Cách tải nhạc Telegram bằng link, các bot miễn phí 2024

Tải nhạc trên Telegram đang là một tiện ích phổ biến của nền tảng được nhiều người dùng ưa chuộng. Tuy nhiên, rất nhiều người dùng không biết cách tải nhạc trên Telegram? Tham khảo bài viết Timapp24h sau, để biết cách tải nhạc Telegram bằng link, các bot miễn phí và hoàn toàn hợp pháp nhé!

Vì sao cần link, bot để tải nhạc trên Telegram?

Bot trên Telegram được hiểu như một chương trình được sử dụng để thực hiện loạt các chức năng khác nhau. Bao gồm: Phát nhạc, tạm dừng bài nhạc, tải nhạc, tạo danh sách phát,… Việc sử dụng link, bot để tải nhạc trên Telegram nhằm mục đích có thể tải xuống những bài nhạc, âm thanh mà mình yêu thích trên Telegram để nghe sau và ngoại tuyến.

Cách tải nhạc Telegram bằng link, các bot
Vì sao cần link, bot để tải nhạc trên Telegram?

Thông qua kết nối Internet trên thiết bị, các bot giúp người dùng tải xuống hàng triệu bài nhạc trên nền tảng Telegram một cách an toàn, miễn phí và hoàn toàn hợp pháp. Hiện nay, các bot có thể sử dụng để tải trực tiếp các bài nhạc trên Telegram xuống điện thoại Android và iOS hoàn toàn miễn phí. Nhờ đó, người dùng không cần cài đặt bất kỳ ứng dụng nào để đáp ứng nhu cầu này.

Cách tải nhạc Telegram bằng link, các bot miễn phí

Hiện nay, có rất nhiều các bot hỗ trợ tải nhạc trên Telegram. Và chúng đều hoạt động giống hệt nhau. Dưới đây là hướng dẫn cách tải nhạc Telegram bằng link, bot mà bạn có thể áp dụng với bất kỳ bot nào mình muốn:

 • Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng Telegram trên điện thoại của bạn.
 • Bước 2: Nhập vào Tên một bot bạn muốn sử dụng (ví dụ: VKM bot, ytaudiobot, cloud bot, scdl bot,…).
Cách tải nhạc Telegram bằng link, các bot
Cách tải nhạc Telegram bằng link, các bot miễn phí
 • Bước 3: Một cuộc trò chuyện hiển thị, bạn nhấn vào Bắt đầu.
 • Bước 4: Ngay lập tức, chatbot sẽ gửi một tin nhắn yêu cầu bạn Trả lời bằng tên một bài hát mình muốn tải xuống.
 • Bước 5: Lúc này một danh sách kết quả sẽ hiển thị. Hãy nhấn vào bài hát mà mình đang tìm kiếm đang hiển thị.
 • Bước 6: Lúc này có hai lựa chọn để bạn chọn:
  • Chơi bài hát: Nhấn vào biểu tượng Phát để nghe nhạc.
  • Tải bài hát: Nhấn vào biểu tượng 3 dấu chấm và chọn Lưu tệp để tải bài hát về thiết bị của bạn.

» Gợi ý thêm: Cách lấy lại tiền khi bị lừa đảo trên Telegram an toàn

Các bot tải nhạc Telegram miễn phí tốt nhất

Dưới đây là các bot tải nhạc Telegram miễn phí đang được đánh giá tốt nhất hiện nay. Bạn có thể tham khảo và chọn một bot phù hợp để sử dụng nhé!

Bot Trình Tải Nhạc

Đây là một trong những bot phổ biến nhất trên nền tảng Telegram hiện nay. Bot này cho phép tải xuống các tệp âm thanh từ nhiều trang web khác nhau như Youtube, SoundCloud, BandCamp,… Bot Trình Tải Nhạc cho phép tải xuống không giới hạn các bài nhạc. Tuy nhiên, với những bài nhạc vượt quá 8 – 10 phút, bot sẽ tự động chia và tải thành nhiều tệp.

Bot Trình Tải Xuống Nhạc Spotify

Đây là một bot khá nổi bật trong việc hỗ trợ tải xuống và phát trực tuyến các bài nhạc trên Telegram. Với bot này, cho phép người dùng tải xuống bài nhạc yêu thích chỉ trong vài giây ngắn. Hoạt động của bot cũng khá đơn giản và bot không cho phép tải xuống mọi thứ cùng một lúc.

VK Music Bot

Chỉ cần thiết bị của bạn có kết nối Internet tốt thì đây chính là công cụ tải nhạc Telegram về điện thoại nhanh và hoàn toàn miễn phí hiện nay. Tốc độ bot được đánh giá nhanh nhất và tốt nhất hiện nay. VK Music Bot hỗ trợ tìm kiếm các bài nhạc, âm thanh ở nhiều ngôn ngữ khác nhau.

Cách tải nhạc Telegram bằng link, các bot
VK Music Bot

Bot DeezDown

Đây cũng là bot được đánh giá khá hoàn hảo khi sử dụng để tải nhạc xuống từ nền tảng Telegram. Hãy đảm bảo thiết bị của bạn có kết nối Wifi đủ mạnh, bạn sẽ dễ dàng tải xuống bất kỳ tệp âm thanh nào có trên Telegram. Bot DeezDown cũng hỗ trợ tải nhạc xuống ở các trang web khác như: Youtube, Deezer,…

» Tham khảo: Cách kiếm tiền trên Telegram thật hay lừa đảo?

Âm Nhạc Hunter

Thêm một bot khá an toàn dành cho người dùng Telegram. Âm Nhạc Hunter xuất hiện, giúp người dùng tải nhạc xuống một cách nhanh chóng và dễ dàng chuyển đổi đoạn nhạc thành tệp MP3 chất lượng cao. Khi sử dụng công cụ này, bạn cần tìm theo tên @musicuntersbot.

Bên cạnh các bot tải nhạc Telegram phổ biến trên, bạn cũng có thể lựa chọn thêm các bot khác như: Bot GetMedia, bot SongID, bot Âm thanh của YT,… Đều là những bot được sử dụng khá nhiều và được đánh giá an toàn, nhanh chóng dành cho người dùng hiện nay.

Có những kênh Telegram nào để tải nhạc xuống?

Các kênh Telegram là một chức năng khá nổi bật trên ứng dụng Telegram. Khác với các bot, các kênh Telegram được kiểm soát bởi chính các quản trị viên. Chỉ họ mới có thể tạo và chia sẻ các tệp trên nền tảng như: Video, âm thanh, hình ảnh, tệp, tin nhắn văn bản,…

Sau đây là một số kênh Telegram tải nhạc xuống bạn có thể tham khảo:

 • Metalhardcorerock
 • Bẫy thông tin
 • Thư giãn âm nhạc
 • Chỉ tám mươi
 • Âm nhạc điện tín
 • Theo dõi HIT
 • Album nhạc trọn bộ
 • Nhạc Pháp
 • Âm nhạc LFM
 • Up music now
 • Sick Mind’s Media

Để tải xuống các âm nhạc trên các kênh Telegram này hoặc các kênh Telegram khác. Bạn có thể sử dụng Tùy Chọn Tìm Kiếm của ứng dụng (Là Kính Lúp ở bên phải của màn hình ứng dụng Telegram) và nhập Tên Kênh Telegram. Sau đó, nhấn Bắt đầu để tìm kiếm bài nhạc mình yêu thích nhất.

Nếu bạn yêu thích những bài nhạc hay trên Telegram thì hãy tham khảo cách tải nhạc Telegram bằng link, các bot hoàn toàn miễn phí trên nhé! Chỉ với vài thao tác đơn giản, hàng triệu bài nhạc bạn yêu thích sẽ được tải về thiết bị ngay lập tức. Chúc bạn thực hiện thành công!

Tin cùng chuyên mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *