Cách kiểm tra chi nhánh ngân hàng Vietinbank trên app 2024

Là khách hàng mới của Vietinbank, nhiều người vẫn không xác định được tên chi nhánh mình đang mở thẻ. Điều này sẽ khiến bạn không thể đưa ra thông tin chính xác khi thực hiện giao dịch với tài khoản. Nhằm giải quyết vấn đề này, timapp24h sẽ giúp bạn tìm hiểu cách xem chi nhánh ngân hàng Vietinbank ngay sau đây.

Ngân hàng Vietinbank có bao nhiêu chi nhánh?

Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam được thành lập vào ngày 26/3/1988. Sau hơn 30 năm xây dựng và phát triển, ngân hàng Vietinbank vẫn đang triển khai, phát triển mạnh mẽ từng ngày.

Cách Xem Chi Nhánh Ngân Hàng Vietinbank

Nhằm hỗ trợ khách hàng trên cả nước, Vietinbank đã mở rộng mạng lưới hoạt động tại 63 tỉnh thành trên cả nước. Tính đến nay, số lượng chi nhánh và quầy giao dịch đã đạt mức:

 • 148 Chi nhánh.
 • 7 Công ty thành viên.
 • 3 Đơn vị sự nghiệp.
 • Hơn 1.000 phòng giao dịch.
 • 2 Chi nhánh tại Frankfurt và Berlin – CHLB Đức.
 • Có mặt tại Vientiane – Lào.
 • Đang trong gia đoạn phát triển và mở văn phòng đại diện, chi nhánh tại Myanmar, Anh, Ba Lan, Séc…

Cách kiểm tra chi nhánh ngân hàng Vietinbank trên app

Chúng ta có rất nhiều cách để xem chi nhánh ngân hàng Vietinbank. Chúng tôi đã tìm hiểu và tổng hợp 5 cách xem chi nhánh ngân hàng Vietinbank. Bạn có thể tham khảo ngay dưới đây.

Xem chi nhánh ngân hàng Vietinbank trên App

Nếu bạn sử dụng máy tính hoặc điện thoại có kết nối mạng thì đây là cách xem chi nhánh ngân hàng Vietinbank tối ưu nhất. Vừa tiết kiệm chi phí, vừa tiết kiệm thời gian.

Ngân hàng Vietinbank triển khai ứng dụng iPay giúp khách hàng quản lý tài khoản ngân hàng của mình một cách nhanh chóng. Bạn có thể kiểm tra thông tin tài khoản, tên chi nhánh ngân hàng ngay tại nhà mà không phải đến trực tiếp quầy giao dịch.

Để xem chi nhánh ngân hàng Vietinbank trên App, bạn thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng iPay. Đăng nhập vào tài khoản ngân hàng của bạn.
 • Bước 2: Tại giao diện chính, bạn bấm vào TK Tài khoản.
 • Bước 3: Bạn nhấn vào tài khoản muốn kiểm tra chi nhánh.
 • Bước 4: Bạn bấm tiếp vào Chi tiết tài khoản ngay phía dưới. Thông tin về tài khoản hiển thị ra bao gồm: số dư khả dụng, gói tài khoản, ngày mở tài khoản, chi nhánh mở…

Với cách này, bạn có thể thực hiện bất cứ lúc nào với điều kiện thiết bị có kết nối mạng. Ngoài ra, hệ thống hoạt động 24/7 nên bạn được phép kiểm tra tại bất cứ thời điểm nào trong ngày. Đây cũng là cách được nhiều người sử dụng nhất vì tính tiện lợi và dễ thực hiện.

Link tải app:

Xem chi nhánh ngân hàng Vietinbank trong phong bì đựng thẻ

Đây là cách xem chi nhánh ngân hàng Vietinbank đơn giản nhất cho những ai mới nhận thẻ. Sau khi phát hành thẻ, ngân hàng sẽ hẹn bạn thời gian để nhận thẻ. Thẻ phát hành được bỏ vào phong bì dán kín.

Bên trong sẽ có thông tin gồm:

 • Mã pin.
 • Thông tin cá nhân người mở thẻ.
 • Thông tin số tài khoản.
 • Tên chi nhánh ngân hàng mở thẻ.

Tuy nhiên, chiếc phong bì này chỉ được cung cấp duy nhất vào lần đầu tiên nhận thẻ. Bạn nên lưu lại phong bì để tra thông tin tài khoản khi cần thiết.

Tuy nhiên, 99% khách hàng sau khi nhận thẻ đều vứt phong bì đựng thẻ vì họ nghĩ không cần thiết. Bạn có thể sử dụng điện thoại để chụp lại hình ảnh bên trong phong bì.

Cách Xem Chi Nhánh Ngân Hàng Vietinbank

Trường hợp bạn đã làm thất lạc phong bì đựng thẻ thì có thể áp dụng những cách dưới đây để xem chi nhánh ngân hàng Vietinbank khi có nhu cầu.

Xem chi nhánh ngân hàng Vietinbank thông qua tổng đài

Tổng đài chính là nơi giải đáp những thông tin cần thiết về tài khoản, thông tin cá nhân của khách hàng. Cách kiểm tra này vô cùng tiện lợi và nhanh chóng. Những ai không sử dụng điện thoại kết nối internet đều có thể áp dụng.

Bạn gọi điện đến tổng đài chăm sóc khách hàng của ngân hàng Vietinbank theo số: 1900 545 412. Sau đó nhờ nhân viên tổng đài kiểm tra chi nhánh ngân hàng Vietcombank của bạn. Nhân viên sẽ yêu cầu bạn cung cấp thông tin cá nhân gồm: họ và tên, số CMND/CCCD sử dụng khi mở tài khoản thẻ, số tài khoản ngân hàng… Bạn cần cung cấp chính xác để quá trình kiểm tra được thuận lợi và nhanh chóng hơn.

Để thực hiện xem chi nhánh ngân hàng bằng cách này bạn nên chuẩn bị sẵn những thông tin cần thiết. Như vậy, bạn sẽ rút ngắn thời gian suy nghĩ. Nhờ vậy tiết kiệm cước phí gọi. Về phí tư vấn và hỗ trợ, ngân hàng Vietinbank sẽ miễn phí hoàn toàn. Bạn sẽ trả tiền cước phí theo quy định của nhà mạng.

Xem chi nhánh ngân hàng Vietinbank trên website

Ngân hàng Vietinbank xây dựng mạng lưới ngân hàng ngay trên website hỗ trợ khách hàng tìm kiếm khi có nhu cầu. Bạn có thể tra cứu địa chỉ, thông tin chi nhánh ngân hàng Vietinbank ngay tại nhà. Thay vì việc phải đến trực tiếp quầy giao dịch như trước đó.

Cách Xem Chi Nhánh Ngân Hàng Vietinbank
Tra cứu chi nhánh ngân hàng trên website

Bạn thực hiện xem chi nhánh ngân hàng Vietinbank trên website theo các bước sau đây:

 • Bước 1: Bạn truy cập vào website của ngân hàng Vieinbank theo link: www.vietinbank.vn/vn/lien-he/mang-luoi-chi-nhanh/
 • Bước 2: Ở đây, bạn có thể tìm thấy chi nhánh, phòng giao dịch, atm theo từng khu vực. Bạn bấm chọn tình/thành phố, chi nhánh.
 • Bước 3: Hệ thống sẽ hiển thị thông tin của phòng giao dịch bạn muốn tra cứu.

Xem chi nhánh ngân hàng Vietinbank tại quầy giao dịch

Nếu bạn không thể thực hiện những cách trên thì hãy sử dụng cách cuối cùng sắp được chúng tôi chia sẻ tại đây. Bạn hãy đem theo chứng minh nhân dân/căn cước công dân hoặc hộ chiếu đến quầy giao dịch gần nơi sinh sống hoặc làm việc nhất.

Bạn sẽ được nhân viên ngân hàng hỗ trợ tư vấn và xem chi nhánh ngân hàng Vietinbank hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, bạn nên đến ngân hàng trong giờ làm việc hành chính. Ngoài thời gian này, ngân hàng sẽ không hoạt động. Đồng thời bạn cũng sẽ không được giải quyết nhu cầu xem chi nhánh ngân hàng.

Khi nào bạn cần xem chi nhánh ngân hàng Vietinbank

Khi bạn đã quá quen thuộc với tên chi nhánh ngân hàng mình đã mở tài khoản thẻ Vietinbank. Bạn sẽ không cảm thấy xa lạ khi cung cấp thông tin tài khoản để người khác nhận tiền, rút tiền, thực hiện giao dịch. Tuy nhiên, những ai chưa từng thực hiện giao dịch liên quan đến tên chi nhánh ngân hàng sẽ rất khó khăn.

Bạn sẽ phải xem chi nhánh ngân hàng Vietinbank trong các trường hợp sau:

 • Muốn biết chính xác tên chi nhánh ngân hàng để cung cấp thông tin cho người khác (có thể là nhân viên ngân hàng hoặc khách hàng, người thân muốn chuyển khoản cho bạn…).
 • Khi muốn tìm hiểu và lịch sử giao dịch của tài khoản. Trường hợp này nhân viên ngân hàng sẽ yêu cầu khách hàng cung cấp tên chi nhánh ngân hàng.
 • Hoặc bạn muốn tìm kiếm địa chỉ chi nhánh ngân hàng Vietinbank gần mình nhất để mở tài khoản mới. Với trường hợp này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn xem chi nhánh ngân hàng tại website.

Một số câu hỏi thường gặp liên quan đến việc xem chi nhánh ngân hàng Vietinbank

1. Tôi có phải trả phí khi xem chi nhánh ngân hàng Vietinbank?

=> Ngân hàng Vietinbank miễn phí cho toàn bộ hình thức hỗ trợ khách hàng xem chi nhánh ngân hàng. Theo đó, bạn chỉ cần trả phí cước gọi theo quy định của nhà mạng khi gọi điện đến tổng đài đễ xem chi nhánh ngân hàng.

2. Chuyển tiền sai chi nhánh ngân hàng Vietinbank có mất phí không?

=> Câu trả lời là không. Nếu bạn cung cấp tên chi nhánh ngân hàng sai trong quá trình chuyển tiền thì giao dịch đó sẽ không thể thực hiện. Tiền sẽ được chuyển về tài khoản nếu bạn thực hiện trên app.

Nếu bạn thực hiện chuyển tiền tại quầy giao dịch, nhân viên sẽ thông báo và yêu cầu bạn cung cấp chính xác tên chi nhánh ngân hàng.

Với những cách xem chi nhánh ngân hàng Vietinbank được timapp24h chia sẻ ở trên. Bạn có thể làm theo hướng dẫn một cách dễ dàng để biết được mình đã mở tài khoản thẻ tại chi nhánh nào. Nếu có thắc mắc gì liên quan đến giao dịch hoặc thông tin tài khoản, bạn có thể liên hệ đến tổng đài ngân hàng Vietinbank nhờ hỗ trợ.

Tin cùng chuyên mục

Hạ Du

Với kinh nghiệm lâu dài trong lĩnh vực phần mềm và thiết kế giao diện người dùng, tác giả đã đưa vào ứng dụng của mình không chỉ kiến thức chuyên sâu mà còn sự tinh tế trong việc tạo ra giao diện trực quan và dễ sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *