Cách tạo vòng quay lì xì online tiền may mắn miễn phí 2024

Tạo vòng quay lì xì online tiền may mắn là một điều thú vị giúp bạn đón chào một năm mới vui nhộn hơn. Cách tạo vòng quay lì xì online rất đơn giản. Nếu muốn biết thì hãy theo dõi bài viết được timapp24h giới thiệu dưới đây nhé! Chắc chắn những nội dung này sẽ hữu ích với bạn!

Vòng quay lì xì online là gì?

Có thể xem vòng quay lì xì online như một tựa game may mắn. Nội dung phần thưởng, tiền thưởng được ghi sẵn trên các ô. Người quay sẽ thực hiện vòng quay ngẫu nhiên online. Dựa vào xác suất sẽ trúng được các phần thưởng tương ứng. Và tất nhiên, thông tin giải thưởng sẽ do người tổ chức trò chơi đưa ra. Khi vòng quay dừng tại đâu thì người quay se nhận phần thưởng đó.

Cách tạo vòng quay lì xì online
Cách tạo vòng quay lì xì online

Theo truyền thống, vòng quay lì xì được tạo thủ công và người quay sẽ quay trực tiếp tại chỗ. Tuy nhiên, công nghệ phát triển giúp việc tạo vòng quay lì xì online trở nên đơn giản hơn. Chúng tôi sẽ chia sẻ cách tạo vòng quay lì xì ở nội dung bên dưới nhé!

>> Đề xuất: Top các app lì xì tết online miễn phí độc đáo bạn nên biết

Ứng dụng của vòng quay lì xì online

Đối với kinh doanh, vòng quay lì xì online có thể áp dụng trong một số trường hợp sau:

Quay số trúng thưởng voucher cho khách hàng

Nếu bạn là chủ một cửa hàng thì việc quay số trúng thưởng dành tặng riêng cho khách hàng có ý nghĩa rất quan trọng. Đó là cách hữu hiệu để giữ chân khách hàng. Hầu như ai cũng mong muốn tham gia chương trình quay số trúng thưởng ngẫu nhiên tại cửa hàng mình mua sắm. Bạn có thể tạo vòng quay trúng những phần quà có giá trị dành cho những người chưa từng mua sắm trên hệ thống.

Quay số tặng những phần quà có giá trị

Để mua hút lượng lớn người tham dự sự kiện mà bạn tổ chức, bạn có thể tạo chương trình quay số lì xì online để lôi kéo nhiều người tham dự. Nếu lo lắng về ngân sách công ty thì bạn nên giới hạn số phần thưởng cũng như giá trị của chúng.

Tạo vòng quay trúng thưởng nhằm tri ân khách hàng

Vào những dịp cuối năm hoặc sinh nhật cửa hàng, bạn có thể tổ chức chương trình tri ân khách hàng với vòng quay may mắn. Những khách hàng thân thiết và thường xuyên ủng hộ trong một năm qua sẽ nhận được một lượt quay bất kỳ. Điều này giúp khách hàng cảm thấy mình được quan tâm và coi trọng.

Thanh lý hàng tồn

Một cách để thanh lý hàng tồn chính là tạo vòng quay may mắn lì xì online. Chỉ cần mua một sản phẩm của cửa hàng thì khách hàng sẽ có cơ hội được quay số và nhận phần quà. Phần quà đó chính là sản phẩm tồn kho mà cửa hàng chưa bán đi kịp.

Lì xì năm mới cho nhân viên

Nhiều công ty còn tạo vòng quay lì xì tiền may mắn online nhằm khích lệ tinh thần làm việc của nhân viên trong năm mới. Tạo ra phần thưởng là các bao lì xì có giá trị ngẫu nhiên. Nhân viên quay trúng bao lì xì nào sẽ nhận phần thưởng là bao lì xì đó.

Hướng dẫn chi tiết 4 cách tạo vòng quay lì xì online tiền may mắn

Nhiều người nghĩ rằng việc tạo vòng quay lì xì online chỉ có thể thực hiện thông qua việc viết code, lập trình. Trên thực tế, chúng ta vẫn có các tạo vòng quay lì xì cực kỳ đơn giản chỉ bằng cách setup những mục có sẵn. Dưới đây là 4 cách tạo vòng quay lì xì bạn nên tham khảo.

Vòng quay Wheel Decide

Wheel Decide là website hỗ trợ tạo vòng quay may mắn trực tuyến miễn phí dành cho tất cả người dùng. Tuy nhiên, ngôn ngữ tiếng Anh sẽ là rào cản đối với nhiều người. Do đó, bạn hãy lựa chọn dịch trang web sang tiếng Việt hoặc thực hiện theo hướng dẫn dưới đây:

 • Bước 1: Bạn truy vào website Wheel Decide theo đường link: https://wheeldecide.com/
 • Bước 2: Bạn nhập vào các giá trị phần thưởng vào ô Choisces. Mỗi ô là một giá trị, ví dụ như 50k, 100k, 200k, 500k… Tuy nhiên, bạn chỉ được nhập tối đa 100 giá trị.
Nhấn vào giá trị phần thưởng
Nhấn vào giá trị phần thưởng
 • Bước 3: Bạn điền tên vòng quay với chủ đề mà bạn đang tổ chức.
 • Bước 4: Nhấn vào Advanced Options để setup màu sắc vòng quay cho đẹp hơn.
Điền vào thông tin setup vòng quay đẹp hơn
Điền vào thông tin setup vòng quay đẹp hơn
 • Bước 5: Bạn điền và lựa chọn những giá trị như:
  • Color theme: Chọn tone màu mà bạn yêu thích.
  • Seconds to Spin: Điền số giây hoàn thành một lượt quay.
  • Wheel Diameter (pixels) (100-3000): Đường kính vòng tròn.
  • Custom Color: Điền màu sắc chủ đạo mà bạn muốn.
  • Text color: Màu chữ.
  • Weights: Chiều cao.
 • Bước 6: Cuối cùng bạn nhấn Apply Wheel Changes và sao chép đoạn mã chèn vào vị trí mình muốn hiển thị trên website riêng là hoàn thành.

>>Xem ngay: Săn mã giảm giá thanh toán điện nước qua ví điện tử

Vòng quay Picker Wheel

Đây cũng là công cụ hỗ trợ tạo vòng quay lì xì online được nhiều người sử dụng. Với công cụ này, bạn không phải cài đặt rườm rà, bạn chỉ cần nhập vào các giá trị phần thưởng là hoàn thành.

 • Bước 1: Bạn truy cập vào đường link: https://pickerwheel.com/
 • Bước 2: Tại ô Input text here…, bạn điền vào các giá trị phần thưởng. Sau khi nhập một giá trị bất kỳ, bạn nhấn vào dấu + ở bên cạnh.
Điền giá trị vào ô Input text here
Điền giá trị vào ô Input text here
 • Bước 3: Nếu muốn chỉnh sửa giao diện vòng quay, bạn hãy kéo xuống Tool Settings, sau đó nhấn vào biểu tượng mũi tên hướng xuống. Tại đây, bạn có thể chỉnh sửa màu nền, ảnh nền, số vòng quay… Cuối cùng nhấn Save để lưu lại.
Nhấn chỉnh sửa và Lưu
Nhấn chỉnh sửa và Lưu
 • Bước 4: Sau khi tạo vòng quay, bạn lưu về bằng cách nhấn vào File ở menu > Nhấn tiếp vào Save List As… để lưu về sử dụng.
Nhấn Save List As để lưu về
Nhấn Save List As để lưu về

Vòng quay Wheel of Names

Vòng quay Wheel of Names đã có hơn 936,821,082 lượt quay từ người dùng dù chỉ mới hoạt động trong thời gian gần đây. Giao diện đơn giản và dễ thực hiện là ưu điểm của vòng quay lì xì online này. Bạn có thể tự mình tạo vòng quay lì xì online với các bước hướng dẫn dưới đây:

 • Bước 1: Bạn truy cập vào đường link: https://wheelofnames.com/
 • Bước 2: Bạn nhập những giá trị phần thưởng vào ô vuông bên cạnh. Mỗi hàng là một giá trị giải thưởng khác nhau. Sau khi điền, bạn nhấn Enter xuống dòng để tiếp tục điền giá trị khác.
Điền vào giá trị giải thưởng mà bạn đưa ra
Điền vào giá trị giải thưởng mà bạn đưa ra
 • Bước 3: Để chỉnh sửa giao diện, bạn nhấn vào Custom trên Menu. Sau đó chỉnh sửa giá trị có sẵn trong mục During spin, After spinAppearance. Sau khi chỉnh xong, bạn nhấn OK để lưu lại.
Chỉnh sửa thông số vòng quay
Chỉnh sửa thông số vòng quay
 • Bước 4: Tiếp theo, bạn nhấn Share hoặc Save để lưu lại vòng quay.

Bài viết trên đây đã hướng dẫn chi tiết cách tạo vòng quay lì xì online rất chi tiết. Hy vọng bạn có thể thực hiện một cách thành công! Nếu có thắc mắc gì thì bạn đừng ngại để lại bình luận bên dưới. Timapp24h sẽ giúp bạn giải đáp nhé!

Tin cùng chuyên mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *