Cách giới thiệu Cake nhận tiền 2024 lấy mã giới thiệu được bao nhiêu?

Cake đang triển khai chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng – mời bạn bè nhập mã giới thiệu nhận ngay 50k tiền thưởng. Đây là hình thức kiếm tiền cực dễ cho những ai có mối quan hệ xã hội rộng rãi. Nếu bạn chưa biết cách lấy link giới thiệu Cake kiếm tiền thì đừng bỏ qua bài viết này. Timapp24h.com sẽ hướng dẫn bạn chi tiết những cách lấy link giới thiệu từ ứng dụng Cake. Hãy theo dõi nào.

Giới thiệu Cake được bao nhiều tiền?

Hình thức mời bạn bè tải app và nhận tiền thưởng được triển khai trên rất nhiều ứng dụng như: Momo, zalo pay, viettel pay… App Cake cũng đang mở rộng mạng lưới người dùng bằng cách này.

 • Người giới thiệu đến bạn bè sẽ nhận được 50k tiền thưởng nếu bạn bè tải app và đăng ký thành công
 • Người đăng ký mới cũng nhận được 30k vào ngay tài khoản trong app sau 15 ngày đăng ký và nhập mã.

Bạn có thể sử dụng bằng cách thanh toán các dịch vụ Online hoặc rút tiền về tài khoản ngân hàng liên kết. Ngoài ra, người giới thiệu lọt top 10 người có số lượng người giới thiệu cao nhất tháng sẽ nhận được phần thưởng trị giá 1.150.000đ đồng. Nếu bạn lọt top 10, phần quà sẽ được chuyển đến bạn sau 20 ngày nhận được thông báo nhận thưởng.

Cách lấy link giới thiệu Cake kiếm tiền
Giới thiệu càng nhiều người, tiền thưởng nhận được càng cao

Một số lưu ý bạn không nên bỏ qua nếu muốn mình chắc chắn 100% nhận được 50k tiền thưởng. Thao tác đăng ký dễ dàng và nhanh chóng, vì vậy bạn cần thực hiện một cách chính xác.

 • Mỗi thiết bị chỉ đăng ký 1 tài khoản và nhận thưởng duy nhất 1 lần. Bạn cần điền đúng thông tin cá nhân khi đăng ký để được định danh tài khoản nhanh nhất.
 • Chỉ thực hiện mở tài khoản khi bạn ở trong lãnh thổ Việt Nam.
 • Sau khi tải app Cake, bạn nên đăng ký ngay lập tức. Nếu quá 7 ngày bạn không đăng ký mới thì coi như bạn mất cơ hội nhận tiền từ thiết bị đó.
 • Thực hiện tối thiểu 1 giao dịch và nạp ít nhất 10k vào tài khoản để hệ thống Cake xác nhận bạn có sử dụng tài khoản.

Cách giới thiệu Cake nhận tiền từ lấy link giới thiệu

Link giới thiệu Cake kiếm tiền là một đoạn url kết hợp cùng mã giới thiệu của bạn. Người đăng ký mới sẽ phải click vào link này để xác nhận tải app từ lời mời giới thiệu của bạn. Cake dựa vào giá trị trả về để chắc chắn mã của người giới thiệu và cộng tiền thưởng sao cho chính xác. Hiện tại, có 2 cách lấy link giới thiệu Cake kiếm tiền và người giới thiệu đều nhận được phần thưởng như nhau.

Giới thiệu thông qua app Cake

Đây cũng là một cách giới thiệu bạn bè tải app Cake thông qua ứng dụng Cake có sẵn. Làm thế nào để bạn gửi link và mã giới thiệu đến bạn bè? Bạn làm theo hướng dẫn dưới đây:

 • Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng Cake. Chọn mục “Giới thiệu bạn bè“.
 • Bước 2: Chọn nút “Chia sẻ” ở góc bên phải dưới cùng màn hình.
 • Bước 3: Gửi link mời tải app qua các kênh Zalo, Facebook, tin nhắn điện thoại…
 • Bước 4: Người được giới thiệu click vào link và tải app cài đặt.

Dễ như ăn kẹo đúng không nào. Chỉ với các thao tác đơn giản bạn đã lấy được mã giới thiệu bạn bè cài đặt Cake. Với mỗi người bạn cài đặt thành công tài khoản Cake của bạn sẽ tăng thêm 50k.

Giới thiệu từ Ola City

Để thực hiện giới thiệu Cake từ Ola City bạn bắt buộc phải có tài khoản Ola City. Đăng ký tài khoản mới tại trang web của Ola City. Sau khi đăng ký thành công hãy làm theo các bước sau để lấy link giới thiệu Cake chính xác nhất.

 • Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Ola City.
 • Bước 2: Ở Menu bên trái màn hình máy tính, bạn click vào “Chiến dịch“.
 • Bước 3: Màn hình hiện ra những chiến dịch đang được triển khai. Bạn kéo xuống vào tìm kiếm chiến dịch “Đăng Ký Tài Khoản Cake ​​​​​​​(IOS)” và  “Đăng Ký Tài Khoản Cake ​​​​​​​(Android)“. Đây là 2 link cài trên 2 hệ điều hành khác nhau. Timapp24h sẽ hướng dẫn bạn lấy link giới thiệu cho IOS. Đối với Android, bạn hãy thực hiện tương tự nhé.
Cách lấy link giới thiệu Cake kiếm tiền
Giới thiệu Cake từ ứng dụng Ola City giúp bạn nhận được 1.8$ tiền thưởng
 • Bước 4: Click vào chiến dịch. Màn hình mới hiện ra thông tin chi tiết của chiến dịch. Bạn bấm vào “Chia sẻ link“. Link giới thiệu sẽ nổi lên ở dạng popup. Bạn có thể copy link hoặc chia sẻ trực tiếp cho bạn bè qua Facebook, Twitter, Email, Linkedin
 • Bước 5: Gửi link giới thiệu cho bạn bè qua Zalo hoặc tin nhắn. Như vậy bạn đã thành công lấy link giới thiệu Cake từ ứng dụng Ola City.

Khi VPBank ngừng triển khai chương trình thì bạn việc giới thiệu thông qua Ola City cũng hết hiệu lực. Bạn sẽ nhận được gì khi giới thiệu người dùng Cake mới thông qua ứng dụng Ola City:

 • Nhận ngay 1.8$ khi bạn hoặc người giới thiệu đăng ký thành công Cake và có các giao dịch phát sinh trên app.
 • Nhận 20% tiền thưởng hoa hồng của người bạn giới thiệu đăng ký tài khoản.

Lưu ý: Người bạn giới thiệu đã từng tải app và đăng ký thông qua mã giới thiệu khác sẽ không được duyệt qua Ola City. Thời hạn diễn ra chương trình có hạn, vì vậy bạn hãy tích cực giới thiệu ngay hôm nay để nhận được tiền hoa hồng.

Cách đăng ký Cake nhận tiền 2024

Hiện tại, ứng dụng Cake đã triển khai trên cả hai hệ điều hành Android và iOs. Bạn có thể tải về máy và cài đặt ngay lập tức theo các bước hướng dẫn sau:

 • Bước 1: Tải ứng dụng Cake nằm trong kho ứng dụng của App Store hoặc Google Play.

+ Link App Store: https://apps.apple.com/vn/app/cake-ng%C3%A2n-h%C3%A0ng-s%E1%BB%91/id1551907051?l=vi

+ Link Google Play: https://play.google.com/store/apps/details?id=xyz.be.cake&hl=vi&gl=US

 • Bước 2: Sau khi tải ứng dụng thành công, bạn đăng ký tài khoản mới bằng cách chọn vào “Chưa có tài khoản” ở phía dưới màn hình. Lưu ý: bạn hãy đăng ký trong khoảng 5 phút từ lúc bắt đầu cho đến lúc thành công nhé. Hệ thống sẽ đánh dấu tài khoản gian lận nếu bạn thực hiện quá nhanh.
 • Bước 3: Điền đầy đủ và chính xác thông tin đăng ký: Chọn Quốc tịch Vietnamese, số điện thoại. Và lưu ý bạn phải nhập mã người giới thiệu. Nếu bạn không nhập mã sẽ không nhận được 30k tiền thưởng đâu nhé. Bạn tick vào “Đồng ý với điều khoản sử dụng“. Sau đó bấm “Tiếp tục“.
 • Bước 4: Trong màn hình mới, bạn nhập vào mã OTP gồm 6 chữ số gửi về số điện thoại. Sau khi bạn nhập đúng màn hình tự động chuyển sang bước định danh.
 • Bước 5: Hệ thống sẽ yêu cầu bạn định danh bằng cách chụp 2 mặt CMND hoặc CCCD còn hiệu lực đến thời điểm đăng ký. Sau đó bạn phải chụp chân dung khuôn mặt. Đây là cách để xác định bạn chính là chủ nhân của giấy tờ tùy thân. Vì vậy, bạn cần chụp thật rõ nét và chân thật.
 • Bước 6: Cập nhập thông tin cá nhân gồm: giới tính, nghề nghiệp, địa chỉ hiện tại. Kiểm tra lại những thông tin đã có đúng chưa.
 • Bước 7: Tạo tên đăng nhập, mật khẩu của bạn (tên đăng nhập viết thường, không có dấu cách và phải dễ nhớ). Sau đó bấm “Tiếp tục“. Sẽ có mã OTP gửi về điện thoại, bạn điền mã OTP để xác nhận.
 • Bước 8: Đọc hợp đồng và bấm “Ký hợp đồng” nếu bạn đồng ý với các điều khoản chính sách của Cake.
 • Bước 9: Đăng nhập vào ứng dụng Cake vào thực hiện nạp 10k vào tài khoản. Sau đó thực hiện 1 giao dịch trên app như: nạp card điện thoại, thanh toán hóa đơn… Sau 15 ngày bạn sẽ nhận được 30k trong tài khoản dành cho tài khoản mới đăng ký.

Hệ thống kiểm tra giấy tờ và khuôn mặt định danh rất kỹ. Thời gian duyệt trong vòng 24 giờ đồng hồ. Bạn hãy quay lại ứng dụng vào ngày hôm sau hoặc sau 8 tiếng để kiểm tra tài khoản đã được duyệt hay chưa. Nếu bạn không qua được vòng xét duyệt thì coi như bạn không đăng ký tài khoản thành công. Người giới thiệu cũng không nhận được tiền thưởng.

Chương trình khuyến mãi do VPBank triển khai sẽ dừng lại khi hết ngân sách. Vì vậy nếu bạn chưa tải và đăng ký Cake thì hãy tranh thủ thực hiện ngay và nhận 30-50k tiền thưởng. Cách lấy link giới thiệu Cake kiếm tiềntimapp24h.com giới thiệu trong bài viết này sẽ giúp bạn kiếm tiền nhanh chóng. Hãy mời bạn bè và người thân cùng đăng ký để nhận tiền thưởng nhé.

Tin cùng chuyên mục

Hạ Du

Với kinh nghiệm lâu dài trong lĩnh vực phần mềm và thiết kế giao diện người dùng, tác giả đã đưa vào ứng dụng của mình không chỉ kiến thức chuyên sâu mà còn sự tinh tế trong việc tạo ra giao diện trực quan và dễ sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *