Cách thanh toán TikTok Shop bằng MoMo

Thay vì thanh toán bằng tiền mặt, qua tài khoản ngân hàng, ví Zalo Pay,… Thanh toán TikTok Shop bằng MoMo trở nên đơn giản, dễ dàng hơn rất nhiều. Chính vì điều đó, từ khoá này cũng được rất nhiều người dùng gần đây quan tâm và tìm kiếm. Để giúp bạn hiểu hơn về cách thanh toán TikTok Shop bằng MoMo, cùng timapp24h theo dõi bài viết sau đây nhé!

Có thanh toán TikTok Shop bằng ví Momo được không?

Hiện nay, mua sắm online trên nền tảng TikTok đang được giới trẻ vô cùng ưa chuộng. Với các gian hàng được bày bán trên TikTok Shop mang đến những sản phẩm chất lượng, đa dạng để bất kỳ người dùng nào cũng có thể lựa chọn được sản phẩm mình mong muốn.

Chính vì sự phát triển và có lượng khách hàng đông đảo trên TikTok Shop. Nên phương thức thanh toán trên TikTok Shop cũng được quan tâm khá nhiều. Một trong số đó chính là thắc mắc “Có thanh toán TikTok Shop bằng ví MoMo được không?

Cách thanh toán TikTok Shop bằng MoMo
Có thanh toán TikTok Shop bằng ví Momo được không?

Câu trả lời là Được. Đây là hình thức thanh toán được rất nhiều người dùng yêu thích và lựa chọn hiện nay. Không chỉ ở sự tiện lợi và nhanh chóng. Bên cạnh đó, MoMo còn là ví điện tử thanh toán an toàn, có nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho người dùng.

Nhờ đó, thanh toán TikTok Shop bằng MoMo ngày càng được mọi người tin tưởng sử dụng mua sắm online trên các kênh thương mại điện tử, trong đó có TikTok Shop.

Cách thanh toán TikTok Shop bằng MoMo

Thay vì thanh toán đơn hàng trên TikTok Shop bằng tiền mặt. Thì thông qua ví điện tử MoMo bạn có thể dễ dàng đặt mua hàng nhanh chóng, an toàn nhất. Sau đây, cùng nắm các điều kiện, cách thêm ví và quy trình thanh toán TikTok Shop bằng ví MoMo cụ thể nhất nhé!

Điều kiện thanh toán TikTok Shop bằng MoMo

Không phải bất kỳ ai mua sắm trên TikTok Shop đều được phép thanh toán đơn hàng qua ví điện tử MoMo. Bạn cần đáp ứng các điều kiện thanh toán TikTok Shop bằng MoMo sau đây:

 • Thiết bị của bạn đang sử dụng ứng dụng TikTok và MoMo cần có kết nối wifi (hoặc 3G/ 4G) ổn định.
 • Sản phẩm bạn mua trên TikTok Shop phải có hỗ trợ tính năng thanh toán qua ví MoMo.
 • Ví MoMo đã được liên kết với ngân hàng và đã hoàn tất hoạt động định danh ví điện tử cơ bản.
 • Số tiền trong ví MoMo (hoặc tài khoản ngân hàng liên kết với ví) phải lớn hơn bằng bằng với số tiền đặt hàng trên TikTok Shop.

Bạn phải đáp ứng cả 04 điều kiện trên thì quá trình thanh toán TikTok Shop bằng MoMo mới được diễn ra thành công và nhanh chóng. Đây là những điều kiện bắt buộc và cũng khá đơn giản để bạn có thể đáp ứng và mua sắm trên TikTok Shop hiệu quả.

» Gợi ý thêm: Tại sao không áp dụng được mã giảm giá, Freeship TikTok?

Cách thêm ví MoMo trên TikTok Shop

Để có thể thanh toán TikTok Shop bằng Momo, bạn cần thực hiện bước thêm phương thức thanh toán MoMo vào nền tảng trước nhé! Các bước thực hiện như sau:

 • Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng TikTok Shop. Sau đó nhấn vào mục Hồ sơ ở góc phải dưới cùng màn hình.
 • Bước 2: Tại giao diện trang cá nhân này, chọn vào biểu tượng Dấu 3 gạch ngang ở góc trên cùng bên phải màn hình.
Cách thanh toán TikTok Shop bằng MoMo
Cách thêm ví MoMo trên TikTok Shop
 • Bước 3: Chọn tiếp vào mục Cài đặt và quyền riêng tư.
 • Bước 4: Chọn vào mục Đơn hàng. Đây là mục hiển thị toàn bộ các đơn hàng, lịch sử mua hàng của bạn. Cùng với nhiều tùy chọn khác.
 • Bước 5: Sau đó, bạn sẽ được chuyển sang giao diện Trung tâm đặt hàng. Tại đây, bạn tìm tới mục Quản lý các phương thức thanh toán và nhấn vào đó.
 • Bước 6: Lúc này các phương thức thanh toán sẽ hiển thị gồm:
  • MoMo E-Wallet
  • Thẻ ghi nợ/ thẻ tín dụng
  • ZaloPay
  • Ngân hàng điện tử (Internet banking/ Mobile Banking)
Cách thanh toán TikTok Shop bằng MoMo
Các phương thức thanh toán trên TikTok Shop
 • Bước 7: Bạn nhấn chọn vào phương thức thanh toán MoMo E-Wallet. Tiến hành liên kết tài khoản ví MoMo của bạn với ứng dụng TikTok Shop để xác nhận phương thức thanh toán này là xong.

Quy trình thanh toán TikTok Shop bằng MoMo

Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý trên TikTok Shop, bạn tiến hành thanh toán đơn hàng TikTok Shop bằng MoMo theo các bước sau:

 • Bước 1: Lựa chọn sản phẩm muốn mua trên TikTok Shop và nhấn vào nút Mua Ngay.
 • Bước 2: Tại trang Thanh toán bạn chọn vào Phương thức thanh toán và chọn là Ví điện tử MoMo (Hoặc trước đó bạn đã thêm ví MoMo và nền tảng TikTok Shop rồi thì bỏ qua bước này).
Cách thanh toán TikTok Shop bằng MoMo
Chọn phương thức thanh toán ví MoMo
 • Bước 3: Tiếp tục nhấn vào Đặt hàng.
 • Bước 4: Lúc này hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập lại mật khẩu đăng nhập TikTok Shop. Bạn chỉ cần nhập lại Mật khẩu và lựa chọn Tài khoản muốn chọn để thanh toán.
 • Bước 5: Chọn vào mục Ưu đãi (nếu có ưu đãi áp dụng cho đơn hàng). Sau đó, nhấn Xác nhận.
Cách thanh toán TikTok Shop bằng MoMo
Cách thanh toán TikTok Shop bằng MoMo
 • Bước 6: Nhập tiếp Mật khẩu thanh toán trên MoMo là hoàn tất giao dịch rồi nhé!

Thanh toán TikTok Shop bằng MoMo có an toàn không?

Việc thanh toán đơn hàng TikTok Shop bằng MoMo được rất nhiều người dùng lựa chọn. Tuy nhiên, cũng có khá nhiều người dùng thắc mắc “Liệu thanh toán Tiktok Shop bằng MoMo có an toàn không?”. Đối với vấn đề này bạn hoàn toàn yên tâm.

Bởi theo chính sách và quy định của nền tảng TikTok, cũng như ví điện tử MoMo sẽ không tiết lộ thông tin người dùng cho bất kỳ bên thứ ba nào. Ngoài ra, đối với hệ thống bảo mật thông tin tài khoản người dùng trên MoMo và TikTok đều được đảm bảo tuyệt đối.

Nên việc thanh toán TikTok Shop bằng MoMo hoàn toàn an toàn. Bạn không phải lo lắng bất kỳ điều gì liên quan đến tài khoản và thông tin cá nhân của mình bị lộ ra ngoài. Thêm vào đó, hiện tại TikTok Shop đã có sự liên kết với rất nhiều ngân hàng, ví điện tử khác nhau trên thị trường. Nhằm mang đến quá trình mua sắm cho người dùng được nhanh chóng, thuận tiện và an toàn nhất.

» Đọc thêm: Bao nhiêu Follow thì được bật Live kiếm tiền trên TikTok

Bài viết hướng dẫn chi tiết cách thanh toán TikTok Shop bằng MoMo cực kỳ đơn giản và dễ dàng. Nếu bạn đang có nhu cầu mua sắm trên TikTok Shop và có sẵn ví điện tử MoMo. Hãy nhanh chóng liên kết ví MoMo vào tài khoản TikTok của mình để thanh toán khi mua hàng được dễ dàng, an toàn hơn nhé! Chúc bạn thực hiện thành công!

Tin cùng chuyên mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *