ADVERTISEMENT

Cách mở rương Tiktok không bị rỗng 2024 Hack nhặt rương

Một cách nhận xu đơn giản trên Tiktok chính là mở rương. Tuy nhiên không phải lúc nào bạn cũng mở rương chứa đầy xu. Timapp24h sẽ bật mí đến bạn cách mở rương Tiktok không bị rỗng ngay trong bài viết này. Hãy tìm hiểu để cùng nhặt rương kiếm xu dễ dàng hơn nhé!

Rương Tiktok là gì?

Rương Tiktok hay còn gọi là quà tặng Tiktok. Đây là những phần quà ngẫu nhiên mà người xem live có cơ hội nhận được. Thông thường những người nổi tiếng, KOL sẽ phát những hộp rương trong quá trình live để tăng lượng tương tác, lượt xem của người dùng.

Cách mở rương Tiktok không bị rỗng
Rương Tiktok là gì?

Những ai thường xuyên xem live của họ sẽ có cơ hội nhận được các rương Tiktok quà tặng này. Nếu may mắn bạn sẽ nhận được một lượng xu lớn. Khi mở càng nhiều rương thì bạn càng nhận được nhiều xu may mắn. Xu này để làm gì thì chắc hẳn bạn cũng đã biết đúng không? Nếu chưa rõ thì hãy xem nội dung chúng tôi chia sẻ ở bên dưới nhé!

Tuy nhiên, bạn cũng cần tìm hiểu thời gian xem live và xem buổi live đó có phát rương miễn phí hay không. Nếu có thì bạn nên xem live từ sớm để tăng cơ hội bắt lấy nhiều rương hơn nhé!

Cách mở rương Tiktok không bị rỗng. Hack nhặt rương

Không phải ai cũng may mắn mở rương Tiktok lúc nào cũng có quà tặng, có xu xa. Có những người mở liên tục rương Tiktok bị rỗng. Nghĩa là không có gì bên trong cả. Hãy tham khảo cách mở rương Tiktok không bị rỗng dưới đây.

Đếm thời gian rương xuất hiện

Trước hết, bạn cần chọn xem live của những người nổi tiếng thường xuyên tặng rương cho người xem. Đối với những ai không tặng rương thì việc bỏ thời gian xem live của họ cũng vô ích.

Cách mở rương Tiktok không bị rỗng bằng cách đếm thời gian rương xuất hiện như sau:

 • Bước 1: Tại màn hình chính của Tiktok, bạn bấm vào mục Live. Sau đó tìm đến live của những người nổi tiếng thường xuyên tặng rương cho người xem. Chú ý đến những người có lượt xem live nhiều hoặc họ có thông báo tặng rương khi live nhé.
Cách mở rương Tiktok không bị rỗng
Xem live của những người nổi tiếng
 • Bước 2: Trong quá trình live, người live sẽ thông báo đến mọi người cùng xem rằng rương sắp xuất hiện. Vì thế, bạn hãy chuẩn bị tinh thần. Mỗi rương sẽ có thời gian mở từ 5 – 10 phút.
Cách mở rương Tiktok không bị rỗng
Canh thời gian mở rương tiktok
 • Bước 3: Ngay khi thời gian bắt đầu đếm ngược, bạn cần nhanh tay kích vào hộp rương để mở. Tuyệt đối không bấm quá sớm hoặc quá trễ. Khoảng thời gian từ 2 – 5 giây là vừa đủ để bạn bấm vào.
Cách mở rương Tiktok không bị rỗng
Bấm mở rương

Nếu thực hiện đúng theo hướng dẫn trên thì cơ hội mở rương Tiktok nhận xu là điều rất đơn giản.

 

>> Xem ngay: TikTok không cho thanh toán bằng thẻ tín dụng phải làm sao?

Sử dụng Auto Click để mở rương nhanh

Đây cũng là cách mở rương Tiktok không bị rỗng bạn nên tham khảo. Hiện nay rất nhiều người dùng đang sử dụng thủ thuật này để mở rương Tiktok khi xem live.

Các bước thực hiện như sau:

 • Bước 1: Bạn tải phần mềm Auto Click về cài đặt trên điện thoại.
 • Bước 2: Mở ứng dụng Auto Click và chọn chế độ “1 mục tiêu“. Bạn bật chế độ này lên và đặt thời gian chờ là 40 mini giây.
 • Bước 3: Bạn mở ứng dụng Tiktok và bật xem live của người sắp tặng rương. Khi thông báo rương sắp xuất hiện. Bạn bật Auto Click. Ứng dụng sẽ tự động click vào rương cho đến khi rương hết.
Cách mở rương Tiktok không bị rỗng
Thông báo sau khi mở rương thành công

Tuy nhiên, cách này nên hạn chế thực hiện. Bởi vì Tiktok có thể hạn chế hoặc xóa tài khoản của bạn vĩnh viễn vì vi phạm chính sách hoạt động của Tiktok. Đã có khá nhiều người dùng nhận hậu quả từ việc sử dụng Auto Click để click rương Tiktok tự động này.

Dùng tài khoản Tiktok nước ngoài để mở rương

Nếu muốn tăng cơ hội mở rương Tiktok và nhận được nhiều xu, bạn có thể áp dụng tài khoản Tiktok nước ngoài. Tại sao chúng tôi lại chia sẻ cách này? Thực tế thì rất ít người nổi tiếng Việt Nam tặng rương khi live. Chủ yếu những người nước ngoài sẽ tặng rương khi live nhiều hơn.

Tận dụng điều này để nhận rương chứa xu là điều vô cùng hoàn hảo đúng không? Cách thực hiện như sau:

 • Bước 1: Sử dụng một ứng dụng VPN trên điện thoại để thay đổi địa chỉ IP của bạn sang địa điểm tương ứng với tài khoản nước ngoài mà bạn muốn tạo. Chẳng hạn Nhật Bản hoặc Dubai. Bạn có thể tìm kiếm các ứng dụng VPN phổ biến trên App Store hoặc Google Play và thực hiện cài đặt theo hướng dẫn.
 • Bước 2: Bạn hãy tìm kiếm và theo dõi các tài khoản TikToker từ các nước ngoài. Đặc biệt là từ Ả Rập hoặc Dubai. Những tài khoản này thường tổ chức buổi live để tặng rương cho người xem. Việc theo dõi những tài khoản này sẽ giúp bạn tăng khả năng mở rương và nhận tối đa 1000 xu miễn phí.

Cách Fake IP để tạo tài khoản Tiktok nước ngoài sẽ hơi khó khăn với những ai không am hiểu về công nghệ. Vì vậy bạn nên tìm hiểu cách tạo tài khoản theo các hướng dẫn trên mạng xã hội hoặc Google nhé!

Xu trong rương Tiktok được dùng để làm gì?

Xu Tiktok chính là một đơn vị tiền tệ được sử dụng trong Tiktok cho phép người dùng tặng vật phẩm cho những người mình hâm mộ. Cụ thể, Xu Tiktok sẽ được sử dụng trong những trường hợp sau:

 • Bạn có thể sử dụng xu Tiktok để mua và gửi quà tặng cho các tài khoản khác trên TikTok. Chủ yếu là người bạn hâm mộ, người nổi tiếng. Các quà tặng bao gồm biểu tượng, sticker, hiệu ứng đặc biệt và các món quà đặc biệt khác.
 • Bạn gửi xu cho những người mình yêu thích. Mục đích là để ủng hộ và cổ vũ cho họ trong quá trình tạo video sáng tạo trên TikTok..
 • TikTok thường tổ chức các sự kiện và chương trình trên nền tảng của họ. Bạn có thể sử dụng xu để mua vé và tham gia các hoạt động, thử thách hoặc trò chơi trên TikTok. Đây cũng là một trong những cách giải trí, giải tỏa căng thẳng.

Tuy nhiên, Tiktok sẽ có quyền thay đổi chức năng Xu trong rương theo từng thời điểm. Vì vậy, bạn cần tìm hiểu kỹ trước khi sử dụng xu nhé!

>> Hãy tham khảo thêm: Tích Xanh trên Tiktok là gì

Những lưu ý khi mở rương Tiktok

Khi mở rương Tiktok, bạn cần lưu ý một số vấn đề sau đây:

 • Đảm bảo tài khoản của bạn không bị hack và có độ bảo mật cao.
 • Trước khi sử dụng những mẹo hack mở rương ở trên, bạn cần chắc chắn mình không mắc bất kỳ sai lầm gì. Chẳng hạn như bật Fake IP trước khi tạo tài khoản nước ngoài. Hoặc sử dụng Auto Click phù hợp với quy định và nguyên tắc của Tiktok.
 • Tránh sử dụng các công cụ, phần mềm hoặc phương pháp gian lận để mở rương TikTok. Việc này có thể vi phạm chính sách của TikTok và khiếu nại từ người dùng khác.
 • Thực tế thì việc mở rương chỉ là một trong những trải nghiệm nhỏ trong quá trình sử dụng Tiktok. Bạn không nên quá phụ thuộc hoặc tiêu tốn quá nhiều thời gian để xem live và mở rương. Đồng thời, bạn nên sử dụng xu trong rương Tiktok một cách hợp lý.

Trên đây là tổng hợp những cách mở rương Tiktok không bị rỗngtimapp24h muốn chia sẻ đến bạn. Từ nay bạn có thể tự tin mở rương được tặng khi xem live của những người nổi tiếng. Đừng quên chia sẻ với mọi người nếu thấy bài viết này hữu ích nhé!

ADVERTISEMENT

Tin cùng chuyên mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close