Cách chặn tin nhắn VIETTEL MONEY quảng cáo rác hoàn toàn 2024

Viettel Money gửi liên tục các tin nhắn quảng cáo dẫn đến nhiều khách hàng cảm thấy bị làm phiền và vô cùng khó chịu. Vậy có cách chặn tin nhắn Viettel Money nào không? Thực hiện như thế nào? Dưới đây, Timapp24h.com sẽ làm rõ vấn đề này bạn có thể tham khảo nhé!

Mục đích Viettel Money gửi tin nhắn đến bạn

Viettel Money là ứng dụng thanh toán online được Tập đoàn Công nghiệp Viễn thông Quân Đội Viettel cung cấp. Với ứng dụng này giúp giao dịch tài chính như: nạp, rút, chuyển khoản và thanh toán hoá đơn được tiện lợi, nhanh chóng hơn.

Mục đích Viettel Money gửi tin nhắn đến bạn là gì
Mục đích Viettel Money gửi tin nhắn đến bạn là gì?

Bởi là một ứng dụng thanh toán nên Viettel Money thường xuyên cập nhật các chương trình ưu đãi, khuyến mãi theo quý, sự kiện dành cho khách hàng của mình. Và những thông tin mà Viettel Money gửi đến khách hàng sẽ gồm có:

 • Giới thiệu dịch vụ: Những tin nhắn gửi đến khách hàng nhằm giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của Viettel Money, giúp khách hàng nắm rõ và biết cách sử dụng dịch vụ.
 • Mời đăng ký dịch vụ: Viettel Money cung cấp rất nhiều dịch vụ nên việc gửi tin nhắn đến khách hàng sẽ khuyến khích người dùng đăng ký và sử dụng dịch vụ. Trong đó, bao gồm hướng dẫn đăng ký, tạo tài khoản Viettel Money.
 • Mời tham gia chương trình khuyến mãi: Các chương trình ưu đãi, khuyến mãi cũng được Viettel Money mời thông qua tin nhắn. Điều này giúp khách hàng tiếp cận chương trình rõ hơn, hiểu hơn về cách tham gia và nhận thưởng.
 • Thông báo các vấn đề liên quan đến tài khoản: Tin nhắn Viettel Money gửi đến có thể là cập nhật tình hình tài khoản, các giao dịch phát sinh gần đây,…

Cách chặn tin nhắn Viettel Money, quảng cáo rác

Cách chặn tin nhắn Viettel Money, quảng cáo rác hoàn toàn trên điện thoại cần soạn tin nhắn theo các cú pháp mà hệ thống đưa ra. Dưới đây là các cú pháp từ chối nhận tin quảng cáo, khuyến mãi từ hệ thống bạn có thể áp dụng:

 • Từ chối nhận quảng cáo sản phẩm, dịch vụ từ Viettel Money: Soạn TC gửi đến 199.
 • Từ chối nhận các thông tin liên quan chương trình khuyến mãi, nạp thẻ của Viettel: Soạn TC1 gửi đến 199.
 • Chặn các tin nhắn giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của Viettel Money: Soạn TC2 gửi đến 199.
 • Chặn các tin nhắn giới thiệu sản phẩm, dịch vụ Viettel Money mới: Soạn TC3 gửi đến 199.
 • Từ chối nhận các thông tin về dịch vụ GTGT của Viettel Money: Soạn TC4 gửi đến 199.
 • Chặn toàn bộ các cuộc gọi, tin nhắn quảng cáo rác từ Viettel: Soạn DK DNC gửi đến 5656 (miễn phí).
Cách chặn tin nhắn Viettel Money, quảng cáo rác
Cách chặn tin nhắn Viettel Money, quảng cáo rác

Việc chặn tin nhắn Viettel Money, tin nhắn quảng cáo rác hoàn toàn sẽ làm bạn bỏ lỡ những thông báo quan trọng từ hệ thống. Chẳng hạn như: thông báo liên quan đến tài khoản, thông báo giao dịch, ưu đãi, khuyến mãi,… Do đó, khi thực hiện chặn tin nhắn bạn cần cân nhắc thật kỹ.

Nhận tin nhắn từ Viettel Money có tốn phí không?

Vấn đề này được nhiều người dùng quan tâm bởi mỗi tuần, mỗi quý đều có rất nhiều tin nhắn từ ứng dụng Viettel Money về trên điện thoại. Do đó, nhiều người dùng cho rằng tài khoản của mình sẽ bị trừ cước phí khi nhận các tin nhắn từ hệ thống.

Tuy nhiên, trên thực tế thì hoàn toàn không phải vậy nhé! Việc nhận tin nhắn từ Viettel Money hoàn toàn miễn phí, bao gồm các tin nhắn quảng cáo dịch vụ, sản phẩm; chương trình khuyến mãi, ưu đãi; thông tin tài khoản;… Do đó, khi nhận tin nhắn từ tổng đài của Viettel Money bạn hoàn toàn yên tâm nhé!

>> Tìm hiểu ngay: Đăng ký Viettel Money bị lỗi, không xác thực định danh được phải làm sao?

Có nên chặn tin nhắn Viettel Money không?

Với nhiều nguyên nhân sau đây khiến người dùng Viettel Money muốn chặn tin nhắn từ hệ thống:

 • Sợ tốn phí khi nhận tin nhắn.
 • Bị làm phiền quá nhiều.
 • Sợ nguồn tin không chính thống gây ảnh hưởng đến tài khoản.
Có nên chặn tin nhắn Viettel Money không
Có nên chặn tin nhắn Viettel Money không?

Trên thực tế, nhận tin nhắn Viettel Money hoàn toàn không tốn phí và khẳng định đây là những thông tin chính thống mà hệ thống triển khai đến người dùng. Do đó, nếu bạn cảm thấy bị làm phiền và những tin nhắn của Viettel không cần thiết thì có thể chặn chúng khi cần. Ngược lại, nếu bạn quan tâm đến những chương trình khuyến mãi, ưu đãi từ Viettel thì có thể không chặn để tiện cập nhật chương trình sớm nhất.

>> Khám phá: OK Money vay tiền lừa đảo hay uy tín?

Những lưu ý khi chặn tin nhắn Viettel Money

Trong quá trình chặn tin nhắn Viettel Money bạn cần lưu ý một số vấn đề quan trọng sau đây:

 • Cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định từ chối nhận tin nhắn từ Viettel Money. Đảm bảo không bỏ lỡ những thông tin quan trọng từ hệ thống.
 • Viettel có thể gửi các thông tin quan trọng liên quan đến giao dịch, tài khoản hoặc bảo mật tài khoản qua tin nhắn. Do đó, khi chặn tin nhắn thì bạn sẽ bỏ lỡ thông tin quan trọng nhất.
 • Nên tham khảo ý kiến của Dịch vụ chăm sóc khách hàng của Viettel Money trước khi quyết định. Điều này giúp bạn lường trước những rủi ro và tránh bỏ lỡ những điều cần thiết nhất.
 • Có thể cân nhắc chặn tạm thời các tin nhắn hoặc chặn một số loại tin nhắn từ Viettel Money thay vì chặn toàn bộ.
 • Mọi thắc mắc liên quan đến quá trình chặn tin nhắn từ Viettel Money bạn có thể liên hệ tổng đài theo hotline 1800 9000 (miễn phí) để nhận tư vấn chuẩn xác nhất.

Với những chia sẻ trên bạn đã biết cách chặn tin nhắn Viettel Money rồi đúng không nào! Việc chặn tin nhắn từ ứng dụng này sẽ ảnh hưởng nhiều đến trải nghiệm dịch vụ bên bạn cần cân nhắc trước khi thực hiện nhé!

Tin cùng chuyên mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *