Cách nhận 30K, 50K từ app MB Bank chia sẻ mã giới thiệu không giới hạn

Hiện nay, hình thức kiếm tiền qua mã giới thiệu của các tài khoản app ngân hàng đang được nhiều người săn lùng. Bởi cách thực hiện dễ dàng lại được nhận phần thưởng cực kỳ nhanh chóng.

Nếu bạn đang sử dụng tài khoản ngân hàng MB Bank thì hãy theo dõi ngay bài viết này. Timapp24h.com sắp chia sẻ bạn cách nhận 30K, 50K từ app MB Bank ngay trong nội dung dưới đây.

Nhận 30K, 50K từ app MB Bank có thật không?

Nhiều người khi nghe qua thì không tin rằng đăng ký MB Bank sẽ được nhận 30K hay 50K. Tuy nhiên, đây chính là thông báo từ chương trình khuyến mãi của ngân hàng MB Bank nhằm thu hút, mở rộng mạng lưới người dùng mới.

Vì vậy bạn chắc chắn sẽ nhận được 30K ngay khi đăng ký thành công tài khoản mới trên app MB Bank. Ngoài ra bạn cũng có thể nhận được thêm 50K nếu giới thiệu thành công cho một người bạn. MB Bank không giới hạn số người bạn giới thiệu, giới thiệu càng nhiều người bạn sẽ nhận được số tiền càng lớn.

Cách nhận 30K, 50K từ app MB Bank
Hướng dẫn cách nhận 30k, 50k từ app MB Bank chi tiết

Nếu bạn muốn biết cách nhận tiền miễn phí từ app MB Bank thì hãy xem những chia sẻ về hướng dẫn để nhận 30K 50K dưới đây.

Hướng dẫn cách nhận 30K, 50K từ app MB Bank

Hiện nay, ngân hàng MB Bank đã triển khai rất nhiều hình thức giúp người dùng nhận được tiền miễn phí: đăng ký tài khoản mới, giới thiệu đến bạn bè… Đặc biệt là tặng 30K, 50K từ app MBBank. Hãy tìm hiểu những cách nhận 30k 50k từ app MB Bank nhé.

 • Đăng ký tài khoản mới trên app MB Bank nhận 30k.
 • Giới thiệu bạn bè đăng ký lần đầu trên app MB Bank nhận 50k.
 • Tham gia chương trình mời bạn bè đứng Top trong tháng của MB Bank sẽ nhận tiền thưởng tới 10 triệu đồng.

Cách đăng ký app MBBank nhận 30k

Để thực hiện tốt nhất bước này, bạn cần có mã giới thiệu của người giới thiệu bạn cài ứng dụng. Nếu đã có hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Tải app MB Bank về điện thoại và cài đặt.

Hiện nay MB Bank đã triển khai ứng dụng trên cả hệ điều hành Android và iOs:

Bước 2: Đăng ký tài khoản MB Bank

Bước đầu tiên trước khi đăng ký là bạn phải thoải các điều kiện MB Bank đưa ra:

 • Công dân đủ 18 tuổi.
 • Có giấy tờ tùy thân CMND/CCCD/Hộ chiếu còn hiệu lực.
 • Sử dụng sim điện thoại chính chủ.

Sau đó bấm đăng ký tài khoản > Nhập số điện thoại > Nhập mã OTP gửi về điện thoại > Nhập số CMND/CCCD hoặc hộ chiếu.

Tiếp theo sẽ là quá trình định danh thông tin. Bước này bạn cần thực hiện một cách chính xác để không bị từ chối đăng ký tài khoản.

 • Chụp ảnh CMND rõ nét, nơi đủ ánh sáng và chụp từ trên xuống.
 • Quay hoàn toàn khuôn mặt đầy đủ, rõ ràng và tuyệt đối đừng quay lúc trang điểm. Vì khi so sánh hình ảnh trên giấy tờ tùy thân sẽ không giống. Bạn dễ bị từ chối tạo tài khoản vì định danh sai.

Bạn kiểm tra lại thông tin đăng nhập và nhập email của mình vào. Lưu ý: mật khẩu sẽ được gửi về email nên hãy nhập đúng email bạn đang sử dụng.

Bước 3: Đăng nhập và đổi mật khẩu.

Như vậy bạn đã đăng ký tài khoản mới thành công và nhận được 30K từ MB Bank sau khi xác thực đúng thông tin đăng ký và thông tin định danh.

Cách nhận 50k từ app MB Bank

Để giới thiệu bạn bè và nhận 50K từ MB Bank bạn cần lấy mã giới thiệu của mình trong app. Cách lấy mã rất đơn giản, chỉ cần làm theo các bước sau:

 • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng MB Bank.
 • Bước 2: Vào tài khoản của bạn và bấm MB++.
 • Bước 3: Chọn vào “Giới thiệu nhiều – Nhận tiền triệu”. Sau đó chọn “Tạo link giới thiệu“. Bạn copy link vào gửi cho bạn bè thông qua Facebook, Zalo, tin nhắn…

Bạn bè, người thân chỉ cần nhấp vào link giới thiệu bạn đã gửi, sau đó tải ứng dụng và đăng ký. Sau khi đăng ký thành công, người đó sẽ nhận được 30K tiền thưởng và bạn nhận được 50K tiền giới thiệu.

Cách nhận 30K, 50K từ app MB Bank
Nhận ngay 50K sau khi giới thiệu thành công

Ngoài ra bạn còn kiếm được thêm tiền nếu như đáp ứng đủ tiêu chí:

 • Mời liên tiếp thành công 3 người mở tài khoản mới nhận thêm được 100k.
 • Khi đủ 5 người đăng ký mới thì tiếp tục nhận được 150k.

Để được như vậy bạn phải có khả năng, sức thuyết phục mọi người đăng ký. Chỉ cần 5 người đăng ký thành công bạn đã nhận được tiền thưởng lên đến 500k. Cách nhận 30k 50k từ app MB Bank vô cùng đơn giản và dễ dàng đúng không.

Tại sao bạn không nhận được 30K sau khi đăng ký?

Đã có nhiều người thắc mắc tại sao mình không nhận được tiền thưởng 30K sau khi đăng ký MB Bank thành công. Hãy kiểm tra lại bạn có phạm phải những lỗi sau khi đăng ký hay không:

 • Không nhấn vào link của người giới thiệu. Một lưu ý timapp24h.com muốn chia sẻ là bạn phải đăng ký theo link giới thiệu của người mời. Nếu bạn đăng ký thông qua app MB Bank và không có mã giới thiệu thì bạn sẽ không được nhận 30K tiền thưởng.
 • Bỏ qua bước nhập mã giới thiệu của người đăng ký trước.
 • Mắc lỗi trong các bước đăng ký hoặc định danh sai sẽ không được xác thực tài khoản (chụp ảnh mờ, ảnh không giống với giấy tờ).
 • Nếu bạn đã từng tạo tài khoản MB Bank nhưng không sử dụng trong thời gian lâu dài. Đến hiện tại, bạn tạo lại tài khoản với thông tin cũ không được chấp nhận.

Nếu bạn làm đúng mọi yêu cầu nhưng vẫn không nhận được tiền thưởng thì hãy liên hệ ngay số tổng đài 1900 54 54 26 của MB Bank để được nhân viên kiểm tra và xử lý.

Đăng ký MB Bank nhận 30K 50K có lừa đảo không? Có mất thông tin không?

Đây là chương trình được ngân hàng MB Bank triển khai nên không thể nào mà lừa đảo được. Ngân hàng Quân đội Việt Nam rất uy tín nên bạn hoàn toàn tham gia mà không cần lo lắng. Hơn như thế, số lượng người tham gia rất nhiều và tất cả đều đã nhận được phần thưởng tương ứng.

Thông tin đăng ký người dùng được MB Bank bảo mật và không có dấu hiệu bán thông tin người dùng. Bạn hãy yên tâm sử dụng các dịch vụ của MB Bank giống như các ngân hàng khác. Hãy thực hiện ngay vì chương trình khuyến mãi này chỉ có hạn và sẽ kết thúc theo chương trình của ngân hàng MBBank.

Những lợi ích khi đăng ký app MB Bank

Ngoài việc kiếm tiền miễn phí thì đăng ký ngân hàng MB Bank cũng có rất nhiều lợi ích. Hãy theo dõi những lợi ích đó là gì:

 • Mở tài khoản Online mà không cần phải đến trực tiếp ngân hàng. Đây là hình thức giúp tiết kiệm thời gian nên được nhiều người ưa chuộng.
 • Chọn tài khoản số đẹp miễn phí theo ngày tháng năm sinh, số điện thoại…
 • Chuyển tiền nội bộ, ngân hàng khác 24/7 miễn phí.
 • Không yêu cầu số dư tối thiểu trong tài khoản.
 • Quản lý thông tin tài khoản thẻ, biến động số dư ngay trên app.
 • Thanh toán hóa đơn, nạp thẻ điện thoại,… cực kỳ nhanh chóng.
 • Tham gia chương trình tiết kiệm Online của MB Bank với nhiều ưu đãi.

Như vậy, sau khi theo dõi toàn bộ bài viết bạn đã nắm trong tay cách nhận 30K, 50K từ app MB Bank rồi đúng không. Đây là những cách kiếm tiền không cần bỏ bất kỳ số vốn. Timapp24h.com hy vọng bạn sẽ kiếm được một số tiền lớn từ việc giới thiệu bạn bè tham gia app MB Bank. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào về chương trình khuyến mãi thì hãy gọi đến tổng đài MB Bank để được giải quyết nhé.

Tin cùng chuyên mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *