Cách đổi máy chủ Play Together sang máy khác và chuyển vùng

Play Together là tựa game đang nhận được sự quan tâm đông đảo của người dùng tại Việt Nam. Chính điều này dẫn đến lượng truy cập nhiều và một server sẽ không đáp ứng được nhu cầu sử dụng, dễ dân đến tình trạng ùn ứ, tắc nghẽn. Hiểu được điều đó, Timapp24h.com hướng dẫn cách đổi máy chủ Play Together sang máy khác và chuyển vùng bạn có thể tham khảo để khắc phục vấn đề trên nhé!

Vì sao cần đổi máy chủ Play Together sang máy khác?

Trong Play Together được cung cấp không chỉ có một máy chủ đặt tại khu vực Châu Á mà còn có thêm 03 khu vực khác, bao gồm Châu Âu, Đông Á và Châu Mỹ. Mỗi một máy chủ sẽ có lượng người chơi truy cập khác nhau. Điều này sẽ giúp hạn chế các tình trạng đầy server, thông báo bảo trì gây khó chịu cho các người chơi.

Vì sao cần đổi máy chủ Play Together sang máy khác
Vì sao cần đổi máy chủ Play Together sang máy khác?

Tuy nhiên, đôi khi việc sử dụng một máy chủ truy cập Play Together cũng khiến người chơi gặp phải tình trạng lag, ùn ứ máy chủ do có quá nhiều người cùng sử dụng máy chủ đó. Lúc này, bạn nên áp dụng cách đổi máy chủ Play Together sang máy khác và chuyển vùng để hạn chế các tình trạng lỗi.

Bên cạnh đó, khi thực hiện đổi máy chủ có thể giúp người chơi tới các server có nhiều bạn bè của mình để cùng trải nghiệm game. Điều này thực sự hữu ích và giúp các người chơi có những giây phút chơi game thú vị, đa dạng hơn.

>>> Gợi ý thêm: Bảng khung giờ câu cá trong Play Together mới nhất

Cách đổi máy chủ Play Together sang máy khác và chuyển vùng

Cách đổi máy chủ Play Together sang máy khác và chuyển vùng khá đơn giản. Bạn chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn sau:

  • Bước 1: Đăng nhập ứng dụng game Play Together trên điện thoại.
  • Bước 2: Nhấn vào Smartphone và chọn mục Bản Đồ.
  • Bước 3: Chọn Đại lý du lịch và nhấn Tìm đường.
Cách đổi máy chủ Play Together sang máy khác và chuyển vùng
Cách đổi máy chủ Play Together sang máy khác và chuyển vùng > Chọn Đại lý du lịch
  • Bước 4: Truy cập đến Nữ tiếp viên hàng không để hỏi vé máy bay du lịch. Trường hợp này áp dụng với người chơi lần đầu tiếp xúc với nữ tiếp viên, bạn sẽ nhận được một vé du lịch miễn phí.
Cách đổi máy chủ Play Together sang máy khác và chuyển vùng
Chọn vào Nữ tiếp viên hàng không > Nhấn nút Du lịch
  • Bước 5: Chọn tiếp mục Du lịch.
  • Bước 6: Tại đây hiển thị các điểm du lịch (máy chủ) có thể ghé thăm. Các điểm du lịch có màu vàng – có thể chuyển đến được, các điểm du lịch có màu xám – server đã đầy và không thể chuyển đến được nữa.
Cách đổi máy chủ Play Together sang máy khác và chuyển vùng
Cách đổi máy chủ Play Together sang máy khác và chuyển vùng
  • Bước 7: Lựa chọn các điểm đến ưa thích và nhấn chọn. Tại giao diện này, bạn cũng có thể xem bạn bè của mình có cùng khu vực hay không.
  • Bước 8: Bạn cũng có thể xem được số lượng người chơi tại mỗi khu vực hiển thị. Nhấn Du lịch để di chuyển đến server hiện tại (nếu muốn).

♦ Lưu ý: Đổi máy chủ Play Together sang khu vực Châu Á, Đông Á – có độ trễ (lag) không lớn lắm. Nhưng ở các khu vực còn lại, độ trễ sẽ cao hơn một chút. Hãy cân nhắc để đưa ra lựa chọn khu vực di chuyển đến thích hợp bởi mỗi lần di chuyển bạn sẽ tốn thêm vé máy bay đấy.

>>> Đọc thêm: App thuê acc FF Liên Quân 0K miễn phí iOS, Android

Đổi máy chủ Play Together sang máy khác có ảnh hưởng gì không?

Việc đổi máy chủ Play Together sang máy khác có ảnh hưởng đến các vấn đề trong tài khoản hay không luôn được nhiều người chơi quan tâm. Về vấn đề này, mọi người hoàn toàn yên tâm. Bởi thay đổi server sẽ không ảnh hưởng đến các vấn đề trên tài khoản, bao gồm nhập code Play Together, kiếm kim cương hay ấp trứng trong game.

Đổi máy chủ Play Together sang máy khác có ảnh hưởng gì không
Đổi máy chủ Play Together sang máy khác có ảnh hưởng gì không?

Nếu nhận thấy hệ thống báo lỗi bảo trì, bị ùn ứ máy chủ thường xuyên thì bạn nên thực hiện theo các bước trên để thay đổi sang máy chủ khác và tiếp tục trải nghiệm game Play Together nhé!

Bài viết hướng dẫn cách đổi máy chủ Play Together sang máy khác và chuyển vùng đơn giản. Tham khảo để có những giây phút trải nghiệm game thuận tiện, tránh các lỗi liên quan. Chúc bạn thực hiện thành công!

Tin cùng chuyên mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *