Cách tạo, đổi Mã Mời Pi Network và Quên mã Mời lấy ở đâu?

Pi Network chính là ứng dụng đào tiền ảo đang làm mưa làm gió tại thời điểm hiện nay. Nhiều người kỳ vọng, Pi sẽ đột phá trở thành bitcoin thứ hai trong thời đại. Hôm nay, timapp24h sẽ cùng bạn chia sẻ cách tạo, đổi mã mời Pi Network dành cho những ai mới tham gia. Nếu bạn đang quan tâm đến chủ đề này thì đừng bỏ qua nội dung dưới đây.

Sơ lược về Pi Network

Pi Network là một cryptocurrency được phát triển bởi các sinh viên tốt nghiệp Stanford. Đây là một dự án vô cùng thú vị với số lượng người dùng lên đến hơn 35 triệu người. Pi ra đời vào cuối năm 2019 và rầm rộ tại Việt Nam vào năm 2020.

Người dùng được phép nhận tiền ảo Pi miễn phí thông qua việc truy cập vào ứng dụng và bấm tia sét mỗi ngày.

Cách tạo, đổi Mã Mời Pi Network
Pi Network là gì?

Pi được giới thiệu là một đồng tiền kỹ thuật số nhưng lại chưa hỗ trợ trao đổi dưới bất kỳ hình thức nào. Những giao dịch trên mạng được đồn thổi chỉ là chiêu trò thu hút của những thành viên trong đội kỹ thuật, vận hành Pi.

Cho đến hiện tại, Pi vẫn chưa có một giá trị nào. Mặc dù đội ngũ Pi đã thông báo Pi đang vào giai đoạn Mainnet và sẽ lên sàn trong thời gian sắp tới. Tuy nhiên, tất cả cũng chỉ là những lời hứa ảo. Người dùng vẫn đang chờ đợi và hy vọng đến ngày Pi lên sàn để gặt một mùa bội thu.

Cách tạo tài khoản Pi Network lấy mã mời

Trước khi lấy mã mời Pi Network, bạn cần có tài khoản Pi. Hãy thực hiện các bước hướng dẫn tạo tài khoản Pi sau đây:

  • Bước 1: Bạn cần ứng dụng Pi về điện thoại và cài đặt trước khi thực hiện đăng ký tài khoản. Hiện tại, Pi đã có mặt trên cả hệ điều hành Android lẫn iOs. Tùy theo điện thoại đang sử dụng, bạn chọn link tải về cho phù hợp:

-> Link tải dành cho iOs: https://itunes.apple.com/us/app/pi-network/id1445472541

-> Link tải dành cho Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.blockchainvault

  • Bước 2: Sau khi tải về thành công, hệ thống sẽ tự động cài đặt ứng dụng trên điện thoại. Bạn truy cập vào Pi Network để đăng ký tài khoản mới.
  • Bước 3: Có 3 cách để bạn đăng ký tài khoản Pi mới: đăng ký bằng Facebook, đăng ký bằng số điện thoại, đăng ký bằng tài khoản Apple. Trong đó, đăng ký bằng số điện thoại là hình thức được nhiều người lựa chọn nhất vì tính bảo mật cao.
  • Bước 3: Bạn bấm vào Continue with phone number. Sau đó điền mã quốc gia, số điện thoại của bạn và bấm Go.
Cách tạo, đổi Mã Mời Pi Network
Nhập số điện thoại và quốc gia
  • Bước 4: Tạo mật khẩu cho tài khoản rồi bấm Submit/đăng ký (Mật khẩu ít nhất 8 ký tự bao gồm chữ in Hoa + chữ thường + số + ký tự đặc biệt như @,!,#,& …).
  • Bước 5: Bạn điền thông tin tài khoản gồm: chữ lót, họ, tên người dùng. Tên phải gõ không dấu, trùng với tên trên CMND hoặc passport. Tên người dùng phải riêng biệt và không được trùng với bất cứ ai. Mỗi người chỉ được đặt duy nhất 1 lần. Đây cũng là mã giới thiệu của bạn.
Cách tạo, đổi Mã Mời Pi Network
Nhập thông tin cá nhân
  • Bước 6: Bạn điền mã giới thiệu (nếu có). Khi bạn dùng mã giới thiệu của ai đó để tạo tài khoản thì sẽ vào nhóm của người đó và cùng với người đó tăng tỷ lệ khai thác lên cao hơn.

Sau khi đăng ký thành công, bạn bắt đầu bấm vào tia sét để khai thác Pi. Như vây, bạn đã có mã mời. Hãy mời thêm người khác vào nhóm của bạn từ 3- 5 người, chia sẻ mã giới thiệu của bạn để tạo thành nhóm tối thiểu.

Nhiều người thắc mắc tại sao lại phải từ 3-5 người? Vì: thứ 1, nó giúp bạn tăng năng suất khai thác; thứ 2, nó là yêu cầu tối thiểu giúp bạn tăng bảo mật (gọi là vòng tròn bảo mật) – VTBM này cũng giúp tăng năng suất khai thác sau 3 phiên đầu tiên khai thác liên tục 24h.

Một vấn đề quan trọng khi bạn đăng ký tài khoản Pi mới để lấy mã mời chính là xác thực số điện thoại và Facebook. Đây là 2 dữ liệu đầu tiên để xác nhận chủ sở hữu tài khoản Pi Network.

Dựa vào đây, bạn cũng có thể lấy lại mật khẩu Pi trường hợp bị khóa hoặc quên tài khoản đăng nhập. Đồng thời, xác minh số điện thoại giúp bạn tránh tình trạng tranh chấp pháp lý nếu có ai muốn đánh cắp tài khoản của bạn.

Đổi mã mời Pi Network như thế nào?

Bạn muốn đổi mã mời Pi Network của mình thành một dãy ký tự dễ nhớ. Bạn không biết cách thực hiện như thế nào. Bạn có nghĩa rằng Pi Network hỗ trợ bạn thay đổi mã mời hay không?

Trên thực tế, bạn sẽ không thể nào thay đổi mã mời Pi Network. Mã mời sẽ mặc định chính là tên tài khoản của bạn. Vì vậy, tới phiên bản hiện tại, Pi Network vẫn không cho phép người dùng thay đổi mã mời Pi Network.

Chính vì vậy, dù muốn bạn vẫn sẽ không thể đổi mã mời Pi Network bằng bất cứ thao tác nào.

Quên mã mời Pi Network lấy ở đâu?

Muốn giới thiệu người dùng mới để tăng vòng tròn bạn bè và kiếm được nhiều Pi hơn. Tuy nhiên, bạn không biết cách lấy mã mời Pi Network ở đâu?

Chúng tôi sẽ hướng dẫn một cách rất đơn giản. Mã mời Pi theo mặc định chính là tên đăng nhập của bạn. Cũng là tên người dùng của bạn trong Pi Network.

Trường hợp bạn quên mã mời Pi Network thì chỉ cần đưa tên người dùng của bạn để người khác nhập khi đăng ký tài khoản Pi mới. Pi Network được đánh giá tiềm năng mặc dù chưa có bất kỳ sự chứng minh nào rõ ràng.

Nhiều người vẫn chờ mong một tương lai sáng lạn nhờ vào việc bấm tia sét trong Pi mỗi ngày. Nếu bạn tin tưởng thì vẫn có thể tham gia Pi và giới thiệu đến những người khác. Được biết, khai thác Pi hoàn toàn miễn phí 100% nên nhiều người rất thoải mái trong việc truy cập vào ứng dụng và nhận Pi.

Có thể nói, đến hiện tại Pi Network vẫn chưa chứng minh được bất cứ sự đột phá hoặc tạo niềm tin đối với người dùng. Timapp24h chỉ muốn chia sẻ đến những ai chưa biết cách tạo, đổi mã mời Pi Network. Nếu bạn xem đây là cơ hội đổi đời vẫn có thể tham gia. Tuy nhiên, hãy cân nhắc việc chia sẻ thông tin cá nhân trong quá trình kyc trên một ứng dụng còn mờ nhạt về thông tin nhé.

Tin cùng chuyên mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *