Cách đổi thẻ quà tặng MoMo sang tiền mặt và mua, bán

Bạn có đang tìm cách đổi thẻ quà tặng Momo sang tiền mặt không? Nếu có thì bạn không nên bỏ qua bài viết này. Timapp24h sẽ chia sẻ chi tiết về cách đổi thẻ quà tặng Momo cũng những thông tin liên quan đến thẻ quà tặng này. Hãy theo dõi ngay nhé.

Thẻ quà tặng Momo là gì?

Momo là ví điện tử hàng đầu tại Việt Nam. Số lượng khách hàng sử dụng Momo rất lớn và tăng nhanh trong những năm gần đây.

Momo cho phép khách hàng nhận tiền, chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, mua thẻ điện thoại, thanh toán online tại các cửa hàng. Vì tính tiện lợi đa năng nên Momo được đánh giá rất cao.

Cách đổi thẻ quà tặng MoMo sang tiền mặt
Thẻ quà tặng Momo là gì?

Thẻ quà tặng Momo được sử dụng để áp dụng cho những dịch vụ trên ví điện tử. Khi tham gia chương trình khuyến mãi của Momo, bạn sẽ có cơ hội nhận được nhiều mã quà tặng khác nhau. Mỗi thẻ sẽ được sử dụng một lần duy nhất cho một dịch vụ bất kỳ.

Ngoài ra, các loại thẻ sẽ có thời hạn sử dụng, nếu quá hạn nhưng bạn không sử dụng thì thẻ cũng sẽ mất hiệu lực. Đặc biệt, trong trường hợp bạn đã sử dụng thẻ quà, nhưng sau đó huỷ hoặc thay đổi dịch vụ đã thanh toán, thẻ quà tặng sẽ không được hoàn trả.

Thẻ quà tặng Momo được sử dụng làm gì?

Thẻ quà tặng Momo có rất nhiều loại. Mỗi loại thẻ sẽ được sử dụng tương ứng với từng dịch vụ.

Cách đổi thẻ quà tặng MoMo sang tiền mặt
Thẻ quà tặng Momo sử dụng thanh toán hầu hết các dịch vụ
Chúng tôi sẽ chia sẻ một số công dụng của thẻ quà tặng momo phổ biến nhất như sau:

 1. Mua thẻ cào điện thoại, nạp thẻ điện thoại đối với tất cả các nhà mạng sau: Viettel, Vinaphone, Mobifone, Vietnamobile, Gmobile.
 2. Nạp data 3G/4G với các nhà mạng sau: Viettel, Vinaphone, Mobifone.
 3. Thanh toán hóa đơn cho các dịch vụ: Điện, nước, internet, truyền hình, điện thoại cố định, di động trả sau, chung cư, học phí, dịch vụ công….
 4. Thanh toán vay tiêu dùng, trả góp đối với các ngân hàng sau: FE Credit, Home Credit, HD SAISON, Mcredit, Prudential Finance, Viet Credit, Mirae Asset, EASY CREDIT, SHB Finance, Docter Đồng, iDong, ACS, Finizi, Ucash, vĐồng, Paylater, BaGang, thanh toán dư nợ thẻ tín dụng Visa/MasterCard.
 5. Mua vé xem phim, vé máy bay, vé tàu hỏa, đặt phòng khách sạn…
 6. Nạp tiền tài xế GO-VIET, GradBike, nạp tiền Lalamove, nạp tiền thu phí tự động VETC….
 7. Thanh toán bảo hiểm: Bảo hiểm Prudential, Bảo hiểm Nhân thọ Cathay, Bảo hiểm Nhân thọ Phú Hưng, Bảo hiểm Bảo Việt, Bảo hiểm PTI, Bảo hiểm PVI, Bảo hiểm Liberty, Bảo hiểm VietinBank, Bảo hiểm Du lịch Bảo Long, Bảo hiểm GIC, Bảo hiểm Quân đội MIC. Trong đó gồm các loại bảo hiểm như: Bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm tai nạn, bảo hiểm di lịch, bảo hiểm Ô tô, bảo hiểm xe máy, bảo hiểm ung thư, bảo hiểm nhà tư nhân….
 8. Mua bản quyền các phần mềm: BKAV, Lạc Việt, Kaspersky, Fshare.
 9. Đặt món trực tuyến, thanh toán các dịch vụ nhà hàng, ăn uống, giải trí….
 10. Thanh toán mọi đơn hàng trên Tiki.

Có được phép đổi thẻ quà tặng Momo sang tiền mặt được không?

Thẻ quà tặng có rất nhiều lợi ích sử dụng nhằm giúp khách hàng tiết kiệm được khoản tiền lớn.

Nếu quy ra tiền mặt có lẽ mỗi người sẽ nhận được vài chục hoặc vài trăm ngàn cho mỗi thẻ. Theo quy định của Momo về thẻ quà tặng sẽ như sau:

 • Các thẻ quà KHÔNG được phép cộng gộp để sử dụng trong một lần thanh toán.
 • Tất cả thẻ quà tặng không được chuyển nhượng,quy đổi thành tiền mặt hoặc Cho/Tặng người khác.
 • Thẻ quà tặng chỉ dùng để Mua sắm/Thanh toán các dịch vụ trên MoMo (trừ Chuyển/Rút tiền).
 • Thẻ quà tặng chỉ được sử dụng 1 lần. Trường hợp giá trị thanh toán không sử dụng hết giá trị thẻ quà, MoMo sẽ không hoàn lại tiền chênh lệch.
 • MoMo có quyền thu hồi thẻ quà hoặc NGỪNG trả thưởng đối với các trường hợp phát hiện sai phạm hoặc gian lận trong quá trình nhập Mã Khuyến mãi hoặc lợi dụng ưu đãi chương trình để trục lợi.

Như vậy, theo quy định thì bạn không được phép đổi thẻ quà tặng Momo sang tiền mặt.

Cách đổi thẻ quà tặng Momo sang tiền mặt

Như đã chia sẻ ở trên, bạn không được phép và Momo cũng không hỗ trợ đổi thẻ quà tặng sang tiền mặt. Bạn chỉ có thể sử dụng đúng theo quy định của mỗi thẻ quà tặng.

Tuy vậy, bạn cũng có thể tham khảo một số cách đổi thẻ quà tặng Momo thành tiền mặt như sau. Những cách này có vẻ hơi bất tiện nhưng vẫn giúp bạn có một số tiền nhỏ:

 • Cách 1: Mua món hàng trên Tiki, Lazada sau đó bán lấy tiền. Hoặc mua thẻ cào giảm giá sau đó đem bán với giá gốc.
 • Cách 2: Thực hiện vay tiền từ những ứng dụng FE Credit, Home Credit, Docter Đồng, iDong… Sau đó sử dụng mã quà tặng để thanh toán khoản vay.
 • Cách 3: Liên hệ với những ai có nhu cầu thanh toàn điện nước, internet, truyền hình, bảo hiểm, học phí… Sau đó thanh toán và sử dụng mã quà tặng. Họ sẽ trả lại tiền mặt giúp bạn. Tuy nhiên, không phải ai cũng đồng ý chuyện này. Vì vậy bạn hãy thử chiết khấu hoặc giảm giá vào số tiền thanh toán cho họ.

Một số câu hỏi thường gặp về thẻ quà tặng Momo

1. Thẻ quà tặng có được quy đổi thành tiền mặt không?

=> Không. Bạn không thể quy đổi thẻ quà tặng Momo thành tiền mặt. Momo không hỗ trợ tính năng này.

2. Tôi tìm xem thông tin và hiệu lực của thẻ quà tặng ở đâu?

=> Bạn vào ‘Ưu Đãi’ >> Chọn mục ‘Quà Của Tôi’ và nhấn lên các thẻ quà tặng, bạn sẽ xem được đầy đủ thông tin thẻ quà và thời gian bắt đầu có hiệu lực sử dụng.

3. Hạn sử dụng của thẻ quà tặng là bao lâu?

=>Thẻ quà tặng có thời hạn sử dụng từ 1 – 45 ngày (tùy loại thẻ quà và tính từ thời điểm thẻ quà có hiệu lực sử dụng) và sẽ hết hiệu lực vào 23h59’ của ngày cuối cùng.

4. Tôi thực hiện giao dịch chuyển tiền trên Ví Momo thì có nhận được ưu đãi không?

=> Rất tiếc bạn sẽ không nhận được ưu đãi vì đã thực hiện giao dịch bằng tài khoản MoMo.

Xem thêm: Những cách kiếm tiền trên app Momo

Như vậy, mặc dù Momo không cho phép đổi thẻ quà tặng sang tiền mặt nhưng bạn cũng có thể dùng mẹo để thực hiện. Timapp24h đã hướng dẫn bạn 3 cách đổi thẻ quà tặng Momo sang tiền mặt.

Nếu bạn sở hữu lượng lớn thẻ quà tặng thì hãy áp dụng những cách này để thu về tiền mặt và sử dụng cho mục đích khác nhé.

Tin cùng chuyên mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *