Cách Reset chỉ số trong Blox Fruit sea 1, 2, 3

Blox fruit là một trò chơi Roblox phổ biến được nhiều người chơi ưa chuộng trên toàn thế giới. Trong tựa game này, người chơi có thể thu thập hoặc sử dụng các loại trái ác quỷ để nâng cao sức mạnh cho các nhân vật trong game. Trong một số trường hợp người chơi muốn reset chỉ số nhân vật để phân bổ điểm kỹ năng hợp lý. Bài viết này, Timapp24h.com sẽ giúp bạn cách reset chỉ số trong Blox Fruit sea 1, 2, 3 cho bạn tham khảo nhé.

Reset chỉ số trong Blox Fruit là gì?

Trong Blox Fruit, reset chỉ số chính là quá trình thiết lập khôi phục lại các điểm kỹ năng của nhân vật về mức ban đầu, để bạn có thể phân phối lại các điểm số để tăng cường khả năng chiến đấu. Đồng thời, bạn xóa bỏ tất cả các điểm kỹ năng và tiền đã sử dụng để nâng cấp nhân vật về mức cơ bản gồm sức mạnh, tốc độ, sức bên, kiểm soát ánh sáng…

Cách reset chỉ số trong Blox Fruit
Reset chỉ số trong Blox Fruit là gì?

Sau đó, bạn sẽ bắt đầu lại từ đầu để nâng cấp các điểm kỹ năng của nhân vật theo phong cách chơi mới hoặc chiến thuật khác. Đây là phương pháp thay đổi hoặc sửa đổi nhân vật trong game Blox Fruit một cách dễ dàng và đơn giản.

Mục đích chính của việc reset chỉ số này là để tối ưu hóa khả năng chiến đấu của nhân vật. Nếu bạn phân phối điểm chỉ số sai hoặc muốn thử nghiệm chiến thuật mới thì việc reset này sẽ giúp bạn sắp xếp điểm số tốt hơn. Đồng thời giúp bạn thích nghi và tìm cách chơi, chiến thuật mới trong trò chơi.

>> Gợi ý: Cách chơi roblox miễn phí không cần tải game

Chỉ số trong Blox Fruit là gì?

Trước đây gọi là Blox Piece, là thước đo để đánh giá khả năng chiến đấu của các nhân vật trong game. Bao gồm:

 • Chỉ số Power – sức mạnh: tính sát thương và hiệu quả của các kỹ năng tấn công vật lý.
 • Chỉ số Defense – phòng thủ: Giảm sát thương của nhân vật từ các kỹ năng tấn công vật lý của đối thủ.
 • Chỉ số Sword – kiếm: Sức mạnh và hiệu quả các kỹ năng sử dụng kiếm trong game.
 • Chỉ số Gun – Súng: Sức mạnh và hiệu quả các kỹ năng sử dụng súng trong game.
 • Chỉ số Demon Fruit – Quả ác quỷ: Sức mạnh và ảnh hưởng các kỹ năng sử dụng trái ác quỷ.
 • Chỉ số Agility – nhanh nhẹn: Tốc độ di chuyển và đánh của nhân vật
 • Chỉ số Haki: Loại năng lực đặc biệt trong thế giới của Blox Fruit giúp người sử dụng có thể nhìn thấy tâm hồn của người khác và cảm nhận năng lực đối thủ.

Tại sao cần phải reset chỉ số trong Blox Fruit?

Trong Blox Fruit, các nhân vật sẽ có các chỉ số mặc định như sức mạnh, tốc độ, khả năng chiến đấu… Tất nhiên, các chỉ số này càng cao thì nhân vật người chơi sẽ càng mạnh và dễ dàng vượt qua các thử thách trong game.

Cách reset chỉ số trong Blox Fruit
Lợi ích của việc reset chỉ số trong Blox Fruit

Đồng thời, người chơi cũng muốn phân bổ lại các chỉ số kỹ năng của nhân vật để tăng hiệu quả cho việc chiến đấu hoặc tạo sự mới mẻ cho trò chơi. Khi đó, việc reset chỉ số trong Blox Fruit là cách hợp lý nhất.

Lợi ích việc reset chỉ số trong Blox Fruit mang lại gồm:

 • Chỉnh sửa và khôi phục lại nhân vật: Reset chỉ số cho phép bạn thay đổi các điểm kỹ năng của nhân vật để phù hợp với chiến thuật và phong cách chơi. Đồng thời, tất cả các chỉ số này sẽ trở về mức đầu, sẽ giúp khôi phục lại nhân vật hoặc khắc phục một số sai sót trong việc nâng cấp nhân vật.
 • Tiết kiệm chi phí: Việc sử dụng quá nhiều tiền để nâng cấp nhân vật nhưng lại không hài lòng với kết quả thì reset chỉ số sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền cho việc bắt đầu lại từ đầu.
 • Thử nghiệm với nhân vật mới: Cho phép bạn tạo ra một nhân vật mới và thử nghiệm các chỉ số khác nhau. Từ đó, tìm ra phong cách lối chơi mới phù hợp với bạn.

Tóm lại: Việc reset chỉ số trong Blox Fruit là cách tốt nhất để bạn thay đổi nhân vật phù hợp với chiến thuật hoặc phong cách chơi mới. Không chỉ giúp tiết kiệm chi phí mà thời gian cũng được giảm ngắn so với việc tạo nhân vật mới từ đầu.

Cách reset chỉ số trong Blox Fruit sea 1, 2, 3

Hiện tại, có rất nhiều cách để thực hiện reset các chỉ số trong game Blox Fruit. Dưới đây là các cách bạn có thể tham khảo và thực hiện.

Cách reset chỉ số trong Blox Fruit bằng điểm F

Điểm F là một loại tiền tệ trong game Blox Fruit được sử dụng để mua các vật phẩm, kỹ năng, haki và cải thiện chỉ số nhân vật. Khi sử dụng điểm F để reset thì tất cả các điểm kỹ năng và tiền đã sử dụng để nâng cấp chỉ số nhân vật sẽ bị mất và bạn sẽ bắt đầu việc nâng cấp chỉ số.

Cách reset chỉ số trong Blox Fruit
Cách reset chỉ số trong Blox Fruit bằng điểm F

Để thực hiện reset chỉ số trong Blox Fruit, bạn cần tìm NPC “Bloxy Points Dealer” (người bán điểm Bloxy) tại khu vực Spawn hoặc các hòn đảo khác và nói chuyện với họ. NPC này sẽ cho phép bạn đổi các điểm Bloxy của mình để reset chỉ số trong game.

Tuy nhiên, để đổi điểm Bloxy bạn cần ít nhất 500 điểm. Sau đó, bạn có thể chọn mục Reset Stats và xác nhận đổi điểm để hoàn tất việc thiết lập chỉ số mới cho nhân vật.

Lưu ý: Cách reset chỉ số trong Blox Fruit này sẽ đưa bạn trở về level 1 và bạn sẽ mất hết kỹ năng và kinh nghiệm đã tích lũy được từ trường. Hay nói cách khác, bạn sẽ bắt đầu lại từ đầu và xây dựng lại nhân vật của mình.

Đây là cách reset chỉ số trong Blox Fruit đắt giá và bạn nên cân nhắc trước khi thực hiện. Để triển khai thì bạn cần thực hiện các bước sau:

 • Đến tòa nhà Reset Stat tại các thành phố chính trong trò chơi
 • Tìm NPC Ray hoặc NPC Violette và giao tiếp với họ
 • Chọn Reset Points hoặc Reset Stats để bắt đầu quá trình reset
 • Xác nhận rằng bạn muốn thực hiện reset chỉ số bằng điểm F. Điền số lượng điểm F bạn muốn sử dụng để reset chỉ số.
 • Xác nhận yêu cầu của bạn và chờ quá trình reset chỉ số hoàn tất.

>> Tìm hiểu thêm: Vị trí tất cả các đảo trong Blox Fruit

Sử dụng Reset Stat Fruit

Reset Stat Fruit là loại ác quỷ hiếm trong trò chơi Blox Fruit, sử dụng với mục đích thiết lập lại tất cả các chỉ số của nhân vật. Đây là một cách được nhiều người chơi sử dụng để reset lại chỉ số trong game.

Để sử dụng cách này, người chơi cần tìm kiếm và thu thập loại trái này từ các quái vật hoặc nhà bán hàng trong game. Khi sử dụng cách reset stat fruit thì tất cả các điểm kỹ năng sẽ trở về trạng thái ban đầu và người chơi có thể phân bổ điểm cho nhân vật.

Để thực hiện Reset Stat Fruit trong trò chơi, bạn cần thực hiện các bước sau:

 • Mở game Blox Fruits > Chọn nhân vật bạn muốn reset chỉ số
 • Tìm và click vào nút Menu (biểu tượng 3 gạch ngang) trong góc bên trái màn hình
 • Chọn Reset Stats > Xác nhận lựa chọn
 • Lúc này, một cửa sổ xác nhận hiển thị và yêu cầu bạn xác nhận lại lựa chọn > Nhập Yes vào ô để xác nhận rằng bạn muốn reset chỉ số nhân vật này.
 • Nhân vật của bạn được reset lại và tất cả các chỉ số được trả về mức ban đầu.

Lưu ý: Cách reset chỉ số này sẽ xóa bỏ tất cả các điểm kỹ năng và tiền bạn đã sử dụng để nâng cấp nhân vật. Bạn cần phải đầu tư lại nếu muốn nâng cấp nhân vật của mình trong game.

Sử dụng mã code reset chỉ số

Một số người chơi có thể tìm kiếm và sử dụng code reset chỉ số trong game Blox Fruit. Tuy nhiên, việc sử dụng code này có thể lừa đảo và gây hại cho tài khoản người chơi. Bởi vậy, bạn hãy cẩn thận với cách sử dụng này.

Cách reset chỉ số trong Blox Fruit
Sử dụng mã code reset chỉ số trong Blox Fruit

Mã code do nhà phát triển game phát hành cho người chơi. Cho phép bạn nhận được một số phần thưởng trong game bao gồm Heart Reset hoặc Point Reset. Khi sử dụng các mã code này người chơi có thể reset chỉ số nhân vật một cách miễn phí hoặc nhận được một số vật phẩm có giá trị khác.

Tuy nhiên, mã code reset này thường được phát hành trong các sự kiện đặc biệt và có hạn sử dụng. Do đó, bạn nên kiểm tra thường xuyên để không bỏ lỡ cơ hội nhận các mã code miễn phí.

Để đổi mã code reset trong game Blox Fruit bạn cần:

 • Truy cập vào trang chủ của Blox Fruit > Nhấn nút Menu > Chọn Codes
 • Nhập mã Code reset vào ô Enter code here > nhấn nút Submit
 • Nếu mã hợp lệ, một thông báo sẽ xuất hiện cho bạn để nhận phần thường. Nếu không thì cần kiểm tra lại mã code và thử lại.

Sử dụng Points Reset

Points Reset cho phép bạn thiết lập lại các điểm chỉ số của nhân vật một cách tùy ý mà không thay đổi lịch sử nhân vật. Cách này đòi hỏi bạn phải có đủ tiền trong game. Bạn có thể kiếm tiền bằng cách hoàn thành nhiệm vụ hoặc chiến đấu với kẻ thù, hoặc mua bằng Robux (tiền thật) qua giao dịch trên trang Roblox.

Để mua Points Reset trong Blox Fruit thì cần thực hiện:

 • Bấm vào nút chữ M trên bàn phím hoặc click vào biểu tượng menu trên màn hình.
 • Chọn mục Shop > Danh sách các vật phẩm bạn có thể mua trong game > chọn Points Reset để thêm vào giỏ hàng.
 • Click vào nút Purchase để hoàn tất giao dịch mua Points Reset. Bạn sử dụng nó để thay đổi chỉ số nhân vật của bạn.

Cách nhận Points reset miễn phí:

 • Tham gia các sự kiện trong game thường cung cấp phiếu quà tặng và một số bao gồm Points Reset.
 • Nạp quà tặng từ bạn bè của mình cùng tham gia game
 • Tham gia cộng đồng Blox Fruit để tìm kiếm các thông tin, sự kiện liên quan để nhận các phiếu Points reset miễn phí.

Lưu ý: Nhận Points Reset free khá nguy hiểm, rủi ro cao. Nó tùy thuộc vào sự kiện và hoạt động nên bạn cần kiên trì để tiếp tục có cơ hội nhận.

Reset chỉ số bằng Heart Reset

Heart Reset là một trong những vật phẩm trong game Blox Fruit cho phép người chơi thay đổi lại tất cả các điểm năng lực của nhân vật. Đồng thời, trả lại các điểm tín dụng đã sử dụng để mua kỹ năng và trang bị. Heart Reset có giá trị cao hơn Point Reset và thường chỉ có sẵn thông qua các sự kiện đặc biệt hoặc mua với giá cao hơn trong shop.

Khi sử dụng Heart Reset thì tất cả các chỉ số nhân vật sẽ thay đổi như sức mạnh, sức bền, tốc độ, năng lượng và sức khỏe. Khi nhận lại các điểm tín dụng đã sử dụng để mua các kỹ năng và trang bị trong game và bạn có thể sử dụng chúng để mua lại các kỹ năng và trang bị mới.

Để reset chỉ số trong Blox Fruit bằng Heart Reset thì có thể thực hiện:

 • Click vào biểu tượng menu bên góc trái màn hình
 • Chọn Inventory (hành trang) > Tìm vật phẩm Heart Reset
 • Chọn Use để sử dụng Heart Reset > Chọn Yes (có) để xác nhận việc sử dụng.

Lưu ý: Heart Reset là một vật phẩm có giá trị cao và khá hiếm. Bởi vậy, bạn nên suy nghĩ cẩn thận trước khi sử dụng.

Cách nhận Heart Reset miễn phí trong Blox Fruit:

 • Tham gia các sự kiện đặc biệt trong game
 • Nâng cấp VIP trong Blox Fruit (tốn phí)
 • Mua bằng Robux trong cửa hàng của game
 • Trao đổi với người khác.

Yêu cầu reset chỉ số từ nhà phát hành

Một cách nữa bạn có thể thực hiện reset chỉ số trong Blox Fruit chính là liên hệ với nhà phát hành trò chơi để yêu cầu. Tuy nhiên, quá trình thực hiện này mất nhiều thời gian để xử lý và chỉ nên sử dụng khi các cách trên không khả thi.

>> Đọc thêm: Shop bán Acc Roblox Fruit

Phí reset chỉ số trong Blox Fruit là bao nhiêu?

Tùy vào cách reset chỉ số trong Blox Fruit mà bạn sử dụng, bạn sẽ phải trả phí hoặc không. Chẳng hạn:

 • Nếu bạn sử dụng reset stat fruit thì bạn phải trả phí cho một vật phẩm trong game. Thông thường, sẽ được bán tại các cửa hàng trong game hoặc kiếm được thông qua nhiệm vụ hoặc sự kiện.
Cách reset chỉ số trong Blox Fruit
Reset chỉ số trong Blox Fruit phí bao nhiêu?
 • Nếu sử dụng code reset chỉ số thì có thể tìm kiếm các mã code từ các nguồn khác nhau trên mạng. Tuy nhiên, cách này không được khuyến khích vì vi phạm điều khoản và điều kiện nhà phát hành.
 • Reset chỉ số từ nhà phát hành thì sẽ trả phí hoặc không, tùy thuộc quy định của nhà phát hành.

Dù là hình thức nào thì người chơi cần phải kiểm tra kỹ phí và điều kiện trước khi reset chỉ số mà bạn muốn sử dụng. Điều này sẽ mang lại lợi ích và nắm rõ chi phí hơn.

Tặng mã reset chỉ số trong Blox Fruit sea 1, 2, 3

Để người chơi có giây phút trải nghiệm thú vị trong game Blox Fruit, Timapp24h.com xin gởi tặng bạn các mã reset chỉ số mới nhất dưới đây. Các game thủ có nhu cầu có thể sử dụng nhé.

Mã Code reset Blox Fruit

 • Reset_19B
 • Anangame_95
 • SubGer2k7
 • RESET_1king
 • NEWDONG
 • SUB3Gamer_Reset2
 • VANANH_Reset
 • HEADPHONES2
 • HNY2022
 • 500MV
 • HOTELT2
 • ibemask
 • 200kTWITCH
 • KINGOFTHESEAS
 • LIVERPOOLSCARVESUP
 • MLGRDC

Mã Code Blox Fruit reset chỉ số mới nhất

Mã Code Thưởng
Sub2UncleKizaru Reset lại các chỉ số (mới)
SUBGAMERROBOT_RESET Reset lại các chỉ số (mới)
BigNews Danh hiệu có thể áp dụng vùng biển thứ 2 hoặc 3, có thể nhập cả vùng biển thứ 1
Fudd10 1 $
Sub2UncleKizaru Đặt lại các chỉ số
RESET_5B Bạn sẽ nhận thưởng refund points (mới)
Starcodeheo Nhận phần thưởng miễn phí
1MLIKES_RESET Reset Stats
fudd10_v2 2 $
Magicbus Tăng gấp đôi EXP
kittgaming  Nhận phần thưởng free
Axiore x2 kinh nghiệm trong 15 phút
TheGreatsth x2 kinh nghiệm trong 20 phút
UPOJS in game title

Các lệnh reset chỉ số Blox Fruit

Các lệnh reset chỉ số Blox Fruit sẽ giúp các game thủ có phút giây trải nghiệm game tuyệt vời. Lưu ý là có sự phân biệt các ký tự nên cần nhập lệnh reset bằng chữ Hoa, chữ thường… đúng.

 • GameBlox_ RESETF
 • 1#RESET5b
 • AWTAWAP_5s
 • CPjack95_reset
 • ResetF_GAMEMING
 • SUB23CONSRS
 • RESET_PRO222
 • RESETEXP_6MAN

>> Tin liên quan: Share code Blox Fruit trái ác quỷ update

Mã code Blox Fruit 1 lần reset chỉ số free

Danh sách các mã code Blox Fruit một lần reset chỉ số miễn phí hiện đang hoạt động hoặc chưa hết hạn. Nếu bạn muốn tìm kiếm phụ kiện hoặc vật phẩm miễn phí để trang trí avatar (hình đại diện) có thể tham khảo các mã code dưới đây.

Mã code Vật phẩm được nhận Trạng thái
SUB2GAMERROBOT_RESET1 Đổi để được Đặt lại chỉ số miễn phí Còn hiệu lực
NOOB_REFUND Đổi để khôi phục chỉ số miễn phí Mới nhất
Axiore Đổi mã lấy 20 phút nhân đôi trải nghiệm Còn hiệu lực
TantaiGaming Đổi mã lấy 15 phút nhân đôi kinh nghiệm Còn hiệu lực
TWEETROBLOX Phụ kiện đeo vai The Bird Says Còn hiệu lực
SUB2NOOBMASTER123 Đổi mã để có 15 phút nhân đôi trải nghiệm Còn hiệu lực
Magicbus Đổi trong 20 phút Tăng gấp đôi EXP Còn hiệu lực
SUB2GAMERROBOT_EXP1 Đổi lấy 30 phút nhân đôi kinh nghiệm Còn hiệu lực

Như vậy, bài viết trên đây chia sẻ cho bạn cách reset chỉ số trong Blox Fruit sea 1, 2, 3. Mong rằng, qua các thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn và có trải nghiệm thật thú vị nhất.

Tin cùng chuyên mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *