Cách tải Ultraviewer cho điện thoại iOS, Android bản mới 2024

Ultraviewer là ứng dụng hỗ trợ điều khiển máy tính trên điện thoại từ xa vô cùng chất lượng, hiệu quả. Cách tải Ultraviewer cho điện thoại iOs, Android vô cùng đơn giản. Nếu bạn chưa biết cách tải Ultraviewer thì hãy xem ngay bài viết này. Timapp24h.com sẽ hướng dẫn chi tiết để bạn dễ dàng thực hiện nhé!

Ultraviewer là gì?

Ultraviewer là phần mềm dùng để hỗ trợ điều triển máy tính từ xa bằng thiết bị khác thông qua kết nối internet. Phần mềm này được sử dụng rất nhiều trong việc truy cập, hỗ trợ kỹ thuật, giao dịch từ xa…

Cách tải Ultraviewer cho điện thoại iOS, Android
Ultraviewer là gì?

Đây được xem là giải pháp rút ngắn khoảng cách của người dùng trên toàn thế giới. Bạn có thể trao đổi với mọi người mà không lo ngại về thời gian, không gian, khoảng cách. Việc điều khiển máy tính từ xa đã trở nên đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết sau khi Ultraviewer ra đời.

Tuy nhiên, Ultraviewer cũng còn tồn tại một số đặc điểm như:

 • Đôi khi, UltraViewer có thể mất kết nối ngay cả khi trong tình trạng mạng tốt. Điều này có thể gây phiền toái và ảnh hưởng đến trải nghiệm sử dụng của người dùng.
 • Hiện tại, UltraViewer chỉ hỗ trợ chạy trên hệ điều hành Windows, điều này có thể là hạn chế đối với người dùng sử dụng các hệ điều hành khác như macOS, Android hoặc iOS.

Tính năng nổi bật của Ultraviewer

Được biết đến là ứng dụng hỗ trợ điều khiển máy tính từ xa cực kỳ ổn định và hiệu quả, Ultraviewer có những tính năng nổi bật như:

Điều khiển máy tính từ xa một cách an toàn

UltraViewer được thiết kế để hỗ trợ khách hàng và đối tác từ xa. Cho phép bạn được điều khiển quan sát các thao tác trên màn hình và đồng thời có quyền lấy lại điều khiển khi cần thiết.

Giao tiếp tiện lợi trong khi kết nối

Với cửa sổ Chat tích hợp sẵn trong UltraViewer, bạn có thể vừa điều khiển và vừa trò chuyện với người được điều khiển một cách thuận tiện. Nút F1 cũng hỗ trợ bật/tắt nhanh cửa sổ Chat khi đang trong quá trình hỗ trợ.

Chia sẻ file một cách dễ dàng

UltraViewer cho phép bạn gửi và nhận file một cách dễ dàng và an toàn với đối tác. Đồng thời, tất cả các thao tác đều được giám sát và kiểm soát bởi người được điều khiển.

Kết nối đến nhiều máy cùng lúc

Bạn có thể điều khiển nhiều máy tính cùng lúc hoặc chia sẻ màn hình của mình với nhiều máy tính khác để cùng xem.

Đảm bảo độ bảo mật cao

Phần mềm UltraViewer được thiết kế và hoạt động với chế độ mã hóa tuyệt đối, giúp chia sẻ âm thanh, hình ảnh và tệp tin một cách dễ dàng và an toàn. Hơn nữa, bạn sẽ được bảo vệ thông qua tính năng đăng nhập dựa trên ID riêng của máy tính.

Giao diện thân thiện với người dùng

Giao diện cực kỳ trực quan, đơn giản và thân thiện của UltraViewer phù hợp với tất cả đối tượng người dùng. Bạn có thể nhanh chóng khởi động và kích hoạt điều khiển từ xa trên bất kỳ thiết bị nào một cách dễ dàng.

>> Tìm hiểu thêm: App quay màn hình máy tính có âm thanh Win 7, 10, 11

Tải Ultraviewer cho điện thoại iOS, Android được không?

Hiện tại, UltraViewer chỉ hỗ trợ máy tính Window XP, Window 7, Window 8, Window 10, Window 11. Những hệ điều hành khác như MacOS, Android hay iOs đều chưa được hỗ trợ. Vì vậy, bạn không thể tải về UltraViewer cho điện thoại iOs, Android. Thay vào đó, bạn có thể tham khảo sử dụng phần mềm Teamviewer.

Cách tải Ultraviewer cho điện thoại iOS, Android bản mới

Như đã chia sẻ, bạn không thể tải UltraViewer cho điện thoại iOs, Android ở thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, UltraViewer cũng đã dự kiến sẽ cho ra mắt phiên bản trên di động vào năm 2024. Sau khi phiên bản mới ra mắt, chúng tôi sẽ cập nhật ngay nhé!

Thay vào đó, nếu muốn sử dụng UltraViewer để điều khiển từ xa hoặc chia sẻ truy cập đến người khác có thể thực hiện trên máy tính. Bạn có thể tải UltraViewer về máy tính Window theo hướng dẫn dưới đây:

 • Bước 1: Bạn truy cập vào website chính thức của UltraViewer theo link: https://www.ultraviewer.net/vi/
 • Bước 2: Tại trang chủ, bạn bấm vào Tải xuống để tiến hành tải về file exe trên máy tính.
Cách tải Ultraviewer cho điện thoại iOS, Android
Bấm Download
 • Bước 3: Sau khi tải xuống thành công, bạn bấm vào file exe để cài đặt. Bấm Next để bắt đầu cài đặt.
Cách tải Ultraviewer cho điện thoại iOS, Android
Nhấn Next
 • Bước 4: Bạn nhấn Install để cài đặt trên máy tính.
Cách tải Ultraviewer cho điện thoại iOS, Android
Nhấn Install
 • Bước 5: Nhấn Finish để hoàn tất cài đặt.
Cách tải Ultraviewer cho điện thoại iOS, Android
Nhấn Finish

Sau khi cài đặt UltraViewer trên máy tính thành công, bạn truy cập vào phần mềm sẽ có giao diện như sau:

Cách tải Ultraviewer cho điện thoại iOS, Android
Giao diện ứng dụng

Hướng dẫn sử dụng Ultraviewer điều khiển máy tính từ xa

Muốn sử dụng UltraViewer để điều khiển máy tính người khác hoặc cho phép người khác kết nối đến máy tính của bạn. Bạn cần đảm bảo cả hai máy tính đều đã được cài đặt UltraViewer.

Trước hết, bạn cần biết rõ UltraViewer có 2 phần như sau:

Cách tải Ultraviewer cho điện thoại iOS, Android

 • Cho phép điều khiển: Gồm ID và mật khẩu của bạn dùng để bạn gửi cho đối tác/khách hàng khi họ cần điều khiển máy bạn từ xa.
 • Điều khiển máy tính khác: Khi cần điều khiển máy đối tác, bạn hãy yêu cầu đối phương gửi ID và mật khẩu trên máy họ. Sau đó bạn nhập nhập thông tin đó tại đây.

Để điều khiển máy tính khác, bạn hãy yêu cầu họ gửi ID kèm mật khẩu. Sau đó nhập thông tin vào mục bên phải màn hình nhé. Cuối cùng, bạn nhấn vào Bắt đầu điều khiển.

Cách tải Ultraviewer cho điện thoại iOS, Android
Bấm Bắt đầu điều khiển

Quá trình kết nối sẽ mất khoảng vài phút tùy theo đường truyền kết nối của cả hai máy. Sau khi kết nối, bạn có thể điều khiển máy tính người khác để xử lý lỗi, hướng dẫn hoặc bất cứ điều gì từ xa

Trong trường hợp bạn cấp quyền truy cập cho người khác và cảm thấy không an tâm thì có thể lấy lại quyền bất cứ khi nào. Hãy luôn chú ý đến bất kỳ hành động điều khiển nào của họ nhé!

>> Đừng bỏ qua: Cách nhận cuộc gọi Zalo bằng tai nghe Bluetooth

Lưu ý khi sử dụng Ultraviewer điều khiển máy tính từ xa

Khi sử dụng UltraViewer để điều khiển máy tính từ xa, bạn cần lưu ý một số vấn đề quan trọng để đảm bảo an toàn trong quá trình kết nối:

 • Chỉ tải phần mềm UltraViewer tại trang web chính thức. tránh truy cập và tải về từ các trang web không rõ ràng, nguồn không chính thống. Ứng dụng tải về có thể chứa mã độc hại ảnh hưởng đến dữ liệu trong máy tính của bạn.
 • Chỉ chia sẻ thông tin đăng nhập gồm ID và mật khẩu với những người đáng tin cậy và thật sự cần thiết. Điều này giúp bảo vệ bạn trước những người xấu, truy cập vào máy tính của bạn để đánh cắp dữ liệu.
 • Kiểm tra tình trạng mạng, băng thông giúp quá trình kết nối không bị ảnh hưởng. Cuộc họp hoặc trao đổi với đối tác, khách hàng cũng không bị ảnh hưởng.
 • Nếu bạn là người điều khiển thì nên theo dõi, kiểm soát kết nối. Đảm bảo người được kết nối không vượt quá quyền hạn thao tác trên máy tính.
 • Không chia sẻ thông tin nhạy cảm như: số tài khoản ngân hàng, mật khẩu đăng nhập ví, ngân hàng qua cửa sổ chat trên UltraViewer.
 • Khi bạn hoàn thành công việc từ xa, hãy đảm bảo ngắt kết nối để ngăn người khác tiếp tục truy cập vào máy tính của bạn.

Trên đây là cách tải Ultraviewer cho điện thoại iOs, Android và những thông tin liên quan. Bạn có thể tham khảo và thực hiện tải về khi có nhu cầu sử dụng. Đây chắc chắn là ứng dụng giúp bạn có những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng máy tính từ xa ở bất cứ nơi đâu.

Tin cùng chuyên mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *