Cách Xem Top Xu Hướng Trending Twitter trên thế giới và Việt Nam 2024

Nếu tiktok là ứng dụng của giới trẻ thì Twitter được đánh giá là ứng dụng dành cho người trường thành. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể theo dõi Trending trên toàn thế giới với Twitter. Vẫn có những trend cực kỳ phù hợp với từng độ tuổi. Cách xem top xu hướng Trending Twitter được timapp24h chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn tìm thấy xu hướng phù hợp.

Tại sao bạn nên nắm bắt top xu hướng trending Twitter trên thế giới và Việt Nam?

Twitter là mạng xã hội nổi tiếng tại Mỹ. Số lượng người sử dụng Twitter tại Mỹ chiếm đại đa số. Chúng ta có thể thấy các nhân vật quyền lực, có sức ảnh hưởng lớn trên thế giới sử dụng Twitter thường xuyên và chủ yếu như: Donald Trump, Elon Musk, cầu thủ bóng đá, thủ tướng các nước…

Chính vì những người có quyền lực sử dụng Twitter nên mọi thông tin mới nhất liên quan đến kinh tế, ngoại giao… đều được cập nhật thường xuyên trên Twitter. Nhiều người tham gia diễn dàn Bitcoin Việt Nam đã đánh giá Twitter giống như một kho rương vàng chứa toàn bộ những dữ liệu đánh giá nhất.

Bất cứ sự thay đổi hoặc cập nhật của những người nổi tiếng trên Twitter đều thu hút mọi người. Chính vì vậy, nếu bạn là người làm ăn, kinh doanh, tham gia tiền điện tử… Việc nắm bắt top xu hướng Trending Twitter là điều rất cần thiết. Chắc chắn bạn sẽ có những thông tin cực kỳ giá trị.

>> Gợi ý: Kiếm tiền trên Twitter có thật không?

Cách xem top xu hướng Trending Twitter trên thế giới và Việt Nam bằng điện thoại

Nếu bạn đang băn khoăn không biết cách xem top xu hướng Trending Twitter trên thế giới và Việt Nam bằng điện thoại thì hãy theo dõi các bước hướng dẫn dưới đây:

  • Bước 1: Bạn tải về ứng dụng Twitter và cài đặt trên điện thoại. Sau khi cài đặt thành công, bạn đăng nhập tài khoản vào ứng dụng. Tại màn hình giao diện chính, bạn bấm vào icon tìm kiếm.
Cách Xem Top Xu Hướng Trending Twitter
Bấm vào icon tìm kiếm
  • Bước 2: Tại đây, bạn có thể tìm kiếm Trend theo từ khóa bằng cách nhập vào thanh tìm kiếm. Hoặc bạn có thể tìm kiếm theo các quốc gia trên thế giới bằng cách bấm vào biểu tượng bánh răng cửa ở góc phải màn hình.
Cách Xem Top Xu Hướng Trending Twitter
Tìm kiếm ngay với từ khóa Trends
  • Bước 3: Bạn bấm vào mục Exprore locations -> Toàn bộ danh sách các quốc gia trên thế giới sẽ hiển thị. Bạn bấm vào tên từng quốc giá để xem Trending.
Cách Xem Top Xu Hướng Trending Twitter
Bấm vào Exprore locations để chọn quốc gia
  • Bước 4: Bạn quay lại mục tìm kiếm ở bước 2 và kéo xuống dưới. Những video thuộc top xu hướng trend Twitter sẽ hiển thị ở mục Videos for you. Mỗi khi đổi quốc gia bạn muốn xem xu hướng Trending Twitter thì nhớ load lại ứng dụng nhé.
Cách Xem Top Xu Hướng Trending Twitter
Xu hướng Twitter hiển thị theo quốc gia bạn chọn ở mục Videos for you

Tại mục Trends for you, bạn có thể thấy những trend đang nổi tại quốc gia bạn chọn.

Cách Xem Top Xu Hướng Trending Twitter
Từ khóa Trend theo quốc gia

Như vậy, bạn có thể xem được top xu hướng trending Twitter dưới nhiều dạng khác nhau.

**Lưu ý: Để có thể xem top xu hướng trending Twitter bạn cần phải có tài khoản đăng nhập Twitter.

>> Xem thêm: Cách xem top xu hướng Treding Youtube

Cách xem top xu hướng Trending Twitter trên thế giới và Việt Nam bằng máy tính

Cách xem top xu hướng Trending Twitter trên máy tính cũng tương tự như ở điện thoại. Tuy nhiên, giao diện máy tính sẽ có điểm khác biệt. Hãy thực hiện theo các bước hướng dẫn sau:

  • Bước 1: Bạn Truy cập vào https://twitter.com/home
  • Bước 2: Tại giao diện chính, bạn bấm vào Explore.
Cách Xem Top Xu Hướng Trending Twitter
Chọn Explore
  • Bước 3: Bạn bấm vào biểu tượng dấu răng cửa ở phía trên.
  • Bước 4: Để xem top xu hướng Trending Twitter ở Việt Nam, bạn chỉ cần bấm tick vào ô Show content in this location. Nếu muốn xem top xu hướng Trending twitter trên thế giới, bạn bấm Explore locations và lựa chọn quốc gia muốn xem.
Cách Xem Top Xu Hướng Trending Twitter
Bấm vào Show content in this location để xem trending Twitter tại Việt Nam
Cách Xem Top Xu Hướng Trending Twitter
Bạn chọn vào quốc gia muốn xem top xu hướng Trending Twitter
  • Bước 5: Trending Twitter tại quốc gia bạn chọn sẽ hiển thị. Bạn chỉ cần bấm vào để xem.
Cách Xem Top Xu Hướng Trending Twitter
Bấm vào Trend muốn xem

Như vậy, timapp24h vừa hướng dẫn bạn cách xem top xu hướng Trending Twitter trên thế giới và cả Việt Nam. Nhìn chung, cách thực hiện rất đơn giản. Bất cứ khi nào bạn muốn nắm bắt những thông tin mới nhất về kinh tế, chính trị, xã hội, phim ảnh… trên Twitter đều có thể tham khảo theo cách này. Chúc bạn thành công!

Tin cùng chuyên mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *