Fake tạo Bill chuyển tiền MBBank miễn phí không làm đòi ăn 2024

Cách tạo bill chuyển tiền MBBank có khó không? Thông tin chi tiết về bill chuyển tiền fake giống thật có gì? Bạn có cần thiết phải in bill chuyển tiền MBBank không? Những thắc mắc này sẽ được timapp24h cùng bạn tìm hiểu chi tiết ở bài viết này nhé!

Bill chuyển tiền MB Bank là gì?

Bill chuyển tiền MB Bank là giấy tờ được sử dụng để xác thực việc chuyển tiền đến số thẻ hoặc tài khoản khác của MB Bank. Đây là một hóa đơn dùng để xác nhận các giao dịch chuyển tiền của khách hàng của ngân hàng này.

Hình ảnh bill chuyển khoản thành công MBBank

Nếu khách hàng muốn thực hiện giao dịch chuyển tiền, ngân hàng quy định rằng họ có thể thực hiện trực tiếp tại quầy giao dịch hoặc thông qua ứng dụng di động MB Bank. Ở quầy giao dịch, họ sẽ nhận được bill chuyển tiền bằng giấy có yêu cầu xuất hóa đơn; trong khi đó, nếu thực hiện trực tuyến, họ sẽ thấy bill xác nhận lệnh chuyển khoản được hiển thị trên màn hình.

Khi chuyển tiền, hãy lưu lại bill hoặc chụp màn hình xác nhận giao dịch để đối chiếu trong các trường hợp cần thiết, như khi kiểm tra, thanh toán nợ v.v.

 • Đã chuyển tiền xong nhưng người nhận không nhận được tiền
 • Chuyển tiền nhầm đến một số tài khoản khác,…

Cách tạo bill chuyển tiền MB Bank

Tạo bill chuyển tiền MB Bank trên app Mobile Banking dễ dàng và dễ áp dụng. Khách hàng cứ tham khảo và làm theo các bước sau:

Web tạo bill chuyển tiền MBBank

Bạn truy cập vào website chính thức của ngân hàng MBBank đăng nhập tài khoản internet banking và thực hiện thao tác chuyển khoản nhận bill (biên lai) theo các bước:

 • Chuyển cùng hệ thống MBBank (nếu chuyển tiền đến số tài khoản MBBank)
 • Chuyển liên ngân hàng (nếu chuyển tiền đến số tài khoản khác MBBank): Chuyển nhanh 247 Napas nhận tiền ngay hoặc chọn chuyển thường mất lâu nhất 3 ngày.
 • Bước 3: Nhập thông tin người nhận gồm: tên ngân hàng người nhận, số tài khoản, số tiền, nội dung chuyển khoản
 • Bước 4: Nhập mã xác thực OTP và bill chuyển khoản thành công

>>Xem thêmMB giao dịch chưa hoàn tất nhưng bị trừ tiền

App tạo bill chuyển tiền MB Bank

Bạn cũng có thể thực hiện tạo bill chuyển khoản MBBank đơn giản, nhanh chóng trên điện thoại qua app MBBank đã hỗ trợ hệ android và ios với các bước thực hiện như sau:

 • Bước 1: Tải cài đặt app MBBank và mở app đăng nhập tài khoản
 • Bước 2: Đến mục chuyển khoản và lựa chọn:
 • Chuyển cùng hệ thống MBBank (nếu chuyển tiền đến số tài khoản MBBank)
 • Chuyển liên ngân hàng (nếu chuyển tiền đến số tài khoản khác MBBank): Chuyển nhanh 247 Napas nhận tiền ngay hoặc chọn chuyển thường mất lâu nhất 3 ngày.
 • Bước 3: Nhập thông tin người nhận gồm: tên ngân hàng người nhận, số tài khoản, số tiền, nội dung chuyển khoản
 • Bước 4: Nhập mã xác thực OTP và bill chuyển khoản thành công

>>Tham khảo: Dùng app MBBank có mất phí không

Tạo bill chuyển tiền MB Bank tại trực tiếp chi nhánh ngân hàng

Một cách tạo bill chuyển tiền đến MB Bank hợp pháp hiện nay nhưng tốn thời gian là bạn đến trực tiếp chi nhánh các ngân hàng gần nhất. Sau đó, nhờ nhân viên tại đây chuyển tiền qua thông tin người nhận. Tại đây, sau khi hoàn tất điền mẫu giấy chuyển tiền bạn sẽ nhận được biên lai (bill) chuyển tiền có dấu đóng đỏ và phí dịch vụ.

Fake tạo Bill chuyển tiền MBBank miễn phí không làm đòi ăn có vi phạm không?

Khi bạn gian lận tự tạo một bill giả trên MB Bank để lừa đảo, đây là hành vi trái pháp luật. Với việc gây ảnh hưởng xấu đến người khác bằng việc làm mất tiền, bạn sẽ bị truy cứu về vi phạm nội dung của luật pháp.

Web fake bill chuyển khoản MBBank giả thao tác đơn giản vi phạm pháp luật

Những vi phạm việc tạo bill giả sẽ bị phạt tùy theo mức độ vi phạm cũng như số tiền bị giả định là thật của người bị ảnh hưởng; chịu trách nhiệm và mức phạt có thể bao gồm việc bồi thường, tịch thu tài sản, làm hỏng tín dụng, làm dở tên tuổi, hoặc cả tức tù.

 • Bill sẽ bị xử phạt hành chính và phạt tiền nếu chuyển tiền MB Bank của mình với mức tiền từ 2 triệu đồng trở lên và đây là hành vi vi phạm lần đầu tiên.
 • Khi lừa đảo về bill trên 2 triệu, bạn sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.
 • Hành vi này sẽ gây ảnh hưởng xấu đến tổ chức, cá nhân và xã hội nhà nước. Do đó, nó cũng bị nghiêm cấm.

Không khuyến cáo khách hàng thực hiện trục lợi từ người khác bằng cách sử dụng thủ thuật là chuyển tiền online MB Bank trên 2 triệu đồng. Dù có thể được dùng nhưng nếu có phải lỗi thì sẽ dính vào hành vi trái pháp luật.

>>Gợi ýCách cài đặt vân tay trên app MB Bank

Nghi ngờ Bill đã chuyển tiền MB Bank giả thì làm gì?

Nếu bạn đang giao dịch bằng cách chuyển khoản, và một ngày khách hàng của bạn gửi Bill tới MB Bank nhưng tiền chưa được nhận, bạn nên hỏi lại và kiểm tra xem. Nếu chuyển tiền đến từ ngân hàng khác, có thể sẽ mất đến 2-3 ngày để hoàn tất. CHẮC CHẮN NHẬN TIỀN MỚI THỰC HIỆN GIAO DỊCH!

Nếu bạn nghi ngờ Bill chuyển tiền MB Bank giả, bạn phải xem xét những nhân tố này: cân nhắc lại hành động của Bill, kiểm tra lại tài khoản của Bill, xem tin nhắn biến động số dư SMS ngân hàng có nhận được tiền chưa trên app hoặc tin nhắn điện thoại đăng ký sms banking.

Hãy kiểm tra lại tài khoản của mình. Nếu tài khoản đó cùng ngân hàng, số tiền sẽ được cộng vào ngay lập tức. Nếu không, thì số tiền sẽ chuyển chậm nhất 3 ngày. Gọi tổng đài 1900 545426 để được hỗ trợ về mã giao dịch chuyển khoản nếu không ở ngân hàng. Ngân hàng sẽ thực hiện rà soát lại tiền gửi và thông báo kết quả cho bạn.

Khi bạn nghi ngờ đó là bill chuyển khoản MBBank giả có nhiều dấu hiệu đáng nghi hãy gọi ngay cho cơ quan chức năng 113 hay 069 219 4053

Bài viết này đã hướng dẫn cách tạo bill chuyển tiền MB Bank Online trên Web nhanh nhất. Hãy xem qua mục đích sử dụng và cân nhắc kỹ trước khi làm để tránh những trường hợp xấu. Chúc bạn thành công và làm bill chuyển tiền MB Bank đúng mục đích nhé!

Tin cùng chuyên mục

Hạ Du

Với kinh nghiệm lâu dài trong lĩnh vực phần mềm và thiết kế giao diện người dùng, tác giả đã đưa vào ứng dụng của mình không chỉ kiến thức chuyên sâu mà còn sự tinh tế trong việc tạo ra giao diện trực quan và dễ sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *