Cách tìm, bật UltraViewer trên máy tính và gửi cho người khác

UltraViewer là phần mềm hỗ trợ điều khiển máy tính người khác một cách dễ dàng thông qua mạng internet. Đây cũng là giải pháp hiệu quả giúp bạn kết nối dễ dàng với mọi người ở khắp nơi trên thế giới. Tuy nhiên, những người mới sử dụng thường không biết cách tìm, bật UltraViewer trên máy tính. Yên tâm, timapp24h.com sẽ hướng dẫn đến bạn ngay trong bài viết này!

UltraViewer có sẵn trên máy tính không?

UltraViewer là phần mềm giúp bạn truy cập và điều khiển máy tính của bất cứ ai và bất cứ khi nào. Với điều kiện bạn được phép bạn truy cập vào máy tính của họ. Hoặc người khác cũng có thể điều khiển máy tính của bạn thông qua UltraViewer.

Đây là phần mềm hỗ trợ và không được cài đặt sẵn trên máy tính lúc bạn mua máy mới hoặc được tích hợp sẵn trên win. Những ai muốn sử dụng phải tự tải về và cài đặt UltraViewer trên máy tính.

Cách tìm, bật UltraViewer trên máy tính và gửi cho người khác

Với người mới thì việc tìm kiếm và bật UltraViewer trên máy tính không hề dễ dàng. Chúng tôi sẽ chia sẻ chi tiết ngay bên dưới.

Cách tìm, bật UltraViewer trên máy tính

Như đã chia sẻ ở trên, UltraViewer không có sẵn trên máy tính. Khi bạn mua máy tính mới hoặc cài lại win thì bạn sẽ không thấy phần mềm UltraViewer trên máy. Lúc này, bạn sẽ không thể tìm thấy UltraViewer.

Bạn cần phải tải ứng dụng trên trang web chính thức của UltraViewer và cài đặt trên máy tính. Sau khi cài đặt thành công, bạn hãy thực hiện các bước dưới đây để tìm và bật UltraViewer trên máy tính nhé:

 • Bước 1: Bạn mở menu Start trên máy tính của bạn.
 • Bước 2: Bạn gõ từ khóa “UltraViewer” vào ô tìm kiếm và nhấn Enter.
Cách tìm, bật UltraViewer trên máy tính
Tìm kiếm UltraViewer trên máy tính
 • Bước 3: Tại đây, màn hình sẽ hiển thị ra các ứng dụng liên quan. Nếu UltraViewer đã được cài đặt trên máy thì bạn sẽ thấy. Bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng để mở phần mềm.

Trường hợp bạn không tìm thấy UltraViewer bằng cách này, bạn hãy vào thư mục Ứng dụng (hoặc Chương trình tùy theo dòng máy) và tìm kiếm ứng dụng.

Hoặc bạn gõ lên thanh địa chỉ trong thư mục: C:\Program Files\UltraViewer hoặc C:\Program Files (x86)\UltraViewer. Tại đây, bạn chỉ cần nhấn vào file UltraViewer.exe sẽ mở được ứng dụng UltraViewer.

Những ai chưa biết cách tải về và cài đặt UltraViewer thì hãy tham khảo tại đây.

Cách gửi mã UltraViewer cho người khác

Sau khi tìm và mở ứng dụng UltraViewer thành công, bạn sẽ thấy giao diện đầu tiên của ứng dụng như hình bên dưới:

Cách tìm, bật UltraViewer trên máy tính
Giao diện UltraViewer

Để gửi mã UltraViewer cho người khác bạn hãy thực hiện theo các bước hướng dẫn dưới đây:

 • Bước 1: Bạn chú ý đến mục cho phép điều khiển ở bên trái. Tại đây bạn sẽ thấy ID và mật khẩu của bạn
 • Bước 2: Bạn chỉ cần copy ID và mật khẩu này gửi cho người bạn muốn họ điều khiển máy tính của mình.
 • Bước 3: Người kia chỉ cần nhập mã ID và mật khẩu của bạn gửi vào mục Điều khiển máy tính người khác. Sau đó bấm Bắt đầu điều khiển.

Cách sử dụng UltraViewer trên máy tính

Nếu bạn chưa biết cách sử dụng UltraViewer trên máy tính thì có thể tham khảo những hướng dẫn dưới đây.

Cách điều khiển máy tính người khác qua UltraViewer

Để điều khiển máy tính người khác qua UltraViewer, bạn chỉ cần lấy mã ID và mật khẩu của họ điền vào mục Điều khiển máy tính người khác ở bên phải. Nếu đúng ID và mật khẩu thì bạn sẽ truy cập thành công vào máy tính của họ.

Cách tìm, bật UltraViewer trên máy tính
Điều khiển máy tính người khác

Lúc này, bạn có thể sử dụng máy tính của họ cũng như gửi file, hình ảnh trực tiếp từ máy tính của bạn qua máy tính người khác. Cách này vừa nhanh chóng vừa tiện lợi hơn so với việc gửi file qua Zalo, Facebook…

>> Tìm hiểu thêm: Zalo web bị lỗi trên máy tính, không đồng bộ

Cách trò chuyện trên UltraViewer

Để trò chuyện trên UltraViewer, bạn và người kia phải kết nối với nhau. Có thể là bạn gửi UltraViewer cho họ hoặc ngược lại.

 • Bước 1: Sau khi kết nối thành công với máy tính người khác, bạn chỉ cần bấm vào nút mũi tên ở bên phải màn hình.
Cách tìm, bật UltraViewer trên máy tính
Bấm vào mũi tên trên màn hình
 • Bước 2: Lúc này, cửa sổ trò chuyện sẽ hiện ra. Bạn chỉ cần gõ nội dung muốn trao đổi. Người kia sẽ nhìn thấy và phản hồi ngay lập tức.
Cách tìm, bật UltraViewer trên máy tính
Cửa sổ chat UltraViewer

Cách trò chuyện qua UltraViewer rất đơn giản đúng không. Trong quá trình kết nối đến máy tính người khác, bạn có thể trao đổi, hướng dẫn hoặc chia sẻ bất kỳ thông tin nào.

>> Tham khảo ngay: Cách tải Ultraviewer cho điện thoại

Sử dụng UltraViewer có mất phí không?

Hiện tại, UltraViewer đang cung cấp 2 phiên bản: miễn phí hoặc trả phí. Với phiên bản miễn phí, bạn sẽ được cung cấp những tính năng cơ bản và giới hạn số lượng máy tính điều khiển cùng lúc.

Riêng với phiên bản tốn phí, bạn sẽ được sử dụng những tính năng nâng cao như:

 • Điều khiển cùng lúc nhiều máy tính khác nhau.
 • Gửi file có dung lượng cao.
 • Không giới hạn số máy tính có thể điều khiển mối tháng.
 • Không quảng cáo.
 • Hỗ trợ quay video.
 • Nghe được âm thanh trên máy tính.
 • Ngăn không cho máy tính Sleep

Tùy theo nhu cầu sử dụng cũng như điều kiện tài chính mà bạn có thể lựa chọn phiên bản có phí hoặc trả phí. Nếu như bạn chỉ sử dụng UltraViewer ở mức độ cơ bản, kết nối ít máy tính thì dùng bản miễn phí sẽ tiết kiệm hơn.

Cách tìm, bật UltraViewer trên máy tính và gửi cho người khác đã được chúng tôi hướng dẫn vô cùng chi tiết ở những nội dung trên. Hy vọng bạn có thể áp dụng và sử dụng UltraViewer một cách thuần thục. Chúc bạn thành công!

Tin cùng chuyên mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *