Cách tra cứu xem chi nhánh ngân hàng BIDV trên app 2024

Cách xem chi nhánh ngân hàng BIDV là từ khóa đang được rất nhiều khách hàng đang sử dụng dịch vụ tài khoản thẻ của BIDV tìm kiếm. Nắm được thông tin chi nhánh ngân hàng BIDV vô cùng có lợi. Vậy, làm thể nào để xem chi nhánh ngân hàng BIDV. Hãy cùng timapp24h tìm câu trả lời ngay trong bài viết này nhé.

Ngân hàng BIDV có bao nhiêu chi nhánh?

BIDV có tên gọi đầy đủ là Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam được thành lập vào năm 1957. BIDV tự hào là ngân hàng có lịch sử lâu đời tại Việt Nam. Trải qua gần 70 năm thành lập và phát triển, BIDV đã có những bước tiến vượt bậc so với những ngân hàng khác.

BIDV đã xây dựng mạng lưới hoạt động với:

 • 190 chi nhánh trong cả nước.
 • 1 chi nhánh ở nước ngoài.
 • 815 phòng giao dịch.
 • 1.823 cây ATM.
 • 34.000 máy POS

Cách tra cứu xem chi nhánh ngân hàng BIDV trên app 2024

Có rất nhiều cách để xem chi nhánh ngân hàng BIDV. Mỗi cách sẽ có ưu – nhược điểm khác nhau. Tùy theo điều kiện cũng như nhu cầu mà bạn nên lựa chọn cách xem chi nhánh ngân hàng phù hợp.

Xem chi nhánh ngân hàng BIDV trên app Smart Banking

BIDV SmartBanking là ứng dụng mobile banking được ngân hàng BIDV triển khai nhằm hố trợ khách hàng của mình quản lý tài khoản tốt hơn. Bạn cũng có thể sử dụng app BIDV SmartBanking để tra cứu tên chi nhánh ngân hàng mình đã mở thẻ.

Để xem chi nhánh ngân hàng BIDV trên app, bạn thực hiện các bước sau đây:

 • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng BIDV SmartBanking, sau đó đăng nhập tài khoản ngân hàng.
 • Bước 2: Tại màn hình chính của tài khoản. Bạn bấm vào icon hình đại diện ở góc trái phía trên màn hình.
 • Bước 3: Bạn chọn vào tài khoản mình muốn xem chi nhánh.
 • Bước 4: Bạn bấm tiếp vào chi tiết tài khoản. Những thông tin về tài khoản bao gồm ngày mở, số sư, tên chi nhánh mở tài khoản sẽ hiển thị.

Nếu muốn xem chi nhánh ngân hàng BIDV bạn đã mở tài khoản bằng app. Bạn cần đăng ký dịch vụ SmartBanking tại ngân hàng BIDV. Bạn có thể đăng ký ngay khi mở tài khoản tại quầy giao dịch. Hoặc đăng ký trên app với điều kiện bạn đang sử dụng dịch vụ Bankplus/ BIDV Online. Hiện tại, BIDV triển khai dịch vụ hoàn toàn miễn phí nên bạn đừng bỏ lỡ lợi ích từ ứng dụng này.

Tuy nhiên, để có thể thực hiện thì bạn cần phải tải app BIDV SmartBanking về điện thoại.

Xem chi nhánh ngân hàng BIDV qua website

Ngoài những cách trên, bạn có thể xem chi nhánh ngân hàng BIDV qua website. Với cách này bạn cần sở hữu điện thoại hoặc máy tính có kết nối mạng. Sau đó thực hiện theo các bước hướng dẫn sau:

 • Bước 1: Truy cập vào website chính thức của ngân hàng BIDV theo đường linnk: https://www.bidv.com.vn/vn/atm-chi-nhanh.
 • Bước 2: Bạn chọn những thông tin liên quan như tỉnh, quận/huyện.
 • Bước 3: Hệ thống sẽ hiển thị vị trí những chi nhánh trong khu vực. Bạn có thể nhớ lại vị trí mình làm thẻ và lấy thông tin chi nhánh tương ứng.
Xem chi nhánh ngân hàng BIDV trực tiếp tại quầy giao dịchĐây là cách làm tương đối tốn nhiều thời gian. Nhưng nếu bạn làm việc và sinh sống gần quầy giao dịch ngân hàng BIDV thì có thể áp dụng cách này. Ưu điểm duy nhất là thông tin bạn nhận được cực kỳ chính xác. Khi đến quầy dịch để xem chi nhánh ngân hàng bạn cần đem theo CMND/CCCD hoặc hộ chiếu. Đây là giấy tờ chứng minh bạn có phải là chủ tài khoản mình muốn xem chi nhánh mở hay không. Bạn đến quầy giao dịch ngân hàng. Sau đó yêu cầu nhân viên kiểm tra tên chi nhánh mở thẻ. Bạn cung cấp CMND/CCCD/Hộ chiếu. Nhân viên sẽ kiểm tra và trả lại kết quả ngay lập tức.
Xem chi nhánh ngân hàng BIDV qua website

Cách làm này vừa tiết kiệm thời gian, vừa không tốn phí. Tuy nhiên, bạn cần nhớ địa chỉ mình làm để lấy tên chi nhánh ngân hàng chính xác nhất.

Xem chi nhánh ngân hàng BIDV trên phong bì đựng thẻ

Cách này chỉ có thể áp dụng cho những ai vừa làm xong thẻ ATM và nhận thẻ tại ngân hàng. Hầu hết những ai nhận thẻ xong, đổi thẻ pin mặc định đều không lưu lại phong bì đựng thẻ. Tuy nhiên, phong bì đựng thẻ có thể giúp bạn tìm thấy chi nhánh ngân hàng BIDV.

Cách Xem Chi Nhánh Ngân Hàng BIDV
Xem chi nhánh ngân hàng BIDV trên phong bì đựng thẻ

Khi nhận thẻ ATM ngân hàng BIDV, bạn sẽ được nhân viên đưa phong bì kèm thẻ trong đó. Bề ngoài của phong bì sẽ được niêm yết chắc chắn.

Chỉ người nhận mới có quyền mở phong bì và lấy thẻ. Bề mặt bên trong của phong bì chứa những thông tin gồm:

 • Mã pin mặc định.
 • Thông tin chủ tài khoản.
 • Thông tin chi nhánh ngân hàng mở thẻ.

Sau khi nhận thẻ bạn nên giữ lại phong bì chứa thông tin để sử dụng khi cần thiết. Bởi vì không phải ai cũng nhớ được tên chi nhánh ngân hàng mình mở thẻ. Đồng thời, nhiều giao dịch chuyển tiền yêu cầu cung cấp tên chi nhánh ngân hàng thì bạn càng phải nhớ thật chính xác.

Xem chi nhánh ngân hàng BIDV trực tiếp tại quầy giao dịch

Đây là cách làm tương đối tốn nhiều thời gian. Nhưng nếu bạn làm việc và sinh sống gần quầy giao dịch ngân hàng BIDV thì có thể áp dụng cách này. Ưu điểm duy nhất là thông tin bạn nhận được cực kỳ chính xác.

Khi đến quầy dịch để xem chi nhánh ngân hàng bạn cần đem theo CMND/CCCD hoặc hộ chiếu. Đây là giấy tờ chứng minh bạn có phải là chủ tài khoản mình muốn xem chi nhánh mở hay không.

Cách Xem Chi Nhánh Ngân Hàng BIDV
Xem chi nhánh ngân hàng BIDV trực tiếp tại quầy giao dịch

Bạn đến quầy giao dịch ngân hàng. Sau đó yêu cầu nhân viên kiểm tra tên chi nhánh mở thẻ. Bạn cung cấp CMND/CCCD/Hộ chiếu. Nhân viên sẽ kiểm tra và trả lại kết quả ngay lập tức.

Xem chi nhánh ngân hàng BIDV qua tổng đài

Gọi điện tra cứu thông qua tổng đài là phương án vô cùng hiệu quả và tối ưu. Bạn chỉ cần sở hữu một sim điện thoại còn hiệu lực sử dụng là có thể xem chi nhánh ngân hàng mình mở tài khoản ngay lập tức. Tổng đài hỗ trợ của BIDV là 1900 9247.

Bạn có thể liên hệ tổng đài ngân hàng nhờ hỗ trợ những dịch vụ sau:

 • Tra cứu thông tin tài khoản.
 • Tra cứu lịch sử giao dịch.
 • Yêu cầu hủy – khóa dịch vụ đang sử dụng.
 • Ngoài ra, bạn có thể yêu cầu nhân viên tư vấn hỗ trợ tìm kiếm tên chi nhánh ngân hàng BIDV bạn đã mở tài khoản.

Trước khi liên hệ tổng đài, bạn nên chuẩn bị những thông tin như: số tài khoản, số chứng minh nhân dân/căn cước công dân…

Nhân viên hỗ trợ sẽ yêu cầu bạn cung cấp những thông tin này khi bạn muốn tra cứu bất kỳ thông tin gì. Điều này phòng tránh những ai muốn lợi dung sơ hở và đánh cắp thông tin người khác.

Xem chi nhánh ngân hàng BIDV có tốn phí hay không?

Bạn sẽ không tốn bất kỳ chi phí nào khi xem chi nhánh ngân hàng BIDV. Hiện tại, ngân hàng BIDV miễn phí mọi hoạt động hỗ trợ khách hàng từ tra cứu tài khoản, tra cứu giao dịch cho đến tra cứu chi nhánh ngân hàng.

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý về cước phí gọi điện đến tổng đài. Số tiền này bạn sẽ không phải trả cho ngân hàng BIDV nhưng bạn sẽ bị trừ cước di động trong tài khoản điện thoại. Mỗi nhà mạng có quy định về cước phí khác nhau.

Chuyển tiền sai chi nhánh ngân hàng BIDV có lấy lại được không?

Khi bạn chuyển tiền trên ứng dụng mobile banking thì dù bạn nhập sai tên chi nhánh nhưng đúng số tài khoản thì giao dịch vẫn được thực hiện thành công. Nhưng nếu bạn chuyển tiền trực tiếp tại quầy giao dịch thì nhân viên ngân hàng sẽ không thực hiện được.

Lúc này, nhân viên sẽ yêu cầu bạn cung cấp chính xác tên chi nhánh ngân hàng BIDV. Nếu bạn không nhớ có thì nên áp dụng những cách xem chi nhánh ngân hàng BIDV được chúng tôi giới thiệu ở trên.

Timapp24h đã giới thiệu rất nhiều cách xem chi nhánh ngân hàng BIDV. Bạn có thể lựa chọn hình thức phù hợp với mình nhất. Việc nắm thông tin về chi nhánh mở thẻ ngân hàng BIDV vô cùng cần thiết. Chúc bạn thành công!

Tin cùng chuyên mục

Hạ Du

Với kinh nghiệm lâu dài trong lĩnh vực phần mềm và thiết kế giao diện người dùng, tác giả đã đưa vào ứng dụng của mình không chỉ kiến thức chuyên sâu mà còn sự tinh tế trong việc tạo ra giao diện trực quan và dễ sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *