ADVERTISEMENT

Cách biết mã PIN Zalo của người khác và xem tin nhắn ẩn

Cách biết mã PIN Zalo của người khác đang là từ khoá được nhiều người dùng ứng dụng quan tâm gần đây. Tuy nhiên, có cách nào biết mã PIN Zalo của người khác không? Xem tin nhắn ẩn trên Zalo như thế nào? Hãy để timapp24h giải đáp chính xác giúp bạn các thông tin ngay bên dưới đây.

Có cách nào biết mã PIN Zalo của người khác không?

Mã PIN Zalo là một dãy với 04 chữ số được sử dụng khi chủ tài khoản Zalo muốn ẩn đi một cuộc trò chuyện nào đó bất kỳ. Như vậy, khi ẩn đi tin nhắn zalo hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập mã PIN. Ngược lại, khi muốn mở tin nhắn ẩn đó, bắt buộc bạn phải nhớ chính xác tên tài khoản bị ẩn hoặc nhập đúng mã PIN để mở cuộc trò chuyện bị ẩn đó.

Với tính năng này, nhiều người dùng Zalo đã dễ dàng ẩn đi những tin nhắn quan trọng hoặc bí mật của riêng mình trên nền tảng này. Tuy nhiên, trong số những thắc mắc, thì câu hỏi “Có cách nào biết mã PIN Zalo của người khác không?” lại nổi bật hơn với lượng người dùng tìm kiếm câu trả lời khá nhiều.

Cách biết mã PIN Zalo của người khác
Có cách nào biết mã PIN Zalo của người khác không?

Đối với vấn đề này, thì hiện tại chưa có cách nào để giúp bạn biết được mã PIN Zalo của người khác. Bởi đây là tin nhắn bí mật, nên được hệ thống bảo mật khá cao. Bạn chỉ có thể thông qua việc xem lén mã PIN zalo của đối phương. Hoặc hỏi trực tiếp họ để nhận được mã Pin mong muốn. Tuy nhiên, với cả hai phương pháp này điều khá bất khả thi.

Cách biết mã PIN Zalo của người khác

Như đã cập nhật, không có cách nào để biết mã PIN Zalo của người khác. Tuy nhiên, bạn có thể thực hiện cách sau để xác định mã PIN Zalo của người khác một cách hiệu quả. Cách này yêu cầu bạn cần kiên trì thực hiện nhiều lần.

Cụ thể cách biết mã PIN Zalo của người khác như sau:

 • Bước 1: Xác định Zalo đối phương có tin nhắn ẩn bằng cách quan sát hình kính lúp tìm kiếm ở góc trái trên cùng màn hình. Nếu kính lúp chuyển sang màu đỏ, tức là đang có tin nhắn từ người bị ẩn gửi đến tài khoản Zalo đối phương chưa đọc.
Cách biết mã PIN Zalo của người khác
Xác định Zalo đối phương có tin nhắn ẩn
 • Bước 2: Lúc này, bạn tiến hành nhập mã PIN là 04 số bất kỳ vào mục Tìm kiếm như hình bên dưới.
Cách biết mã PIN Zalo của người khác
Cách biết mã PIN Zalo của người khác
 • Bước 3: Nhấn Enter để tìm kiếm cuộc trò chuyện ẩn. Bạn có thể thao tác nhiều lần với nhiều dãy số khác nhau để tìm kiếm.
 • Bước 4: Khi có một cuộc trò chuyện hiển thị sau khi bạn nhập mã PIN vào thanh tìm kiếm. Tức là bạn sẽ sử dụng đúng 04 chữ số đó để truy cập và xem tin nhắn ẩn của người khác thành công rồi đấy!

» Tìm hiểu thêm: Cách chặn Zalo mà người khác không biết

Cách xem tin nhắn ẩn trên Zalo đơn giản nhất

Dưới đây là một số cách giúp bạn xem tin nhắn ẩn trên Zalo cực kỳ dễ dàng:

Xem tin nhắn ẩn trên Zalo có mã PIN

Đây là cách xem tin nhắn ẩn trên Zalo của người khác dễ dàng nhất. Điều kiện là bạn đã biết Tên đăng nhập và Mật khẩu truy cập tài khoản Zalo của đối phương.

Thực hiện các bước sau để xem tin nhắn ẩn trên Zalo người khác khi có mã PIN:

 • Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Zalo của đối phương trên thiết bị máy tính hoặc điện thoại của bạn.
 • Bước 2: Vào thanh Tìm Kiếm trên ứng dụng Zalo và nhập Tên tài khoản ẩn. Hoặc trên thanh Tìm Kiếm nhập mã PIN của cuộc trò chuyện ẩn đó.
Cách biết mã PIN Zalo của người khác
Xem tin nhắn ẩn trên Zalo có mã PIN
 • Bước 3: Lúc này, tên của cuộc hội thoại đó sẽ hiển thị. Bạn nhấn vào để xem nội dung tin nhắn dễ dàng rồi đấy!

Xem tin nhắn ẩn trên Zalo không cần mã PIN

Thao tác xem tin nhắn ẩn trên Zalo không cần mã PIN thực hiện như sau:

 • Bước 1: Tiến hành kích hoạt vào trình duyệt web của Chrome trên điện thoại của bạn.
 • Bước 2: Mở trình duyệt Chrome, bạn nhấn chọn vào dấu ba chấm trên cùng bên phải màn hình (như hình bên dưới). Menu hiển thị, bạn chọn vào dòng Trang web cho máy tính.
Cách biết mã PIN Zalo của người khác
Xem tin nhắn ẩn trên Zalo không cần mã PIN
 • Bước 3: Tại thanh địa chỉ trên trình duyệt, bạn truy cập vào đường link sau: https://chat.zalo.me
 • Bước 4: Tiến hành đăng nhập vào tài khoản Zalo mà bạn muốn xem tin nhắn ẩn. Có thể chọn đăng nhập bằng QR Code hoặc Số điện thoại.
 • Bước 5: Lúc này, tin nhắn Zalo của đối phương sẽ được đồng bộ trên các thiết bị. Bạn chỉ cần tìm tới cuộc trò chuyện mà mình nghi ngờ bị ẩn trên tài khoản Zalo này. Bấm vào cuộc trò chuyện bị ẩn đó mà không cần nhập mã PIN tốn thời gian.

Xem tin nhắn ẩn trên Zalo bằng sao lưu dữ liệu

Bạn có thể xem tin nhắn ẩn trên Zalo bằng sao lưu dữ liệu sau đây:

Bước 1: Tiến hành sao lưu dữ liệu

 • Vào mục Cài đặt là biểu tượng bánh răng cưa ở bên phải trên cùng màn hình.
 • Chọn vào mục Sao lưu và khôi phục.
 • Bật tự động sao lưu và nhấn Sao lưu để tiến hành sao lưu tin nhắn trên tài khoản Zalo.
 • Trường hợp, tài khoản Zalo đối phương chưa cấp tài khoản Google Drive. Bạn cần vào mục Thêm tài khoản để thêm tài khoản Google vào và tiến hành đặt mật khẩu cho bản sao lưu đó.
 • Trường hợp, nếu đối phương đã cài đặt sao lưu từ trước. Bạn sẽ không cần thực hiện bước cung cấp tài khoản Google Drive. Chỉ cần vào phần Cài đặt và chọn Sao lưu và khôi phục > Chọn Sao lưu là xong.

Bước 2: Đặt mã PIN cho tin nhắn ẩn Zalo đối phương

 • Tại mục Cài đặt, chọn vào mục Tin nhắn.
 • Chọn tiếp vào mục Ẩn cuộc trò chuyện.
 • Nhấn Đặt lại mã PIN (Ở phiên bản Zalo mới nhất có thể không có phần này, bạn có thể chọn vào phần Xoá mã PIN và tiến hành đặt lại mã PIN mong muốn).
 • Lúc này, cuộc trò chuyện ẩn trên Zalo của đối phương sẽ bị xóa hoàn toàn.

Bước 3: Khôi phục dữ liệu

Bạn chỉ cần vào phần Cài đặt > Chọn Sao lưu và khôi phục một lần nữa. Sau đó chọn Khôi phục để hệ thống tiến hành khôi phục lại những tin nhắn đã bị xóa trước đó. Bạn chỉ cần đợi trong vài phút để xem được tin nhắn ẩn trên Zalo của đối phương.

Tin nhắn ẩn trên Zalo có nhận được cuộc gọi, tin nhắn không?

Câu trả lời là . Kể cả người ẩn và người bị ẩn đều có thể nhận được cuộc gọi, tin nhắn gửi đến từ đối phương. Tuy nhiên, những tin nhắn được gửi đến sẽ không được hệ thống hiển thị nội dung, cũng như tên người gửi. Dù cho điện thoại bạn đang sử dụng ứng dụng Zalo cũng vẫn không hiển thị chi tiết thông tin này.

Cách biết mã PIN Zalo của người khác
Tin nhắn ẩn trên Zalo có nhận được cuộc gọi, tin nhắn không?

Lúc này, cách để nhận biết có tin nhắn hay cuộc gọi được gửi đến từ tin nhắn ẩn trên Zalo. Đó chính là Biểu tượng kính lúp tìm kiếm bên trái trên cùng màn hình chuyển sang màu đỏ. Lúc này, bạn chỉ cần tìm tới tin nhắn ẩn đó để xem nội dung tin nhắn. Và biểu tượng kính lúp lúc này sẽ chuyển sang màu trắng ngay sau khi bạn đọc được nội dung tin nhắn ẩn đó.

» Đọc thêm: Cách đổi âm báo nhạc chuông tin nhắn Zalo

Tin nhắn ẩn trên Zalo có hiển thị trong danh sách bạn bè không?

Câu trả lời là Không. Bởi vì là tin nhắn ẩn không muốn bất kỳ ai nhìn thấy. Nên ứng dụng Zalo không cho phép tin nhắn ẩn này hiển thị trong danh sách bạn bè trên Zalo của bạn. Và điều này sẽ chỉ có mình bạn biết để có thể truy cập và xem được tin nhắn ẩn đi đó.

Ngoài ra, nếu bạn muốn tin nhắn ẩn hiển thị trong danh sách bạn bè. Chỉ cần gỡ chế độ ẩn cuộc trò chuyện đó đi thì tên người dùng đó sẽ hiển thị ngay lại cho bạn nhìn thấy. Việc mở lại chế độ ẩn cuộc trò chuyện có thể làm một số tin nhắn ban đầu bị xoá đi. Bạn cần lưu ý hoặc sao lưu trước khi thực hiện thao tác này nhé!

Cách biết mã PIN Zalo của người khác đã được chúng tôi giải đáp chi tiết và cụ thể ở trên cho mọi người rồi nhé! Khi có nhu cầu xem tin nhắn ẩn trên Zalo, bạn có thể thao tác như hướng dẫn cực kỳ đơn giản. Chúc bạn thực hiện thành công!

ADVERTISEMENT

Tin cùng chuyên mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close