Cách chơi game trên Google miễn phí bạn đã biết chưa?

Thay vì chơi game trực tiếp trên ứng dụng điện thoại hoặc máy tính. Bạn có thể chơi game giải trí trên Google miễn phí ngay cả khi không có kết nối internet. Cách chơi game trên Google miễn phí như thế nào? Bạn đã biết cách chơi chưa? Cùng timapp24h.com khám phá ngay dưới đây nhé!

Chơi game trên Google là như thế nào?

Nhắc đến Google, chúng ta thường nghĩ ngay đến công cụ tìm kiếm phổ biến nhất hiện nay. Tuy nhiên, Google còn tích hợp tính năng mà ít ai biết. Nó chứa vô số những trò chơi mà bạn chỉ cần gõ vài từ khóa là có thể trải nghiệm trò chơi đó một cách dễ dàng. Bạn không cần phải tải về hoặc đăng ký tài khoản rắc rối.

Một số trò chơi còn hỗ trợ trải nghiệm ngay cả khi không có kết nối internet. Hầu như người dùng máy tính sẽ quan tâm đến cách chơi game trên Google miễn phí nhiều hơn người dùng điện thoại. Những trò chơi trên Google khá đơn giản. Chúng đều có hướng dẫn chơi rõ ràng và chi tiết. Tuy nhiên, bạn sẽ không được tranh đấu hoặc so tài với bất kỳ ai.

Nếu bạn tìm kiếm một loại trò chơi cụ thể, bạn hãy gõ tên trò chơi đó trong ô tìm kiếm và kiểm tra các kết quả liên quan. Google cung cấp nhiều trò chơi trực tuyến miễn phí để thưởng thức mà bạn có thể truy cập trực tiếp từ trang kết quả tìm kiếm.

>> Tham khảo: Cách chơi Minecraft miễn phí trên Google, web

Cách chơi game trên Google miễn phí bạn đã biết chưa?

Để có thể chơi game trên Google miễn phí, bạn chỉ cần gõ tên các trò chơi trên thanh tìm kiếm và lựa chọn để trải nghiệm. Vô số những trò chơi trên Google miễn phí chờ bạn thử thách như khủng long nhỏ nhảy qua xương rồng, trình mô phỏng chuyến bay có thể bay đến mọi nơi trên thế giới… Tất cả các cách chơi game trên Google miễn phí sẽ được chúng tôi giới thiệu dưới đây.

Dinosaur T-Rex Game

Đây là tựa game trên Google kinh điển ra đời vào năm 2015. Tựa game này khá quen thuộc với người dùng mỗi khi máy tính không thể kết nối mạng internet. Thay vì phải chờ đợi và bực bội, bạn chỉ cần mở tựa game này và bắt đầu thử thách với một chú khủng long nhỏ.

Cách chơi game trên google miễn phí
Game Dinosaur T-Rex Game

Tựa game này được thiết kế 2D cực kỳ đơn giản. Số lượng người chơi tìm kiếm game này cực kỳ cao mỗi khi họ không truy cập được mạng internet. Bạn sẽ được hóa thân vào một chú khủng long T-Rex. Nhiệm vụ của bạn là nhấn nút Space máy tính để giúp chú khủng long nhảy và vượt qua được những chướng ngại vật là các cây xương rồng.

Vượt qua được quãng đường càng xa thì điểm số càng cao. Thông thường, người dùng sẽ chơi game Dinosaur T-Rex Game với mục đích giải trí chứ không có nhu cầu tranh thứ hạng hoặc thi đấu với bất kỳ người dùng nào.

>> Gợi ý: Những Game Offline hay cho Android miễn phí

Atari Breakout

Một cách chơi game trên Google miễn phí chính là trò Atari Breakout. Cách chơi game này cực kỳ đơn giản. Trước hết, bạn hãy search với từ khóa “Atari Breakout” trên Google. Bạn sẽ thấy tựa game này ở vị trí đầu tiên. Bạn nhấn vào trò chơi và bắt đầu sử dụng chuột để điều khiển thanh ngang dưới cùng.

Bạn phải làm sao để di chuyển thanh ngang đó và nâng đỡ được quả bóng. Tránh làm quả bóng bị rơi xuống dưới cho đến khi tất cả các khối hình phía trên đều biến mất. Như vậy bạn sẽ thành công. Trong quá trình chơi, quả bóng sẽ di chuyển nhanh dần. Cho nên, bạn cần phải tập trung chú ý đừng để quả bóng rơi xuống dưới nhé!

Rắn săn mồi

Trò chơi rắn săn mồi không xa lạ gì với chúng ta. Nếu bạn đã từng sử dụng điện thoại Nokia 1280 thì bạn chắc chắn sẽ rất rành tựa game này. Hiện tại, bạn có thể chơi miễn phí ngay trên Google với cách thức khá đơn giản. Ưu điểm của trò chơi này là bạn không cần tải về và cài đặt rườm rà trên thiết bị.

Cách chơi game trên google miễn phí
Trò chơi Rắn săn mồi miễn phí trên Google

Bạn gõ tìm “Rắn săn mồi” trên Google. Sau đó, bạn nhấn vào Chơi như hình bên dưới. Lối chơi vô cùng nhẹ nhàng. Bạn sử dụng các dấu lên xuống, qua trái, qua phải của bàn phím máy tính để điều khiển đường đi của con rắn. Hãy làm sao để rắn ăn thật nhiều thức ăn nhất và không đâm đầu vào tường hoặc chính cơ thể của nó.

2048

2048 Là trò chơi rất nổi một thời trên ứng dụng điện thoại. Tuy nhiên, giờ đây bạn có thể trải nghiệm miễn phí ngay trên Google. Trò chơi khớp chữ này từng khiến giới trẻ điên đảo vì sự thú vị và hấp dẫn của nó. Bạn chỉ cần kết hợp các con số giống nhau và tạo thành con số lớn nhất. Và bạn phải làm sao ô số không bị lấp đầy. Khi ô số bị lấp đầy có nghĩa là bạn đã thua cuộc.

Cách chơi đơn giản với thao tác di chuyển con số qua phải, qua trái, đi lên, đi xuống. Cách chơi game trên Google miễn phí với trò 2048 sẽ giúp bạn giải trí sau những giờ làm việc mệt mỏi hoặc stress.

Zerg Rush – Vội vàng

Zerg Rush hay còn gọi là Vội vàng. Đây là thể loại game rất đáng lựa chọn khi bạn muốn chơi game trên Google miễn phí. Bạn chỉ cần gõ từ khóa Zerg Rush trên thanh tìm kiếm Google. Sau đó, bạn nhấn Play “Zerg Rush” by Google – elgooG ở kết quả tìm kiếm đầu tiên.

Cách chơi game trên google miễn phí
Game Zerg Rush – Vội vàng

Trong trò chơi này, bạn sẽ thấy nhiều hình tròn nhỏ màu đỏ và vàng xuất hiện. Những hình tròn này sẽ tiến hành ăn hết các chữ cái trên trang tìm kiếm của bạn. Nhiệm vụ của bạn là ngăn chúng bằng cách nhấp chuột nhiều lần vào từng hình tròn. Nếu tất cả chúng ăn hết tất cả các chữ cái trên màn hình của bạn, bạn sẽ thua cuộc.

Pacman

Thêm một cách chơi game trên Google miễn phí chính là bạn hãy khám phá trò chơi Pacman. Tương tự như các trò chơi được chúng tôi chia sẻ ở trên, bạn không cần phải tải về ứng dụng trên máy tính.

Pacman được xem là tuổi thơ của rất nhiều người trên thế giới. Sau những giờ làm việc mệt mỏi, bạn chỉ cần gõ tìm kiếm trên Google với từ khóa Pacman. Sau đó nhấn vào kết quả đầu tiên để bắt đầu trải nghiệm trò chơi.

Cách chơi game trên google miễn phí
Game Pacman

Lối chơi không có sự khác biệt với trò Pacman cổ điển mà bạn chơi trên điện thoại hoặc máy game. Nhiệm vụ của bạn là điều khiển Pac Man di chuyển tự do trong mê cung và ăn hết các chấm trong mê cung đó.

Và bạn cũng làm sao để Pac Man tránh được các đối thủ đang di chuyển. Chỉ cần ăn hết dấu chấm trong mê cung thì bạn sẽ thắng.

Tic Tac Toe

Nghe tên có vẻ lạ nhưng thực chất đây là tựa game rất quen thuộc với lứa tuổi học trò chúng ta. Trò này tựa như cờ caro nhưng nó giới hạn chỉ 9 ô (3×3). Bạn sẽ sử dụng dấu X và O để lần lượt xếp vào các ô.

Nếu bạn tạo được một đường chéo hoặc ngang, dọc có chứa cùng một ký tự thì bạn sẽ chiến thắng. Trò chơi này cần có sự tham gia của 2 người. Tuy nhiên, bạn có thể thử sức với máy tính.

>> Xem thêm: App Hack Game iOS Không cần Jailbreak Tốt nhất

Solitaire

Solitaire là một trò chơi miễn phí trên Google. Để có thể chơi Solitaire trên máy tính, bạn cần đổi ngôn ngữ sang tiếng Anh trước nha. Sau đó, bạn nhập từ khóa “Solitaire” trên thanh tìm kiếm Google.

Tại đây, bạn sẽ thấy kết quả tìm kiếm đầu tiên chính là tự game Solitaire. Bạn chỉ cần nhấn vào Click to Play để bắt đầu chơi game.

Cách chơi game trên google miễn phí
Game bài Solitaire miễn phí trên Google

Thể lệ trò chơi rất đơn giản. Bạn chỉ cần xếp các lá bài theo thứ tự từ A đến K. Nếu xếp đúng thứ tự của tất cả lá bài, bạn sẽ chiến thắng. Quy tắc chơi cơ bản như sau:

  • Bốn ô trên cùng: Bốn ô trên cùng của màn hình là nơi bạn sắp xếp các lá bài từ Át đến Kép theo cùng một cột. Ví dụ như tất cả cây rô, cây cơ, cây bích, cây chuồn.
  • Bảy cột: Dưới bốn ô trên cùng, bạn có bảy cột ban đầu. Bắt đầu từ cột đầu tiên, bạn sắp xếp các lá bài mở từ K đến A và xen kẽ màu sắc (đen và đỏ). Bạn có thể đặt các lá bài lên nhau nếu chúng tạo thành một dãy giảm dần và xen kẽ màu sắc.
  • Ở góc trên bên trái, bạn có một ô bài. Đây là nơi bạn lấy thêm lá bài khi cần. Khi không còn phương án di chuyển nào khác, bạn có thể lật một lá từ ô bài này để sử dụng.

Chúng tôi đã hướng dẫn cách chơi game trên Google miễn phí với những tựa game nổi tiếng nhất hiện nay. Bạn hãy tìm kiếm và thử trải nghiệm ngay từ bây giờ nhé! Chắc chắn bạn sẽ có những giây phút giải trí thoải mái nhất!

Tin cùng chuyên mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *