính bảo mật cao. Trong quá trình sử dụng ứng dụng TikTok, bạn cần giữ gìn cẩn thận thông tin cá nhân của mình. Nếu có email hoặc tin nhắn lạ, nghi ngờ tính an toàn tài khoản, hãy liên hệ cho TikTok để được hỗ trợ ngay lập tức.

Như vậy, bài viết đã thông tin đến bạn cách xóa, thu hồi tin nhắn trên TikTok Shop chính xác rồi nhé! Việc xóa và thu hồi tin nhắn trên TikTok Shop là điều không thể. Do đó, trước khi gửi một tin nhắn nào trên nền tảng này bạn cần đọc và kiểm tra thật kỹ nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *